Cách Chụp Màn Hình Samsung Note 4

 - 

CÁCH CHỤP ẢNH MÀN HÌNH TRÊN SAMSUNG GALAXY cảnh báo 4

Trong một vài trường hợp người tiêu dùng cần sử dụng tác dụng chụp hình ảnh màn hình để lưu lại thông tin hay hình ảnh cần thiết. Vậy có những cách nào đểchụp hình ảnh màn hình trên SamSung Galaxy lưu ý 4. Hãy cùng hệ thống bellelook.vn đi tìm kiếm hiểu tức thì bây giờ.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung note 4

Cách 1:ng phím trang chủ và nút nguồn

*

Đây là cách solo giản cũng như thường xuyên được sử dụng để chụp một bức ảnh trên màn hình trên model Galaxy note 4.

Đầu tiên, mở screen mà bạn có nhu cầu chụp lại. Sau đó, bạn cùng cơ hội bấm và giữ nútHomevà nút mối cung cấp đồng thời, hôm nay màn hình của sản phẩm sẽ nhấp nháy với có âm nhạc màn trập để báo mang lại biết ảnh chụp screen đã được thực hiện.

Khi sẽ chụp xong, chúng ta xem lại ảnh chụp màn hình thông qua ứng dụng Gallery hoặc bạn cũng có thể mở trình để mắt tập tin"My Files"tích hòa hợp của Samsung. Bạn có thể chia sẻ file hình ảnh đó trực tiếp với những ứng dụng khác thông qua nút nói qua trong ảnh chụp screen thông báo xuất hiện. Trường hợp trong ngôi trường hợp, nó ko hoạt động, hãy dấn phímHomevà phím nguồn và một lúc.

Cách 2: Vuốt tay lên màn hình hiển thị Galaxy Note4

*

Cách vuốt màn hình hiển thị là một thao tác làm việc cử chỉ với là cách sớm nhất có thể để chụp hình ảnh màn hình bên trên Galaxy Note4.Cách triển khai như sau:

Bạn chỉ việc chuyển đến screen cần chụp, kế tiếp úp bàn tay xuống, rồi từ tốn vuốt bàn tay lên màn hình của dòng sản phẩm từ mép ko kể cùng cạnh trái lịch sự cạnh đề xuất hoặc ngược lại. Lúc này, bạn sẽ thấy hình ảnh màn hình nhấp nháy và hiệu ứng âm nhạc màn trập thông báo chú ý 4 vẫn thực hiện thao tác chụp hình ảnh màn hình.

Nếu bạn có nhu cầu tắt kỹ năng cử chỉ này đi vày nó hoàn toàn có thể vô tình bị kích hoạt vào khi điều hướng trên màn hình hiển thị của cảnh báo 4, các bạn vàomenu Settings, tiếp nối tắt tùy chọn "Motion và gestures" đi.

Xem thêm: 7 Món Ngon Từ Cánh Gà Làm Món Gì Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Cách 3:Dùngbút S Pen và Screen Write

Việc áp dụng bút S Pen và tùy chọnScreen Writetừ menu quanh đó việc cung cấp người sử dụng chụp màn hình còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa hoặc thêm các chú say mê vào hình ảnh.

*

Cách tiến hành như sau:

Khi chúng ta rút cây viết S Pen của Galaxy note 4 ra, mau lẹ trên screen sẽ hiển thịmenu Air Command. Vào trường hợpmenu Air Commandkhông xuất hiện, thì bạn dịch rời chuột trên màn hình hiển thị và dấn nút trên cây bút S Pen. Tiếp đến, thực hiện bút S Pen rồi lựa chọn tùy chọnScreen Writetừmenu Air Command, như trong hình ảnh chụp sinh hoạt trên.

Lúc này, thiết bị sẽ chụp màn hình hiển thị hiện tại, sau đó chúng ta cũng có thể vẽ hoặc viết lên trên bằng phương pháp sử dụng bút S Pen.Bên cạnh đó,Menu Air Commandcũng chất nhận được bạn cắt bỏ một phần riêng của screen để chia sẻ cho các ứng dụng và những dịch vụ khác.

Sau khi đã chụp ảnh màn hình bên trên Galaxy lưu ý 4, các chúng ta có thể dễ dàng chia sẻ chúng trênFacebook, Twitter, emailhoặcGoogle+hay bất kể ứng dụng nào không giống một biện pháp nhanh chóng bằng phương pháp bấm nút tóm tắt trong thông báo ảnh chụp màn hình, hoặc trongScreen Write.

Xem thêm: Secrete Là Gì - Nghĩa Của Từ Secreted Trong Tiếng Việt

Trên đấy là các cáchchụp ảnh màn hình trên SamSung Galaxy note 4mà bellelook.vn đưa ra nhằm cung ứng bạn sử dụng thiết bị một phương pháp tối ưu.