CÁCH CHƠI WRAITH KING DOTA 2

 - 

Wraith King là vị tướng trong Dota 2 khá dễ chơi vì lượng skill sử dụng cực ít. Vị tướng tá này trước đây hầu hết chỉ áp dụng trong phương châm Carrier hạng nặng. Thế táo tợn thực sự được đẩy mạnh ở quy trình late game. Đừng bỏ qua một số chia sẻ sau nếu muốn nắm rõ hơn về cách chơi Wraith King Dota 2.

Bạn đang xem: Cách chơi wraith king dota 2


Tiểu sử tướng

Ostarion trong nhiều năm xây dựng quốc gia theo các phần sót lại kẻ thù. Đây là câu chuyện ám ảnh, bởi vì làm sao chế độ quân chủ lại rất có thể tồn trên ở thời hạn nhất định mà định mệnh không xong xuôi bao giờ. Hắn tin rằng khi thiết kế tòa tháp của bản thân trong cung điện xong xuôi sẽ không khi nào chết. 

*
Wraith King – Vị vua bất tử

Tuy nhiên, tới ở đầu cuối hắn bị lừa, xương xẩu sau cùng bị mục rữa. Sự nghi hoặc bằng da bằng thịt sâu sắc, hắn ban đầu tìm phương pháp lâu dài thêm hơn nữa để thi công đế chế. Sau cùng dừng lại theo đuổi tích điện bóng ma, dạng vong hồn tinh khiết được phân phát ra vày thứ bất minh lúc chết. 

Ostarion trộn lẫn tinh chất đấy và nghĩ hắn ta tạo nên thân vậy giống lấn tinh vĩnh cửu. Dựa trên tiêu chuẩn ngàn năm được biết thêm tới là Wraith-Night, hắn cần sử dụng nghi thức thay đổi và hấp thụ các nạn nhân mình hủy diệt để thu đủ linh hồn sao cho phiên bản thân được bất tử. 

Không đối tượng người tiêu dùng nào nắm rõ đã bao nhiêu tướng của hắn chết. Duy nhất kẻ đặc biệt quan trọng nhất được sinh sống là Wraith king. Đây là người sẽ vươn lên ánh nắng những sớm mai về sau. 

Thông tin chỉ số

Wraith King bên trong nhóm các hero Sức mạnh dạn để tấn công cận chiến. Lượng tiết của nhân đồ gia dụng này hơi dồi dào, đảm nhiệm được một vài vai trò như Support, Jungler, Carries, Tanker. Cùng bellelook.vn xem thêm ngay một trong những thông tin về chỉ số cơ phiên bản của Wraith King nhé!

Sức mạnh: 22 + 3.0 mỗi cấp. Trí tuệ: 18 + 1.6 mỗi cấp.Linh hoạt: 18 + 1.7 mỗi cấp.Năng lượng: 234.Máu: 568.Tầm đánh: 150.Sát thương ở tầm mức khởi điểm: 60 – 62.Tầm quan sát ngày/đêm: 1800/800. Tốc độ di chuyển: 315.Tấn công khởi điểm cùng với tốc độ: 0.6 phát/giây.

Xem thêm: Nứng Là Gì? Biểu Hiện Nhận Biết Con Gái Đang Nứng 5 Biểu Hiệu Con Gái Nứng Khiến Đàn Ông Điêu Đứng

Giáp: 2.0.
*
Thông tin chỉ số tướng tá Wraith King

Thông tin kỹ năng

Tướng Wraith King Dota 2 sở hữu hệ thống kỹ năng ấn tượng bởi sử dụng khá dễ. Cơ bạn dạng người chơi chỉ việc kích hoạt kỹ năng mang tên Wraithfire Blast rồi xả thân chém. Mặc dù nhiên, đây lại không phải anh hùng não tàn, và bạn phải hiểu về một vài ba kỹ năng để có cho mình cách chơi Wraith King Dota 2 thật siêng nghiệp. Hồ hết skill của vị tướng mạo này sẽ mang lại nhiều điều thích thú như: 

Q – Wraithfire Blast

Wraith King ném ngọn lửa ma đến phía đối thủ để khiến damage. Điều này khiến đối phương choáng và có tác dụng chậm, gây liền kề thương vào khoảng thời hạn lên mục tiêu. 

Wraith King sở hữu xác suất tăng sức khỏe chí mạng so với những đòn tiến công thường.

Damage chí mạng: 150%/190%/230%/270%Tỉ lệ chí mạng: 15%.

E – Vampiric Spirit

Dựa theo cạnh bên thương gây ra bởi Wraith King khi tiến công kẻ địch. Cứ thịt hai mạng địch nhận thêm 1 lượt dùng quân nhân xương. Sau 1 lần bị giết xương đã hồi sinh.

Thời gian quân nhân xương: 60.0.Tỉ lệ hút máu: 10%/18%/26%/34%.Lượt dùng buổi tối đa: 2/4/6/8. 

