CÁCH CHUYỂN NICK CLASH OF CLAN

 - 

Trong số những trò chơi điện tử bởi vì SuperCell phạt triển, trò đùa mà bạn đam mê độc nhất là Cuộc va độ của loại họ. Hãy dành một trong những phần thời gian nhàn nhã để nghịch tựa game lừng danh này trên smartphone thông minh hoặc máy tính bảng của công ty và bạn sẽ đạt được công dụng xuất sắc. Nhưng hiện giờ bạn đã thay đổi thiết bị cùng tiến trình của người tiêu dùng đã được đặt lại, vì chúng ta đã đăng nhập bằng tài khoản khác với tài khoản bạn đã thực hiện trước đây.

Bạn đang xem: Cách chuyển nick clash of clan


Để hạn chế sự cầm này, bạn phải biến đổi tài khoản hiện tại đang sử dụng thành Clash of Clans, tuy nhiên tiếc là bạn lưỡng lự làm gắng nào để triển khai điều đó. Đó là bí quyết của nó, đề nghị không? Vậy thì các bạn sẽ rất vui lúc biết rằng, trong gợi ý hôm nay, tôi đang giải thích chi tiết cách biến đổi tài khoản vào Clash of Clans, vị vậy chúng ta có thể dễ dàng truy tìm xuất tệp chứa toàn bộ tiến trình trò chơi của bạn.

Tất cả hầu hết gì bạn phải làm cho là ngồi lại và chăm chú đến các quy trình mà lại tôi đang mô tả trong các chương sau. Nếu như khách hàng đã sẵn sàng chuẩn bị để bắt đầu, tôi sẽ nói với các bạn rằng chớ lãng phí thời gian nữa. Chúc độc giả vui vẻ với hơn hết là một thời hạn vui vẻ!


Cách biến đổi tài khoản trong Clash of Clans vào AndroidID SuperCellCách chuyển đổi tài khoản vào Clash of Clans trong game ios /iPadOSTrung trọng điểm trò chơiFacebookID SuperCell

Index

1 Cách đổi khác tài khoản vào Clash of Clans trên Android2 Cách biến hóa tài khoản vào Clash of Clans trên game ios / iPadOS

Cách biến đổi tài khoản trong Clash of Clans bên trên Android

qua thay đổi tài khoản trong Clash of Clans bên trên Android, rất nhiều gì chúng ta phải làm cho là ngắt liên kết tài khoản hiện tại đang kết nối với trò chơi và đăng nhập bằng tài khoản mà ai đang có quy trình trong trò chơi, để chọn giữa Bộ Google play, Facebook o el ID SuperCell.


Trò đùa Google Play

Cuộc đụng độ của mẫu họ là 1 trong những trò đùa điện tử hỗ trợ dịch vụ Chơi game, qua đó bạn cũng có thể bảo vệ tiện lợi tiến triển trò chơi của người sử dụng và unlock thành tích bằng tài khoản Google của bạn.

Nếu trước đó bạn đã liên kết tài khoản Google Play Trò nghịch với Clash of Clans, hãy thay thế sửa chữa nó bằng tài khoản khác, trước tiên bạn phải đăng xuất. Cần chạm vào biểu tượng bánh răng, ở ở phía bên dưới bên phải, trên screen chính của Clash of Clans với nhấn nút Đã kết nối bên dưới tiêu đề Google play, để đóng phiên.


Tại thời gian này, chúng ta có thể liên kết ngẫu nhiên tài khoản nào khác bao gồm chứa tiến trình của người sử dụng trong trò nghịch - bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc ID SuperCell. Mặc dù nhiên, vào trường hợp bạn có nhu cầu kết nối một tài khoản Google Play Trò đùa khác, các bạn phải tuân theo hướng dẫn mà tôi sắp cung cấp cho bạn.


