Cách Làm Bánh Kếp Kiểu Mỹ

 - 

Công thức và bí quyết làm bánh Kếp (Crepes) vẻ bên ngoài Mỹ đơn giản dễ dàng nhất tại nhà

Crepe là loại bánh kếp mỏng manh nhẹ thứ hạng Pháp.Bạn sẽ xem: phương pháp làm bánh kếp hình trạng mỹ

chúng là phần nhiều miếng bánh mỏng manh phủ đầy bơ, đường, mứt, sô-cô-la, thậm chí là sốt tủ vị mặn. Nội dung bài viết này đang hướng dẫn chúng ta cách làm bánh kếp và cần sử dụng bánh theo nhiều cách khác nhau.

Bạn đang xem: Cách làm bánh kếp kiểu mỹ

Bạn sẽ xem: bí quyết làm bánh kếp hình trạng mỹ

Nguyên liệu làm bánh

1 cốc sữa tươi nguyên kem4 trái trứng1 ly bột mì1-1/2 thìa cafe đường1/8 thìa coffe muối2 thìa bột canh bơ đã được làm chảy

Dụng cụ các bạn cần chuẩn bị

Đồ tiến công trứng, thìa gỗ, dĩa, đồ vật trộn chạy điện, hoặc máy đánh trứngMột cái chén để trộn bộtXẻng nhựaChảo ko dính 2 lần bán kính 20cm

Các cách làm bánh kếp

1. Sẵn sàng Hỗn phù hợp Bột

Đánh trứng với muối. Bước đầu đập trứng vào bát. áp dụng dụng nắm đánh trứng để xáo trộn lòng trắng cùng lòng đỏ. Thêm muối hạt và tiếp tục đánh cho tới khi tất cả hổn hợp quyện vào nhau.


*

Đánh trứng cùng muối – cách làm bánh Kếp

Lần lượt thêm sữa và bột mì. Đong 1/2 cốc bột đổ vào tất cả hổn hợp trứng. Đánh bông láo hợp tính đến khi chỉ còn những hạt li ti. Đổ thêm 1 cốc sữa và thường xuyên đánh đều. Lần lượt thêm bột mì và sữa vào lếu hợp cho đến hết phần vật liệu đã chuẩn bị.


*

Lần lượt thêm sữa với bột mì. – phương pháp làm bánh Crepe

Thêm vào từng phần nhỏ dại sữa và bột giúp những nguyên liệu thuận lợi kết phù hợp với nhau hơn, cùng thu được các thành phần hỗn hợp mịn hơn, không trở nên vón cục.

Sau lúc thêm hết số sữa cùng bột mì đã chuẩn bị, phần bột trông cần mịn.Bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng sữa ít bự để thay thế sửa chữa sữa nguyên kem.

Thêm mặt đường và bơ. Sau khi xong việc tấn công bột, theo lần lượt thêm con đường và bơ vào lếu láo hợp. Thường xuyên đánh tính đến khi bột trở đề xuất mịn, không biến thành vón và tất cả màu tiến thưởng nhạt. Cuối cùng, hỗn hợp bắt buộc nhẹ như sữa tươi nguyên kem; nếu hỗn hợp hơi sệt như bột có tác dụng bánh kếp, hãy cho thêm 1/2 cốc sữa.


*

Thêm con đường và bơ.2. Nướng bánh Kếp

Làm nóng chảo. Chúng ta cũng có thể sử dụng chảo ko dính, chảo siêng nướng bánh kếp hoặc chảo thường. Chọn chảo có đường kính 20cm. Đặt chảo lên bếp và nhằm lửa ở tại mức vừa phải để triển khai nóng chảo. Láng hồ hết chảo với một ít dầu nạp năng lượng để bánh không bị dính chảo.


*

Làm lạnh chảo nướng bánh kếp

Rót bột. Múc khoảng chừng 1/4 cốc bột đổ vào lòng chảo. Ví như dùng rất nhiều bột, bánh sẽ ảnh hưởng dày, vào khi bọn họ đang cần bánh mỏng. Hãy cần sử dụng cốc đong hoặc bóc tách trà để sở hữu được lượng bột thiết yếu xác.


*

Múc khoảng 1/4 ly bột đổ vào lòng chảo

Dàn bột. Nhấc chảo lên và đưa tay theo chuyển động hình tròn để bột được dàn phần đa trên mặt phẳng chảo thành một tờ mỏng. Hãy bỏ thêm bột nếu như thấy nên thiết.

