CÁCH LÀM THANH TASKBAR TRONG SUỐT WIN 10

 - 

Thanh Taskbar trên Windows là quanh vùng hiển thị gần như chương trình đang hoạt động của máy tính cùng ở phiên phiên bản Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 thì thanh Taskbar đang được điều khiển nhiều để người tiêu dùng có được số đông trải nghiệm thú vui hơn .

Bạn đang xem: Cách làm thanh taskbar trong suốt win 10

Bạn phù hợp hiệu ứng trong veo của Taskbar trên Windows 10, mà lại hiệu ứng trong suốt đó lại bị tác động bởi color sắc, hoặc đơn giản dễ dàng là các bạn sợ hiệu ứng này sẽ làm thiết bị tính của doanh nghiệp chậm đi ? dễ dàng vì chúng ta có một chiếc máy tính xách tay có thông số kỹ thuật không được to gan lớn mật cho lắm ?

OK. Đừng lo lắng, trong bài xích này bellelook.vn sẽ giải đáp cho chúng ta cách làm cho trong xuyên suốt thanh Taskbar bằng phần mềm TranslucentTB , nó vận động cực kỳ vơi nhàng với ổn định.


Mục Lục Nội Dung


Download phần mềm TranslucentTB

Các bạn cũng có thể tải phần mềm TranslucentTB theo một trong số đường links sau đây.


NOTE: nếu như bạn đang sử dụng Windows 8, Windows 10 hoặc Windows 11 thì bạn cũng có thể truy cập vào đây để cài đặt nhanh (thông qua Microsoft Store).

Xem thêm:


Hướng dẫn làm cho trong trong cả thanh Taskbar trên Windows

+ cách 1: sau khi tải ứng dụng TranslucentTB về sản phẩm tính, các bạn nhấn chuột đề nghị vào tập tin TranslucentTB.zip => chọn giải nén file, các bạn sẽ được gần như file sau :

*
*
*
*
*

=> thao tác làm việc này sẽ giúp TranslucentTB hoàn toàn có thể khởi động cùng Windows, đôi khi thanh Taskbar sẽ tiến hành chuyển thành trong suốt ngay khi chúng ta vừa bật máy tính lên .

Lời kết

Vâng, chỉ với hồ hết thao tác đơn giản và dễ dàng như vậy là thanh Taskbar trên thứ tính của doanh nghiệp trở cần trong suốt hoàn toàn rồi đó. Vừa đẹp, nhẹ mà lại không có tác dụng chậm máy vi tính của bạn.

Xem thêm: Đột Kích Miễn Phí - Dot Kich : Truy Kich Khung Bo

Ngoài biện pháp mà tôi vừa hướng dẫn bên trên ra, nếu như khách hàng đang sử dụng phần mềm hay vận dụng nào có tính năng tương từ bỏ mà hoạt động một phương pháp ổn định, dìu dịu thì hãy phản hồi chia sẻ phía dưới nhé.