Cách Lên Bảng Bổ Trợ Master Yi

 - 

home » biện pháp Tăng Bảng hỗ trợ Cho Master Yi » Guide Master Yi Mùa 11 tiên tiến nhất | Bảng Ngọc vấp ngã Trợ, giải pháp Lên Đồ...

Bạn đang xem: Cách lên bảng bổ trợ master yi


Advertisement hướng dẫn lối chơi tướng Master Yi mùa 11, với cách đi Rừng như Cowsep cùng với trang bị tốc độ đánh, gần kề thương + hút máu. Bảng ngọc hỗ trợ Master Yi, trang bị, bộ combo và Build Master Yi Guide phương pháp lên đồ mang lại Master Yi Top, Mid làm sao cho mạnh nhất theo phía dẫn của những cao thủ trên nhân loại và cách khắc chế vị tướng tá này hay nhất khi đối đầu.

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Master YiBảng ngọc hỗ trợ đi TopBảng ngọc đến tướng Yi đi RừngBảng nâng giải pháp theo cung cấp cho Master YiNội tại: Chém đôiQ: hay kĩ AlphaW: ThiềnE: Võ thuật WujuR: binh sỹ sơn cướcPhép ngã trợ Đi RừngĐi Top, MidCách lên đồ đến tướng Master YiTrang bị khởi đầuTrang bị chínhTrang bị tùy chọnCách lên đồ vật Master Yi đi RừngCách lên đồ gia dụng đi Top, MidĐiểm mạnh bạo và yếu hèn của tướng tá YiĐiểm mạnhĐiểm yếuCách tự khắc chế Cách combo Master YiHình nền, Skin Master YiMaster Yi Thiên KiếmMaster Yi khôn xiết PhẩmMaster Yi cạnh bên ThủMaster Yi Thợ SănCách đùa tướng Master YiĐầu gameGiữa cùng cuối game

Bảng ngọc bổ trợ cho Master Yi

Trong mùa giải new này, phần đông bảng ngọc Master Yi tất cả khá nhiều chuyển đổi đi cùng hầu như phiên phiên bản mà rất nhiều người hoàn toàn có thể tham khảo qua lúc thi đấu vị tướng này. Một trong những bảng ngọc bổ trợ cho tướng Yi đi rừng, mà anh em có thể cần sử dụng khi leo Rank với trinh sát này.

Bảng ngọc hỗ trợ đi Top

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Đối với cách nghịch Master Yi mà bọn họ thường thấy, với 2 năng lực gây giáp thương tiếp tục lên đối phương giúp cho vị tướng mạo này tích dần đoạt được và SMTU. Khi chinh phục cộng dồn đạt về tối đa, hồi ngày tiết 15% trên tiếp giáp thương năng lực gây ra. Đắc Thắng: tham gia làm gục đối thủ, hồi 20% máu và trăng tròn vàng. Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Master Yi dìm thêm 3% vận tốc đánh. Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% máu, Master Yi tạo thêm 85 cạnh bên thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép té trợ, vị tướng tá này được tăng tốc độ dịch chuyển trong 2 giây. Mau Lẹ: các hiệu ứng tăng tốc của tướng tá tăng 7% + 1% vận tốc di chuyển. Thủy Thượng Phiêu: tướng Yi dành được 25 tốc độ di chuyển + 18 SMCK + 30 SMPT lúc ở trên sông.

Bảng ngọc đến tướng Yi đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Huyền Thoại: Hút Máu: Master Yi nhận 0.6% hút máu. Chốt chặn Cuối Cùng: Đối thủ bên dưới 60% máu, Master Yi khiến thêm 5% > 11% gần cạnh thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: sau khi Master Yi cần sử dụng lượt (kỹ năng R), thừa nhận thêm được 7 sát lực + 6 Xuyên chống phép. Thợ Săn Tham Lam: Master Yi nhận thấy 1.5 > 2.5% hồi tiết theo kỹ năng.

Với các bảng ngọc Rừng đến Master Yi, những đồng đội đi đường chuyên dụng có thể xem thêm qua khi tập luyện vị tướng mạo này để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Master Yi

Tuy đi không ít vị trí khác nhau, dẫu vậy để chơi giỏi vị tướng tá này các bạn cần tham khảo qua bài toán nâng giải pháp theo cung cấp cho Master Yi theo sản phẩm công nghệ tự nâng kĩ năng Master Yi max Q -> E -> W.