Nhấc chảo lên và chuyển tay theo vận động hình tròn

Nướng bánh. Đặt chảo lên nhà bếp và nướng cho tới khi bánh còn tương đối ẩm. Sử dụng xẻng lật bánh dịu nhàng. Giả dụ bánh có thể nhấc lên tiện lợi và ở mặt bên dưới đã mở ra hoa văn hình re thì đây đó là thời điểm nhằm lật bánh.

Nếu bánh vẫn còn đấy ướt sinh sống giữa, hãy ngóng thêm chút nữa.Đừng nướng thừa tay, nếu không bánh sẽ bị dai.Nướng bánh kếp không mất không ít thời gian bởi thế chúng ta cũng có thể lật bánh sau 45 giây.

Lật bánh. Đặt xẻng xuống mặt bên dưới của bánh nhằm đỡ bánh. Cảnh giác lật ngược bánh lại. Vuốt phẳng đông đảo phần bị gập với nhăn để bảo đảm bánh vẫn chín đều. Phương diện còn lại chỉ việc nướng trong tầm 20-30 giây.

Đặt xẻng xuống mặt dưới của bánh nhằm đỡ bánhBạn cần thực hành nhiều để rất có thể lật bánh một cách hoàn hảo.Nếu bạn làm vỡ một loại bánh, hãy ăn luôn và làm cái kế tiếp.Những đầu bếp tay nghề cao hoàn toàn có thể lật bánh kếp mà lại không bắt buộc dùng xẻng. Hãy thử làm cho vậy nếu khách hàng thích!

Lấy bánh ra khỏi chảo. cẩn thận chuyển bánh từ bỏ chảo quý phái một dòng đĩa, áp dụng xẻng để kim chỉ nan bánh. Thường xuyên nướng bánh tính đến khi không còn bột.

3. Hưởng thụ bánh Kếp

Dùng bánh kếp kèm bơ truyền thống lâu đời và đường. Đây là một số loại sốt phủ phổ cập nhất làm việc Pháp. Mùi vị mộc mạc của bơ và con đường sẽ càng tôn thêm vị nhẹ nhàng của bột bánh.

– làm cho tan bơ trên chảo. Lúc bơ ban đầu chảy, ta quăng quật bánh vào chảo. Để bánh được nướng cùng bơ khoảng tầm 45 giây, kế tiếp lật bánh. Rắc thêm một thìa cà phê đường. Gập đôi bánh hai lần. Đặt bánh ra đĩa với thưởng thức.

Thưởng thức bánh Kếp – Cach lam banh kep

– một chút nước cốt chanh cũng hoàn toàn có thể trở yếu tắc sốt che ngon lành. Thử các loại con đường khác nhau. Đường nâu và đường bột là đầy đủ sự núm thế tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho đường kính.

Dùng bánh kếp bao phủ sô-cô-la. Bánh kếp che sốt sô-cô-la sẽ là món tráng miệng hay vời. Công đoạn làm món này khá đơn giản: làm cho tan bơ vào chảo, cho bánh kếp vào nướng một mặt khoảng 45 giây, tiếp đến lật bánh. Rắc sô-cô-la hạt hoặc sô-cô-la black miếng lên ở trên bánh. Gập song bánh hai lần. Đặt bánh ra đĩa cùng thưởng thức.

Dùng bánh kếp lấp sô-cô-laDùng bánh kếp che hoa quả

Thử nghiệm các loại sốt phủ

Làm bánh kếp bao phủ chuối đốt rượu.

Xem thêm: Bá Chủ Đường Trên Với Hướng Dẫn Cách Chơi Riven Hiệu Quả, Cách Chơi Riven Tốc Chiến

Món tráng miệng danh tiếng sẽ còn ngon hơn khi được sử dụng làm sốt che cho dòng bánh kếp mỏng manh nhẹ và ngọt ngào. Các bạn cần chuẩn bị một trái chuối, mặt đường nâu, bơ với rượu mạnh.

Làm bánh kếp tủ chuối đốt rượu.

– làm tan bơ vào nồi, tiếp tế vài lát chuối. Rắc vài thìa mặt đường nâu và chờ nó chảy thành caramen. Khi chuối thay đổi màu sắc nâu với giòn, múc ném lên bánh crepe, rót một chút ít rượu nóng vào, cần sử dụng lửa đốt để kết thúc quá trình có tác dụng caramen.

– Món này vẫn ngon hơn khi sử dụng kèm kem tươi lạnh để cân bằng nhiệt của sốt phủ. Thêm chút quế và nhục đậu khấu nhằm món ăn có vị nóng và cay.

Dùng kem hạt dẻ phối hợp cùng những loại hạt hoặc trái cây. Kem phân tử dẻ sô-cô-la là trong những sốt phủ bánh crepe thịnh hành nhất sống Pháp và nhiều nước. Phần kem đã nâng đỡ mùi vị nhẹ nhàng của bánh kếp.

