Cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện đã xem

 - 

Để giải nguy trong những trường hợp ý muốn xem tin nhắn mà lại không muốn kẻ địch biết thì bạn đọc hãy đọc ngay những cách xem lời nhắn Messenger mà lại không hiện chữ “đã xem” tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện đã xem

Những biện pháp mà chúng mình chia sẻ ở dưới đây đều là những cách làm mà bạn cũng có thể áp dụng ngay lập tức được và tác dụng 100%. Các bạn hãy lưu lại ngay cùng đừng quên share tới đồng đội và những người xung quanh mình nhé!

*


4 cách hướng dẫn xem lời nhắn không hiện nay chữ đã xem trực tiếp trên iPhone

iOS là một hệ điều hành lớn với khá nhiều tính năng nổi bật và riêng biệt biệt, do đó những ứng dụng được cài đặt trên hệ điều hành quản lý này cũng có những tác dụng đặc biệt. Và Messenger trên iPhone cũng có một số điểm không giống so với Messenger trên Android, bạn có thể lợi dụng những đặc điểm này để xem tin nhắn trên Messenger mà không bị ai phát hiện.

Cách coi tin nhắn không hiển thị “đã xem” bằng thông báo đẩy

Bằng tính năng thông báo đẩy bên trên màn hình chúng ta cũng có thể biết ngay lập tức nội dung kẻ địch gửi đến cho doanh nghiệp là gì nhưng mà không cần click chuột xem, vị nội dung tin nhắn sẽ tiến hành hiển thị ngay lập tức trên màn hình.

Bạn có thể bật tính năng này bằng cách sau:

Bước 1: Vào Facebook -> ấn vào biểu tượng 3 vệt gạch.

*

Bước 2: Kéo xuống lựa chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt.

*

Bước 3: Kéo xuống chọn Thông báo -> Bật cơ chế Thông báo đẩy.

*

Cách xem tin nhắn ko hiển thị “đã xem” bằng làm việc ấn duy trì tin nhắn

Một điểm quan trọng của Messenger iPhone kia là bạn cũng có thể xem tin nhắn bằng cách ấn giữ lại 2-3 giây vào mục truyện trò của đối phương. Bằng cách này bạn có thể đọc được một quãng tin nhắn gần nhất mà không yêu cầu ấn vô xem.

Bước 1: Vào Messenger iPhone, chọn mục lời nhắn của bạn cần xem.

*

Bước 2: Ấn cùng giữ 2-3 giây vào mục tin nhắn tín đồ cần xem.

*

Bước 3: màn hình sẽ hiển thị đoạn tin nhắn tiên tiến nhất của nhị bạn.

*

Cách xem tin nhắn không hiển thị “đã xem” bằng cách bật cơ chế máy bay

Đây cũng là 1 trong những cách rất hay mà người dùng iPhone cần hiểu rõ chỉ bởi một thao tác làm việc đó là trước khi xem tin nhắn bạn hãy bật cơ chế máy bay và tắt không còn mạng WiFi đi nhé.

Xem thêm: Cách Viết Email Từ Chối Nhận Việc Và 5 Điều Hữu Ích Khác Ứng Viên Cần Biết

Bước 1: Vuốt màn hình để mở Trung trung tâm điều khiển -> Bật chế độ máy baytắt WiFi đi.

*

Bước 2: Vào Messenger iPhone -> lựa chọn mục tin nhắn mong muốn xem cùng bấm vào.

*

Bước 3: kế tiếp thoát ra màn hình hiển thị ứng dụng và bật Đánh lốt là không đọc lên.

*

Cách coi tin nhắn ko hiển thị “đã xem” bằng cách ẩn/hạn chế tin nhắn

Đây là biện pháp xem tin nhắn tinh vi nhất trong 4 biện pháp nêu trên vì chúng ta cần thực hiện trên cả điện thoại cảm ứng và thiết bị tính, mặc dù với phương pháp này bạn cũng có thể xem lại toàn thể tin nhắn của chúng ta với đối phương, đây là ưu điểm lớn số 1 của cách làm này đối với 3 bí quyết trên. Sau đây, bọn chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách triển khai cách làm cho này nhé!

Bước 1: Vào Messenger -> lựa chọn mục tin nhắn cần xem.

*

*

Bước 3: tin nhắn của kẻ địch sẽ bị ẩn vào trong mục lời nhắn hạn chế. Để tìm kiếm lại cùng xem tin nhắn bạn cần sử dụng đến máy tính bằng phương pháp vào Facebook trên vật dụng tính, trên mục tra cứu kiếm gõ tên kẻ địch rồi ấn Enter.

*

Bước 4: Sau khi công dụng hiển thị trên màn hình, các bạn sẽ thấy nick Facebook kẻ thù xuất hiện và gồm chữ Message ở bên cạnh. Ấn Message tin nhắn của hai các bạn sẽ hiện ra, bạn cũng có thể kéo lên đọc toàn cục tin nhắn đối thủ gửi đến bạn.

*

Bước 5: Nếu muốn vấn đáp bạn chỉ ấn Bỏ hạn chế/Unrestrict.

*

Cách xem lời nhắn mà bạn khác chần chừ với extension

Ngoài các cách trên bạn cũng có thể sử dụng phần mềm J2TEAM Security để ngăn “đã xem” trong tin nhắn. Mặc dù cách này chỉ áp dụng được cho máy vi tính thôi nên bạn nào hay sử dụng máy tính để nhắn tin thì nên thử ngay lập tức nhé!

Bước 1: kiếm tìm tiện ích J2TEAM Security hoặc truy vấn trực tiếp TẠI ĐÂY.

*

Bước 2: Bấm Thêm vào Chrome -> Thêm tiện ích.

*

Bước 3: sau khoản thời gian thêm phầm mềm thành công, giao diện J2TEAM Security tự động hiện ra. Bên trên thanh công cụ bên trái -> lựa chọn mục OPTIONS -> chọn tích vào ô chặn “Đã xem” vào Trò Chuyện.

Xem thêm: Giảm Béo Bằng Cây Cam Kiềm Chữa Bệnh Gì, Cây Chó Đẻ Và Những Tác Dụng Không Ngờ

*

Tạm Kết

Hy vọng với nội dung bài viết chia sẻ giải pháp xem lời nhắn Messenger mà không hiện nay chữ “đã xem” trên sẽ giúp đỡ bạn đọc thoát khỏi những ngôi trường hợp mong muốn xem lời nhắn mà không thích trả lời. Kế bên ra, ví như thấy hay đừng quên share và liên tiếp theo dõi những bài viết tiếp theo của bọn chúng mình nhé.