Đầu tiên, nhấn vào biểu tượng bánh răng trên màn hình hiển thị chính của Clash of Clans và nhấn nút Ngắt kết nối, được search thấy dưới tiêu đề Google play. Tại thời điểm này, thương mại & dịch vụ sẽ bắt đầu. Trò đùa Google Play nhằm hỏi bạn muốn đăng nhập thông tin tài khoản Google nào.

Tất cả hầu như gì bạn phải có tác dụng là nhấp vào thông tin tài khoản kia Gmail trong số đó tiến trình trò chơi của người tiêu dùng được lưu hoặc bấm vào từ ngữ Thêm tài khoản khác, để đăng nhập bởi một tài khoản Google khác. Sau khi hoàn tất, hãy đợi một lát để Clash of Clans khởi động lại với chú ý yêu cầu các bạn tải buôn bản mới. Sau cuối bấm nút Được rồi, để xác nhận.


Facebook

Bên cạnh Google Play Trò chơi, bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu của bản thân với thông tin tài khoản Facebook. Giả dụ trước đó các bạn đã liên kết tài khoản Facebook nhưng mà bây giờ bạn muốn ngắt kết nối khỏi Clash of Clans, tất cả những gì các bạn phải làm cho là bước đầu trò chơi và dấn biểu tượng bánh răng, nằm ở góc dưới bên nên của màn hình chính của bạn.

Tại thời điểm này, nhận nút Đã kết nối, dưới tiêu đề Facebook, để hoàn tất thủ tục đăng xuất thông tin tài khoản Clash of Clans. Tại thời điểm này, chúng ta cũng có thể đăng nhập bằng bất kỳ tài khoản nào khác mà bạn có - chúng ta cũng có thể kết nối Google Play Trò đùa đó hoặc sử dụng ID SuperCell của mình.


Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu kết nối thông tin tài khoản Facebook khác, các bạn cần lặp lại quy trình giống như như tôi đã diễn đạt ở trên. Yêu cầu chạm vào biểu tượng bánh răng, mà các bạn sẽ tìm thấy tại phần dưới bên đề nghị của màn hình hiển thị trò chơi và đụng vào nút Ngắt kết nối, bên dưới tiêu đề Facebook. Tại thời gian này, nhấn nút Tiếp tục như, nếu bạn đã sở hữu một tài khoản Facebook được lưu giữ trong điện thoại cảm ứng thông minh di cồn hoặc máy tính bảng Android, hoặc nhập thông tin đăng nhập của bạn.

Đăng nhập bằng tài khoản Facebook bắt đầu sẽ ghi đè tài liệu lên đám mây. Nhận nút Được rồi, để chứng thực việc nhập thôn của bạn.


ID SuperCell

Để tạo ra điều kiện dễ dàng cho việc đổi khác từ máy này sang sản phẩm khác, ngay cả với hệ điều hành, các nhà cách tân và phát triển của Clash of Clans cung ứng khả năng thực hiện ID SuperCell, chỉ việc sử dụng email của bạn. Tôi đang nói cùng với bạn cụ thể về điều ấy trong chỉ dẫn của tôi về phong thái tạo ID SuperCell.

Nếu chúng ta đã liên kết tài khoản SuperCell ID và ước ao ngắt liên kết khỏi tài khoản đó nhằm đăng nhập bằng Google Play Trò chơi hoặc Facebook, việc bạn phải làm là nhấn biểu tượng bánh răng, nằm ở phía bên dưới bên phải, trên màn hình chính của Clash of Clans.


Tại thời khắc này, nhận nút Đã kết nối, nằm tại trên cùng, trong biểu ngữ cho biết thêm từ ngữ ID SuperCell. Trong phần mới mà các bạn được đưa trở lại, hãy chuyển mang lại tab Cấu hình và kế tiếp nhấn nút Fuera, xác thực hoạt động bằng chiếc chìa khóa Xác nhận.