Dùng kem hạt dẻ kết hợp cùng các loại hạt hoặc trái cây

– Thêm hạt dẻ nướng xắt bé dại vào phần kem hạt dẻ nếu bạn có nhu cầu thêm chút lạo xạo. Phiên bạn dạng đơn giản rộng của loại sốt này là che bánh kếp cùng với bơ tan, sau đó thêm kem hạt dẻ. Có thể vậy kem hạt dẻ bằng bơ hạt lạc nếu thích.

Làm bánh kếp sa-lát vị mặn. đậy bánh cùng với sa-lát vị mặn là 1 trong cách phổ biến khác để cần sử dụng món bánh này. Dùng bánh kếp sa-lát để ăn uống trưa hoặc bữa ăn nhẹ. Thử một vài phương pháp sau đây:

Làm bánh kếp sa-lát vị mặnBánh kếp sa-lát gà. Trộn con gà nấu chín thái phân tử lựu với mayonaise, nho xắt nhỏ, muối cùng tiêu. Đặt một lá xà lách mỡ bên trên bánh, múc tất cả hổn hợp sa-lát con kê lên lá xà lách. Cuộn bánh lại và thưởng thức.Bánh kếp sa-lát giăm bông. Trộn giăm bông thái hạt thuộc phô mai cheddar, hành tây với dấm. Múc các thành phần hỗn hợp lên trên bánh, cuộn bánh lại cùng thưởng thức.Bánh kếp sa-lát đậu lăng. Trộn đậu lăng đã được nấu chín với bắt buộc tây thái nhỏ, dầu ô liu với dấm balsamic. Múc các thành phần hỗn hợp lên bên trên bánh, thêm một ít mùi tây, cuộn bánh lại cùng thưởng thức.

Làm bánh kếp với những loại rau xanh theo mùa. Bánh kếp là món tương xứng với nhiều một số loại rau. Làm bếp rau theo mùa cùng rất thảo mộc và gia vị các bạn thích, kế tiếp dùng kèm với phô mai.

Làm bánh kếp với các loại rau củ theo mùaVào mùa xuân, bạn có thể dùng bánh kếp cùng với atisô nấu bếp chín hoặc măng tây và rắc thêm phô mai dê.Vào mùa hè, hãy thử làm cho bánh kếp quả cà chua và túng bấn xanh dùng với với phô mai mozzarella và húng quế.Mùa thu, cần sử dụng bánh với bí ngô nấu ăn chín hoặc bí đấu, kèm với phô mai gruyere rã chảy.Mùa đông, hãy làm bánh kếp cải xoăn xào hoặc mầm cải xanh, ăn với với quả phái nam việt quất sấy khô và phô mai cheddar bào nhỏ.

Lời khuyên nhằm bánh kép được ngon hơn

Với bánh kếp ngọt, bạn có thể thử những nguyện liệu sau.

Sô-cô-la bào nhỏMật ongKem NutellaBơ đậu phộngPhô mai kem ngọt

Bạn không nên một cái chảo quan trọng để làm cho bánh kếp. Chúng ta có thể mua chảo thường hoặc chảo điện, chỉ cần một mẫu chảo ko dính bé dại là chúng ta cũng có thể làm bánh.

Nếu các bạn làm bánh crepe cho nhiều người dân ăn, hãy để bánh vào tô và bỏ trong lò nóng (khoảng 90°C), bánh sẽ được giữ ấm tính đến lúc bạn phục vụ bánh. Thêm một chút vani và con đường quế vào bột bánh để tăng lên độ ngọt mang lại món ăn kiểu Pháp này.

Tăng vận tốc nướng bánh bằng cách dùng 2 chảo: rót bột vào chảo đường kính 20cm, kế tiếp lật bánh thanh lịch một loại chảo rộng lớn hơn, ban đầu làm dòng bánh kếp tiếp theo sau ở chảo 20cm trong những khi đợi dòng bánh thứ nhất được nướng.

Nhớ dàn hầu hết bột để bánh không trở nên dính. Thêm kem tươi tự làm và chút hoa quả, cuộn bánh thành hình ốc quế cũng là 1 cách tuyệt để hưởng thụ bánh.

Xem thêm: 10 Trận Rank Đầu Tiên Của Xếp Hạng Động Có Ý Nghĩa Gì Cho Việc Leo Rank?

Một các loại topping khác có thể sử dụng là chuối thái nhỏ dại dùng kèm kem Nutella hoặc sô-cô-la chảy.