CÁCH LÀM TRÒ CHƠI AI LÀ TRIỆU PHÚ TRÊN POWERPOINT

 - 

Bạn hy vọng khuấy động không khí mang đến buổi giảng dạy, cuộc họp hay sự kiện của chính bản thân mình bằng 1 trò chơi đơn giản? sở hữu game ai là tỷ phú powerpoint sau đây để tạo thành 1 mini game cực hay với xịn xò cho việc kiện của bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách làm trò chơi ai là triệu phú trên powerpoint


Link cài miễn phí tổn file Powerpoint: Ai là triệu phú

Tác giả Template này đã xuất bản lại giao diện lúc đầu của “Ai mong muốn trở thành triệu phú” để gia công cho nó như là với thực tế nhất bao gồm thể. Thậm chí, mẫu PowerPoint này có thiết kế trông y hệt như màn hình vào chương trình, icon trên cùng là những hiệu ứng âm thanh, cũng tương tự y chang nguyên phiên bản trên truyền hình và sẽ đưa bạn vào trạng thái giống hệt như “NGỒI GHẾ NÓNG” cùng chưng Lại Văn Sâm. Trên đây, chúng ta có thể xem hiệu quả khi bước đầu bản trình bày (hãy lưu giữ tăng âm thanh lên!)


(để download về chúng ta làm theo các bước sau nhé: lựa chọn -> ấn -> ngóng 5s -> Ấn – Cảm ơn bạn đã giúp tụi mình bảo trì website)

*

Mật khẩu giải nén: bellelook.vnvn

Hướng dẫn làm game ai là tỷ phú trên powerpoint vừa tải

Để đùa đố, trước hết phải thiết lập cấu hình câu hỏi với câu trả lời. Nếu bạn muốn cho phép người tham gia của chính bản thân mình tham gia bằng điện thoại thông minh thông minh của họ (đề xuất của chúng tôi!), hãy đọc tiếp tại đây. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng mẫu mà không cần tác động trực tiếp, chúng ta có thể tìm thấy ở đây một hướng dẫn để tùy chỉnh nó.

Mở tệp tin đã download về lên, tiếp nối chỉnh sửa thủ công bằng cách click trực tiếp vào thắc mắc và câu trả lời để chỉnh sửa như hình phía dưới.
*

Với câu trả lời sai, các bạn chọn vào thanh Shape Format > lựa chọn Shape Fill > lựa chọn màu black để hiển thị. Cùng với câu trả lời đúng, bạn làm giống như và chọn màu xanh.

Xem thêm: Lục Sát Là Gì? Cách Hóa Giải Hướng Nhà Tránh Lục Sát,Vận Hạn


*

Lặp lại các bước tương tự mang lại các câu hỏi khác. Sau đó, bạn đã có thể hoàn thành file game ai là tỷ phú rồi.

Hiệu ứng âm thanh

Mẫu này đi kèm theo với những hiệu ứng music gốc thú vui từ chương trình, mà đa số người hâm mộ sẽ nhận thấy ngay mau lẹ và khiến cho bạn cảm thấy như mình là một trong những người thâm nhập trực tiếp. Toàn bộ các cảm giác được cấu hình để bắt đầu tự động hóa trên mỗi trang chiếu. Tuy nhiên, nếu như không muốn, chúng ta cũng có thể dễ dàng vứt bỏ chúng hoàn toàn hoặc sử dụng những âm thanh khác theo ý muốn của bạn.

Tắt âm thanh

Nếu bạn không muốn làm bài kiểm tra với âm thanh (hoặc nếu bạn muốn âm nhạc khác), chúng ta có thể

Chỉ yêu cầu tắt loa / âm thanh máy tính của chúng ta Tắt hiệu ứng music trong PowerPoint. Để làm như vậy, hãy nhấp vào các biểu tượng âm thanh ở góc cạnh trên cùng mặt trái của các trang trình diễn và xóa chúng.

Xem thêm: Trò Chơi Nàng Tiên Cá Phiêu Lưu Trên Biển Online, Game Nàng Tiên Cá

Sử dụng những hiệu ứng âm nhạc khác nhau

Bạn hoàn toàn có thể thay thế các âm thanh bên phía trong file bằng âm nhạc khác, tuy nhiên để trông tương đương thật nhất thì bạn nên để nguyên xi tệp tin mẫu.


https://millionaire.fandom.com/wiki/Music_scoresMain Theme: https://www.soundboard.com/sb/sound/904527Wrong answer: https://www.soundboard.com/sb/sound/904547Right answer: https://www.soundboard.com/sb/sound/904544Call a friend: https://www.soundboard.com/sb/sound/9045461.000.000 music: https://www.soundboard.com/sb/sound/904542500.000 music: https://www.soundboard.com/sb/sound/904541125.000 music: https://www.soundboard.com/sb/sound/90454064.000 music: https://www.soundboard.com/sb/sound/9045392.000 – 30.000 music: https://www.soundboard.com/sb/sound/90453850 – 1000 music: https://www.soundboard.com/sb/sound/904537Start sound: https://www.soundboard.com/sb/sound/904536


ai là triệu phúai là tỷ phú powerpointgame ai là đại gia powerpointminigame powerpointpowerpoint ai là triệu phú