#1 brand dtcl 5, cách lên Đồ brand sp, bảng ngọc và khắc chế brand

 - 

Br& mùa 11: Cách lên trang bị Brvà với bảng ngọc Brvà Hỗ trợ. Cách chơi Brand cấu rỉa rất khó chịu với full bộ kết quả, tướng mạo chế ngự Brand trên Kicbởi.

Bạn đang xem: #1 brand dtcl 5, cách lên Đồ brand sp, bảng ngọc và khắc chế brand


*

*


*

*

*
       

*

*
       

    


Bảng ngọc Brand Thiên Thạch Bí Ẩn SPhường với Win 44.92% và Piông chồng 16.45%

*

*
       

    

*

*
       

*
    


Trang bị tất cả Tỷ Lệ win cao nhất hiện nay

*

Bảng Ngọc tái tổ hợp Brand

*

Nhánh ngọc chính

Thiên Thạch Bí Ẩn Có công dụng gây thêm tiếp giáp thương tại 1 vùng nhất định lúc Brand áp dụng năng lực trúng tướng của đối phương. khi đó, ngọc này khôn xiết tương xứng với cỗ kĩ năng của Brand giúp khiến thêm gần kề thương tại 1 vùng nhất định với dồn dame tốt hơn, đồng thời thời gian hồi chiêu của ngọc ngắn ngày.

Dải băng năng lượng là một trong những trong số những ngọc cao cấp nên lựa chọn đến Brand để sở hữu thêm phương pháp hồi năng lượng trong quá trình đi con đường. Trong khi, nên chọn mang lại Brand ngọc cao cấp Thăng Tiến Sức Mạnh để giúp đỡ giảm 10% thời gian hồi chiêu, đôi khi lượng hồi chiêu dư sẽ được đưa thành sức mạnh của phép màu. Điều này cực kỳ phù hợp cùng với Brand rất có thể hội đàm chiêu nhiều hơn thế ngơi nghỉ tiến độ đầu của trận.

Thiêu Rụi góp gây thêm một lực lượng gần kề thương thơm trong một giây sau thời điểm Brand tung ra kĩ năng đánh trúng kẻ địch. Hình như, ngọc này góp Brand tăng thêm tài năng cấu máu của chính bản thân mình, vô cùng cân xứng với bộ tài năng của Brand.

Nhánh ngọc phụ

Thu Thập Chiến Tích là ngọc thời thượng thứ nhì rất cần phải thực hiện mang lại Brand, do ngọc góp Brand có thêm 1 lượng ngay cạnh thương nhỏ sau từng điểm hạ gục xuất xắc phá mắt giúp Brand. Đặc biệt, ngọc hoàn toàn có thể buổi tối đa được khả năng snowball của bản thân lúc bổ ích thế hoặc góp kiểm soát được tầm chú ý.

Trong khi, rất có thể áp dụng ngọc sơ cấp Thợ Snạp năng lượng Tđê mê Lam đến Brand nhằm mục tiêu góp hồi huyết theo lượng gần kề thương với cộng thêm theo điểm làm gục. Bổ sung ngọc này góp Brand tự tin hơn vào câu hỏi tấn công vào đội hình kẻ thù.

Cách lên vật Brand

*

Trang bị mở màn bao gồm

Nhẫn Doran: Vật dụng nhỏ này để giúp đỡ Brand có thêm một lượng máu, kĩ năng hồi tích điện cùng sức mạnh phép màu. Từ kia, giúp giai đoạn đi con đường của Brand giỏi hơn và tự tín hơn trong bài toán điều đình chiêu trò.Bình Máu: Giúp Brand hồi sinh xuất sắc hơn trong quá trình đi mặt đường. Đồng thời hoàn toàn có thể trụ lane xuất sắc với lạc quan hơn Lúc điều đình phương pháp.Mắt Vật Tổ: Giúp Brand gồm trung bình chú ý giỏi rộng vào quy trình đầu trận nhằm tách bị rừng địch thủ gank, đôi khi đóng góp phần cung ứng một trong những phần trung bình chú ý mang lại bọn.