*

Tuyệt Kĩ Alpha (Q): là kĩ năng cho phép tướng Yi làm không hề ít điều, bao gồm tiếp cận kẻ thù hay để tránh những khả năng mà bọn họ gây ra phía bên ngoài việc gây gần cạnh thương, nên sẽ được nâng về tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju (E): giúp vị tìm sư này gây nên thêm gần cạnh thương chuẩn, nên sẽ được nâng về tối đa đồ vật hai. Thiền (W): sẽ là chiêu thức được nâng tối đa cuối cùng. Chiến Binh sơn Cước (R) tăng đúng theo lever

Nội tại: Chém đôi

từng đòn tấn công thường sản phẩm công nghệ 4 liên tiếp, tướng đã chém hai nhát. Nhát chém trang bị hai gây 1/2 sát thương.

Q: giỏi kĩ Alpha

Lướt trên chiến trường tấn công buổi tối đa 4 mục tiêu, khiến 25 (+60) gần kề thương đồ dùng lí lên mỗi đối thủ và tăng thêm 75 gần kề thương lên quân nhân và quái, bên cạnh đó trở phải không thể bị lựa chọn làm mục tiêu. Tốt kĩ Alpha rất có thể chí mạng, tạo thêm 36 cạnh bên thương thứ lí. Các đòn đánh thường giảm thời hạn hồi của tốt kĩ Alpha đi 1 giây.

W: Thiền

Master Yi niệm chú, hồi 30 tiết mỗi giây vào 4 giây. Số lượng máu hồi được tăng lên 1% theo mỗi 1% tiết Master Yi đã hết đi. Khi sẽ niệm chú, tướng sẽ nhận sút sát thương đi 50%. Số lượng này bị bớt phân nửa so với sát thương tự trụ.

E: Võ thuật Wuju

Kích hoạt: Kích hoạt: các đòn đánh đánh thường tạo thêm 14 liền kề thương chuẩn trong 5 giây. Khi Võ thuật Wuju sẽ trong thời gian hồi, cảm giác nội tại sẽ mất tác dụng

R: binh sỹ sơn cước

Nội tại: đánh gục hoặc hỗ trợ giảm hồi chiêu còn sót lại các khả năng cơ bạn dạng của Yi đi 70%. Kích hoạt: Tăng 25% vận tốc di chuyển, 30% vận tốc đánh, và miễn lây nhiễm làm chậm rãi trong 7 giây. Khi kích hoạt, gạ gục hoặc cung ứng kéo lâu năm thời gian chức năng của cừu binh đánh cước thêm 7 giây.

Phép bửa trợ 

Với hầu như vị trí đi con đường khác nhau, cũng chính vì thế các chúng ta có thể chọn cho chính mình một phép bổ trợ cho Master Yi tùy thuộc vào vị trí đi con đường như sau:

Đi Rừng

Tốc biến hóa + trừng phạt.

*

Đi Top, Mid

Tốc đổi mới + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ là 1 trong đấu sĩ, ưu tiền về lối chơi truy tiếp giáp là chủ yếu cũng như chuyển động chủ yếu đuối trong khu vực rừng phải phép hỗ trợ tốc đổi thay + trừng vạc là phù hợp nhất cho vị tướng tá này.

Nếu bọn họ chọn Master Yi đi Top, Mid thì mình nghĩ rằng phép dịch chuyển là tối ưu hóa duy nhất cho con bài này đi ở cả 2 vị trí này.

Xem thêm: 10 Bức Ảnh Đen Trắng Đẹp Nhất Mọi Thời Đại, Những Hình Ảnh Đen Trắng Đẹp Nhất

Cách lên đồ cho tướng Master Yi

Theo kinh nghiệm chơi Master Yi của mình, thì lúc lên trang bị cho Master Yi thì để ý đến vận tốc đánh + hút ngày tiết + sát để tăng khả năng tay đôi của vị tướng này khi Solo. Hay những bạn, có thể tham khảo qua trang bị mang lại Kog’Maw tuyệt Kayle để vận dụng cho Master Yi.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu đi Rừng

*

Trang bị mở màn đi Top, Mid

*

Giày mang đến tướng Yi

*

Trang bị chính

Master Yi đi rừng

*

Master Yi sát lực

*

Master Yi đi Top, Mid

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên thứ Master Yi đi Rừng

Master Yi được xem là một binh sĩ đi rừng cực kỳ tốt, lối chơi của vị tướng mạo này để cho nhiều tình nhân thích tương tự như nhiều người ghét. Mặc dù nhiên, khi chọn đồ cho tướng Yi đi rừng thì họ sẽ ưu tiên các món máy thiên về vận tốc đánh + hút máu + phòng chịu.

*

Giày Ninja khi đối thủ có rất nhiều STVL

*

Hay lên đồ gia dụng theo phong thái tấn công tiết lửa

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên vật đi Top, Mid

Khi sử dụng Master Yi đi đường trên Top, thì bọn họ sẽ lên các món trang bị phụ thuộc vào tướng đối đầu hay phong cách chơi của từng người nhưng nó không khác quá nhiều như đi rừng.

