Cách đổi mật khẩu garena khong can so dien thoai

 - 
Bạn quân mật khẩu liên quân, bạn ko biết làm phương pháp nào để đổi mk lq, bạn không có số điện thoại để lấy lại mật khẩu. Chúng ta hãy bình tình xem bài viết này để biết biện pháp đổi mk lq Garena không cần số điện thoại nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu garena khong can so dien thoai

*

Hiện nay, các dòng game đang thịnh hành như Liên Quân mobile, kết hợp huyên thoại, Fo3,… vì chưng Garena phát hành đang rất được đông đảo các game thủ ưa thích.

Dựa theo thống kê gồm trên 15 triệu tại khoản Garena đang được sử dụng. Vì chưng lẽ đó đây cũng nhưng một môi trường mà nhiều hacker nhấm đến hiện nay. Vì vậy việc cố kỉnh đổi mật khẩu là việc hết sức cần thiết chủ những game thủ để đề phong việc bị gian lận tài khoản và mất luôn tài khoản thương mến của bạn.

Đối với nhiều người muốn sở hữu acc Liên quân di động giá rẻ. Thì việc sau khi được hệ thống gửi tài khoản thì bạn nên làm theo một số hướng dẫn dưới đây để đổi lại mật khẩu.

Hướng dẫn biện pháp đổi mật khẩu LQ ko cần số điện thoại

Có 3 trường hợp bạn cần lưu ý đến như sau:

Acc trắng thông tin (toàn bộ thông tin của tài khoản đều trống).Acc đã tất cả số điện thoại sẵn và số điện thoại đó vẫn còn đang hoạt động.Acc đã có số điện thoại sẵn nhưng số điện thoại đã ngừng hoạt động.Trường hợp 1: Đối với acc Garena trắng tin tức thì bí quyết đổi mật khẩu như sau.

Tài khoản trắng thông tin là tài khoản chưa kích hoạt email và chưa được cài đặt số điện thoại.

Để đổi mk lq ko cần số điện thoại bạn thực hiện 3 bước sau:

Bước 2: Bạn điền mật khẩu hiện tại cùng mật khẩu muốn cố kỉnh đổi vào, sau đó nhập mã bảo vệ, cuối thuộc Click ” cầm Đổi “.Bước 3: Nếu mật khẩu của bạn chũm đổi là hợp lệ thì hệ thống sẽ thông báo thành công mang lại bạn, đó là bạn đã thực hiện một giải pháp đổi mật khẩu Garena ko cần số điện thoại.

Trường hợp 2: Đối với acc Garena đã gồm số điện thoại sẵn với số điện thoại đó vẫn còn hoạt động.

Đối với trường hợp này trong quá trình thay đổi mật khẩu cho tài khoản Garena của bạn thì hệ thông sẽ gửi một mã code xác nhận về số điện thoại mang đến bạn để xác nhận chính chủ mang đến tài khoản. Sau đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên trên trang sau đó nhập mã code xác nhận vào là được.

Xem thêm: Bệnh Lao Cột Sống Là Gì - Bệnh Lao Cột Sống Hình Thành Thế Nào

Trường hợp 2: Đối với acc Garena đã bao gồm số điện thoại sẵn với số điện thoại đó vẫn còn hoạt động.

Đối với trường hợp này trong quá trình thay đổi mật khẩu đến tài khoản Garena của bạn thì hệ thông sẽ gửi một mã code xác nhận về số điện thoại mang lại bạn để xác nhận bao gồm chủ mang đến tài khoản. Sau đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên trang sau đó nhập mã code xác nhận vào là được.

Trường hợp 3: Đối với acc Garena đã gồm số điện thoại sẵn nhưng số điện thoại đó không hề hoạt động.

Với trường hợp này bạn chỉ cần tuân theo các bước sau:.

Đầu tiên bạn truy hỏi cập vào trang https://taikhoan.garena.vn, sau đó chọn ” quên mật khẩu “.Sau đó bạn nhập email và mã bảo vệ rồi xác nhận.Tiếp theo bạn nhập ” tài khoản Garena “ sau đó chọn ” OK “.Hệ thống sẽ tự động gửi email xác nhận vào e-mail của bạn, sau đó vào thư điện tử để lấy mã code và nhập lại vào gửi đến Garena xác nhận.Sau lúc bạn nhập chủ yếu xác, hệ thống sẽ gửi thông báo và bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới rồi nhấn ” Xác nhận “.Nếu bạn nhập mật khẩu hợp lệ đúng với mật khẩu bạn vửa thay đổi ở trên thì hệ thống sẽ gửi thông tin cho bạn với bạn đã hoàn thành việc đổi mật khẩu Garena cơ mà không cần số điện thoại.

*

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu liên quân bằng CMND không cần số điện thoại:

Nếu như bạn là một người cẩn thận và bạn đã dùng cmnd để đăng ký cho tài khoản thì bạn hãy vào tranghttps://hotro.garena.vn . Điền vào phần hỗ trợ để nhận sự góp đở từ Garena để lấy lại mật khẩu bằng cmnd mang đến bạn.

*

Hoặc bạn gồm thể gửi phiếu hỗ trợ cho Garena:

Nếu những bạn ko thể truy nã cập được vào Email. Chưa cài đặt đặt bằng giấy chứng minh nhân dân. Bạn hãy thử truy hỏi cập và xin hỗ trợ từ tổng đài Garena để gửi phiếu yêu thương cầu vậy đổi mật khẩu góp bạn. Đây cũng là một bí quyết đổi mật khẩu Garena nhưng mà không cần số điện thoại.

Làm lại Sim đã cần sử dụng để đăng cam kết tài khoản:

Nếu bạn đã thử hết những phương pháp nhưng không được thì bạn hãy đến tổng đài để làm lại chiếc Sim đã đăng cam kết tài khoản.

Sim của bạn nếu được đăng ký bằng chứng minh dân chúng thì nhà mạng sẽ giúp bạn khôi phục lại sim cấp tốc chống.Sim của bạn không dùng giấy chứng mình thì bạn phải nhớ các số điện thoại cùng tin nhắn gần nhất của bạn.

Xem thêm: Ăn Ốc Ma Có Phải Là Món Ăn Bài Thuốc? ? Chữa Bệnh Trĩ Bằng Ốc Sên Được Không

Với những phương pháp thay đổi mật khẩu Garena mà không cần số điện thoại bao gồm thể giúp bạn thành công xuất sắc trong việc đổi mật khẩu.