Cách chơi silencer dota 2

 - 
Stats
*
Intelligence 21 +2,5
*
Agility
16 +2,1
*
Strength
17 +1,7Affiliation: SentinelAttack Animation: 0.5 / 0.5Damage: 43-57Casting Animation: 0.3 / 0.51Armor: 1.3Base Attack Time: 1.7Movespeed: 290Missile Speed: 1000Attack Range: 600Sight Range: 1800 / 800Ưu:1 vào những hero int late riêng lẻ với skill 2 góp sliencer vươn lên là dam-dealer của teamNỗi ám hình ảnh của những nhân vật có full bộ spell như ES, enigma...Dam to, animation tốt, last hit dễ.Ulti slience 5 giây, có thể biến hóa cục diện cả combat.NhượcChạy lờ lững (MS: 290)Máu gián, gain strength không nhiều (1,7 từng lv)Không có skill chạyTeam mà không tồn tại tanker thì sliencer đang dễ bị tiêu diệt vì gồm skill 3 và dam to--> đối tượng bị focus số 1 trong combatint nhưng lại không gank được (muốn gank phải bao gồm đồng team hỗ trợ)Silencer"s SkillsCurse of the SilentÁm bùa lên kẻ thù, khiến hắn mất máu và mất mana. đang mất khi quân địch cast phép.lv1: 20hp/10 mana từng giây. Kéo dài 5s. Mana cost:75lv2: 30hp/15 mana từng giây. Kéo dãn 6s. Mana cost:95lv3: 40hp/20 mana mỗi giây. Kéo dài 7s. Mana cost:115lv4: 50hp/25 mana từng giây. Kéo dãn 8s. Mana cost:135Dam type: MagicalCast range:700AOE: 350cooldown: 14sRất không ít người không dùng skill này. Mặc dù nhiên, vào guide , tôi sẽ dùng skill này bởi sẽ có lúc nó hết sức tiện lợi.Chú ý: bottle không remove buff của curse of the SilentGlaives of WisdomTăng dam đến sliencer phụ thuộc lượng int của sliencer.lv1: +15% int vào dam.lv2: +30% int vào dam.lv3: +45% int vào dam.lv4: +60% int vào dam.Mana cost: 15Cooldown: 3/2/1/0Dam type: Pure dam, tức là dam từ bỏ Glaives of Wisdom sẽ không trở nên giảm bởi kháng phép cùng armor.

