CÁCH LÀM TRÒ CHƠI Ô CHỮ TRONG POWERPOINT

 - 

Hiện giờ, bên trên các bài bác giảng thuyết trình bởi PowerPoint thường cnhát góp phần trò đùa ô chữ vào nhằm đắm say với tăng độ thú vị cho người coi. Vậy ckém thêm trò nghịch ô chữ bên trên PowerPoint bằng cách làm sao. Bài viết tiếp sau đây công ty chúng tôi đang khuyên bảo cho bạn cách làm trò chơi ô chữ trên PowerPoint gấp rút cùng dễ dàng nhất. Hãy tìm hiểu thêm để biết phương pháp tạo nên bản thân nhé.

Bạn đang xem: Cách làm trò chơi ô chữ trong powerpoint


Hướng dẫn cách làm trò chơi ô chữ trên PowerPoint

Tạo trò chơi bên trên PowerPoint đó là một phương pháp để sinh sản sức hút cho tất cả những người coi và nhằm tạo ấn tượng lạ mắt mang đến bài PowerPoint biểu đạt của bản thân mình. Lúc bấy giờ, không hề ít bạn có nhu cầu sản xuất trò đùa ô chữ bên trên PowerPoint nhưng mà hại khó khăn bắt buộc không triển khai. Sau đó là lí giải cụ thể cách làm cho trò chơi ô chữ trên Powerpoint cho chính mình.

Cách 1: Mnghỉ ngơi PowerPoint lên

Để có tác dụng trò nghịch ô chữ trên Powerpoint thị trước tiên bạn sẽ nên mngơi nghỉ Powerpoint len. Sau khi mnghỉ ngơi Powerpoint lên xong thì các bạn xóa cục bộ hồ hết tài liệu không cần thiết nữa trước kia đi.

Tiếp theo tiếp nối nhấp chuột đề xuất rồi vào slide rồi lựa chọn phần Format Background.

*
*
*
*
*
*
Shapes -> Oval" src="https://bellelook.vn/tin-tuc/wp-content/uploads/2021/03/chon-kieu-hinh-trong-phan-shape-styles_095313112.png" alt="Chọn thẻ Insert -> Shapes -> Oval" width="730" height="477" srcset="https://bellelook.vn/cach-lam-tro-choi-o-chu-trong-powerpoint/imager_6_8214_700.jpg" sizes="(max-width: 730px) 100vw, 730px" />Chọn thẻ Insert -> Shapes -> Oval

Nhấn loài chuột phải vào hình vừa vẽ lựa chọn Edit Text và nhập số thiết bị tự khớp ứng vào.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Gì Ngon - Top 15 Món Cháo Ngon, Dễ Làm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Shapes -> lựa chọn hình bạn có nhu cầu." width="729" height="414" srcset="https://bellelook.vn/cach-lam-tro-choi-o-chu-trong-powerpoint/imager_16_8214_700.jpg" sizes="(max-width: 729px) 100vw, 729px" />lựa chọn Insert -> Shapes -> lựa chọn hình bạn muốn.

Nhấn tiếp vào Insert chọn Action nhằm thêm lệnh hành vi mang đến hình tượng. Tại hộp thoại Action Settings lựa chọn Hyperlink lớn với lựa chọn mục Slides.

Tiếp kia lựa chọn slide đầu tiên nhằm coppy hình tượng này lịch sự phần đa slide thắc mắc còn lại

Crúc ý: Liên kết nút ít hình tượng này cho tới slide đầu tiên nhằm quay về cùng với bảng đoán thù chữ.

Xem thêm: Ace Inhibitors Là Gì - Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

Trên phía trên chúng tôi sẽ lí giải chúng ta chi tiết bí quyết làm trò chơi ô chữ trên powerpoint. Các bạn có thể xem thêm nhằm áp dụng tiến hành ngay lập tức nhé. Chúc chúng ta thành công.