*

Tham khảo thêm

*

Trang bị đến Yi đi Top, Mid Full hút máu

*

Gươm Của Vua Vô Danh: Vì Master Yi không phải một tướng có khống chế vậy nên khả năng làm đủng đỉnh từ sản phẩm này sẽ mang lại phép Yi đeo bám kẻ thù tốt hơn. Cùng với đó là kỹ năng hút máu cũng như gây gần cạnh thương theo % máu, hiệu quả với các tướng lỳ đòn. Cuồng Đao Guinsoo: Trang bị giúp Master Yi về tối đa tài năng gây giáp thương của mình. Thêm xuyên tiếp giáp trên đòn đánh, cùng với tăng tốc tấn công mỗi đòn tấn công, đây ngoài ra là trang bị xuất hiện dành chovị tướng này. Đao Tím: Thêm một thiết bị tốc đánh kèm theo với hiệu ứng đòn đánh, thêm chút chống phép tương tự như tốc độ chạy. Với Đao Tím Master Yi Advertisement hình như sẽ chém đối thủ ra thành từng mảnh. Cùng rất đó lúc còn dưới 50% máu, tướng mạo Yi sẽ được phục sinh với lượng gần cạnh thương tạo ra trên đòn đánh, khiến gã tìm sĩ này rất khó để đánh bại. Chùy sợi Malmortius: Nếu kẻ địch có thừa nhiều năng lực dòn liền kề thương phép, đây sẽ là trang bị Master Yi cần để sinh tồn trước những pháp sư. Móng Vuốt Sterak: Khi địch thủ có vượt nhiều kỹ năng dồn gần cạnh thương phép lẫn vật dụng lý, Master Yi sẽ cần sinh tồn trước những đối phương ấy bởi vì kiễm sĩ của bọn họ không yêu cầu dạng tướng thừa trâu bò. Khiên Băng Randuin: Với cỗ 3 lắp thêm trấn phái, Master Yi đã rất có thể gây sản phẩm tấn tiếp giáp thương bởi vậy hoàn toàn có thể sẽ ko cần cung ứng thêm khả gây gần kề thương. Gắng vào đó, Khiên Băng Randuin cho tướng máu, giáp, kĩ năng làm chậm chạp diện rộng để đeo bám địch thủ của mình. Giáp Thiên Thần: Thêm một mạng, thêm kỹ năng sống sót vào giao tranh lếu loạn. Giáp Liệt Sĩ: Như đang nói sinh hoạt trên, Master Yi ko có kĩ năng khống chế, đề nghị những sản phẩm công nghệ giúp tướng có khả năng theo đuôi địch thủ sẽ được ưa chuộng. Liền kề Liệt Sĩ bao gồm máu, giáp và kĩ năng làm chậm khi tích lũy, rất tương xứng cho Master Yi. Giày Cuồng Nộ: Món trang bị giày tăng thêm tốc độ tiến công này là hết sức tuyệt so với Master Yi, tuy nhiên vị tướng này cũng tương đối thích hòa hợp với Giày Thủy Ngân nếu như đối phương có khá nhiều sát yêu đương phép hoặc khống chế, hay Giày Ninja sẽ vô cùng tuyệt để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với hồ hết vị tướng mạo dựa các vào đòn tấn công tay

Điểm bạo dạn và yếu ớt của tướng Yi

Điểm mạnh

 Khả năng farm dọn quái cấp tốc tốt.  Khả năng tay đôi giữa và cuối trận cực tốt.  Dễ lăn ước tuyết khi có được điểm mạnh  Là tướng có chức năng Đẩy lẻ rất tốt  Rất dễ nạp năng lượng được PentaKill

Điểm yếu

 Phụ nằm trong vào sản phẩm công nghệ và cấp độ và tuyệt kỹ Alpha  Dễ khắc chế và kìm hãm bới những hiệu ứng kiềm chế

Cách tương khắc chế 

mặc dù Master Yi miễn lây truyền làm đủng đỉnh khi sẽ bật binh sĩ Sơn Cước nhưng hắn vẫn có thể bị các hiệu ứng kiềm chế khác tác động. Hãy lựa chọn những vị tướng tá có kỹ năng khống chế (câm lặng/làm choáng/hất tung/hất văng) để ngắt Thiền của Master Yi. Đừng giao đấu với tướng tá Yi khi sẽ thấp máu, vì chưng nội tại của binh lực Sơn Cước góp hắn giảm thời hạn hồi chiêu của các khả năng khác lúc Master Yi đánh gục hoặc hỗ trợ. Nếu như Yi gây rất nhiều sát thương vào một khoảng thời hạn ngắn, hãy suy xét việc lên trang bị tiếp giáp Gai.

