Cách đánh liên quân hay

 - 

Anh/Em là bạn mới, đang phải tìm hiểu cách chơi Liên Quân Mobile như vậy nào? Hãy cùng Blog trò chơi Zathong thăm khám phá lối chơi và muôn điều nên biết trong tựa game đồng đội trên thiết bị di động này nhé.

Bạn đang xem: Cách đánh liên quân hay

Mình vẫn không chia sẻ cách tạo nên tài khoản, hay gia nhập tập luyện vày nó rất là đơn giản. Chúng ta chỉ cần tuân theo hướng dẫn từ khối hệ thống là Ok rồi. Điều mình chia sẻ sẽ giúp các bạn hình dung được cách chơi và sản xuất tướng ra sao là mạnh nhất trong một trận đấu.


1. Sơ lượt về các đường vào liên quân

Liên Quân mobile là trò chơi Moba vày thế bản đồ cũng khá được xây dựng như Liên Minh huyền thoại gồm 3 con đường chính. Mặc dù nhiên bản đồ Liên quân tồn tại phương pháp đối xứng, chính vì vậy mà không tồn tại đường đứng top như game Liên Minh cố kỉnh vào sẽ là đường Tà Thần ( Casear) dành riêng cho tướng solo. Nếu nhằm ý các bạn sẽ thấy mìnhluôn sinh hoạt đội phía dưới khi bước vào trận đấu.


*
Bản vật dụng liên quân

Liên Quân Mobile sẽ có các mặt đường như sau:

Đường Tà Thần ( Casear ) : công ty yếu cho những tướng solo solo như đấu sĩ.Đường Mid : dành cho các tướng mạo pháp sư.Đường dragon : giành riêng cho xạ thủ cùng hỗ trợ.Jungle : Đi rừng : giành cho sát thủ hoặc xạ thủ.

2. Tướng mạo liên quân

Tiếp theo, Anh/Em cần nắm rõ thuộc tính của các tướng vào Liên Quân. Tiếp nối hãy xác định là mình đang có nhu cầu muốn loại tướng mạo nào để sở hữ và chơi theo đúng phong cách mong muốn. ( Cực đặc biệt đấy ).

Vd: Zathong say đắm Xạ Thủ, sát thủ đi rừng, vì thế mình đang mua những con tướng mạo có tính chất này như :


*

Fennik
*

Quillen
*

Lindis

-> Và đó cũng là giải pháp lựa lựa chọn đường đi của bạn trong một trận đấu.

Trong liên quân tạo thành 6 nhiều loại tướng : Xạ Thủ, Pháp Sư, Trợ Thủ, Đỡ Đòn, gần kề Thủ, Xạ Thủ. Vai trò của chúng rõ ràng như sau:

2.1 Xạ thủ

Xạ thủ là viết tắt của ATTACK DAMAGE là một trong vị trí cực kỳ quan trọng của team, thân vai trò là dame công ty lực. Các bạn cũng có thể xem danh sách các xạ thủ liên quân: TẠI ĐÂY

Vị trí: Đường rồng/ Rừng

Tùy vào chất tướng cơ mà xạ thủ hoàn toàn có thể đi con đường rồng hoặc rừng.

Các xạ thủ đi đường mạnh mẽ như:


*

hayate
Tel’Annas
Moren
Valhein

Một số vị tướng tá xạ thủ đi rừng bạo phổi như :


Violet
Fennik
Slimz
Lindis

2.2 Pháp sư

Nếu xạ thủ là chủ lực team theo hướng sát thương đồ dùng lý thì pháp môn sư là chủ lực team theo hướng sát yêu mến phép thuật. Các chúng ta có thể xem list tướng trợ thủ: trên Đây

Vị trí: Mid/Rừng

Một số tướng pháp sư đi rừng như :


Zill
D’arcy

2.3 Trợ thủ

Trợ thủ là những tướng gồm bộ skill hỗ trợ cho team, thường đi cùng xạ thủ. Vai trò của trợ thủ cực kì quan trọng trong việc kiểm soát bản đồ, bảo kê và mở giao tranh.

