Cách gỡ garena khỏi máy tính

 - 

Như chúng ta đã biết thì Liên Minh lịch sử một thời là tựa game ăn khách nhất hiện tại nay. Trò chơi E-Sports này thường được cài để lên điện thoại, vật dụng tính, laptop, máy vi tính bảng. Mặc dù trò nghịch này có nhiều tính năng lôi cuốn nhưng vẫn có một trong những lý do khiến cho người chơi bắt buộc xóa nó đi. Vậy những tại sao đó là gì? Hãy cùng bellelook.vn tò mò nguyên nhân cùng hướng dẫn các bạn cách xóa câu kết Huyền Thoại dễ dàng và đơn giản và gấp rút nhất nhé!

Cách xóa Liên Minh huyền thoại Win 10, Win 8 với Win 7 thủ công

Đa phần những game thủ của chúng ta thường thiết đặt game trên máy tính xách tay PC hơn là laptop. Nguyên nhân cũng bởi máy vi tính có màn hình lớn hơn nên bạn chơi hoàn toàn có thể quan ngay cạnh trò chơi dễ dàng. Rộng nữa, màn hình rộng để giúp đỡ các trò chơi thủ thực hiện bàn phím với các làm việc chuột dễ dãi hơn.Bạn vẫn xem: bí quyết xóa liên minh lịch sử một thời khỏi máy vi tính win 7


*

Cách xóa Liên Minh lịch sử một thời trên máy tính đơn giản

Máy tính có dung tích lớn và cấu hình vượt trội hơn những so với các thiết bị khác. Mặc dù sau một khoảng thời hạn dài cảm thấy chán bởi máy giật, lag khiến cho hiệu quả quá trình giảm sút. Lúc này chắc hẳn các bạn sẽ muốn giải phóng bộ nhớ lưu trữ máy tính của chính mình ngay lập tức. Để thực hiện các xóa LOL trên Win 10, Win 8, Win 7 giảm dung tích cho bộ nhớ lưu trữ máy tính, các bạn chỉ đề xuất thực hiện các bước cơ phiên bản sau đây:

Bước 1: thừa nhận chuột bắt buộc vào Garena (1) và chọn lựa Open file Location… (2).

Bạn đang xem: Cách gỡ garena khỏi máy tính

Bạn vẫn xem: phương pháp gỡ garena khỏi trang bị tính


*

*

*

Mơ folder 32787Bước 4: ở đầu cuối nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để bôi đen toàn bộ thư mục (1) => Ấn Delete (2) là chúng ta đã hoàn thành cách xóa Liên Minh huyền thoại Win 10.
*

Xóa bằng tay toàn bộ thư mục thiết đặt LOL

Cách xóa LOL trải qua Garena

Ngoài cách xóa Liên Minh huyền thoại khỏi máy tính xách tay Win 7, cách gỡ Liên Minh lịch sử một thời trên Win 8 giỏi cách xóa LOL khỏi máy tính xách tay Win 10,… các bạn cũng có thể gỡ setup Garena nhanh chóng.

Cấu hình chơi Liên Minh hơi nặng cần phải gỡ bỏ

Tuy nhiên việc xóa Liên Minh chưa hẳn chuyện dễ dàng làm. Khi chưa xóa bỏ hoàn toàn các file cài đặt game thì bộ nhớ lưu trữ của các bạn vẫn bị chiếm quá nhiều dung lượng. Bởi vì thế, nội dung bài viết này sẽ chia sẻ tới chúng ta cách xóa liên minh Huyền Thoại một giải pháp triệt để lên trên các trang bị của bạn. Cụ thể như sau:

Bước 1: thực hiện mở Garena với nhập tài khoản của người sử dụng (1) cùng ấn Đăng Nhập (2).Đăng nhập nhằm gỡ thiết đặt LOL qua GarenaBước 2: lựa chọn game hợp lại thành Huyền Thoại.Lựa chọn tựa trò chơi Liên MinhBước 3: nhấn vào biểu tượng Cài đặt (1) ở góc cạnh dưới cùng bên trái và lựa chọn Gỡ thiết lập (2).Chọn lại tựa trò chơi Liên Minh huyền thoại để trải nghiệmBước 4: sau khoản thời gian gỡ cài đặt LOL thành công xuất sắc thì Garena sẽ mang về giao diện sàng lọc games. Các chúng ta cũng có thể kiểm tra game vẫn gỡ xong xuôi chưa bằng cách nhấn vào game Liên Minh Huyền Thoại.Kiểm tra tôi đã xóa LMHT giỏi chưa bằng cách nhấn gỡ cài đặt lên trên Garena lần nữa

Nếu như có nút Cài để màu xanh mở ra như hình dưới có nghĩa là họ đã thực hiện cách gỡ thiết đặt LOL qua Garena thành công.

Xem thêm: Làm Đất Trồng Địa Lan Bằng Gì ? Bạn Đã Biết Chưa? Trồng Địa Lan Bằng Gì

Nhấn nút thiết lập màu xanh

Cách gỡ cài đặt Garena

Đôi khi các các bạn sẽ gặp cần trường hợp setup lỗi hoặc áp dụng Garena PC đang áp dụng lỗi do quy trình tải trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Việc chúng ta cần làm lúc này đó là tiến hành cách gỡ thiết đặt Garena và thiết đặt lại game.

Nhấn Uninstall để gỡ setup LOL kế tiếp xóa thông tin tài khoản Garena để đk lại

Dưới đấy là cách gỡ Garena đơn giản và có lại hiệu quả nhanh chóng, mời bạn đọc tham khảo:

Bước 1: Gỡ cục bộ Garena PC vào mục Control Panel -> chọn Programs and Features => Lựa chọn tên ứng dụng Garena (remove only) => thừa nhận Uninstall.

Xem thêm: Đổi Giao Diện Win Xp Sang Win 7, Phần Mềm Biến Win Xp Thành Win 7 Miễn

Bước 2: Xóa 2 folder sau:Với Win 10: C:Program Files (x86)Garena Với Win 7: C:ProgramDataGarena Bước 3: cài đặt lại bản cập nhật new theo links http://cdn.vn.garenanow.com/gas/GPC/GarenaPCDownloader.zip.

Qua nội dung bài viết trên đây, chắn chắn hẳn chúng ta đã biết cách xóa hợp thể Huyền Thoại cơ bản. Hy vọng thông tin này đang giúp chúng ta xóa game lập cập và an toàn. Điều này đóng góp phần không nhỏ tuổi vào việc giải phóng bộ lưu trữ và góp tăng tốc laptop đáng kể. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của shop chúng tôi để update thêm những tin tức hấp dẫn về trò đùa bạo loạn này nhé!