Cách chơi starcraft 2 online

 - 

Thông tin về nhóm

Bước 1: setup Game

Tạo thông tin tài khoản battle.net

*

Bước 1.1 : Nhập các thông tin theo yêu cầu, passowrd nó yêu cầu phức tạp 1 xíu, đơn giản dễ dàng sẽ ko được.

Bạn đang xem: Cách chơi starcraft 2 online

*

Cài đặt Game Starcraft (Bản miễn phí và có phí là thuộc 1 game, nên chọn mua key nhằm chơi cho sướng đôi mắt 15$ - mua hoàn thành chuyển qua lại bởi phím F5)

*

Để nghịch chung, kết chúng ta và ko lag thì phải chung 1 Region. Khi đăng nhập chọn Region là ASIA, vô game cũng bắt buộc chọn Gateway ASIA

*

Để chơi tầm thường với VN, hãy nhập vào số (3) Battle Tag sau :

ChonBalo#3625topcement#1778SleepyBear#169101Zeus#18420 SUNnhoc#1590bellelook.vn#11441ABI#11683

*

Tạo tên trong Game cùng chơi phổ biến (Tạo tên mang đến từng Gateway, Korean riêng, Asia Riêng, US West riêng), không dùng bình thường được.

Xem thêm: Tải Games Miễn Phí Về Máy Tính Pc Laptop, Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Pc Laptop

*

Sau kia vô kênh (ChanneL) của người việt nam như hình bên dưới hoặc gõ lệnh /j vn trong những lúc chat.

Xem thêm: Rớt Đại Học Nên Làm Gì ? 8 Điều Cần Làm Khi Trượt Đại Học

*

Vô chơi phổ biến game với chúng ta (chỉ thấy nút vô bình thường này khi bạn của công ty đang trong phòng ngóng và cùng phổ biến Region, cùng chung Gateway là Asia hay Korean hay US)

*

bí quyết tạo Creat GAME

Mạng VN kết nối đi hàn quốc rất nhát mà nhiều khi kiểm tra Speedtest xuất sắc mà nhà mạng định đường không ưu tiên đi nước hàn thì vẫn LAGNên vô trò chơi do tín đồ HQ tạo, họ để Turn rate 24, fan ta thấy mình đỏ là fan ta cũng kick ra. Nên giỏi nhất bằng hữu VN đề xuất tự HOST game bằng cách đặt Turn Rate =12 với Đặt tên trò chơi tiếng Hàn new có tín đồ vô .........................Ví dụ dây là tên tiếng Hàn cho bản đồ FASTEST "4v4____빠른무한_____________________" .

*

CÁCH CHƠI trò chơi KHÔNG BỊ LAG

- Mạng Việt Nam bây chừ chơi trò chơi Starcraft cực kì hên xui, vào game có TurnRate=24 hiếm hoi người ở VN rất có thể xanh được. Như ý lắm thì nó màu xoàn nên anh em VN nên chơi bình thường với nhau hoặc tự chế tạo ra Host Creat game có TurnRate=12 để chơi với người HQ (xem hình trên). - trò chơi này là game yêu cầu về mạng rất cao để bất biến NÊN bắt buộc phải sử dụng dây mạng gặm vào máy, dùng Wifi thì hãy dùng mạng WiFi 5GHz (Mạng này thì chỉ nghịch được khi phương pháp cục vạc wifi 3-4m cần cắm dây cho rồi)

TẠI SAO toàn quốc CHƠI VỚI toàn nước LẠI LAG DÙ RẤT GẦN NHAU ?????

- thời trước chơi Starcraft phiên bản cũ có khái niệm là mở Cổng 6112 (port forwarding 6112 huyền thoại), Vậy bây chừ cần mở Port nũa không ? bạn dạng Starcraft battle này còn có lựa chọn vấn đề mở Port hay không (hình minh họa bên dưới). - khi 2 lắp thêm VN1 chơi với VN2, nếu cùng mở port 6112 (như hình bên dưới ) kết hợp với việc mở port sinh hoạt Modem nhà mạng mobile thì 2 thứ VN1-VN2 này liên kết trực tiếp với nhau nhưng mà không cần thông qua Korean. (google những cụm từ sau " mở port forwarding 6112" ; "mở cổng modem" thuộc tên của modem là sẽ sở hữu được hướng dẫn). Một số trong những Modem bắt đầu mặc định mở Port luôn luôn mà không đề nghị chỉnh gì không còn . Nếu không tự mở port 6112 bên trên modem được cứ gọi điện lên tổng đài đơn vị mạng, gọi 2 3 cuộc họ đã mở port cho bạn từ xa.- Khi cả 2 máy VN1 và VN2 không cùng mở Port 6112, thì sẽ sử dụng qua trung gian trang bị Proxy (máy này đặt ở Japan, Korean, Pháp...vv..) vì vậy lag là hên xui ... ở toàn quốc chỉ kết nối tốt qua Singapore là mừng rồi. Nếu gồm 4 trang bị VN1,VN2,VN3,VN4 nghịch với nhau, trong 4 sản phẩm này ví dụ thứ VN4 ko mở port 6112 thì làm ảnh hương đến 3 đồ vật VN1,VN2,VN3 cũng phải kết nối đi nhật bản theo mô hình VN123japanVN4 Vậy nghịch với Hàn Quốc, US bao gồm cần mở Port ko ? Dùng ứng dụng wireshark thì ta thấy trong trường hợp nghịch với Hàn Quốc, USA mở port vẫn xuất sắc hơn tại sao nếu ko mở Port sẽ kết nối đi JAPAN,Pháp trong khi nếu mở port thì liên kết trực tiếp đi nước hàn và USA (VN liên kết US cùng Korea xuất sắc hơn)- kết luận : Nếu toàn quốc oánh việt nam thì bật 6112 như hình bên dưới + mở Port Modem là có thể chơi sinh sống TurnRate 24.Có thể theo dõi 2 máy chơi SC cùng nhau có trải qua port 6112 hay không hay qua trung gian đồ vật Proxy sống Korea bằng ứng dụng https://www.wireshark.org/

*

*

*

*