Để đăng nhập ngay hiện nay với một ID SuperCellnhấn lại vào biểu tượng bánh răng hiện nay trên màn hình Clash of Clans và nhấn nút Ngắt kết nối, ngay gần viết ID SuperCell. Tại thời gian này, dìm nút Đăng nhậpsau kia trong Theo và viết địa chỉ email tương quan đến ID SuperCell bắt đầu của bạn.


Bây giờ click chuột Đăng nhập Để nhận mã truy vấn trong hộp thư điện tử của bạn: các bạn phải nhập mã kia vào trường khớp ứng được cung cấp. Khi trả tất, nhận nút. Gửi và tiếp nối trong Xác nhận, để khởi đụng lại Clash of Clans, nhập quá trình trò đùa của bạn.

Xem thêm: Wpad.Dat Là Gì - Phần Mở Rộng Tệp Pac

Cách thay đổi tài khoản trong Clash of Clans trên game ios / iPadOS

Nếu mục tiêu của người sử dụng là chuyển đổi tài khoản trong Clash of Clans của bạn iPhone o iPad, phần nhiều gì bạn phải làm cho là tuân thủ cẩn thận các các bước mà tôi vẫn chỉ cho mình trong các chương sau, trong số ấy tôi sẽ giải thích cách thực hiện cả khi sử dụng thông tin tài khoản Trung trọng điểm trò chơi tiện ích ios / iPadOS Facebook o ID SuperCell.


Trung tâm trò chơi

xuyên qua Trung tâm trò chơi Từ ios / iPadOS, bạn có thể đồng bộ tài liệu trò nghịch Clash of Clans. Để tiến hành việc này, bạn cần có ID apple để ghép nối cùng với iPhone hoặc ipad tablet của mình.

Khi bạn ban đầu trò chơi lần đầu tiên, bạn sẽ tự động đăng nhập vào game Center. Mặc dù nhiên, vào trường hợp bạn có nhu cầu thay đổi thông tin tài khoản mà bạn liên kết với Clash of Clans, câu hỏi bạn nên làm là ngắt kết nối khỏi dịch vụ này của Apple. Chúng ta có thể làm điều này bằng phương pháp khởi động ứng dụng Cấu hình quả táo / iPadOS và nhấn vào mục Trung trung khu trò chơi. Tại thời điểm này, đi lên TẮT đòn bẩy bên cạnh từ ngữ Trung tâm trò chơivà ngắt kết nối sẽ được thực hiện.


Bây giờ chúng ta có tùy chọn đăng nhập vào Clash of Clans bằng phương pháp liên kết tài khoản Facebook hoặc ID SuperCell của mình. Nuốm vào đó, nếu bạn muốn kết nối với một táo khuyết ID khác, luôn luôn thông qua trò chơi Center, thì các bạn phải tuân theo hướng dẫn cơ mà tôi đang chỉ cho mình trong những đoạn sau.

Đầu tiên, singin lại vào bảng ở trong tính Cấu hình game ios / iPadOS với nhấn các giọng nói Trung tâm trò chơi. Tại thời gian này, tăng trưởng EN đòn bẩy ở kề bên từ ngữ Trung vai trung phong trò chơi, nhằm kích hoạt dịch vụ. Một hộp màn hình sẽ thông báo cho bạn nếu bạn muốn tiếp tục với ID Apple bây giờ hoặc nếu bạn có nhu cầu kết nối với ID khác ( Bạn ko ? ).


Chạm vào mục ở đầu cuối này để chúng ta có thể nhập dữ liệu truy cập của ID hãng apple mới, nhập thư điện tử và mật khẩu. Trong trường hợp bạn có nhu cầu đi sâu vào chủ đề này, tôi khuyên chúng ta nên đọc gợi ý của tôi về cách chuyển đổi Apple ID.

Facebook

Một hệ thống nhất quán hóa khác mà chúng ta cũng có thể sử dụng trên iPhone hoặc iPad đến Clash of Clans là khối hệ thống yêu cầu liên kết tài khoản Facebook.


