HƯỚNG DẪN CHƠI LỮ BỐ LIÊN QUÂN MOBILE MÙA 21

 - 

Ngộ ko Tốc Chiến là 1 trong những Đấu Sĩ nhưng rất có thể sánh vai với cạnh bên thủ. Sở hữu cách lên đồ đa dạng rất có thể sử dụng tại phần đi rừng hoặc đi Top rất hiệu quả. Bên cạnh đó Ngộ không hề sở hữu bộ kỹ năng rất là khó chịu và rất có thể đảo ngược nạm trận dựa vào 1 trộn chiêu cuối chuẩn xác của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi lữ bố liên quân mobile mùa 21

Hôm ni mình xin gửi đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ vật Ngộ KhôngTốc Chiến cùng bảng Ngọc hỗ trợ cho Ngộ Không, sản phẩm công nghệ full giáp thương dame của cao thủ kèm sản phẩm công nghệ tự tăng bộ khả năng và phép té trợ, combo Ngộ Khôngkhắc chế mới nhất trong trò chơi LMHT Tốc Chiến.

*
Tàn BạoNhận7 cạnh bên thương thiết bị lý2% xuyên giáphoặc14 gần kề thương phép2% xuyên chống phép(thích ứng). Thêm 1 chút các chỉ số rất đặc trưng choNgộ Khôngtrong các pha băng bổ.
*
Thợ Săn - Thiên Tài

Nhân2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất làm gục giảm1,5% thời hạn hồi chiêu. Giảm thời gian hồi chiêu khiến cho choNgộ Khôngmạnh mẽ hơn trong những pha chạy trốn hay truy đuổi.

5.Cách lên đồ đến Ngộ ko Tốc Chiến

*
*
*
*
Kiếm Ma Youmuu(1): giúp Ngộ không tăng sức khỏe công kích, xuyên gần kề và giảm thời hạn hồi chiêu. Cộng dồn tiệm Tính tăng vận tốc di chuyển. Ra đòn tiến công sẽ tiêu tốn Quán Tính và tăng vận tốc đánh buổi tối đa 25%.Rìu Đen(2): TăngLượng máu,sát thương thiết bị lýcũng nhưthời gian hồi chiêuđến từRìu Đensẽ giúp Ngộ ko khoẻ hơn trong những pha giao tranh hay solo 1vs1 cùng với đối thủ. Hình như khả năng phá sát từ máy nàycó thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các tướng tank trâu phía bên kia đối phương.Giày Thép Gai(3): tăng thêm 40 vận tốc di chuyển, 15 sát và chặn 15% gần cạnh thương tự đòn tiến công thường giúp ngộ không nặng tay hơn với team địch có tương đối nhiều sát thương vật lý. Bên cạnh đó kích hoạt Phi Tốc tăng 15% tốc độ di chuyển.Vũ Điệu Tử Thần(4): Một thiết bị không đa số tăng mức độ chống chịu cho Ngộ Không mà lại còn cung ứng một lượng tiếp giáp thương lớn cũng giống như khả năng hút máu khá lợi hại.Giáp Thiên Thần(5):giúp Ngộ Khôngtồn tại vĩnh viễn và lạc quan hơn vào giao tranh và gây ra được lượng gần kề thương cần thiết cũng như câu kéo thời hạn của đối phương, tạo khoảng không để đồng đội hoàn toàn có thể xả gần cạnh thương.Móng vuốt Sterak(6): cung ứng một lượng máu khủng cho Ngộ Khôngvà sức khỏe công kích bằng50% sức mạnh công kích cơ bản. Nội trên của máy này được kích hoạt khi Ngộ Khôngchịu những sát thương, nhấn thêm lá chắn bằng75% máu cộng thêmtăng kích thước.Vinh quang quẻ Ma Pháp: tăng cường tốc độ dịch chuyển cho Ngộ Không, hình như kích hoạt làm lờ lững tốc độ dịch rời của đối thủ gây giận dữ lên đội hình team địch

Cách lên đồNgộ ko đấu sĩsau: kết hợp Dame + Chống chịu => vừa có sát thương mạnh mẽ - vừa chống chịu ổn.

