CÁCH CHỤP MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI SAMSUNG A5

 - 

Trang chủ » Samsung » Samsung Galaxy » Samsung Galaxy A5 (2017) » Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy A5 (2017)


*
" style="object-fit: contain; aspect-ratio: 1 / 1;">
5. Các tính năng đặc biệt quan trọng trong Microsoft Windows, nếu như khách hàng đã thiết đặt nó bên trên Samsung Galaxy A5 (2017)

Cách chụp ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy A5 (2017) của bạn

Nếu bạn muốn lưu trang web, hình ảnh hoặc tin tức khác xuất hiện thêm trên màn hình dưới bề ngoài ảnh, chúng ta có thể chụp hình ảnh màn hình Samsung Galaxy A5 (2017) của bạn.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình điện thoại samsung a5

Điều này sẽ không khó chút nào. Vào phần tiếp theo, công ty chúng tôi sẽ lý giải từng bước bí quyết chụp hình ảnh màn hình trên Samsung Galaxy A5 (2017) của bạn.

Cách chụp ảnh màn hình

Tùy thuộc vào kiểu điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạn, các bước để chụp hình ảnh màn hình có thể khác nhau một chút. Đó là tại sao tại sao shop chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình một số cách để chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy A5 (2017).

Phương pháp 1:

Để chụp hình ảnh màn hình, hãy dấn nút menu cùng nút bắt đầu cùng một lúc. Nhấn giữ cả hai nút trong nhì hoặc cha giây cho tới khi màn hình nhấp nháy nhanh. Giờ đồng hồ đây, bạn cũng có thể tìm thấy hình ảnh chụp màn hình hiển thị trong một thư mục riêng trong tủ sách của Samsung Galaxy A5 (2017).

Phương pháp 2:

Một cách thức khác là dấn đồng thời nút trang chủ và nút điều chỉnh âm lượng trừ trên điện thoại thông minh của bạn. Ngay sau khi chụp ảnh màn hình (hoặc đem màn hình), màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy cấp tốc như ở phương pháp đầu tiên.

*
">Phương pháp 3:Trên một vài kiểu máy, các bạn thậm chí hoàn toàn có thể chụp hình ảnh màn hình bằng cách trượt ngón tay trên màn hình từ cạnh này lịch sự cạnh kia.

Cách chụp hình ảnh màn hình mở rộng

Với các kiểu máy mới hơn, bạn thậm chí có thể chụp ảnh màn hình mở rộng, trên đây là ảnh chụp màn hình hiển thị vượt quá kích thước màn hình điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn chụp hình ảnh màn hình của một trang web, chúng ta cũng có thể chỉ buộc phải cuộn qua nó thay bởi vì chụp nhiều hình ảnh màn hình. Xin xem xét rằng vấn đề đó chỉ hoạt động nếu trang được mở trên Samsung Galaxy A5 (2017) của chúng ta cũng có thể được cuộn.

*
">Chúng tôi muốn thông tin với các bạn rằng quy trình chụp hình ảnh màn hình hoàn toàn có thể khác nhau giữa những kiểu máy.

Xem thêm: Bảng Ngọc Đi Rừng Mùa 5 - Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Tanker Mùa 5

Sau đây, chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta hai cách để chụp ảnh màn hình mở rộng trên Samsung Galaxy A5 (2017) của bạn.

Phương pháp 1:

Bắt đầu bằng cách mở một vận dụng có tác dụng cuộn, ví dụ như trình duyệt Internet.Nhấn đôi khi nút nguồn và nút bớt âm lượng.Giữ cả hai nút cho tới khi Samsung Galaxy A5 (2017) của người tiêu dùng chụp ảnh màn hình.Bạn đã thấy một thông báo với một số trong những tùy chọn, lựa chọn “Scroll Shot”.Bây giờ chúng ta có thể chụp hình ảnh màn hình của trang mang lại cuối phần.

Phương pháp 2:

Với cách thức này, các bạn thậm chí có thể chụp ảnh màn hình của một trang web hoàn chỉnh, bao hàm tất cả hầu hết thứ chúng ta không nhìn thấy trên thiết yếu màn hình, tuy nhiên đang cuộn.

Chụp ảnh màn hình và nhấp vào tùy chọn mặt dưới.Điện thoại sáng ý của bạn bây giờ sẽ mở rộng hình ảnh chụp màn hình của bạn cho tới khi các bạn chạm vào màn hình.

Cấu hình bên trên Samsung Galaxy A5 (2017) của người sử dụng có khá khác một chút

Bạn có thể đã chọn thiết đặt hệ quản lý điều hành của riêng mình trên Samsung Galaxy A5 (2017) hoặc bạn cũng có thể đang sử dụng phiên bản không khẳng định của Samsung Galaxy A5 (2017). Dưới đấy là những điều đặc trưng cần làm hình ảnh chụp màn hình :

Trên các thiết bị di động không tồn tại bàn phím phần cứng, ảnh chụp screen thường hoàn toàn có thể được thực hiện bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím và / hoặc nút màn hình.

Các tính năng quan trọng của Android, hoàn toàn có thể có bên trên Samsung Galaxy A5 (2017) của bạn

Đối với những thiết bị gồm nút trang chủ và nút nguồn, ảnh chụp màn hình thường được tạo bằng cách nhấn cùng giữ đồng thời các nút này. Đối với những thiết bị không có nút Home, nhấn cùng giữ nút nguồn trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị nút để chụp hình ảnh màn hình.

Các tính năng đặc biệt quan trọng trong Microsoft Windows, nếu khách hàng đã thiết đặt nó trên Samsung Galaxy A5 (2017)

Đối với máy vi tính bảng chạy Windows 8, hoàn toàn có thể kích hoạt ảnh chụp màn hình bằng cách giữ nút Windows (bên bên dưới màn hình) với phím sút âm lượng. Đối với điện thoại Windows Phone 8, hãy nhấn và giữ nút Windows và phím nguồn. Đối cùng với Windows Phone 8.1, hình ảnh chụp màn hình được kích hoạt bằng phương pháp giữ phím nguồn cùng phím tăng âm lượng.

Sau đó, bạn có tùy lựa chọn cắt, gửi, in hoặc chỉnh sửa hình ảnh chụp màn hình từ Samsung Galaxy A5 (2017) của mình.

Xem thêm: Ma Túy Khay Là Gì - Có Phải Là Ma Túy

Chúng tôi hy vọng có thể chỉ cho mình một cách để chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy A5 (2017) của bạn.