Trang bị về lần đầu

Đá Vĩnh Hằng: Trang bị này góp Brand có thêm tích điện cùng ngày tiết, làm tăng tài năng phục sinh giúp đi con đường với lên Trượng Trường Sinh nkhô giòn hơn.Bí Cmùi hương Thất Truyền: Cung cấp đến Brand thêm một năng lượng béo sinh hoạt đầu trận, giúp làm tăng kĩ năng hồi tích điện Lúc lên cung cấp. Từ kia giúp Brand rất có thể thực hiện chiêu hội đàm phương pháp cùng đẩy quân nhân đi tốt rộng.Mắt Kiểm Soát: Nên thiết lập đồ vật này mang đến Brand, bởi nó giúp Brand điều hành và kiểm soát trung bình quan sát khu vực được xuất sắc hơn. Đồng thời giúp sản phẩm gank cùng cung ứng khoảng nhìn đến anh em.

Trang bị trấn phái

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Giúp Brand gồm một lượng máu và sức mạnh phép thuật, đôi khi có công dụng xulặng phòng phnghiền khá Khủng. Chưa nói tới, thiết bị này còn hỗ trợ Brand khiến thêm cạnh bên thương thơm phnghiền dựa trên % máu theo thời gian.Trượng Trường Sinh: Là một trong số những sản phẩm công nghệ cần thiết của Brand góp tăng tốc máu, năng lượng cùng năng lực hồi phục cũng giống như tăng tiến dần theo thời gian. Dường như, năng lượng sản phẩm này còn giúp Brand quy thay đổi sức khỏe thành phép thuật. Mặt khác, Trượng Trường Sinch còn làm cung cấp một lượng máu hơi phệ đến Brand, tăng kĩ năng phòng chịu đựng giỏi so với một pháp môn sư.

Xem thêm: Máy Chiếu Vật Thể Là Gì - Chức Năng Và Các Model Đáng Mua

Trang bị phù hợp

Quỷ Tlỗi Morello: Giúp Brand sử dụng giải pháp nhiều hơn, giảm thời hạn hồi chiêu cùng tích điện thêm vào đó. Trong khi còn khiến cho Brand gây liền kề thương thơm cùng đẩy quân nhân đi nkhô nóng hơn. Đồng thời có tác dụng vết tmùi hương ngơi nghỉ đối phương sâu rộng, sút năng lực hồi phục.Mũ Phù Tbỏ Rabadon: Một trong những trang bị góp pháp sư tăng cường sức mạnh phép thuật, giúp Brand gây nên lực gần kề thương thơm to Khi tiến công kẻ thù và giúp đẩy bộ đội đi nhanh khô rộng.Trượng Pha Le Rylai: Rất cân xứng với Brand, góp Brand làm lờ đờ kẻ thù để truy sát để dàng rộng.Trượng Hư Vô: Giúp Brand rất có thể xuyên ổn một lượng Khủng chống phxay của đối phương, đôi khi hoàn toàn có thể chiến tranh xuất sắc hơn cũng giống như kìm hãm những tướng tanker trâu bò các phòng phép.Vọng Âm Của Luden: Giúp gây thêm giáp tmùi hương, mặt khác gây thêm áp lực đè nén lên các tướng chủ lực mỏng manh manh của kẻ địch. Bên cạnh đó, vật dụng này còn hỗ trợ Brand cơ đụng và đảo gank tốt hơn, mặt khác gia tăng khả năng truy sát cũng tương tự thả diều đối phương.Đồng Hồ Cát Zhonya: Một trong những thiết bị cân xứng của pháp môn sư giúp bớt thời hạn hồi chiêu với tăng cường sức khỏe phép màu khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với các tướng. Hình như, sản phẩm này còn giúp Brand bảo đảm phiên bản thân trong trường hợp nguy cung cấp trước khi bè đảng đến cứu giúp. Đồng thời giúp Brand lạc quan rộng trong số những trộn giao tranh cùng với địch.

Trang bị giày

Giúp Brand gây thêm một lực ngay cạnh thương lớn với tướng địch, đôi khi giúp chiếu thẳng qua lượng chống phxay ít ỏi của các tướng giáp thương chủ lực.

