CÁCH LÀM TRONG SUỐT THANH TASKBAR

 - 

Windows 10 sở hữu đến rất nhiều lựa chọn để tùy biến được giao diện của máy tính xách tay. Trong số đó là Taskbar của Windows 10 thì bạn tất cả thể vậy đổi color sắc hiển thị, với làm mờ đến nó tuy nhiên nếu bạn muốn kích hoạt tính năng vào suốt bên trên Windows 10 thì nó chỉ làm mờ một phần nhỏ mà thôi. Do đó trong bài viết này bản thân sẽ hướng dẫn mọi người 4 giải pháp làm cho vào suốt tkhô hanh Taskbar trên Windows 10.

Bạn đang xem: Cách làm trong suốt thanh taskbar


Nội dung chính:


Hướng dẫn làm trong suốt tkhô giòn Taskbar Windows 10 không cần phần mềm

Mặc định, Windows 10 hỗ trợ bạn làm trong suốt tkhô nóng tác vụ Taskbar, mặc dù chúng thực sự ko hiệu quả mang đến lắm. Sau đây sẽ là hướng dẫn nhanh khô biện pháp bạn để mở tính năng làm mờ tkhô cứng Taskbar Win 10.

Bước 1: Nhấn phím tắt Windows + R trên keyboard của bạn để mở hộp thoại Run, nhập hoặc dán câu lệnh “ms-settings:personalization” cùng nhấn Enter để mở thực đơn Personalization.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Tích Tứ Dân Trong Văn Hóa Ngư Tiều Canh Mục Là Gì ? Tứ Dân

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vừa ra là hướng dẫn nkhô hanh 4 phương pháp không giống nhau cho phép bạn bao gồm thể làm cho vào suốt thanh hao Taskbar Windows 10 đơn giản với khôn xiết mau lẹ. Nếu cảm thấy bài xích viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn btrần của bản thân nhé.

Xem thêm: Sdtv Là Gì - Giới Thiệu Về Sdtv

Hẹn gặp lại những bạn trong những bài viết sắp tới của bellelook.vn.