CÁCH DỨT ĐIỂM TRONG PES 2013

 - 
Tấn công nhiều tới đâu thì bắt buộc sút được bóng mới có cơ hội để làm bàn thắng, đó là "chân lý" trường đoản cú game cho đời thực.

Bạn đang xem: Cách dứt điểm trong pes 2013

Nhưng sút thay nào bắt đầu là hiệu quả? Hãy thuộc điểm qua các yếu tố sau.


*

Khả năng của cầu thủ (lực sút, độ chủ yếu xác), vận tốc của ước thủ (đang chạy nhanh sút sẽ mạnh hơn là đi bộ), sự tác động từ hậu vệ đối phương, bớt một va hay đã khống chế bóng.

Bấm các lực thì vẫn sút mạnh?

Sai. Bấm nhiều lực không ảnh hưởng đến câu hỏi bạn sút to gan hay nhẹ, nó chỉ đưa ra quyết định độ cao của con đường bóng đi, bấm vơi lực thì sẽ sút sệt, bấm những lực thì sẽ sút bổng hơn.

Có những phương pháp sút nào?

Thông thường, các chúng ta có thể sút bằng những phương pháp cơ bản sau (người viết dùng nút bên trên tay gắng PS3/PS4):

Vuông (không chỉnh hướng): 

nếu các bạn phân vân do dự chọn góc giảm nào cho hợp lý, đừng giữ hướng gì cả, bóng đang tự hướng vào khung thành. Mặc dù kiểu sút này hay chỉ dành riêng cho những mong thủ bao gồm chỉ số sút to gan lớn mật lớn (từ 90 trở lên) với độ đúng chuẩn kém (từ 80 trở xuống).


*

PES 2019 / Image by Phan Hải
Vuông (chỉnh hướng): bí quyết sút cơ phiên bản nhưng được không ít cao thủ tin dùng, hãy bấm nút vuông các lực, từ ½- ¾ cây lực, và chỉnh hướng, góc gần hay xa tùy bạn, kĩ năng vào là khôn xiết cao.

Vuông + R2: sút cứa lòng trong, phương pháp sút dùng ở khoảng cách từ đối mặt gôn cho đến 25m, tùy khoảng cách mà lên lực nhiều hay ít, thường xuyên chỉ dành cho các ước thủ tất cả độ xoáy cao với độ chính xác cao.

Xem thêm: Download Tải Dark Souls 2 Việt Hóa + Video Hướng Dẫn, Dark Souls™ Ii: Scholar Of The First Sin

Vuông + L2: đấy là cú bớt Manual, các bạn sẽ phải từ bỏ chỉnh lực và hướng trơn đi, tương đối dễ ra ngoài nhưng bù lại thủ môn sẽ khó phán đoán với lực bóng bay không dựa vào nhiều vào lực sút của cầu thủ nữa, mong thủ bao gồm lực sút không tốt vẫn có thể sút to gan lớn mật được.

Vuông x2: bí quyết sút mới từ PES 2013 cho đến PES 2015 đều sử dụng tốt, nháy nhanh gấp đôi nút vuông bạn sẽ có cú sút bạo phổi hơn đối với vuông thông thường, cùng độ chính xác cũng tương đối cao.

Vuông + tam giác: giải pháp sút trực tiếp mu chính diện bàn chân trong PES 2014, khá thích hợp cho việc sút rất mạnh vào góc hẹp.

Vuông + L1 (chipshot): tự phiên phiên bản PES năm trước thì chỉ với cơ chế bớt Vuông + L1 , những lực thì là lốp láng bổng, ít lực là chích vơi bóng qua tay thủ môn.


*

PES 2019 / Image by Phan Hải
Sút Advanced : đó là cơ chế khá nặng nề thực hiện. Tuy thế khi đã tiến hành được thì đối phương phải nhà động điều khiển thủ môn mới hoàn toàn có thể cản phá được. Chỉnh chính sách sút về Advanced, khi sút thì bấm lên full lực hoặc sát full, cứa lòng hoặc sút mạnh bạo đều được. Sau khi đã lên lực thì chỉnh hướng ra phía góc xa tỉ lệ vào là bên trên 90% và chúng ta có thể dứt điểm trường đoản cú 40 mét hoặc cứa lòng từ 35m mà vẫn vào dễ dàng dàng.

Đối khía cạnh thủ môn tôi trù trừ sút thế nào cho phù hợp lý?

Tùy vào hướng di chuyển của công ty mà lựa chọn lựa cách sút hòa hợp lý. Nếu bạn ở tại chính giữa gôn, hãy bớt vuông nhiều hơn ½ lực với chỉnh hướng ra góc xa, khoảng cách với thủ môn khoảng 2-3m thì ban đầu sút. Nếu như bạn di chuyển từ hướng chéo vào thì cứa lòng sẽ là việc lựa chọn tốt hơn. Nếu bạn bị hậu vệ theo kèm khá sát thì nên sự dụng chipshot, khoảng cách với thủ môn khoảng 1-1,5m. Nên nhớ là sút các lực khi đương đầu thì tỉ trọng vào cao hơn nữa là không nhiều lực.

Xem thêm: Vương Tư Thông Phá Sản, Hết Tiền Cũng Phải "Báo Nhà" Nhờ Mẹ Trả Hộ

Chạy cấp tốc sút tốt hơn hay đi bộ sút giỏi hơn?

Cả hai phương pháp này đều... Ko tốt. Hãy cố đo lường và thống kê thời điểm giảm bóng khi bạn vừa thả nút chạy cấp tốc và đang sút dần tốc độ, thời điểm này cú sút của bạn vừa táo tợn vừa thiết yếu xác.