Cách chuyển vàng trong vltk mobile

 - 
Càng ngày công việc chuyển quà càng nặng nề khăn, tuyệt nhất là với tính năng mắt diều hâu ( MDH) bá đạo trên từng phân tử gạo đã làm cho nhiều đồng đội nãn chí và vứt game.

Bạn đang xem: Cách chuyển vàng trong vltk mobile


Mới đây nhất là sau vụ bắt nhầm còn hơn loại trừ của MDH một số anh em đã mang đến tận trụ sở của VNG để làm rõ vụ việc thì phía nhà phát hàng cũng đã có thông báo tạm thời ngưng tác dụng MDH nhằm nâng cấp.
Một số bạn bè sau lúc nghe tin này cảm thấy rất mừng bởi vì được xõa thoải mái, chuyển vàng banh nóc nhưng lại lại dính vụ khóa kĩ năng bày bán, cài vật phẩm.
*

Hôm ni mình cũng có cách gửi vàng do bản thân mình thôi, có thể nhiều anh em có nhiều phương pháp khác nhau. Mình sẽ vào vấn đề chính luôn.
- họ để ý là trong những lần đi danh tướng, đi thí luyện bang hội ta gồm đá hồn cùng đá hồn này ghép rất có thể bán được ngay. Bạn bè cứ đấu giá với ghép lại lên đá 4 vày lúc new mở sv rất ít người cung cấp đá 4 với cũng hoàn toàn có thể xem đá hiếm đề nghị mình hoàn toàn có thể treo giá max hoặc ngay sát max tùy anh em. Bản thân thường mua ép lên 5 viên 4 rồi treo 1 lần.

Xem thêm: Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi Tiếng Anh Là Gì ? Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Tiếng Anh Là Gì


*

- Vẫn kiểu như mọi fan mình xài 2 điện thoại cảm ứng hoặc 2 điện thoại thông minh 1 laptop thì càng tố, acc thiết yếu nên xài 3g còn 2 chiếc acc phụ thì bản thân xài wifi. Lúc treo lên tầm khoảng 15-20p sau các bạn lấy acc phụ sản xuất mới. Thấy lúc rồi thì cài đặt thử trước 1 viên tiếp nối nếu trả đá quý về mang lại acc thiết yếu thì sở hữu tiếp các viên còn lại.
- giải pháp này mình cũng xài chiêu đấu giá, mình mua ghép lại điều này thì tùy vào mỗi cá nhân thích ghép gì thì ghép, với bản thân thì mình thiết lập ghép thành 5 cái áo, tiếp đến treo phân phối 5 cái áo 1 lần với thuộc 1 mức giá cái này vẫn tốn nhiều vàng. Lúc này mình cũng ngóng tầm 15-20p rồi sinh sản mới, khi thấy chớ vội download liền không còn 5 mẫu mà download trước 1 cái, giả dụ acc chính trả rubi về thì bản thân mua luôn 4 cái sót lại tránh ngôi trường hợp sở hữu nhầm.
*

- trường hợp như bí quyết này tốn nhiều vàng thì bạn cũng có thể sử dụng bề ngoài đạp vợ trong bang hội, mua mọi mảnh hay thứ rác về phân phối lấy hiến đâng và đập, ra cây vũ khí lúc đó tha hồ nhưng chuyển.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Crush Là Gì Trong Fb, Crush Là Gì


Cái này khi new ra sv bắt đầu nó có giảm giá nên không hề ít người bày bán, bài toán chuyển cũng khó khăn hơn nhưng bằng hữu thích cũng có thể chuyển theo hiệ tượng này.
Trên đây là cách bản thân chuyển, còn mọi fan chuyển như vậy nào hoàn toàn có thể góp ý vì mọi người có 1 cách khác nhau không người nào giống ai miễn sao tinh giảm được MDH.Ngoài ra thì giải pháp chuyển đá từ acc clone quý phái acc chính cũng như nhưng phải canh thời gian nếu k ng ta hốt mất
*
Buffer
Cách đưa vàng (knb) từ bỏ acc clone lịch sự acc bao gồm trong VLTKM
*
Reviewed by Huynh Pham Tien on 16:21 Rating: 5