CÁCH ĐÁNH XẾP HẠNG LMHT

 - 

Tuy đây sẽ là mùa giải lắp thêm 9 của phối hợp Huyền Thoại, nhưng hệ thống xếp hạng và cách tính điểm ELO trong game vẫn đang khiến khá các tân thủ và thậm chí còn cả những người dân đã đính bó với tựa trò chơi này qua vài mùa giải cảm thấy bối rối.

Bạn đang xem: Cách đánh xếp hạng lmht


*

Rank là gì và làm sao để có quyền tham gia?

Hệ thống xếp hạng (Rank) là một cơ chế thi đấu 5vs5 sự dụng map truyền thống lịch sử là Summer’s Rift. Rank chỉ xuất hiện khi fan chơi đạt cung cấp 30 với có tối thiểu 20 vị tướng.


*

Khi lần đầu thi đấu xếp hạng, hệ thống sẽ yêu ước bạn thi đấu 10 trận giấy tờ thủ tục để tiến hành xác định chỉ số MMR (hay ELO theo phong cách gọi cũ) của bạn. Càng win nhiều, tài năng leo lên bậc bội bạc và vàng càng cao trong lần thứ nhất tham dự.

Mỗi khi xong xuôi một cuộc chiến thủ tục, các bạn sẽ nhìn thấy ngay sự chuyển đổi trong hạng của mình, vấn đề này sẽ giúp cho mình dễ định hình về bậc xếp hạng của mình hơn sau khi xong xuôi 10 trận đầu tiên. Thêm nữa, giành chuỗi thắng lợi càng nhiều, bạn hoàn toàn rất có thể ‘nhảy cóc’ trong bảng xếp hạng đó nhé.

Chế độ xếp thứ hạng đơn/đôi cùng xếp hạng đụng


*

Riot Games đã thiết yếu thức tách biệt 2 chính sách này từ cách đó vài mùa giải. Mỗi một cơ chế chơi sẽ có được một hệ thống điểm và cai quản ELO ẩn riêng biệt. Nói một cách 1-1 giản, xếp thứ hạng đơn/đôi là chế độ thi đấu một mình hoặc thuộc 1 người bạn. Xếp hạng rượu cồn là vẻ ngoài thi đấu nhóm 1,2,3,5 người. Tức thì khi ban đầu tìm trận đấu, hệ thống sẽ tự động tính toán thông số ELO giữa tất cả các fan chơi để tìm đối thủ tương xứng nhất.

Có phần đông bậc xếp hạng nào trong LMHT?


*

Dưới đó là bảng xếp thứ hạng rank từ rẻ nhất mang đến cao nhất:

SắtĐồngBạcVàngBạch kimKim cươngCao thủĐại cao thủThách đấu

Làm ráng nào ném lên hạng và leo lên rank cao hơn?

Mỗi một trận chiến hạ trong chế độ xếp hạng đang cung cấp cho tất cả những người chơi một vài điểm xếp thứ hạng (LP) nhất quyết và tất yếu người chơi sẽ ảnh hưởng trừ điểm nếu thua. Cứ từng 100 điểm nghỉ ngơi mỗi bậc, tín đồ chơi sẽ tiến hành thi đấu hàng loạt trận thăng cấp.

*

Trận thăng cấp cho sẽ là Bo3 nếu sẽ là chuỗi nâng bậc cùng Bo5 đối với chuỗi nâng hạng. Nếu bạn chơi không ngừng được loạt trận thăng cấp cho đó, hệ thống sẽ trừ một lượng điểm nhất quyết tùy ở trong vào chỉ số ELO của bạn chơi. Ở các rank từ đá quý trở xuống, hệ thống sẽ khuyến mãi cho người chơi một trận win miễn chi phí nếu đang không ngừng được một chuỗi trận thăng bậc/hạng trước đó.

Xem thêm: Cách Chế Biến Cua Huỳnh Đế Làm Gì Ngon, Cua Huỳnh Đế Giá Bao Nhiêu 1Kg

Điểm xếp hạng (LP) được review như cầm nào?

Điểm LP trong xếp hạng đang được reviews theo một chỉ số ẩn của hệ thống. Trường hợp chỉ số này của người chơi càng cao, các trận chiến thắng sẽ mang về nhiều LP rộng so với thông thường và người chơi có khả năng sẽ bị trừ ít điểm hơn giả dụ lỡ chiến bại một trận đấu. Hãy ghi nhớ rằng, chuỗi trận thắng để giúp đỡ bạn kiếm được không hề ít điểm sau đó 1 trận đấu xếp hạng.

Bên cạnh đó, điểm LP cũng trở nên phụ thuộc một trong những phần vào chỉ số ELO chung của không ít người đồng đội. ELO ẩn càng sàn sàn nhau, bạn chơi càng nhận được rất nhiều điểm LP rộng sơ với khi gồm sự chênh lệch.


*

Ngoài ra, LP cũng hoàn toàn có thể tự mất đi nếu bạn không đùa trong một khoảng thời hạn nhất định. Điều này chỉ tác động với những người dân chơi tại mức Bạch Kim trở lên nhưng thôi. Khối hệ thống sẽ bắt đầu trừ LP của khách hàng nếu như thừa 28 ngày mà lại không có bất kể hoạt cồn xếp hạng nào. Bậc Cao thủ/Đại cao thủ và Thách đấu sẽ bị trừ điểm xếp thứ hạng sau từng 5 ngày không tồn tại hoạt động. Xem xét rằng, thời gian không hoạt động càng lâu. điểm LP sẽ bị trừ càng nhiều.

Chuyện gì sẽ xẩy ra nếu tôi vứt phòng ngóng hoặc vứt game giữa chừng?

Nếu các bạn thoát game giữa phòng chờ, hệ thống sẽ trừ một ít điểm LP, bạn sẽ phải hóng thêm 5′ để có thể tiếp tục tìm kiếm kiếm trận khác. Trường hợp nếu như bạn đang trong chuỗi lên bậc/hạng, hệ thống sẽ tính đó là 1 trong những trận thua.


Nếu chúng ta thoát game trong khi diễn ra liên tiếp, hệ thống sẽ xếp bạn vào hàng ngóng không được ưu tiên (thời gian chờ từ 5, 10, 15, 20 cho mỗi trận đấu) cùng trừ một số lượng phệ điểm LP.

Xem thêm: Tuyệt Chiêu Cách Làm Bánh Từ Bột Nếp Làm Bánh Gì Ngon Mà Dễ Làm

Phần thưởng cho cơ chế thi đấu xếp hạng là gì?


*
Aatrox vinh quang vẫn là phần thưởng mang đến mùa giải 2019

Phần thưởng xếp hạng sẽ phụ dung dịch vào hạng của công ty ở cuối mùa. Mỗi mùa giải sẽ có được những phần thưởng khác biệt nhưng nhiều phần chung là biểu tưởng, biểu cảm và xiêm y vinh quang. Trang phục vinh quang đã được tặng ngay cho toàn bộ những bạn chơi trường đoản cú rank rubi và có cấp vinh danh từ bỏ 2 trở lên.