R – Reincarnation

Những phần tử của Wraith King sau khoản thời gian chết được tái hợp, chất nhận được tái sinh sau làm thịt chết. Trong phạm vi 900, kẻ thù vị làm chậm. 

Thời gian tái sinh: 3.0. Tốc độ tấn công giảm: -75.Tốc độ chạy giảm: -75%.

Xem thêm: Cách Hiện Ping Và Fps Trong Lol Và Bao Nhiêu Là Tốt Khi Chơi

Trì hoãn loại chết: 7.0. Thời gian có tác dụng chậm: 5.0. Bán kính khi trì hoãn chết: 1200. 
*
Thông tin tài năng của Wraith King

Hướng dẫn tăng kỹ năng

Vì tướng mạo Wraith King nằm trong vị trí Carrier thường sắp xếp đi Trip-Lane dựa vào sự bảo kê tương đối kỹ từ phần nhiều support. Do đó, trong thời gian đầu bạn gần như lên điểm kỹ năng khá thoải mái. 

Trường thích hợp Trip-lane bị gank nhiều bắt buộc sớm giao tranh mới có thể đi theo hướng tối đa tăng tài năng Wraithfire Blast. Phương diện khác, ví như lane của công ty thoải mái tăng Mortal Strike trước nhằm thêm cạnh bên thương cho các đòn đánh thường. Điều này giúp farm dễ ợt và cấp tốc hơn. 

*
Thứ tự tăng năng lực cho Wraith King

Hướng dẫn bí quyết lên đồ

Giai đoạn đầu game

Wraith King là vị tướng đánh cận chiến. Vào thời gian đầu vị tướng mạo này nên chống chịu giỏi để farm được các item cần thiết và bám lane. Cũng chính vì vậy, bạn có thể mua một vài dòng Tango với Stout Shield khi bị harass nhằm hồi máu. Nếu xác định vào farm rừng sớm, nhằm farm cấp tốc hơn hãy thiết lập thêm Quelling Blade. 

Giai đoạn thân game

Power Tread là sự lựa chọn đầy chính xác đối với Wraith King. Cạnh bên đó, nhằm trực tiếp farm lên item tiếp theo hoặc cải thiện tốc độ farm, chúng ta có thể lên thêm Hand of Midas. Trường hợp chưa ai lên Drum of Endurance, bạn cũng có thể lên trước thắng lợi này nhằm nâng cấp khả năng combat cho cả team. 

Giai đoạn cuối game

Item thứ nhất Wraith King cần cố gắng lên sở hữu tên Mjollnir. Khả năng giật sét này để giúp Wraith King gây cạnh bên thương lớn, farm nhanh, tốc độ. Đồng thời, tỉ lệ thành phần Mortal Strike lộ diện cũng cao hơn kèm tài năng Static Charge từ bỏ buff và lăn xả chịu đòn từ đối thủ để phục hồi nhờ Reincarnation.

*
Hướng dẫn biện pháp lên đồ mang lại Wraith King chuẩn nhất

Có thể bạn chưa biết, Armlet of Mordiggian là item phù hợp đối với Wraith King khi lượng hút ngày tiết Vampiric Aura thêm vào đó nhiều. Còn sang quy trình tiến độ sau, fan chơi lựa chọn lên phần đa core item thường trông thấy của tướng cận chiến Strength như Assault Cuirass, black King Bar, Heart of Tarrasque. 

Một số lưu ý về cách chơi Wraith King

Wraith King là hero sở hữu lối chơi tương đối đàng hoàng trong game DOTA 2. Trong combat, bạn bè gần như chỉ điều chỉnh Wraith King nhằm tấn công phụ thuộc vào đòn tiến công thường, dùng duy độc nhất vô nhị một kỹ năng Wraithfire Blast.Nếu có năng lực Reincarnation đó là hãy lăn xả vào vào combat. Sau đó, buff Static Charge lên mình góp cho đối thủ tấn công tướng phản nghịch lại liền kề thương. Wraith King bị chết vẫn hoàn toàn có thể hồi sinh lại. Trong quy trình tiến độ giữa tới cuối game, đối với cách chơi Wraith King vào Dota 2 cần tập trung một số item nhằm tăng khả năng chống chịu như Heart of Tarrasque, Heart of Assault Cuirass. Điều này tránh triệu chứng chết trước lúc chưa làm những gì cho team hữu ích. 
*
Wraith King sở hữu cách chơi tương đối thanh nhàn trong DOTA 2

Kết luận

Cách đùa Wraith King Dota 2 nhìn chung không quá khó. Điều quan trọng bạn cần nắm rõ các năng lực của vị tướng để điều khiển và tinh chỉnh Wraith King sao cho hiệu quả hơn. Tự đó, tiếp thu nhiều lợi ích đối với phiên bản thân lẫn đồng đội.