Các sự chọn lọc lên đồ vật tùy tình huống cho Ngộ Không

Chùy tua Malmortius: gần kề thương phép khiến cho bạn dưới35% Máusẽ cấp một lá chắn hấp thụ350 liền kề thương phéptrong 5 giây. Thêm một mặt hàng giúp phòng lại những sát yêu quý phép của team địch nếu họ quá mạnh.Tam hợp Kiếm: Một trang bị toàn vẹn giúp Ngộ không sở hữu và nhận được 200 máu tối đa, sức khỏe công kích, 40% tốc đánh, sút hồi chiêu, 5% tốc chạy. Trong khi sau lúc tung tài năng thì đòn đánh thường khiến thêm ngay cạnh thương đồ gia dụng lý và vận tốc di chuyển.

Trang bị Ngộ không full ngay cạnh lực:

*
*

Trang bị Ngộ Không lúc team địch nhiều sát thương phép:

*

6.Cách nghịch Ngộ không Tốc Chiến

*

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận Ngộ Khôngkhá yếu đuối khi gần như là là không có chức năng đẩy lính hay võ thuật quá mạnh. Các bạn nên triệu tập ăn lính và lên các trang bị trấn phái sớm nhất có thể có thể. Quy trình này yêu cầu né trao đổi phương pháp để kiêng lỗ máu mất lợi thế đường, triệu tập vào giai đoạn đi mặt đường và hoàn toàn có thể ra giúp vị trí đi rừng nếu tất cả thể. Lúc đã gồm chiêu cuối với trang bị đầu, chúng ta có thể đủ sức mạnh để solo kill với kẻ thù nếu tất cả thêm thiêu đốt.

Xem thêm: Gang Form Là Gì ? Ưu Nhược Điểm Thế Nào? Gang Form Là Gì

*

Giai đoạn giữa trận

Đây là quy trình tiến độ khá trẻ trung và tràn đầy năng lượng củaNgộ Khôngkhi có một vài món đồ vật quan trọng. Hãy tận dụng khả năng đẩy lẻ với solo 1vs1 của chính bản thân mình để liên tiếp tạo áp lực ở những cánh lẻ. Bạn có thể di đưa cùng anh em để bắt lẻ kẻ địch hoặc kiểm soát các kim chỉ nam lớn như rồng, trụ, sứ giả,...

Tận dụng kĩ năng câu kéo thời hạn củachiêu 2cũng như bộ kĩ năng để tạo nên ra nhiều khoảng trống cho người quen biết lấy lại lợi thế nếu như khách hàng bị tiêu diệt ở cánh đẩy lẻ.

Giai đoạn cuối trận

*

Cuối trận, khi bạn đã sở hữu đầy đủ trang bị, dịp đó rất khó có đối thủ nào solo 1vs1 lại cùng với bạn. Hãy công ty động di chuyển một mình và liên tiếp áp lực vào trụ của kẻ địch. Cùng với bộ năng lực của mình, Ngộ Không hoàn toàn có thể câu kéo đủ thời gian cho đồng đội ăn baron ví như như team địch kéo đông tín đồ xuống hủy hoại bạn.

Trong những pha giao đấu tổng quan liêu trọng. Hãy lựa chọn những những vết bụi rậm để ẩn nấp. Tiếp cận những chủ lực quan trọng đặc biệt của đối thủ bằngtốc biếnhaychiêu 3, bộ combo tiêu diệt nhanh và rút về đưa về lợi thế bự cho team. Một phachiêu cuốitrúng được không ít thành viên của bạn cũng có thể đảo ngược tình nỗ lực của giao tranh.

*

Ngộ Khônglà một vị tướng có thể kết hợp khá tốt với bầy đàn để tạo ra những pha full bộ cực kỳ bắt mắt và hiệu quả. Ví dụ một pha combo huyền thoại nhưNgộ Khônghất tung 5 tướng địch sau đóYasuotrăn trối thì sao nhỉ? Hãy cân nhắc lựa chọnNgộ Khôngtrong phần nhiều trường hợp như vậy

Hãy tận dụngchiêu 2-Chim Mồimột giải pháp thật kết quả để tạo thành những trộn lừa đối thủ khiến kẻ địch ức chế cùng mất bình tĩnh.

Chiêu 2củaNgộ Khôngcó thể sử dụng để đỡ các giải pháp khống chế của đối phương. Hãy lưu ý điều này.

Các tướng rất có thể kết hợp xuất sắc vớiNgộ KhôngnhưAmumu,Jarvan IV,Malphite

7.Điểm táo tợn và yếu hèn Ngộ Không

*

Điểm mạnh:

Sở hữu lượng damge giáp thương cực mạnh - như 1 tướng giáp thủ.Khả năng trở nên ảo độ cơ động cao - dồn bộ combo sát thương khôn cùng mạnh.Có khả năng giao tranh tổng với bắt lẻ phương châm cực tốt.Khá cứng cáp nhờ nội tạiMình Đồng da Sắtgiúp Ngộ Không tăng thêm các chỉ số chống ngự: giáp + chống phép.Khả năng tàng hình khó nắm bắt vớiChim Mồi- giúp bài toán đi gank bắt lẻ cũng như chạy trốn (nếu nguy hiểm) rất là hiệu quả.Chiêu cuốiLốc Xoáy- có khả năng gây giáp thương diện rộng cùng hất tung nhiều mục tiêu => rước lại tính năng lớn một trong những pha giao tranh bé dại và combat tổng.

Điểm yếu:

Khá tốn năng lượng.Khả năng dọn rừng dưới mức trung bình.Ít năng lực hồi phục trong tiến trình đi đường.Ít kĩ năng không chế.Cũng khả mỏng dính manh với lối lên đồ gia dụng full damge gần cạnh lực.

8.Cách tương khắc và chế ngự Ngộ Không

*

Trong giao đấu tổng, hãy giảm bớt đứng quá ngay gần nhau, bởi đó là khoảnh khắc đẹp tuyệt vời nhất đểNgộ Khôngcó thể xả thân và hất tung cả 5 member team bạn. Cái kết mang đến 1 trận win là không tránh khỏi.

Hãy suy nghĩ cầm theo phép bửa trợKiệt Sứcnếu chạm chán phảiNgộ Không. Thực hiện phép bổ trợ đúng lúc cùng đúng thời khắc sẽ tiêu giảm được về tối đa lượng liền kề thương mà lại Ngộ Không có thể gây ra khi lao vào.

Ngộ ko thường áp dụng kỹ năngChim Mồisau khi dùng kĩ năngCân Đẩu Vân. Không nên hấp tấp tung khả năng nhanh để đảm bảo an toàn rằng các bạn dùng đúng lênNgộ Khôngthật.

Các tướng rất có thể khắc chế hiệu quảNgộ KhôngnhưCamille,Jarvan IV,Jax

Các đồ vật tăng giáp là một trong những cách tốt để giảm đi sức mạnh củaNgộ Không.

Xem thêm: Đồ Trang Trí Tiếng Anh Là Gì ? Những Từ Vựng Cùng Lĩnh Vực Đồ Trang Trí Tiếng Anh Là Gì

Trên phía trên lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ cho Ngộ Khôngvà giải pháp lên đồ của Ngộ Khôngcũng như lối chơi Ngộ KhôngTốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc chúng ta leo rank giỏi với vị tướng tá Ngộ Khôngtrên trường đấu công lý nhé.