Nếu chúng ta đã kết nối một trò đùa với trò chơi video này và ý muốn ngắt kết nối, để kết nối một tài khoản Facebook không giống hoặc đăng nhập bởi Game Center hoặc SuperCell ID, điều bạn nên làm là bắt đầu trò nghịch và mở bảng cấu hình, thông qua biểu tượng bánh răng ở phía bên dưới bên phải. Tại thời điểm này, nhận nút Đã kết nối, được tìm thấy bên dưới tiêu đề Facebook, để đóng phiên.

Bây giờ, nếu bạn có nhu cầu kết nối lại với một tài khoản Facebook khác trong Clash of Clans, hãy thừa nhận lại vào biểu tượng bánh răng trên screen chính của Clash of Clans và nhấn nút Ngắt kết nối và kế tiếp trong Theo, để mở screen đăng nhập Facebook, qua đó bạn bắt buộc nhập địa chỉ email với mật khẩu từ thông tin tài khoản Facebook bắt đầu của bạn.


Thủ tục sau cuối này cũng hoàn toàn có thể được vứt qua, vào trường hòa hợp trước đó chúng ta đã đăng nhập vào Facebook bên trên iPhone hoặc ipad tablet của mình, như tôi đã giải thích trong khuyên bảo này. Vào trường thích hợp này, quyền truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook mới thông qua Clash of Clans sẽ được triển khai tự động.

ID SuperCell

Nếu bạn chơi Clash of Clans trên những thiết bị khác và cũng muốn chuyển các bước của trò chơi sang iPhone hoặc máy tính bảng ipad của mình, điều bạn nên làm là sử dụng ID SuperCell. Không chắc chắn là làm rứa nào để tạo một cái? Tôi vẫn nói với chúng ta về nó một cách chi tiết trong lý giải của tôi.


Tuy nhiên, nếu như bạn cần kết nối một thông tin tài khoản khác với Clash of Clans, không tính ID SuperCell hiện đang được sử dụng, trước tiên chúng ta phải đăng xuất khỏi thương mại & dịch vụ này. Để làm điều này, hãy bước đầu trò chơi và nhấn biểu tượng bánh răng, bên dưới cùng mặt phải.

Một khi vấn đề đó được thực hiện, nhận nút Đã kết nối (ở trên) với trong màn hình hiển thị mới, nên lựa chọn tab Cấu hình. Hiện giờ bạn chỉ việc nhấn nút Fuera và kế tiếp trong Xác nhận, để xác nhận việc ngắt liên kết của ID SuperCell.


Bây giờ bạn đã hủy link ID SuperCell, bạn có thể liên kết thông tin tài khoản khác, ví dụ như Game Center hoặc Facebook. Kế bên ra, bạn có thể liên kết một ID SuperCell khác, cẩn thận làm theo phía dẫn nhưng tôi sắp hỗ trợ cho bạn.

Đầu tiên, sau khi bắt đầu Cuộc va độ của chiếc họ, nhấn biểu tượng bánh răngở dưới thuộc bên đề xuất và bấm vào nút Ngắt kết nối mà các bạn tìm thấy bên cạnh bài viết ID SuperCell. Một khi vấn đề đó được thực hiện, nhấn nút Đăng nhập và tiếp nối trong Theo, để đến màn hình nơi các bạn sẽ phải viết el địa chỉ email ID SuperCell mới của bạn.

Xem thêm: Trò Chơi Thiết Kế Giày Và Váy Cô Dâu, Game Thiết Kế Váy Dạ Hội


Chà: bọn họ sắp mang đến rồi! Bạn chỉ việc nhập vào các ô tương ứng những số liệu của Mã số nhưng bạn đã nhận được trong vỏ hộp thư mang đến của mình. Tiếp nối nhấn nút Gửi và kế tiếp trong Xác nhận, để liên kết với ID SuperCell của bạn. Tiện lợi phải không?


bạn có thể quan tâm: Cách bẻ khóa các kênh điện tín Iphone bí quyết đưa nhạc quay trở lại Instagram bí quyết kích hoạt NFC bên trên iPhone Trái tim được tạo ra ra ra làm sao với bàn phím điện thoại di động phương pháp xóa hình mờ ngoài Tik Tok phương pháp kích hoạt NFC bên trên iPhone Cách cập nhật Youtube bí quyết tải Minecraft miễn chi phí trên iPhone Làm nạm nào để tìm hiểu nếu ai đó bỏ lỡ tin nhắn trong Messenger phương pháp tìm địa chỉ cửa hàng IP của một tín đồ Cách lưu câu chuyện trên Instagram bằng âm thanh Cách biến hóa email ID Supercell bí quyết xóa tương tác bị chặn trên WhatsApp phương pháp xem ảnh hồ sơ ẩn của WhatsApp
*
Afrikaans
*
Albanian
*
Amharic
*
Arabic
*
Armenian
*
Azerbaijani
*
Basque
*
Belarusian
*
Bengali
*
Bosnian
*
Bulgarian
*
Catalan
*
Cebuano
*
Chichewa
*
Chinese (Simplified)
*
Chinese (Traditional)
*
Croatian
*
Czech
*
Danish
*
Dutch
*
English
*
Esperanto
*
Estonian
*
Filipino
*
Finnish
*
French
*
Frisian
*
Galician
*
Georgian
*
German
*
Greek
*
Gujarati
*
Haitian Creole
*
Hausa
*
Hawaiian
*
Hebrew
*
Hindi
*
Hmong
*
Hungarian
*
Icelandic
*
Igbo
*
Indonesian
*
Irish
*
Japanese
*
Javanese
*
Kannada
*
Kazakh
*
Khmer
*
Korean
*
Kurdish (Kurmanji)
*
Kyrgyz
*
Lao
*
Latin
*
Latvian
*
Lithuanian
*
Luxembourgish
*
Macedonian
*
Malagasy
*
Malay
*
Malayalam
*
Maltese
*
Maori
*
Marathi
*
Mongolian
*
Myanmar (Burmese)
*
Nepali
*
Norwegian
*
Pashto
*
Persian
*
Polish
*
Punjabi
*
Romanian
*
Russian
*
Samoan
*
Scottish Gaelic
*
Serbian
*
Sesotho
*
Shona
*
Sindhi
*
Sinhala
*
Slovak
*
Slovenian
*
Somali Spanish
*
Sundanese
*
Swahili
*
Swedish
*
Tajik
*
Tamil
*
Telugu
*
Thai
*
Turkish
*
Ukrainian
*
Urdu
*
Uzbek
*
Vietnamese
*
Welsh
*
Xhosa
*
Yiddish
*
Yoruba
*
Zulu
* internet và xem xét * cầm tay và vận dụng * PC với bảng tinh chỉnh và điều khiển + Thị thực apk Ứng dụng app android Ứng dụng Iphone Ứng dụng phổ biến Đĩa CD với DVD Mã số liên lạc tạo hình ảnh Sự tò mò Nó được thực hiện thế nào Facebook Fortnite Google hartware Độ đáng tin của sản phẩm in và máy quét Instagram máy tính bảng ipad iphone Trò nghịch trực tuyến Trò đùa trên PC Đang đùa Mac Ứng dụng cực tốt Minecraft Gắn đoạn phim Thông tin thêm về trò nghịch Lướt internet PDF Mạng của những mạng Mạng ko dây mạng xã hội Bảo mật công nghệ thông tin Trang web phổ biến Điện thoại Điện thoại cầm tay Hướng dẫn phầm mềm Bảng điều khiển và tinh chỉnh trò chơi video whatsapp hành lang cửa số 10
- bí quyết xem hầu hết người sau cuối đã theo dõi trên Instagram. Biện pháp xem ai đã xem clip trên Facebook. Bí quyết tìm kiếm nhóm trên Telegram. Biện pháp xóa thông tin tài khoản facebook không đề nghị mật khẩu cùng email. Cách nhận xu miễn giá tiền trong Dream League Soccer. Làm cố kỉnh nào để biết tôi đùa LoL trong bao lâu. Cách phục hồi tin nhắn bị ngăn trên WhatsApp. Làm thế nào để hiểu nếu một số trong những bị chặn call cho bạn. Biện pháp viết chữ trên bàn phím điện thoại. Bí quyết xem Disney Plus trên TV. Biện pháp khôi phục thông tin tài khoản Instagram. Cách xào luộc danh bạ từ bỏ iPhone sang SIM. Làm cố kỉnh nào để tìm ra password facebook mà không cần đổi khác nó. Biện pháp chuyển tập tin trường đoản cú Mac sang ổ cứng ngoài. Biện pháp tìm kiếm một người trên Facebook qua ảnh. - thiết lập xuống cửa hàng Play. Cách mở tệp android trên PC. Biện pháp khởi hễ lại PC từ bỏ bàn phím. Bí quyết tải lên một số trong những trong sản phẩm công nghệ tính. Cách chơi trực con đường giữa PS4 cùng Xbox One. Cài xuống trò chơi miễn phí. Giải pháp xem câu vấn đáp trong biểu mẫu của Google. Cách chuyển đổi hình ảnh sang PDF từ điện thoại cảm ứng di cồn của bạn. Biện pháp ghép nhiều đoạn phim lại với nhau trong câu chuyện trên Instagram. Biện pháp đặt video làm nền game iPhone. Cách đặt biểu tượng Google trên màn hình nền. Cách khôi phục ứng dụng vẫn xóa. Giải pháp xóa truyền bá trong WhatsApp Plus. Biện pháp chuyển hình dán từ Telegram quý phái WhatsApp. Giải pháp xem phiên bản xem trước của câu chuyện trên Instagram. - Làm cố nào để gửi SMS đến một trong những đã chặn tôi. Cách kích hoạt keyboard có đèn nền của Lenovo. Làm thế nào để tìm ra ai bao gồm số của tớ trong danh bạ điện thoại. Cách đặt hứa giờ trên Instagram. Biện pháp ẩn người tôi quan sát và theo dõi trên Instagram. Làm cụ nào để biết ai đã hủy lời nhắn trên Instagram. Làm cầm nào để triển khai rõ video. Làm rứa nào để hiểu nếu SMS đã bị chặn. Bí quyết đặt biểu tượng Google trên screen nền. Phương pháp khôi phục thông tin tài khoản Clash Royale. Phương pháp khôi phục thông tin tài khoản Telegram đã trở nên xóa. Làm nắm nào để thông báo nhắn Instagram mà không bắt buộc nhìn thấy chúng. Cách tắt VoLTE. Làm ráng nào để xem có bao nhiêu lời nhắn trong một cuộc trò chuyện. Lối chơi cho cả hai tín đồ với Nintendo Switch. - giải pháp tự bỏ chặn bên trên Telegram. Giải pháp xóa các mục vẫn lưu trên Instagram. Bí quyết tìm ra fan xem truyện ẩn danh bên trên Facebook. Bí quyết xem phần nhiều người cuối cùng đã theo dõi và quan sát trên Instagram. Làm thế nào để hiểu ai đứng sau một hồ sơ Instagram. Làm nắm nào nhằm nghe lại cuộc gọi. Cách liên kết WiFi nhưng mà không cần phải biết mật khẩu. Cách mở khóa điện thoại bị khóa bởi nhà điều hành. Cách thiết đặt WhatsApp trên Đồng hồ nước thông minh. Phương pháp gỡ cài đặt Liên kết gia đình. Cách làm trống đĩa CD. Làm nạm nào để biết