Cách Hóa Trang Thành Ma Cà Rồng

 - 

Cách trang điểm Halloween thành ma cà rồng đã hết xa lạ đối với chúng ta trẻ. Trong ngày lễ hội hóa trang, nhiều số các bạn trẻ phần nhiều chọn phong cách hóa trang ma cà rồng. Nếu khách hàng cũng mến mộ kiểu trang điểm này thì hãy áp dụng ngay đi nhé. Phương pháp cũng không thực sự khó, bạn chỉ việc thực hiện nay theo các chỉ dẫn mà Wiki biện pháp Làm lí giải dưới đây, khoảng 45 phút là sẽ biến đổi ngay thành ma cà long trong phim rồi. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách hóa trang thành ma cà rồng


*


Hướng dẫn biện pháp trang điểm Halloween thành ma cà dragon xinh đẹp

Dụng cụ chuẩn bị:

 Sữa cọ mặt và kem dưỡng.Phấn nền, phấn phủ.Phấn mắt đủ màu.Chì kẻ eyeliner.Chì kẻ mày.Phấn nhũ.Son màu đỏ.

Cách làm:

1. Rửa mặt sạch tiếp đến dùng 1 chút kem dưỡng ẩm lên khuôn mặt.

*

2. Các bạn cần sử dụng phấn nền với phấn đậy đánh toàn thể lên khuôn mặt, các bạn nhớ dặm phấn cho đều.

*

3. Bạn đề nghị hóa trang làm thế nào cho khuôn phương diện trông thiệt hốc hác làm thế nào để cho thật giống ma cà rồng. Để làm được điều này, hãy thực hiện màu tím, đỏ hoặc màu nâu để nhấn các hốc thoải mái và tự nhiên trên khuôn khía cạnh như: thái dương, bên dưới xương gò má, sống mũi.

*

4. Dùng tông màu nền tím và nâu như trên nhằm đánh đến mắt.

*


5. Sử dụng tông màu về tối hơn bấm vào phần đuôi mắt nhằm tăng chiều sâu

*

6.

Xem thêm: Kỳ Nữ Hoàng Cung Hay Nhat, Kỳ Nữ Hoàng Cung, Game Kỳ Nữ Hoàng Cung Funtap

Dùng màu đỏ tươi hoặc color cam sáng sủa kẻ mí mắt dưới

*

7. sau đó bạn kẻ eyeliner sinh sống viền mắt

*

8. Dùng cây viết kẻ color nâu tấn công lên phần lông mày


*

9. Kẻ son red color máu, sau đỏ lấy bút kẻ black đánh lên viền môi

*

10. sử dụng phấn nhũ bắt sáng tiến công lên trán, phía hai bên má, sinh sống mũi và cằm mang đến khuôn khía cạnh thêm nổi bật.

*

– sau cùng đã hoàn chỉnh xong quá trình trang điểm thành ma cà rồng cho Halloween này rồi, các bạn xem thử tất cả đáng sợ không nào. Chúc các bạn thành công nhé.

Những lưu ý khi make up Halloween thành ma cà rồng

– lúc trang điểm Halloween thành ma cà rồng, bạn nên lựa chọn phấn nền color sáng, càng sáng sủa càng tốt. Vì đặc thù của ma cà long là gương mặt tái bợt, không tồn tại máu buộc phải trang điểm phấn trắng để triển khai nổi bật khuôn mặt của ma cà rồng.


– khi trang điểm đôi mắt ma cà dragon thì hãy khiến cho nó thiệt nổi bật. Bạn hãy lựa chọn viền mắt và phần bọng đôi mắt màu buổi tối sẽ tạo điểm nhấn và nổi bật gương mặt trắng bạch đặc thù của ma cà rồng.

– Vì chúng ta chọn phấn nền tiến công cả khuôn mặt màu trắng nên đôi môi rất cần phải tô đậm màu sắc son đỏ, nên lựa chọn màu đỏ thẫm giỏi đỏ đô, chúng ta cũng có thể kết đúng theo viền môi màu đen để bộc lộ sự dữ dằn, gian ác của ma cà long hút máu.

– Một điều bạn không thể quên khi make up thành ma cà rồng đó là hai mẫu răng nanh giả với kính áp tròng để tăng lên sự tởm rợn đến nhân đồ vật này.

Xem thêm: Năm Sinh 1957 Là Cung Mệnh Gì? Tử Vi Tuổi Đinh Dậu (1957) Nam, Nữ

Một số phong thái trang điểm Halloween thành ma cà rồng cho mình tham khảo

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Wiki bí quyết Làm vừa chia sẻ với các bạn cách make up Halloween thành ma cà rồng đáng yêu cho bạn nữ cùng gần như hình hình ảnh gợi ý về nhân đồ vật ma quái ác này. Nếu khách hàng có ý định chế tạo hình cho khách hàng thành ma cà rồng trong tối Halloween thì hãy tham khảo hướng dẫn trên trên đây hoặc chúng ta có thể kết đúng theo thêm các ý tưởng trí tuệ sáng tạo mới của riêng mình để tạo cho một ma cà dragon độc lạ, rất khác ai trong buổi lễ hóa trang sắp tới.