Cách Chơi Ngộ Không Mùa 20

 - 
*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng,

Ngộ ko là vị tướng new nhất mở ra trong Liên Quân Mobile. Mặc dù là một vị tướng Đấu Sĩ, tuy vậy Ngộ không lại mang phong cách chơi của một trinh sát nhờ khả năng dồn gần kề thương rất tốt và tranh tài rất hiệu quả khi Đi Rừng. Ngộ không có phát huy được rất là mạnh của chính mình khi đi Đường kinh Kong? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân mày mò qua bài viết dưới đây!

*

Bộ kỹ năng

*
Vô địch thiên hạ Nội tại: những lần Ngộ ko tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp sau của hắn được cường điệu hóa gây cạnh bên thương đồ gia dụng lý, đồng thời khiến hắn chớp nhoáng áp gần kề mục tiêu.
*
Phân thân thuật Hồi chiêu: 15 giâyNăng lượng sử dụng: 80 Ngộ Không tạo ra một phân thân hệt như bản thể của bản thân mình rồi mau chóng tiến vào tâm trạng tàng hình. Khi bặt tăm phân vẫn phát nổ, gây sát thương đồ gia dụng lý. Sau thời điểm tung chiêu, Ngộ Không sẽ tiến hành tăng tốc chạy.
*
Cân đẩu vân Hồi chiêu: 8 giâyNăng lượng sử dụng: 60 Ngộ không giúp tăng ngay cạnh cùng giáp phép trong một khoảng thời gian, rồi chi phí về vùng phía đằng trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.
*
Gậy như ý Hồi chiêu: 36 giâyNăng lượng sử dụng: 150 Ngộ không vung gậy tấn công đối thủ xung quanh, gây cạnh bên thương vật dụng lý và làm choáng địch thủ trúng đòn vào một khoảng tầm thời gian.

Thứ từ tăng chiêu

*

Ngọc đề cử

*

Trang bị

Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Thánh kiếm giúp Ngộ không tăng một lượng béo sát thương đồ gia dụng lý và phần trăm chí mạng.
Giày Hermes Tăng một lượng lớn tốc độ chạy và kháng hiệu ứng, góp Ngộ không có những pha đảo đường kết quả
Song đao bão táp Ngộ ko được tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng.
Quỷ kiếm Thêm tài năng hút máu, góp Ngộ không trụ vững vĩnh viễn trong rừng cùng trong giao tranh.
Kiếm muramasa món đồ cực hữu ích, giúp Ngộ Không có thể tạo bất ngờ trong trận đấu
Giáp hộ mệnh thêm 1 lần sinh sống chưa bao giờ là thừa.

Bạn đang xem: Cách chơi ngộ không mùa 20

Phép té trợ

*
Bộc phá Kỹ năng bổ trợ này rất phù hợp với một vị tướng dồn giáp thương như Ngộ ko
*
Cấp cứu nếu như không quá tự tin về tài năng đi con đường thì những Kiện Tướng gồm thể xem xét sử dụng phép bổ trợ Cấp cứu.

Lưu ý lúc chơi Ngộ ko Đường ghê Kong

Giai đoạn đầu trận

Tàng hình - qui định lần thứ nhất xuất hiện tại trong Liện Quân Mobile, hãy luôn luôn tận dụng xuất sắc điều này phối kết hợp cùng phương pháp Cân đẩu vân để có thể cấu rỉa máu địch thủ và rút về kịp thời, hỗ trợ cho Ngộ không lợi thế trong những pha cấu rỉa máu. Tuy vậy không đề xuất lạm dụng vô số do combo này tốn những năng lượng.

*

Đầu trận, Ngộ không là vị tướng không có quá các sát yêu quý và không có hiệu ứng khống chế, những Kiện Tướng đề nghị dè hội chứng nếu đối phương là số đông vị tướng nhiều sát thương như Ormarr, Maloch.

*

Ngộ Không chủ động đảo đường nhờ kỹ năng áp cạnh bên tốt của mình để có về cho cả đội phần đa điểm hạ gục.

Xem thêm: Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung

*

Giai đoạn giữa với cuối trận

Khi càng về cuối trận, Ngộ ko càng tỏ ra mình là một vị tướng rất bá đạo. Khi đầy đủ trang bị, Ngộ Không hoàn toàn có thể tiễn Xạ Thủ hoặc Pháp Sư đối thủ lên bảng đếm số "trong không tới một nốt nhạc".

*

Do là 1 vị tướng rất dạn dĩ trong giao đấu tổng, Ngộ Không luôn chủ động mở giao đấu khi bao gồm chiêu cuối với là mũi tên đi đầu trong đa số pha giao tranh. Sức khỏe trong giao đấu tổng của Ngộ không là rất khủng khiếp khi rất có thể áp sát kẻ địch liên tục và gây choáng bên trên diện rộng. Điều này làm cho Ngộ Không đổi thay nỗi sợ hãi của kẻ thù trong giao tranh.

*

Nhờ năng lực tàng hình và được tăng độ cứng cáp, Ngộ Không xóa khỏi nỗi lo bắt buộc nằm xuống vượt sớm vào giao tranh.

Xem thêm: Mạng Hỏa Nên Đeo Đá Màu Gì, 7 Loại Đá Phù Hợp Với Người Mệnh Hỏa

Tận dụng tối đa kĩ năng tàng hình để mở giao tranh. Điều này luôn tạo bất ngờ cho đối phương và khiến cho đối phương không kịp trở tay.

*

Trên đó là những tay nghề khi áp dụng Ngộ Không ở vị trí Đường kinh Kong. Chúc các Kiện Tướng gồm có trải nghiệm thú vị với Tề thiên đại thánh Ngộ Khánh cùng leo rank thành công!