CÁCH LÊN ĐỒ AIRI

 - 

Airi là 1 trong những con gái quân sĩ kiêm sát thủ chuyên đảm đang địa chỉ mặt đường tà thần. Điểm mạnh của cô thiếu nữ này tới từ bộ khả năng đầy cơ đụng với kỹ năng gây ngay cạnh thương cực lớn. Với năng lực của bản thân mình, Airi có thể gấp rút lao mang lại tiến công các phương châm huyết giấy team địch với đưa đối thủ lên bảng đếm số nhanh lẹ. Bên cạnh đó, với chiêu cuối cô nữ giới này còn được tăng 100% tốc chạy với sút dần dần trong 2.5s. Dù khôn xiết táo bạo nhưng vị tướng mạo này yên cầu không ít sinh sống yếu tố năng lực. Đây cũng là lý do khiến Airi không được sử dụng các vào đấu hạng. Với gần như ai đang có dự định leo rank bởi Airi thì cần học giải pháp lên bảng ngọc Airi, lối chơi, lên vật cùng phù hiệu mang đến công người vợ.

Bạn đang xem: Cách lên đồ airi


*


Mục Lục

Cách nghịch AiriCách lên trang bị AiriBảng ngọc, phù hiệu Airi

Cách chơi Airi

Vị trí tốt nhất

Solo đường Tà Thần

Bộ tài năng của Airi

– Thứ từ bỏ tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng theo cấp độ tướng.


– Sắc lẻm (Nội tại): Mỗi đòn tấn công thường góp bớt thời hạn hồi của Kiếm khí đi 1 giây.

– Kiếm khí (Chiêu 1): Airi rút ít tìm chỉm thẳng về vùng phía đằng trước với vận tốc rất nkhô cứng tạo nên một luồng kiếm khí tạo cạnh bên thương thơm vật lý đôi khi làm cho choáng các nàn nhân trúng đòn trong thoáng chốc.

– Kiếm vũ (Chiêu 2): Airi múa kiếm lướt theo hướng chỉ định và hướng dẫn khiến gần kề tmùi hương đồ lý. Chiêu thức này rất có thể tung về tối nhiều 3 lượt trước lúc tiến vào thời hạn hồi chiêu.

– Long kiếm (Chiêu 3): Airi tung Long tìm, gây cạnh bên tmùi hương thứ lý lên các mục tiêu cùng làm cho đủng đỉnh chúng. Ngay kế tiếp Airi thường xuyên tung kiếm, khiến lượng sát tmùi hương đồ gia dụng lý giống như với có tác dụng choáng các nạn nhân. Mỗi tướng mạo địch trúng chiêu góp Airi nhấn lá chắn. Chưa hết, Airi còn được tăng 100% tốc chạy giảm dần dần trong 2.5 giây kèm 30% tốc tấn công trong 8 giây.

Xem thêm: Chảy Dãi Khi Ngủ Chảy Nhãi Là Bệnh Gì, Ngủ Chảy Nước Miếng Là Bệnh Gì

Hướng dẫn nghịch Airi 

– Combo chuẩn tốt nhất mang đến Airi: Chiêu 2 lướt lên –> Chiêu 1 –> Đánh hay –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Chiêu 1.

– Nội trên để giúp đỡ chiêu thức kiếm khí bớt 1s hồi chiêu mỗi một khi Airi tiến công thường xuyên trúng đích. Các bạn hãy tận dụng các này để vừa về tối đa hóa lượng liền kề tmùi hương, vừa giảm hồi chiêu chó kĩ năng 1.

– Lúc đi con đường, chúng ta cần tận dụng chiêu 2 kết phù hợp với chiêu 1 để cấu rỉa ngày tiết đối phương.

– Khi kích hoạt chiêu cuối, nếu chiêu trò này trúng những tướng địch thì lượng liền kề Airi cảm nhận đã nhiều hơn thế. Điều này sẽ giúp đỡ Airi cọ quậy vào giao tranh lâu cùng khỏe khoắn rộng.

Xem thêm: Thịt Nguội Tiếng Anh Là Gì, Thịt Nguội Trong Tiếng Tiếng Anh

– Chiêu thức 2 có thể kích hoạt mang lại 3 lần, các bạn buộc phải tận dụng điều này nhằm bắt những kim chỉ nam sát tmùi hương chủ lực team địch như: Xạ thủ, pháp sư.


Đề xuất mang lại bạn: Bảng ngọc Ignis, Cách lên thiết bị Ignis mùa 19 -20: Cách nghịch, phù hiệu chuẩn chỉnh nhất

Cách lên vật Airi

Cách lên đồ dùng Airi đi Top

*
*

Hoặc


*
*
*

Cách lên đồ vật Airi đi Rừng

*
*

Hoặc

*
*


Bảng ngọc, phù hiệu Airi

Bảng ngọc Airi

– Bảng ngọc Airi đấu sĩ

10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP: Tốc đánh +1%, Máu buổi tối nhiều +33.7, Giáp +2.310 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công trang bị lý +0.9, Xuim tiếp giáp +6.4

– Bảng ngọc Airi gần kề thủ

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ: Công trang bị lý +3.210 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật dụng lý +1.6, Tốc chạy +1%10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công đồ lý +0.9, Xulặng cạnh bên +6.4

Phù hiệu Airi

– Nhánh chính: Phù hiệu Khu Vực lếu láo mang

Cấp 1: Hấp huyếtCấp 2: Cường côngCấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang minh

Cấp 1: Tương phảnCấp 2: Bí quyếtLời kết

Airi không chỉ là bao gồm độ cơ cồn cao nhưng mà cô thanh nữ này còn có công dụng kháng chịu đựng giỏi phụ thuộc vào kĩ năng chế tạo ra ngay cạnh từ bỏ chiêu cuối. Càng tung chiêu trúng những tướng địch thì năng lực chống Chịu đựng của Airi vẫn càng tăng thêm phụ thuộc vào lượng sát tạo nên. Trong khi, cùng với năng lực lướt 3 lần, Airi rất có thể lập cập lao mang lại tiến công bắt kỳ phương châm đang lựa chọn. Chúc chúng ta chơi game vui vẻ!