Xem thêm: Bệ Phóng Tiếng Anh Là Gì - Bệ Phóng Trong Tiếng Anh Là Gì

Vị trí: Đường long

Một số tướng cung ứng mạnh:


Alice
Annette
zip

2.4 Đỡ đòn

Đỡ đòn ám chỉ những tướng trâu bò trong Liên Quân, đa số lên những món đồ vật chống chịu đựng và luôn luôn làm dàn chắn cho chủ lực ở phía sau.

Vị trí: Đường rồng/ Đường Casear

Một số tướng tá đỡ đòn mạnh:


Taara
Toro
Baldum
Y’bneth
Cresht
Thane

2.5 giáp thủ

Sát thủ là tướng có kỹ năng ám liền kề mạnh, dễ ợt hạ gụt những tướng yếu máu như: Xạ Thủ, pháp môn sư ( xung khắc tinh cứng). Xem danh sách tướng gần kề Thủ: tại Đây

Vị trí: Rừng

Tướng sát thủ liên quân mạnh:


Ngộ Không
Nakroth
Murad
Quillen
Kriknak
Batman

2.6 Đấu sĩ

Đấu sĩ là đều tướng solo khỏe khoắn ở con đường đơn, vừa gồm sát thương, vừa có công dụng phòng thủ. Mục đích của fan chơi đấu sĩ là tạo áp lực ở 1 cánh bằng cách áp đảo kẻ solo cùng với mình.

Vị trí: Đường Casear

Các tướng đấu sĩ mạnh:


Lữ Bố
Triệu Vân
Yena
Veres
Errol
Omen

3. Thứ liên quân

Trang bị là các món đồ như: giày, giáp, vũ khí,… lên cho tướng vào trân đấu, càng những trang bị thì tướng càng mạnh.

VD:


Giày kiên cường
Giáp hộ mệnh
Kiếm Muramasa

-> coi danh sách những trang bị liên quân: tại Đây

tải trang bị bằng vàng với vàng thì các bạn tích lũy quà qua: farm quái, tiêu diệt kẻ địch hoặc đẩy trụ.

Trong game vẫn có lưu ý lên trang bị mang đến từng tướng. Mặc dù nhiên, để tối ưu hơn chúng ta nên học theo phong cách lên đồ của các game thủ gửi nghiệp qua live tream hoặc giải đấu.

4. Ngọc liên quân

Ngọc Liên Quân là 1 yếu tố tạo cho sức mạnh mẽ của tướng. Nếu khách hàng biết biện pháp xây dựng bảng ngọc cân xứng cho từng loại tướng sẽ tạo được sự khác biệt trong trận đấu.

Xem thêm: Những Tên Nhân Vật Hay Trong Game, Tên Game Hay ❤️ Kí Tự Đặc Biệt Đẹp Số 1️⃣ Vn

Ngọc được phân chia theo màu:

Ngọc đỏNgọc xanhNgọc tím

-> Mỗi một số loại sẽ phân thành Ngọc cấp cho 1, Ngọc cung cấp 2, Ngọc cấp 3. Trong các số đó ngọc cấp cho 3 luôn là sự lựa chọn cực tốt nhưng đắc nhất.

*

-> tìm hiểu thêm các loại ngọc Liên Quân: trên Đây

5. Phù hiệu liên quân

Phù hiệu Liên Quân là một tính năng lạ trong phiên bảnChiến ngôi trường 3.0 Liên Quân Mobile. Đây là 1 yếu tố giúp tăng kĩ năng chiến đấu cho các tướng trong Liên Quân.

> Phù hiệu không thay thế sửa chữa cho bảng ngọc với nó tồn tuy nhiên song cùng với bảng ngọc, khối hệ thống phù hiệu bao gồm: