Cách chơi xin zhao tank

 - 

XinZhao mùa 12 đi rừng từ sau thời điểm được cập nhật chỉnh sửa lối chơi XinZhao dần trở lại khỏe mạnh trên trường đấu công lý, XZ không chỉ xuất hiện tại nhiều trong các trận tấn công thường ngoại giả được áp dụng thường xuyên trong số trận xếp hạng trường đoản cú bậc thấp mang đến cao, thậm chí là còn được sử dụng rộng rãi trong cả thi đấu chuyên nghiệp hóa nữa. Luôn luôn phải dấn thân trong các pha đi gank, bảng ngọc XinZhao cộng bổ trợ tăng SMCK với thêm hồi chiêu, cách lên thứ XinZhao kết hợp vừa damage vừa tank kháng chịu. XZ cũng chính là tướng được khôn xiết nhiều tín đồ ưu thích, do bộ tài năng và lối đánh tương đối dễ dàng và đơn giản nhưng đem lại công dụng cực kỳ khủng trong giai đoạn đi đường cũng giống như giao tranh tổng.

Bạn đang xem: Cách chơi xin zhao tank


*

Xin Zhao: thừa tướng Demacia Vị trí: Xin Zhao Rừng - Vai trò: Đấu sỹ

Bảng ngọc Xin Zhao Nhịp Độ bị tiêu diệt Người
Bảng tài năng Xin Zhao

*
W ›
*
E ›
*
Q

Phép hỗ trợ Xin Zhao

*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên thiết bị Xin Zhao

*

Xin Zhao Chùy Hấp Huyết, giày thép gai, móng vuốt Sterak, Vũ điệu tử thần, sát thiên thần, Đao Tím.


Khắc chế Xin Zhao


*
Zac
*
Viego
*
Elise
*
Qiyana

Bảng Ngọc Xin Zhao


Bảng ngọc XinZhao đi Rừng update theo phiên phiên bản mới
Xin Zhao Nhịp Độ Chết bạn -> Đắc chiến thắng -> tốc độ đánh -> kém chém ân huệ


Bảng bổ trợ XZ đi Rừng - ttp độ cơ đụng cao


Xin Zhao tăng tốc độ Pha


Xem tướng khắc chế và kìm hãm Xin Zhao – tể tướng Demacia cùng bảng bổ trợ Yorick mùa 12 trên đây.


Cách lên đồ XinZhao

trang bị ban sơ cho XinZhao

*
*

 

trang bị bao gồm của XinZhao

Cách lên thứ XinZhao

tham khảo một vài cách lên trang bị XinZhao đi Rừng gồm:


 

hoặc lên thứ XinZhao:


 

lên đồ XinZhao AP:


là đồ vật chính luôn luôn phải có của XinZhao, phối kết hợp cùng Móng vuốt Sterak, giáp thiên thần với Ulti, XZ đang bất tử một trong những pha dấn thân thông vào giao tranh cũng như đi gank. Sát liệt sỹ tăng tốc dịch rời giúp XZ có chức năng đảo đường đi hỗ trợ đồng đội 1 cách tốt nhất. 

tăng nhanh tài năng đi mặt đường farm tai quái dọn quân nhân của XinZhao, để có khá nhiều thời gian đảo lane đi gank hỗ trợ đồng đội hơn, hình như còn tăng lượng ngày tiết và khả năng hồi phục khá to cho XinZhao nữa.

 


Phép hỗ trợ XinZhao

*
*

Tốc biến + Trừng phạt: là bộ đôi phép bổ trợ mặc định luôn luôn phải có cho XinZhao đi Rừng. Với XinZhao đi đứng đầu hoặc Mid yêu cầu ưu tiên dùng Thiêu đốt để tăng kỹ năng solo mặt đường hạ gục mục tiêu.

 


Bảng khả năng XinZhao

Cách 1: thứ tự tăng bảng kĩ năng cho XinZhao max W -> E ->Q:

*

Chiêu Phong Lôi Thương (W) là tài năng gây sát thương bao gồm của Xin Zhao với gấp đôi kích hoạt chém + đâm, mặt khác nó cũng làm chậm phương châm và giúp XZ dọn quân nhân farm quái rất nhanh, cần nâng tối đa đầu tiên. Tiếp sau là Can Trường (E) sẽ lấy một điểm ở ngay cấp cho độ trước tiên và tăng về tối đa thứ hai sau W, giúp Xin Zhao trở phải cơ hễ hơn siêu nhiều, cực kỳ hiệu quả và cần thiết trong rất nhiều pha đi gank, không chỉ có thế nó còn năng lực làm chậm chạp và tăng speed đánh đến XZ nữa. Kỹ năng Liên hoàn Tam Kích (Q) chỉ cần lấy 1 điều ở màn chơi 2, để bớt hồi chiêu + hất tung kim chỉ nam với đòn đánh thứ 3, cùng sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Bán Nguyệt Thương (R) tăng theo đúng cấp độ của XinZhao.

Cách 2: lắp thêm tự nâng kỹ năng XinZhao max W -> Q ->E:

*

Nội tại: Quyết Đoán

Mỗi ba đòn đánh, khiến thêm sức khỏe công kích tại cấp gần kề thương với hồi lại cho Xin Zhao x (+10% tổng sức mạnh công kích)(+40% sức khỏe phép thuật), với hồi lại máu.

 

Liên trả Tam Kích - Q

Ba đòn tấn công cơ phiên bản kế tiếp của Xin Zhao tăng giáp thương, giảm thời gian hồi tài năng của hắn, riêng biệt cú tấn công thứ tía sẽ hất kẻ thù lên không.

Ba đòn đánh thường tiếp đến của Xin Zhao sẽ gây sát thương thứ lí bên cạnh đó giảm thời hạn hồi các kĩ năng khác của hắn đi 1 giây. Cú đánh ở đầu cuối sẽ hất phương châm lên ko trong 0.75 giây.

 

Phong Lôi Thương - W

Xin Zhao sử dụng cây thương, chém theo hướng mặt của mình, rồi đâm nó về phía trước.

Sát mến chém: 30(+30% tổng sức khỏe công kích)

Sát thương đâm: 40 (+90% tổng sức mạnh công kích) sát thương và có tác dụng chậm kẻ địch đi 1/2 trong 1.5 giây.

Giảm 50% sát yêu quý khi gây lên lính

Hút ngày tiết chỉ có kết quả 33% ở 2 đòn

Kéo dài thời hạn tồn tại các kỹ năng khác của Xin Zhao thêm 0.6 giây

 

Can ngôi trường - E

Xin Zhao xông vào một kẻ địch, gây ngay cạnh thương lên tất cả kẻ thù gần đó cùng thoáng làm lừ đừ chúng.

Xin Zhao lao mang lại chỗ mục tiêu. Cú xung kích gây gần cạnh thương phép lên các đối thủ gần đó và làm chậm chạp chúng đi 30% vào 0.5 giây. Cú xung kích đồng thời mang lại Xin Zhao tốc độ Đánh trong 5 giây.

 

Chiêu cuối - Bán Nguyệt Thương

Xin Zhao gây sát thương lên các địch thủ gần đó dựa theo máu lúc này của chúng và đẩy lùi số đông mục tiêu không biến thành thách đấu. Xin Zhao được miễn nhiễm liền kề thương gây ra bởi tướng đừng ngoài vòng tròn được tạo nên thành.

Xin Zhao quét thương bao bọc mình, gây gần kề thương vật dụng lý bởi 75 cùng 15% Máu hiện tại của mục tiêu và đẩy lùi bọn chúng (tối đa 600 với quái).

Trong 3 giây sau thời điểm tung chiêu, Xin Zhao được tăng Cảnh Giác cùng sẽ chặn trọn vẹn sát thương từ các địch thủ đứng giải pháp xa. Từng đòn tấn công và kĩ năng của Xin Zhao tăng thời gian tính năng của Cảnh Giác lên 0.3 giây.

Tướng địch vừa trúng đòn tấn công của Xin Zhao hoặc Can Trường không xẩy ra đẩy lùi.

 


Điểm khỏe mạnh và yếu XinZhao

Điểm mạnh

XZ là tướng tá khá mạnh bạo ở tiến trình đầu trận.

Bộ kĩ năng rất là đơn giản và dễ sử dụng - kết quả cao.

Phù hợp với mọi cấp độ rank từ thấp mang đến cao, đánh thường tới giải đấu chuyên nghiệp.

Xem thêm: Cách Chơi Game Đấu Trường Thú 3 Miễn Phí Cho Pc 】™️ Caothugame

Khả năng tay đôi solo, đi rừng khá mạnh.

Khả năng đi gank cực sớm - dễ có mạng.

Khả năng hồi phục tốt nhờ nội tại Quyết Đoán cùng cỗ kỹ năng.

Khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh dồn gần kề thương diện rộng mạnh.

Có nhiều hiệu ứng khống chế: làm chậm rãi với Can Trường(E), Phong Lôi Thương(W) cùng hất tung với Liên trả Tam Kích(Q)

Chiêu cuối góp XZ chặn gần cạnh thương và rất là hữu ích vào giao tranh tổng.

XZ là nỗi khiếp sợ của các Xạ thủ, pháp sư và một vài ba tướng mỏng manh manh.

Điểm yếu

Tầm đánh tài năng khá ngắn, chỉ tất cả duy nhất Can Trường(E) để tiếp cận áp giáp mục tiêu

Độ cơ rượu cồn không cao, ko có khả năng bỏ trốn

Do lối đùa khá đơn giản dễ dàng => dễ bị đối phương bắt bài.

 


Cách chơi XinZhao

Lối đùa của XinZhao tương đối là đơn giản dễ dàng và dễ tiếp cận với số đông tất cả phần đông người, giải pháp đánh XinZhao cơ phiên bản là: lên cấp độ sớm => đi gank => lao vào chọc cùng chọc => sử dụng chiêu cuối Bán Nguyệt Thương(R) phối hợp với bộ combo hợp lý => giành lợi thế => win lane win game.

