CÁCH CHỤP MÀN HÌNH GALAXY TREND

 - 

Khi dùng smartphone Samsung, sẽ có nhiều khoảnh khắc rất đẹp mà bạn có nhu cầu lưu lại. Dưới đấy là 3 bí quyết chụp màn hình Samsung bạn cần phải biết để không bỏ lỡ những gì bản thân thích.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình galaxy trend


Bạn cài đặt một chiếc smartphone Samsung xịn, các bạn lướt TikTok - coi YouTube - chill cùng Netflix hằng ngày và tận hưởng các khoảnh khắc tuyệt đối đó với vô số hình ảnh đẹp. Bao gồm thể bạn sẽ muốn giữ lại lại số đông khoảnh khắc kia nhưng không biết cách triển khai thế nào mang đến đúng, vậy thì bắt buộc làm sao? 3 phương pháp chụp screen Samsung bên dưới đây sẽ giúp đỡ bạn làm việc này.

Hướng dẫn 3 cách chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung

Cách 1. Thực hiện nút Nguồn với nút bớt âm lượng

*

Cách chụp screen Samsung đơn giản nhất: sử dụng phím cứng

Cách chụp màn hình hiển thị Samsung mà chúng ta cũng có thể nghĩ đến chính là sử dụng tổ hợp Nút Nguồn với nút giảm Âm Lượng. Theo khoác định, tất cả các mẫu smartphone chạy hệ điều hành quản lý Android đều sử dụng tổng hợp này nên đây cũng là biện pháp chụp màn hình Samsung dễ dàng nhất. Sau khoản thời gian bấm tổ hợp này, các bạn sẽ nghe thấy smartphone Samsung vạc ra music chụp hình ảnh và hình ảnh vừa chụp sẽ tiến hành lưu vào kho hình ảnh của bạn.

Cách 2. Thực hiện bàn tay

*

Cách chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung bằng bàn tay

Nếu không thích sử dụng tổ hợp Nút Nguồn cùng nút sút Âm Lượng như trên, chúng ta còn một giải pháp chụp màn hình Samsung khác trông hiện đại và ngầu hơn. Tài năng này được call là "Palm Swipe to Capture" (Quét lòng bàn tay để mà chụp màn hình). Trước hết, các bạn hãy kích hoạt tuấn kiệt này bằng cách:

truy cập vào mụcSettings -> Advanced featurestrên điện thoại cảm ứng Samsung. Một vài mẫu khác có thể làSettings -> Motions and gestures. Tick vào tùy chọn Palm swipe. Thoát ra màn hình hiển thị chính và tìm đến nội dung bạn muốn chụp màn hình.

Sau khi kích hoạt anh tài này, bạn hãy áp dụng bàn tay của bản thân để chụp màn hình hiển thị bằng cách:

Đặt bàn tay của chúng ta ở cạnh đề nghị của điện thoại cảm ứng Samsung theo theo hướng dọc như hình. Quét lòng bàn tay của khách hàng theo chiều ngang, từ bắt buộc sang trái. Sau thời điểm thực hiện tại thành công, bạn sẽ nghe thấy âm nhạc chụp hình ảnh phát ra với hình hình ảnh được tàng trữ vào máy.

Xem thêm: Chế Độ 1 Cho Tất Cả 2018 - Lmht: Một Cho Tất Cả Có Gì Mới,

Cách 3. Chụp screen Samsung bằng bút S Pen

*

Cách chụp màn hình hiển thị Samsung với điện thoại có cây bút S-Pen

Điện thoại Samsung tất cả một vũ khí vô cùng lợi hại là bút cảm ứng S Pen với nó đã trở thành một thương hiệu rất được tin cần sử dụng của hãng. Cây bút chạm màn hình này làm được không ít thứ và trong số ấy có bao gồm cả câu hỏi chụp màn hình Samsung nữa.

Bước 1: Để sử dụng tính năng này, các bạn hãy rút cây bút S Pen trong trang bị ra và gọi menu Air Command lên.

Bước 2: Sau đó, bạn tìm về tùy chọnScreen write(Chụp và viết lên màn hình)

Bước 3: Dùng bút S Pen chọn khu vực cần chụp screen và thừa nhận chụp.

Xem thêm: Mitom2.net – Webiste phát sóng bóng đá Việt Nam đầy đủ và chất lượng nhất

Vậy là chúng ta đã biết được 3 giải pháp chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung rất đơn giản rồi. Nếu bạn thấy bài viết này tất cả ích, chớ quên share với người khác nhé.