Ngộ Không Mùa 24: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Ngộ Không Rừng, Top Mạnh Nhất

 - 

Ngộ không mùa 23, cùng với cái tên thường gọi Tề Thiên Đại Thánh trong những đấu sĩ có khả năng đi rừng cùng Gank cực kì tốt được khôn xiết nhiều bạn bè game thủ yêu thích. Với những kỹ năng của Ngộ Không, đầy đủ thiên về khả năng xong đơn mục tiêu rất là tốt và ngoài ra là đa số đòn combo có thể tiễn thẳng đối thủ lên bảng đếm số nhưng mà không làm được gì.

Bạn đang xem: Ngộ không mùa 24: cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu ngộ không rừng, top mạnh nhất

Hôm nay, bellelook.vn xin share đến mọi tín đồ những bảng ngọc, phù hiệu mang lại tướng Ngộ ko và biện pháp chơi, lên đồ gần kề thương táo tợn nhất lúc leo Rank trong mùa này.


Điểm mạnh và yếu ớt của Ngộ Không

Điểm mạnh

Khả năng dồn giáp thương đơn kim chỉ nam vô cùng tuyệt vời.Kỹ năng tàng hình của Ngộ không giúp cho rất nhiều pha gank gian nguy hơn.Hiệu ứng làm choáng, gây gần kề thương bên trên diện rộng cực kì tốt.

Điểm yếu

Có lượng máu khiêm tốn.Khi xả thân giao tranh rất cạnh tranh để bay ra.

Phép bổ trợ cho Ngộ Không

Khi đùa Ngộ Không, thì những người hoàn toàn có thể dùng Trừng trị lúc đi rừng tuyệt Bộc phá để có thể dứt điểm địch thủ tốt hơn khi đi Top.

Bảng ngọc cho Ngộ Không

Ngọc đỏ: 10 viên xác suất chí mạng.Ngọc tím: 10 viên phần trăm chí mạng / máu buổi tối đa.Ngọc xanh: 10 viên công trang bị lý / xuyên giáp.

Chia sẻ: Bảng ngọc Payna mới làm lại

*

Với bảng ngọc trên, nó sẽ tối ưu hóa sức mạnh cho Ngộ ko với các điểm công thiết bị lýxuyên giáp và tỷ lệ chí mạng. Cùng với đó là, câu hỏi có thêm điểm cộng máu tối đa để bù đắp mang lại nhược điểm của vị Tề thiên đại thánh này.

Phù hiệu mang lại Ngộ Không

Phù hiệu chính: Vực láo lếu mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.Phù hiệu phụ: Tháp quang quẻ minh, tăng ST, chí mạng.

*

Với những điểm nghỉ ngơi nhánh Vực lếu mang như lướt tăng STtăng ST và Ma tính cho phép Ngộ không có thể full bộ chiêu 2 lần nhờ năng lực giảm to gan lớn mật hồi chiêu 1 và 2 tự phù hiệu này.

Xem thêm: Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 Pc Game Download Free

Nhánh phụ Tháp quang quẻ minh cũng gồm thể tăng ST và chí mạng mang đến vị tướng tá này.

Cách nâng phương pháp cho Ngộ không

Với chiêu 2 là năng lực gây ngay cạnh thương của Ngộ không, buộc phải mọi tín đồ cần nâng tối đa vào kĩ năng này và kế tiếp là Chiêu 1, 3.

*

Cách lên đồ mang lại Ngộ không

Cách lên trang bị Full sát thương, chí mạng mang lại Ngộ ko đi Top

Tham khảo: Cách lên đồ dùng Maloch khỏe mạnh nhất

*

Cách lên đồ cho Ngộ ko đi rừng Full tiếp giáp thương

*

Cách lên trang bị cho Ngộ ko đi rừng có tác dụng chống chịu đựng tốt

*

Với mọi món sản phẩm trên, chúng ta dễ dàng thấy rằng Ngộ không có khả năng dồn liền kề thương cực kỳ tốt và có thể tiễn địch thủ lên bảng đếm số chỉ với 1 combo duy nhất.

Kỹ năng của Ngộ không

*

Vô Địch Thiên Hạ : những lần Ngộ ko tung một chiêu thức, đòn tiến công thường tiếp theo của hắn được cường điệu hóa gây 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công trang bị lý) cạnh bên thương thiết bị lý, đồng thời khiến hắn lập tức áp ngay cạnh mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không tải sẵn 15% phần trăm chí mạng.

*

Phân Thân Thuật : Ngộ Không mau lẹ tiến vào tinh thần tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ tiến hành tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

*

Cân Đẩu Vân : Ngộ không cường hóa bạn dạng thân giúp tăng tiếp giáp vật lý cùng gần kề phép vào 3 giây, rồi lướt về vùng trước sẵn sàng trận chiến 500 hiệp.

*

Gậy Như Ý : Ngộ ko vung gậy tấn công địch thủ xung quanh, gây ngay cạnh thương vật dụng lý và có tác dụng choáng đối phương 1 giây. Ngộ Không rất có thể kích hoạt chiêu trò một đợt nữa trong 5 giây để hoàn toàn có thể giải trừ Hiệu ứng giảm tốc của bản thân với tàng hình, tăng thêm tốc chạy 40% trong một giây.

Tướng đồng minh và tương khắc Ngộ không

Tướng đồng minh

Đối cùng với Ngộ Không, thì mọi người cần chọn gần như tướng có tác dụng khống chế cứng, trói để cho đấu sĩ này lao vào để gây gần kề thương lên đối một biện pháp tối ưu nhất.

Tướng tương khắc chế

Để chế ngự được Ngộ Không, thì mọi người nên tìm các tướng có công dụng bắt bị tiêu diệt khi hắn ta dấn thân để combo.

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không

Để sử dụng xuất sắc vị tướng mạo Ngộ ko này, thì rất nhiều người rất cần phải biết:

Khi đi rừng, ở giai đoạn đầu tận dụng tối đa nguồn gần cạnh thương khủng của đấu sĩ này mọi người cần dọn cấp tốc phần rừng của bản thân mình và sử dụng tài năng tàng hình để tổ chức gank nhanh chóng ở các vị trí đường khác ví như Mid, Bot.Trong lúc Gank, hãy lựa chọn mục tiêu dễ dàng ăn, mỏng mảnh máu nhằm thực hiện bộ combo tiễn đối thủ lên bảng đếm số cấp tốc nhất để mang lợi cố cho team của mình.Khi tổ chức triển khai giao tranh tổng, nên lựa chọn đúng kim chỉ nam và thời gian để lao vào giao tranh nhằm đem đến lợi thế rất tốt có thể.

Xem thêm: Lol: Chi Tiết Về Bản Cập Nhật 9, Chi Tiết Cập Nhật 9

Với những chia sẻ trên của bellelook.vn, mình hy vọng rằng những người có thể áp dụng nhằm chơi, lên thiết bị và vận dụng những bảng ngọc, phù hiệu đến vị tướng mạo Ngộ Không một cách tác dụng nhất vào Liên Quân Mobile.