Với các điểm khắc chế Master Yi, những người có thể xem qua để hạn chế sức mạnh mẽ của vị tướng này khi phần đa người tuyên chiến đối đầu ở các khu vực đi đường.

Cách full bộ Master Yi

bật Chiêu cuối – binh sĩ sơn cước (R) -> Alpha (Q) tiếp cận mục tiêu -> kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) tiếp nối Trừng vạc và tiếp tục các đòn tiến công thường. Ngôi trường hợp nguy hiểm hãy kích hoạt Thiền (W) cho tới khi Alpha (Q) hồi lại và liên tục tấn công các mục tiêu. Thiết bị tự: R -> Q -> E -> Trừng phạt -> W -> Q

Hình nền, Skin Master Yi

Master Yi Thiên Kiếm

*

Master Yi khôn cùng Phẩm

*

Master Yi gần kề Thủ

*

Master Yi Thợ Săn

*

Cách đùa tướng Master Yi

Đầu game

xét về đi đường, nói theo một cách khác Yi khó hoàn toàn có thể đi thắng được các chiếc tên rất được quan tâm hiện tại. Mặc dù nhiên, với bộ kĩ năng của mình, tìm sĩ của chúng ta vẫn có thể bám con đường để tìm chỉ số quân nhân và cấu máu địch thủ ổn nhờ Tuyệt Kỹ Alpha (Q) và Thiền (W). Đợi đến bao giờ chỉ còn 3 bé lính tiến công xa cùng địch sử dụng Tuyệt Kỹ Alpha (Q) chắc chắn sẽ cấu ngày tiết được đối thủ. Đừng phung phí tích điện khi dùng Tuyệt Kỹ Alpha để cấu máu, nỗ lực ăn lính bởi đánh thường nhiều nhất tất cả thể. Sau khoản thời gian đạt cấp cho 6, bộ combo của Master Yi thường là kích hoạt Chiến Binh sơn Cước (R) > tìm Thuật Wuju > tấn công thường rồi xong bằng Tuyệt Kỹ Alpha (Q). Thông thường, đã ít người sử dụng Tuyệt Kỹ Alpha để bắt đầu một pha đàm phán chiêu thức, năng lực này sẽ dùng để làm truy đuổi địch thủ khi bọn chúng chạy trốn hay dùng để làm né một kỹ năng định hướng sẽ công dụng hơn.

Giữa cùng cuối game

Khi hồ hết trụ đầu dần nằm xuống, cũng chính là lúc phần nhiều đường khác bắt đầu đảo đi khắp bản đồ. Bây giờ bạn yêu cầu giữ vững việc gây áp lực tại 1 đường vì thực chất khi đi đường trên bạn sẽ là fan phụ trách bài toán đẩy lẻ của đội. Sau khi đẩy lính cao ở đường, hãy thuộc đồng đội điều hành và kiểm soát những phương châm khác, hoặc đi săn những mục tiêu phạm sai lầm của đối thủ. Bây giờ Yi thật sự là ác mộng cùng với những kẻ thù kém cơ động. Khi các trụ càng ngày mất càng nhiều, đồng nghĩa với việc những giao tranh sẽ ra mắt nhiều hơn. Nhiệm vụ của Yi là lau chùi giao tranh vậy nên bạn sẽ không nên là bạn nên khởi đầu một trộn giao tranh. Hãy ngóng những bè lũ có trách nhiệm làm vậy khai mào cuộc chiến rồi tiếp nối mới xộc vào với tốc độ chạy tự chiêu cuối. Quanh đó ra, vào cuối trận hãy cùng đồng đội kiểm soát điều hành các phương châm lớn vì chưng Yi là tướng hoàn toàn có thể gây cực nhiều sát mến lên Baron giỏi Rồng nghìn Tuổi. Thậm chí còn khi tất cả đủ trang bị tướng Yi hoàn toàn có thể solo những phương châm này.

Một số hướng dẫn chơi Master Yi, của các game thủ số 1 trên thế giới sử dụng vị tướng tá này đi đường ở một trong những vị trí khác nhau.

Xem thêm: Học Lỏm 5 Cách Làm Sườn Chay Làm Bằng Gì, Các Cách Làm Sườn Chay Ngon, Đơn Giản Tại Nhà

Với câu hỏi đi mặt đường mạnh, khả năng tay đôi khá tốt làm cho Master Yi vào mùa giải lắp thêm 10 này là một trong những đấu sĩ cơ cồn nhất cho bạn bè game thủ đi đường. Mong muốn với những kinh nghiệm tay nghề Thaotruong.com vừa chia sẻ sẽ giúp bạn leo rank thành công.