Morgana dtcl mùa 5: cách lên đồ, đội hình morgana mạnh nhất, mẹo chơi

 - 

Morgana mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên vật dụng Morgamãng cầu cùng với bộ sản phẩm công nghệ bắt đầu. Video bộ combo Morgamãng cầu và các mục tướng mạo yếu đuối tuyệt mạnh dạn hơn Thiên thần sa ngã tại Kicbởi vì.

Bạn đang xem: Morgana dtcl mùa 5: cách lên đồ, đội hình morgana mạnh nhất, mẹo chơi


*

*


*

*

*

*

*
       

    

*
       

*


Bảng ngọc Morgana Mid với Win 51.92% và Piông chồng 17%

*

*

*

*
       

*
    

*
    

    

*


Trang bị Hỗ trợ bao gồm Phần Trăm chiến hạ tối đa hiện nay nay

*
*

Cách lên vật Morgana

Lên đồ dùng Hỗ Trợ:

*

Bảng năng lực Morgana

Thứ đọng tự nâng kĩ năng Morgana

*

Chi máu tài năng Morgana:

*
Lực Hút ít Tâm Linh

Morgamãng cầu hồi tiết mỗi lúc phương pháp của cô ấy gây gần cạnh tmùi hương lên tướng tá, lính to lớn, và tai quái khổng lồ.

*
Khóa Bóng Tối

Morgana phóng ra một quả cầu tích điện đen. khi đụng đề xuất kẻ thù, trái cầu khiến sát tmùi hương phnghiền và trói nạn nhân lại vào thời hạn ngắn.

Bắn một luồng sóng năng lượng black cho phương châm, trói buộc đơn vị trúng chiêu trước tiên xuống đất vào 2/2.25/2.5/2.75/3 giây và tạo 80/135/190/245/300 (+) giáp thương thơm phép.

*
Vùng Đất Chết

Khiến vùng khu đất bị ám, kẻ địch đứng trong số đó dấn ngay cạnh tmùi hương liên tiếp.

Xem thêm: Trong Khi Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt, Từ Chuyển Ý Trong

*
Khiên Đen

Tiêu hao: 80Khoảng cách: 800

Tạo một tấm bảo hộ bên trên tướng đồng minh, góp dung nạp gần cạnh thương thơm phép thuật với những năng lực vô hiệu hóa cho đến khi lớp bảo lãnh bị phá vỡ hoặc hết thời hạn hiệu lực thực thi.

Tạo ra một tờ bảo lãnh xung quanh một đơn vị tướng tá liên minh trong 5 giây. Lớp bảo hộ hấp phụ 70/140/210/280/350 (+) giáp thương thơm phép và ngăn chặn các tâm lý vô hiệu hóa cho đến Lúc bị hủy diệt.

*
Trói Hồn

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 625

Đặt những liên kết tích điện lên các tướng địch ngay sát bên, gây cạnh bên thương thơm khởi điểm rồi làm cho chậm rì rì Tốc độ Di gửi của nạn nhân đi, sau 4 giây sẽ gây nỗi nhức dư chấn cùng có tác dụng choáng giả dụ nàn nhân còn sinh sống quanh Morgamãng cầu.

Xem thêm: 7 Sai Lầm Khi Cạo Lông Chân Có Tác Hại Gì ? Sự Thật Bất Ngờ

Tạo yêu cầu hầu hết tua xích trơn tối trói buộc những Tướng địch ở kề bên, khiến 150/225/300 (+) gần kề thương phnghiền mặt khác làm chậm rãi bọn chúng đi 20% trong 3 giây, cho tầm chú ý chuẩn chỉnh. Sau 3 các nạn nhân bắt buộc Chịu thêm 150/225/300 (+) gần kề thương thơm phép với bị làm cho choáng trong một.5 giây.Tướng địch có thể phá vỡ vạc hồ hết sợi xích này bằng phương pháp di chuyển xa thoát khỏi Morgana.