Cách Lập Guild Trong Mu

 - 
Khi bạn có nhu cầu tạo Hội, chúng ta chỉ bài toán đến chạm mặt người thống trị Hội tại trung trọng điểm Devias (215,45) và đăng ký tạo Hội. Tuy nhiên, bạn phải thỏa mãn một trong những điều kiện để hoàn toàn có thể thành lập Hội:
 
*
*

Sau khi thông tin cho người thống trị Hội ý định lập Hội của mình, các bạn phải hỗ trợ tên Hội cùng tạo hình tượng Hội. Sau thời điểm tên Hội và biểu tượng Hội được chế tạo ra xong, các bạn không được quyền chỉnh sửa. Vày đó, công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên xem xét và lựa chọn đúng chuẩn khi để tên cùng tạo biểu tượng cho Hội.

Bạn đang xem: Cách lập guild trong mu


• số lượng thành viên tối đa của Hội bằng 10% lever của nhà Hội.

Ví dụ: nhà Hội có lever 350 thì số thành viên tối đa của Hội là 35 (10% của 350).

• Phím tắt của trình đơn Hội là “G”.

• Mời ai đó vào Hội chúng ta nhập “/guild” cùng trỏ chuột vào nhân vật ước ao mời.

• Đưa ra lời thách đấu với Hội khác bạn nhập “/war (Tên Hội)”.

• Đưa ra yêu ước tạo trận cầu với Hội khác các bạn nhập “/battlesoccer(Tên Hội)”.

• Để tham gia Hội chúng ta nhập “/guild” và trỏ con chuột vào công ty Hội.

Xem thêm: Hé Lộ Sự Thật Về Gia Cát Lượng Tới Đâu? Gia Cát Lượng

• công ty Hội có thể thông báo cho những thành viên trong Hội bằng phương pháp nhập
> trước thông báo.


Hủy vứt hoặc rời khỏi Hội

*
*

Vì tại sao nào đó mà bạn muốn hủy bỏ Hội của mình, thừa nhận “G” và tiếp đến chọn “Cancel”. Hội sau khi đã biết thành hủy sẽ không còn thể phục sinh lại. Vì chưng đó, shop chúng tôi khuyên các bạn nên cảnh giác trước khi thực hiện việc này.Nếu như nhiều người đang là member của Hội, không phải là nhà Hội, và bạn có nhu cầu thoát ngoài Hội. Chúng ta nhấn “G” kế tiếp nhấn nút “Leave” để rời ra khỏi Hội. Bạn rời khỏi Hội rất có thể gia nhập lại nếu như hội vẫn tồn tại tồn tại.
Thách đấu giữa các Hội (Guild Duel)

Câu lệnh: /war (Tên Hội)
Chủ Hội gồm quyền đưa ra lời thách đấu với cùng 1 Hội khác. Lúc Hội khác nhận thấy và chấp nhận lời thách đấu, ngay mau lẹ thành viên của 2 Hội có thể đấu với nhau.
Trong cuộc đấu giữa những Hội, không có món vật dụng nào rớt ra với không thành viên làm sao của 2 Hội đạt điểm kinh nghiệm.
Khi cuộc thách đấu giữa Hội của chúng ta và Hội không giống diễn ra, màn hình hiển thị hỏi chúng ta có tham gia vào cuộc thách đầu hay không sẽ hiện tại ra. Bạn cũng có thể từ chối bằng việc nhấp vào nút “Cancel”. Trong veo cuộc dò ra trên vùng khu đất MU, đôi lúc bạn không muốn bị gần như lời mời như vậy quấy rầy. Chúng ta cũng có thể khoá toàn bộ các lời mời trao đổi, tham gia nhóm, hoặc gia tham gia thách đấu gửi đến bằng phương pháp nhập “/request off”. Nếu bạn có nhu cầu nhận được lời mời tham gia vào cuộc thách đấu bạn nhập “/request on” để chất nhận được các lời mời gởi đến bạn.
Trận mong giữa các Hội (Guild Battle Soccer)

*

Câu lệnh: /battlesoccer (Tên hội)
Cách khác để giải quyết và xử lý mâu thuẫn xẩy ra trong MU là tổ chức trận mong giữa những Hội. Vào trận cầu này, mỗi Hội đề cử 1-5 thành viên tạo thành một nhóm, hai nhóm sẽ gặp nhau tại Arena - địa điểm chuyên giành riêng cho các trận tranh cầu. Tiến hành thi đấu bằng cách ăn điểm và đánh gục đối phương.
Điểm số được tính khi đánh gục được thành viên (chỉ cho phép trên thứ chủ cung cấp giao đấu) hoặc tấn công banh vào cầu môn của tập thể nhóm kia.

• mỗi bàn thắng được xem 20 điểm.

Xem thêm: Bột Mì Số 11 Là Gì ? Bột Mì Số 11 Làm Bánh Gì? Bột Bakers Choice Số 11 ( Bột Mì Đa Dụng )

• phá hủy 1 nhân vật được 1 điểm (chỉ vận dụng trên đồ vật chủ cung cấp giao đấu).

• Nhóm chiến thắng là nhóm trước tiên đạt 100 điểm


Comments
MU MIỄN PHÍ SEASON 2.0 PHIÊN BẢN ĐỘC QUYỀNĐƯỢC PHÁT HÀNH DUY NHẤT TẠI HTTP://bellelook.vn.NET

Sign in|Recent Site Activity|Report Abuse|Print Page|Powered By Google Sites