 

Đầu trận XinZhao

XinZhao là mẫu tướng khá khỏe khoắn ở quy trình đầu game, và có thể solo tay đôi với số đông các tướng khác mà không phải e ngại, dù đi lane như thế nào chăng nữa, các bạn hãy chơi hổ báo lên nhằm giành lợi thế ép đường đối thủ ngay từ đầu.

Nên ăn bùa Xanh và bến bãi quái trước, lên cấp độ 3 càng sớm càng tốt, kế tiếp sẽ đi gank mặt đường trên hoặc mặt đường giữa tùy thuộc vào tình hình trận đấu, đồng thời phối hợp cùng ăn uống Cua để mang tầm nhìn mang đến team với thêm rubi + gớm nghiệm.

Cách XZ đi gank hiệu quả:

Nên đi vòng ra ẩn dưới và tiếp lại sát tiếp cận sử dụng Phong Lôi Thương(W) + Liên trả Tam Kích(Q) để gây sát thương tương tự như làm chậm trễ mục tiêu, ví như chúng bao gồm ý định vứt chạy lúc này hãy kích hoạt Can Trường(E) để áp gần kề làm lừ đừ và gia tăng sát thương.

hoặc Xin Zhao cũng rất có thể kích hoạt Can Trường(E) trước lao lên tiếp cận làm chậm và dồn damge nhanh khiến địch thủ bị bất ngờ.

Nếu đàn của Xin Zhao cũng có thể có kỹ năng khống chế hoặc phối hợp combo đẹp thì tỷ lệ ăn mạng chiến công đầu là siêu lớn, ít nhất thì cũng khiến đối thủ phải mất Tốc vươn lên là và chịu áp lực thua thiệt hơn, giành lại điểm mạnh đi đường cho đồng đội.

Mỗi lần đi gank nhớ Ping trước đánh tiếng cho đồng đội, đôi khi cũng không nên quá hổ báo tham nạp năng lượng mạng cơ mà băng trụ, kẻo lại băng hà cho đối thủ.

 

Giữa trò chơi XZ

Khi vẫn giành được lợi thế ban sơ và có 1 vài lắp thêm thiết yếu Xin Zhao trở yêu cầu vô cùng khỏe mạnh và cứng cáp, thời điểm này Xin Zhao nên đảo gank các hơn, kết hợp với việc kiểm soát tầm nhìn và ăn các mục tiêu quan trọng đặc biệt như: Rồng với Sứ đưa khe nứt.., dựa vào vào tài năng hồi phục tốt từ nội trên và cỗ kỹ năng Xin Zhao rất có thể một mình ăn Rồng hoặc Sứ mang khe nứt mà không thể mất không ít máu.

Trong đông đảo giao tranh bé dại lẻ, Xin Zhao hãy luôn luôn chủ động lao vào mở giao tranh với Can Trường(E) lựa chọn mọi tướng thấp huyết Xạ thủ hoặc Pháp sử kẻ địch làm mục tiêu, nếu gặp gỡ nguy hiểm hãy kích hoạt chiêu cuối Bán Nguyệt Thương(R) vừa gây với chặn liền kề thương đảm bảo an ninh cho Xin Zhao.

Ngoài ra XinZhao cũng hoàn toàn có thể bắt lẻ mục tiêu tốt nhất có thể và sẵn sàng chuẩn bị thông nát bất cứ đối thủ nào, hãy luôn luôn tận dụng kỹ năng tái chế tạo ra đòn đánh của Liên hoàn Tam Kích(Q) cùng hất tung kim chỉ nam bằng đòn tấn công thứ 3, tiếp đến kích hoạt Phong Lôi Thương W(chém + đâm), chắc chắn rằng sẽ trúng với làm chậm trễ đối thủ.

*

Xạ thủ cơ mà để XZ tiếp cận được thì chỉ có xác minh - 3 chọc là bốc hơi không phải nghĩ.

 

Cuối game Xin Zhao

Tốt duy nhất là XinZhao đề nghị đi thuộc team để cung cấp đồng nhóm trong giao tranh, khi combat tổng nổ ra hãy Can Trường(E) chọn mục tiêu là các chủ lực team địch để tấn công, cấm đoán chúng thời cơ để gây gần kề thương, bên cạnh đó sử dụng Liên trả Tam Kích(Q) + Lôi Thương(W) để tăng damge cũng như làm chậm rãi và hất tung đối thủ. Nếu nguy khốn thấp máu hãy sử dụng chiêu cuối Bán Nguyệt Thương(R) nhằm hất văng đối phương, đồng thời bảo đảm XinZhao tháo lui an toàn, chờ khả năng + hồi phục lại tiếp tục dấn thân thông.

Xem thêm: Thẻ Meta Nghĩa Là Gì, Nghĩa Của Từ Meta, Sử Dụng Thế Nào Khi Seo Website

Với tài năng phá quấy giao tranh cùng hút được lượng ngay cạnh thương cũng giống như kỹ năng vô cùng phệ từ team địch, bằng hữu của XZ phía sau hoàn toàn có thể dễ dàng xả sát thương với giành thắng lợi combat.

 

Video lối chơi XinZhao đi Rừng gank team của Cao thủ xếp hạng Hàn vs LeeSin leo rank - Challenger Replays