Phú kiện và các dung dịch cường hóa

Máy Quét: Tăng kĩ năng điều hành và kiểm soát khoảng quan sát ngơi nghỉ Brand, góp phá đôi mắt của địch, đôi khi tân dụng xuất sắc được ngọc Thu Thập Chiến Tích.Dược Phẩm Thuật Pháp: Giúp tăng cường thêm một lượng sức mạnh phép màu cùng hồi sinh năng lượng. Đồng thời gây gần kề thương chuẩn lên trụ với tướng, giúp chế tác áp lực nặng nề giỏi Khi đẩy con đường.

Cách đùa Brand

Combo 1

*

Combo 2

*

Combo 3

*

Vị trí của Brand

Support, Đường giữa, Rừng

Phxay bổ trợ Brand

*

Điểm dũng mạnh và yếu Brand

Ưu điểm

Có năng lực khống chế cứngLượng ngay cạnh thương thơm cao cả trậnCó kĩ năng gần kề thương bên trên diện rộngCó tầm sử dụng hơi xa

Nhược điểm:

Không có cơ độngKhá mỏngChiêu thức chế ước cứng là kỹ năng định hướngCác chiêu bài cần phải có năng lượng áp dụng lớnSử dụng cần được đúng các full bộ cùng chiêu bài nhằm đạt tác dụng cực tốt.

Bảng kĩ năng Brand

*

Nội tại - Bỏng

Các phép màu của Brand làm cho những kim chỉ nam xúc tiếp bị bỏng với khiến liền kề tmùi hương bởi 2% lượng tiết tối đa của bọn chúng trong 4 giây. Đôi khi, Bỏng sẽ được cộng dồn lên đến mức 3 lần với sau thời điểm đạt được cộng dồn về tối nhiều trên một quái hoặc tướng tá, nó hoàn toàn có thể phát nổ tạo 12 - 16% huyết tối nhiều của mục tiêu sau 2 giây, tạo ngay cạnh thương thơm phxay diện rộng xung quanh nạn nhân. Brand sẽ tiến hành hồi sinh tích điện trường hợp hủy diệt được một địch thủ hiện giờ đang bị Bỏng. Bình thư

Vệt Lửa (Q)

Vệt lửa là khả năng kim chỉ nan, cực kỳ cực nhọc để trúng nhưng nếu như trúng, chỉ trúng một phương châm. Trong ngôi trường phù hợp Brand pđợi trái cầu lửa cho tới phía trước, trường hợp mục tiêu hiện giờ đang bị bỏng, Vệt Lửa sẽ tạo cho nàn nhân choáng ngợp trong 1,5 giây.

Cột Lửa (W)

Sau một thời gian nthêm, Brand sẽ tạo nên ra một cột lửa tức thì trên địa điểm vẫn lựa chọn với tạo gần cạnh thương phép lên kẻ thù nghỉ ngơi vào vùng bị ảnh hưởng. Những kim chỉ nam hiện nay đang bị bỏng giả dụ trúng Cột Lửa sẽ nên Chịu đựng thêm 25% sát tmùi hương.

Bùng Cháy (E)

Là kĩ năng chọn phương châm đơn cùng chắc chắn là trúng nhưng lại khoảng áp dụng thường xuyên hơi gần. Brand tạo thành một vụ nổ béo ngay lập tức bên trên mục tiêu cùng tạo gần kề thương thơm phnghiền. Nếu phương châm được lựa chọn đã trở nên phỏng thì Bùng Cháy sẽ lan rộng ra sang những đơn vị chức năng địch thủ sát gần đó. Nếu người chơi nâng tối đa kỹ năng này thiết bị nhị sau Cột Lửa vẫn làm tăng năng lực khiến giáp thương thơm lên nhiều phương châm.

Xem thêm: Mã Vùng 0353 Là Mạng Gì ? Hàng Tiệu Số Đẹp Đầu Số 0355 Mua Sim 0353, 0356 Số Đẹp Giá Rẻ Ở Đâu

Bão Lửa (R)

Là chiêu sau cuối, Brand pđợi ra một luồng lửa hủy diệt có chức năng khiến gần kề thương phnghiền những lần nó nảy. Trung bình hoàn toàn có thể nảy với khiến giáp thương 5 lần. Đôi khi, Bão Lửa đã ưu tiên nảy sang trọng tướng tá bị cùng dồn Bỏng nhiều hơn thế. Bởi giả dụ nàn nhân bị Bỏng, Bão Lửa đang làm chậm chúng vào nhoáng chốc.