Cách Chuyển Thư Mục Download Sang Ổ Đĩa Khác

 - 

Theo tùy chỉnh cấu hình mang định, những thư mục nlỗi Documents, Desktop, Downloads, Picture cùng Music phía bên trong ổ địa điểm chúng ta setup Windows 10 (hay là ổ C). Chẳng hạn trường hợp Windows 10 cài đặt đặtn vào ổ C, bạn có thể search thấy những thư mục này bằng phương pháp điều tìm hiểu C:UsersYourUserName folder.

Bạn đang xem: Cách chuyển thư mục download sang ổ đĩa khác

Theo thời gian tlỗi mục Download của người sử dụng ngày một "đầy" lên, lí bởi vì là bởi vì chúng ta cài đặt những file về thiết bị dẫn cho dung tích ổ C cũng tăng thêm.

Do đó chúng ta cũng có thể dịch chuyển các thỏng mục nlỗi Documents, Desktop, Downloads, Picture với Music qua một ổ khác để giải pchờ không gian ổ C.

Việc dịch chuyển các thư mục này sẽ không ảnh hưởng gì đến hệ thống nhưng mà còn khiến cho tăng vận tốc truy nã xuất trong trong hệ điều hành và quản lý (bởi vì ổ C chỉ để lưu trữ hệ điều hành).


1. Di đưa thỏng mục Download, desktop cùng document thanh lịch ổ đĩa khác

Cách 1:

Mnghỉ ngơi File Explorer bằng phương pháp cliông chồng vào biểu tượng File Explorer trên tkhô cứng Taskbar hoặc cliông xã vào biểu tượng File Explorer bên trên Start Menu.


Bước 2:

Trên hình ảnh File Explorer, sinh hoạt list các mục form bên trái bạn sẽ nhìn thấy những thư mục Desktop, Downloads, Picture và một số tlỗi mục khác ở dưới mục Quichồng Access.

Kích loài chuột buộc phải vào một thư mục ngẫu nhiên mà bạn muốn dịch chuyển thanh lịch ổ đĩa khác rồi cliông xã lựa chọn Properties.


Chẳng hạn nếu bạn muốn dịch chuyển thư mục Desktop, bạn kích loài chuột đề xuất vào thư mục Desktop rồi clichồng chọn Properties để mở cửa sổ Desktop Properties.

Lưu ý:

Quý Khách không thể di chuyển thư mục và một thời điểm.

Bước 3:

Trên cửa sổ Desktop Properties, các bạn click lựa chọn thẻ Location, tiếp nối cliông chồng chọn Move với lựa chọn địa chỉ khu vực bạn muốn dịch chuyển thỏng mục thanh lịch.

Xem thêm: Thuốc Miravit Drops 30Ml Là ThuốC Gì? Có TáC DụNg Gì? Giá Bao Nhiêu TiềN?

Cuối thuộc clichồng chọn Select Folder rồi cliông xã lựa chọn Apply nhằm dịch rời thỏng mục chúng ta đã lựa chọn sang trọng ổ new.


Trong thời điểm này bên trên màn hình hiển thị đang hiển thị vỏ hộp thoại Do you want to move all of the files from the old location to lớn the new location? Nhiệm vụ của công ty là cliông xã lựa chọn Yes để dịch rời tất cả các tệp tin vào thư mục sang trọng ổ new.

Thực hiện quá trình tựa như để di chuyển thư mục Desktop, Documents, Downloads, Pictures và Music quý phái ổ khác.

2. Restore các tlỗi mục về vị trí ban đầu

Trong phần chỉ dẫn tiếp sau đây Quản trị mạng đã lý giải bạn các bước restore tlỗi mục Desktop về địa chỉ lúc đầu. Với các thỏng mục Download, Documents, Music với Picture,... chúng ta thực hiện tựa như.


Cách 1:

Msinh sống File Explorer, tiếp nối điều hướng đến địa chỉ địa điểm các bạn lưu trữ thỏng mục Desktop.

Tiếp theo kích loài chuột đề xuất vào tlỗi mục Desktop rồi cliông xã lựa chọn Properties.

Cách 2:

Trên hành lang cửa số Desktop Properties, bạn cliông chồng lựa chọn thẻ Location, sau đó clichồng lựa chọn nút ít Restore default nhằm dịch rời thỏng mục các bạn đang lựa chọn về vị trí ban sơ.

Sau đó cliông xã lựa chọn Apply.

Xem thêm: Steam Client Bootstrapper Là Gì, Steam Client Bootstrapper :: Help And Tips

Nếu bên trên màn hình xuất hiện thêm vỏ hộp thoại chứng thực, click chọn Yes nhằm xác thực.

Tmê man khảo thêm một số nội dung bài viết dưới đây:

Chúc chúng ta thành công!


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện máy Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA