Cách đăng ký razer game booster

 - 

Là 1 phần mềm hỗ trợ chơi game, ngoài vấn đề tối ưu các tùy chỉnh của hệ thống máy tính giúp gameplay với năng suất cao, Razer trò chơi Booster còn có thể chấp nhận được người sử dụng tạo danh sách những game phổ biến nhất trên lắp thêm tính. Làm cho màn hình của người sử dụng gọn gàng hơn.

Bạn đang xem: Cách đăng ký razer game booster

Không phần đa vậy, việc thêm trò chơi vào Razer trò chơi Booster để đùa game sẽ giúp bạn bớt thiểu việc áp dụng RAM của trò chơi hoặc phần mềm đó, bí quyết tạo danh sách game vào Razer trò chơi Booster chúng ta cũng có thể xem trong nội dung bài viết dưới đây. .

Nếu sản phẩm công nghệ của bạn chưa tồn tại Razer game Booster, hãy coi cách thiết đặt và đăng ký tài khoản Razer game Booster trong bài viết Hướng dẫn cách setup và đăng ký tài khoản Razer game Booster trên lắp thêm tính Vui lòng.

Razer trò chơi Booster

Hướng dẫn thêm trò chơi vào Razer game Booster

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng trò nghịch Razer trò chơi Booster, trên giao diện screen chính, nhấn vào nút dấu cùng để tạo danh sách trò chơi của bạn trong Razer trò chơi Booster.

*

Bước 2: Razer trò chơi Booster sẽ tự động hóa liệt kê các phần mềm và trò chơi gồm trên màn hình hiển thị chính của sản phẩm tính nhằm bàn, chọn hầu như trò chơi thông dụng nhất để chế tạo danh sách các trò nghịch trên Razer trò chơi Booster.

Bước 3: nhấn Thêm trò chơi nhằm thêm những trò nghịch khác trên sản phẩm tính của người sử dụng nếu chúng ta không nhằm các hình tượng của chúng trên màn hình nền. Chọn biểu tượng trò nghịch trong thư mục với nhấn Mở.

Xem thêm: Game Contra, Tai Game Contra, Game Contra4, Tai Game Contra 4

Bước 4: Sau đó, bạn chỉ cần chọn những trò chơi trong danh sách đã chế tác để chơi.

Trong bàn Quản lý công việc bạn cũng có thể thấy mình đang chạy PUBG Mobile vào Tencent Gaming Buddy. Dung tích RAM sử dụng lúc này là 492MB, sát 500MB.

Và sau khi chạy với Razer game Booster, mặc dù không giảm nhiều tuy nhiên dung lượng cũng bị giảm đi một chút. Nếu trò chơi nặng hơn 1GB, game đang giảm dung tích đáng kể.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi tin tức game vào danh sách, bấm vào biểu tượng game và bấm chuột biểu tượng ba chấm để triển khai chỉnh sửa.

Đây là trò chơi Mini World: Block Art, bạn có thể đổi thương hiệu hoặc chọn thêm hình ảnh nền cho game đó, ý muốn xóa trò chơi nào thì chọn Xóa từ bỏ danh sách.

Xem thêm: Đầu Số 099 Là Mạng Gì - Xem Sim Số Đẹp Đầu Số 0999

Trên đây là hướng dẫn tạo danh sách game bằng Razer trò chơi Booster, các bạn không những tạo được danh sách game gọn gàng mà còn được cung cấp chạy trò chơi với dung lượng RAM phải chăng hơn.