CÁCH CHỤP MÀN HÌNH SAMSUNG J5 2016

 - 

Nhiều lúc đang sử dụng điện thoại, bạn muốn lưu lại những tin tức hữu ích bởi cách chụp ảnh màn hình mặc dù bạn không biết cách thực hiện như thế nào. Nếu như khách hàng đang tải một dòng sản phẩm của Samsung, rõ ràng hơn là Samsung Galaxy J5 với J5 Prime thì nên cùng BLOG technology tìm đọc về cách chụp ảnh màn hình Galaxy J5 an ninh mà không hề tác động tới phím nguồn tích điện thoại.n.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung j5 2016

Mẹo chụp màn hình hiển thị J5, J5 Prime trong 3 nốt nhạc

Cách dễ dàng nhất để chụp hình ảnh màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy J5 xuất xắc J5 Prime chính là nhấn cùng giữ mặt khác nút mối cung cấp + nút home trong một khoảng thời gian ngắn 2- 3 giây. Khi nhưng màn hình điện thoại chớp 1 lần tức là bạn vẫn chụp ảnh màn hình điện thoại thành công. Giờ chỉ việc vào bộ sưu tầm kiểm tra thôi.


*

Nhấn giữ mặt khác nút nguồn và nút home khoảng 2-3s


Đây là cách chụp ảnh màn hình Samsung J5 Prime dễ dàng và đơn giản và được không ít người dùng vận dụng nhất. Hoàn thành cách thực hiện này đang không giỏi với phím trang chủ và phím điện áp nguồn thoại. Bởi vậy, hãy giảm bớt sử dụng biện pháp này với thử tìm hiểu thêm mẹo chụp ảnh màn hình Samsung sau:

Chụp màn hình hiển thị J5 bởi phím mềm

Cách này chưa hẳn là cách chụp hình ảnh màn hình Samsung J5 Prime không phải người nào cũng biết. Để chụp hình ảnh màn hình điện thoại cảm ứng thông minh theo cách này, hãy tiến hành theo chỉ dẫn sau:

Hãy vào “Cài đặt” > cung ứng > làm việc và tương tác

Khi đó, bên trên thanh Menu hỗ trợ > kích để bật cho thực đơn này hoạt động. Lúc đó trên thanh Menu sẽ có được 1 biểu tượng 1 phím tròn màu xanh lá cây dương bên trên trong có 4 ô vuông nhỏ. Hãy click vào đó. Khi đó một cửa sổ với nhiều các phím khác hiện tại ra, hãy tìm đến phím chụp hình ảnh màn hình.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Lpl Mùa Xuân 2017 Được Công Bố, Sofm Đối Đầu Với Nhà Vô Địch Cktg Mùa 6 Trong Trận Ra Quân

Bạn sẽ chỉ cần chạm dịu vào phím này là bạn đã sở hữu thể chụp ảnh màn hình smartphone thành công rồi.

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại cảm ứng Samsung J5 Prime này còn có vẻ phức hợp hơn so với phương pháp đầu tiên. Ngừng để bảo đảm chiếc điện thoại của doanh nghiệp thì nguyên nhân ban không tiến hành theo phương pháp này nhỉ?

Cách chụp màn hình hiển thị j5 prime bằng phương pháp vuốt tay

Ngoài 2 bí quyết trên, vẫn tồn tại 1 cách chụp ảnh màn hình Galaxy J5 Prime kia là phương pháp vuốt tay trên màn hình hiển thị điện thoại. Để triển khai được thao tác này, bạn cần setup chế độ vuốt lòng bàn tay nhằm chụp. Ráng thể:

“Cài đặt” > chọn mục “Chuyển động và thao tác” > bật cơ chế “Vuốt lòng bàn tay nhằm chụp”.

Xem thêm: Bí Mật Cửu Âm Chân Kinh Là Gì, Sự Thật Nào Về Tuyệt Đại Bí Kíp Cửu Âm Chân Kinh

*

Khi mà cơ chế chụp hình ảnh màn hình này đã hoàn tất thiết lập đặt. Trường đoản cú giờ, khi ao ước chụp hình ảnh màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung J5, bạn chỉ việc để cạnh bàn tay trên màn hình điện thoại thông minh rồi vuốt vơi từ trái sang buộc phải hay ngược lại đều được thì sau 2 – 3 giây, lúc màn hình điện thoại thông minh chớp là các bạn đã chụp ảnh màn hình thành công rồi. Chi tiết như hình mô phỏng phía dưới.

*

Trên đấy là 3 cách chụp ảnh màn hình điện thoại cảm ứng Samsung J5 với J5 Prime. ước ao rằng rất nhiều thông tin share phía trên là hữu ích với đa số người. Chúc mọi fan thành công!