Cách Lên Đồ Cho Mundo

 - 

Dr. Mundo mùa 12: khuyên bảo tăng bảng ngọc và giải pháp lên đồ Dr. Mundo Rework với bộ trang bị mới. Video full bộ Dr. Mundo và danh mục tướng yếu ớt hay mạnh dạn hơn Cuồng nhân xứ Zaun trên bellelook.vn.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho mundo


*

*


*

*

*

*

*
       

*

       


Bảng ngọc Dr. Mundo bước chân thần tốc Rừng Thách đấu với Win 53.85% với Pick 14.45%

*

    

*
       

*
    

*
    

*

*

       


Trang bị Mundo mặt đường trên

nếu chạm chán các tướng tay ngắn. Khiến thêm 4% giáp thương phép dựa vào số máu về tối đa. Nhưng mà đường trên đa phần các tướng lựa chọn lên giáp phải sẽ yếu cố gắng thấm đòn hơn. 

Bên cạnh đó chữ tín của Mundo là tướng có công dụng hồi tiết gắt tốt nhất trong bể tướng, ngọc này sẽ cung cấp cho Mundo lượng máu tối đa ở giữa và cuối trận đấu.

Với  sẽ cân xứng hơn nếu khách hàng đi rừng. Việc tạo thêm 20% tốc độ trong 1 giây sẽ làm cuộc gank góp thêm phần thú dzị. 

Vị trí của Dr. Mundo

Đường trênRừng

Phép bổ trợ Dr. Mundo

*
+
*
|
*

Cách lên đồ dùng Dr. Mundo

Chất tượng chịu những tổn thương phải chống chịu đựng nhiều, đi tiên phong trong giao tranh combat tổng. Bắt buộc cần các trang bị đỡ đòn hồi máu và cả ngày tiết nữa.

Kỹ năng cấu ngày tiết tầm xa của Mundo gồm mức gần kề thương 30% phụ thuộc lượng máu hiện tại cho nên vì vậy lên máu là lựa chọn không tồi.

Trang bị thần thoại:

*
phù hợp vác đi trên đứng top solo, đỡ đòn và to gan lớn mật dần về cuối game

*
phù hợp đi rừng ngoài các chỉ số nhưng mà 1 tướng kháng chịu đề nghị còn bỏ thêm hiệu ứng làm cho chậm. Dẫn tới mỗi khi đi gank các nhỏ nhắn AD đang khó thoát khỏi vòng tay gân guốc của doanh nghiệp hơn.

Trang bị huyền thoại:

*
mang đến máu là tất nhiên nhưng kĩ năng hồi tiết tới 200% mà bật chiêu cuối lên thì như gian lận game.

Bảng tài năng Dr. Mundo

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng Dr. Mundo

*

Max Q nhé bạn bè farm tự vị trí an ninh với cấu rỉa từ xa còn hy vọng đợi gì. đông đảo cú ném Cưa vô cùng tức giận đến từ vị trí của Mundo. E nâng Max thứ hai tăng vận tốc farm cần tầm cao mới.

Còn đi rừng thì nâng W trước nhé. Gần kề thương diện rộng vã quái mang đến nhanh.

Chi tiết tài năng Dr. Mundo

*
Điên thì cứ đi

*

Cưa lan truyền khuẩn

*

Sốc năng lượng điện tim

*

Đập bầm dập

*

Suýt thừa liều

*

Cách đùa Dr. Mundo

Mundo không thực sự to gan lắm đầu game cho nên chủ động farm hòa đem kinh tế. Khi đã bao gồm đồ có thể solo lại được. Hãy lưu giữ Mundo là tướng có tác dụng hồi máu vô cùng quyết liệt nên nên biết tiến biết lùi đúng thời điểm.

Combo thì vô cùng đơn giản

+ + + 

chịu trách nhiệm cấu máu với làm lờ đờ kẻ địch.

khi tập luyện xáp lá cà với địch thì nhảy lên.

Xem thêm: Cách Lấy Access Token Facebook Là Gì, Token Facebook Là Gì

được bật sau thời điểm nhận một chút sát yêu mến thì nội tại của chính nó mới đem về nhiều giáp thương rất có thể nhất cho Mundo.

rõ ràng rồi được bật sau cùng hôm nay Mundo đã và đang phải đi nửa cây máu. Hôm nay giống mẫu mã outplay ế tưởng ngay sát đì được Mundo lên giường rồi thì bị đì lại. Không kể lúc này tốc độ Mundo được tăng đột biến 35% thì cũng muốn chạy khỏi vòng tay cơ bắp, gân guốc tím lịm như Thanos này cũng tương đối khó.

Một điều nữa khi farm, hãy tấn công cho con lính còn ít máu hoặc nhiều bé lính còn ít máu sau đó sử dụng để phun con lính chắc chắn là sẽ bị tiêu diệt vào mồm tướng địch. Biện pháp này cấu ngày tiết vô cùng tác dụng tướng địch rất cạnh tranh né. Một cú ném cặp bị tiêu diệt 2 nhỏ chim non.

Việc nhặt lại lọ hóa chất sau khi miễn lan truyền hiệu ứng không cử động cho Mundo một lượng hồi ngày tiết tới 8% cũng khá okela đó.

Điểm mạnh và yếu Dr. Mundo

Điểm mạnh:

Hồi máu nhanh.

Không còn bị tù khi có tới 2 phương pháp cấu huyết tầm xa.

Không còn sợ hãi lắm những pha trói bất ngờ.

Không áp dụng mana.

Điểm yếu:

Sợ hãi những tướng tay nhiều năm trong giai đoạn đi đường.

Khắc chế Dr. Mundo

Cứ lên đồ vật như lời nhắc tử vong giảm hồi máu của Mundo dấu thương đậm sâu.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Vào Được Trận Lol / Lỗi Bugsplat, Lỗi Không Vào Được Trận Đấu Liên Minh Huyền Thoại

Kỹ năng cấu máu đòi hỏi kim chỉ nan và bị cản vì chưng dàn lính. Làm hero núp và đếm thời gian hồi chiêu bạn sẽ khiến Mundo câm nín.