nếu ai đó bỏ qua mất tin nhắn trên Messenger. Cách kiểm tra ngày giờ chơi trên PS4. Làm ráng nào để tìm hiểu một người dân có trực tuyến đường trên WhatsApp xuất xắc không. Làm cố gắng nào để share một bài bác đăng bên trên Facebook. - Làm rứa nào để tìm hiểu nếu hai bạn đang trò chuyện trên Facebook. Cách khôi phục hình ảnh Snapchat. Làm cố gắng nào để thấy trực tiếp trên Instagram mà không biến thành xem. Ngày ở đầu cuối trên Trái khu đất Hack bán buôn miễn phí. Lối chơi FIFA 2vs2 trực tuyến. Làm cố nào để tìm hiểu một lời nhắn SMS đã có đọc cùng với Android. Cách xóa ảnh khỏi nhiều bài đăng trên Instagram. Cách tải lên một số trong sản phẩm công nghệ tính. Giải pháp tăng âm lượng của tai nghe Bluetooth. Cách kết nối chuột và bàn phím với PS4. Giải pháp xem anh em đã thêm gần đây của một tín đồ bạn. Cách thay đổi tài khoản vào Fortnite cách chơi FIFA đến hai fan trên PS4. Làm cầm nào tôi rất có thể gọi một vài đã ngăn tôi. Biện pháp tham gia đội WhatsApp mà lại không được phép. giải pháp nhận V-Bucks miễn chi phí trên Nintendo Switch. Làm núm nào để sở hữu được Robux miễn phí. phương pháp vào máy chủ Fortnite riêng. Làm cố gắng nào để tìm hiểu nếu một số trong những bị chặn hotline cho bạn. Ứng dụng để thay đổi giọng nói trong cuộc gọi. Trò chuyện video clip miễn tầm giá mà không cần đăng ký với sản phẩm công nghệ ảnh. bí quyết chuyển đổi ảnh sang PDF từ điện thoại cảm ứng di hễ của bạn. Làm thế nào để một số loại bỏ chính sách tai nghe. cách xóa lịch sử đoạn phim trên Watch. cách kích hoạt NFC trên iPhone. DNS rất tốt của PS4. cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí. Cách thực hiện khảo gần kề trên WhatsApp. - Làm nuốm nào để trở nên vô hình trên Telegram. Biện pháp mở tệp xml. Giải pháp tải xuống trò đùa Nintendo Switch miễn phí. Giải pháp chuyển tiếp email trên WhatsApp. Bí quyết in từ điện thoại di động của chúng ta sang thiết bị in HP. Bí quyết tải TikTok. Cách xào luộc liên kết Instagram. Cách khôi phục mật khẩu Roblox. Bí quyết nhận áo quần miễn giá tiền trên Roblox. Làm gắng nào để hiểu số smartphone của một SIM. Cách bỏ nút chia sẻ trên Facebook. Phương pháp đọc tin nhắn Telegram mà không xẩy ra nhìn thấy. Bí quyết nhận hình ảnh miễn chi phí trong Fortnite Nintendo Switch. Biện pháp đọc mã QR bởi Huawei. Biện pháp tắt Google Tin tức. - Cách đổi tên trên Fortnite Nintendo Switch. Bí quyết đưa nhạc lên Facebook. Cách update TikTok. Ứng dụng nhằm làm đoạn clip với hình ảnh và âm nhạc. Giải pháp xem pin sạc Airpods trên Android. Đút chìa khóa vào. Cách khôi phục thông tin tài khoản TikTok. Làm cố nào nhằm đổ rác rến từ smartphone di hễ của bạn. Làm cầm nào nhằm thu nhỏ dại một trò chơi. Cách thay đổi tài khoản Netflix trên Smart TV. Cách vô hiệu hóa Khóa thông minh. Cách xem ngày sinh trên Facebook. Cách bẻ khóa Trevor trong GTA 5.