Bạn đang xem: Cách chơi silencer dota 2

*
Last Word
Nếu cast phép, kẻ thù sẽ bị slience trong 1 khoảng thời gian. AOE: 900lv1: 0,75slv2: 1,5slv3: 2,25slv4: 3sNếu sliencer bị slience thì last word không tồn tại tác dụng.Mỗi anh hùng chết trong những lúc dính effect của last word có khả năng sẽ bị sliencer mang 1int từ hero đó đến mình.Global SilenceSlience toàn cục đối phương.lv1: 3s, mana cost: 250lv2: 4s, mana cost: 350lv3: 5s, mana cost: 450Cooldown: 160sCó tác dụng lên cả những nhân vật invi và nhân vật có BKB. Mặc dù vậy, mana cost khá cao, cd cũng thời gian lâu hơn nên nên biết cách dùng.Skill buildBuild 1Level 1 : Glaive of WisdomLevel 2 : StatsLevel 3 : Glaive of WisdomLevel 4 : Last WordLevel 5 : Glaive of WisdomLevel 6 : Global SilenceLevel 7 : Glaive of WisdomLevel 8 : StatsLevel 9 : Last WordLevel 10 : Last WordLevel 11 : Global SilenceLevel 12 : Last WordLevel 13: StatsLevel 14-15 : StatsLevel 16 : Global SilenceLevel 17-21 : StatsLevel 22-25 : Curse of the SilentĐây là giao diện build cũ. Vứt curse of the slient cơ mà tăng stat và Glaive of Wisdom, góp sliencer gồm stat cùng dam nhằm harass và thêm máu.Last Word rước ở lv4 nhằm phá bộ combo của đối phương. Ngoài ra nếu như ý sliencer hoàn toàn có thể thêm 1int.Ulti đem đúng lv, nếu thích thì chỉ đem 1lv cũng rất được để max Last Word nhanh.Build 2:Level 1 : Glaive of WisdomLevel 2 : Curse of the SilentLevel 3 : Curse of the SilentLevel 4 : Last WordLevel 5 : Curse of the SilentLevel 6 : Global SilenceLevel 7 : Curse of the SilentLevel 8 : Glaive of WisdomLevel 9 : Glaive of WisdomLevel 10 : Glaive of WisdomLevel 11 : Global SilenceLevel 12-14 : Last WordLevel 15: statsLevel 16 : Global SilenceLevel 17-25 : StatsĐây là giao diện build mới, công ty yếu nhờ vào Curse of the Silent đề nghị max skill này đầu tiên.Glaive of Wisdom max tiếp theo và cuối cùng là Last Word. Ulti lấy tương tự như trên.How to use skill:Curse of the SilentỞ phiên phiên bản 6.64, curse of the silent đã có được buff lên các với AOE lớn, có thể cùng 1 lúc cast lên 5 nhân vật địch, siêu hiệu quả.Đây là những hero địch bạn có nhu cầu cùng lane khi tập luyện theo build Curse of the Silent:
*
*
*
*
*
*
*
*
Đây là những nhân vật cần phải có Skill thì mới có thể gank các bạn được.Đây là những hero không tất cả spam kỹ năng liên tục, cực kỳ lợi cho mình khi theo mặt đường build 1.Còn đấy là những nhân vật mà bạn không nên chơi phong cách build 1:
*
*
*
Đó là những hero có kĩ năng spam spell.Lấy VD khi chúng ta cast Curse of the Silent lên yurnero, hắn sẽ sẽ phải cast spell, nếu như không thì không rất nhiều mất mana mà hắn còn mất cả máu. Vì đó, các bạn sẽ tránh bị hắn sử dụng skill 1 để kill người.Đây là một VD về cảnh silencer cần sử dụng Curse of the silent thịt người:
*
Razor tele xuống với ý muốn ko mang lại silencer farmSIlencer ngay tắp lự cast curse of the silent, khiến razor ko tất cả mana sử dụng skill 1.
*
*
Silent ngay tức khắc chớp thời cơ, cast skill 1 và sử dụng skill 2 ném razor
*
Mana không còn, razor ko thể cancel được Curse và 250 gold mang đến silencer
*
PS: nếu như đi lane mà chạm mặt 2 hero bạn không thích cần sử dụng Curse of the Silent build thì cực tốt là theo phong cách build cũGlaives of Wisdom
Skill ném dam trâu, về sau để giúp đỡ bạn phát triển thành 1 dam-dealer cực mạnh dạn trong team (con này dam skill 2+ dam trắng là ~400).
Global silence
: tại đây tôi đang nêu ra 3 trường hợp bắt buộc dùng ulti này:Chạy trốn:Hãy sử dụng skill này khi bạn bị truy tìm đuổi. Nó rất có thể cứu thoát chúng ta khỏi các hero có blink, các hero có chưởng finish tướng để chạy về trụ cùng ngược lại, đối với hero có blink hay invi, dùng skill này thì tụi nó ko chạy được cho nên hãy dùng nó khi chúng ta cảm thấy hoàn toàn có thể giết được chúng. Quanh đó ra, chúng ta có thể dùng skill này để cứu anh hùng team mình khi bọn họ bị truy vấn đuổi.PS: khi bạn đang tele có thể dùng Global silence để tránh không biến thành tun khi đã tele.Phá channelingKhi các bạn thấy Rylai hay Enigma đang ulti thì khi dùng skill này, ulti của chúng sẽ mất ngay, khôn cùng hữu hiệu.CombatNếu biết cách dùng Global silence, chúng ta hoàn toàn có thể phá cầm cố trận team kia cho nên hãy dùng cho chủ yếu xác. Lấy ví như SK, dịp thấy nó đã ulti thì ngay lập tức lập tức sử dụng global silence, ulti của SK có khả năng sẽ bị mất. Nếu như bạn kết phù hợp với ghost scepterthì các bạn sẽ bình yên trong 4s (team nó ko cast spell được, không đánh được các bạn thì chẳng yêu cầu là invulerable 4s là gì ). Điều này để giúp đỡ bạn tồn tại và khiến thiệt hại bự cho kẻ địch.Item buildCore item:vàhoặcvà
*
*
3 Null hoặc 2 Null và 1 magic stick: mang đến silencer máu, mana, giá rẻ mà hiệu quả. Theo tôi, chúng ta nên lên 3 null lúc theo build cũ cùng 2 null+1 magic stick khi theo build Curse of the Silent. Với magic stick sẽ hỗ trợ ít stat và chỉ việc 5 charge là bạn được một lần Curse of the Silent. Bên cạnh đó các chúng ta có thể thay Null= bracer.Tread:
Cho silencer 190 tiết hoặc 10 int. Chúng ta để thành int tuyệt strength thì tùy, tôi thì hay nhằm strength để thêm tí máu.Hex: item vô cùng đặc biệt với silencer. Mang lại silencer nhiều int, kỹ năng regen mana, không nhiều máu và nhất là khả năng disable, giúp silencer chạy, bắt tướng bởi vì silencer gồm ms chậm buộc phải rất nặng nề chạy+ gank. Lên hex là việc lựa lựa chọn sáng xuyên suốt (nói hơi cáng đáng nhưng đấy là sự thật) và rất cần phải lên đầu tiên.Sau khi đã xong xuôi core chiến thắng và còn quá tiền, bạn cũng có thể lên tiếp những item sau:
*
Shiva:
item giá tốt mà tốt. Mang lại silencer int, armor và cả tài năng slow để chạy với bắt tướng. Tôi hay lên item này ngay lập tức sau khi chấm dứt core.
*
Orchids:
tòa tháp khác giỏi không hèn shiva, đến silencer có khả năng silence đối phương 5s cùng +20% dam vào 5s đó. Không chỉ có thế item này đơn giản, dễ dàng lên. Chọn Orchids xuất xắc shiva thì tùy bạn.
*
Assault Cuirass
: thành phầm cực kì tác dụng cho silencer. Khi bạn đã có dam bự từ Hex thì tất yếu bạn yêu cầu thêm AS. Với 55% AS để giúp silencer xong đối phương khôn cùng nhanh. Hơn nữa, nó còn cung ứng silencer armor nữa, khá dễ lên yêu cầu cái này giỏi hơn Fly nhiều.
*
Butter Fly
: 1 thành quả DPS cũng rất tốt mang đến silencer. đến silencer 30AS, 30 Dam cùng 30 evasion khiến cho silencer rất có thể sống sót trước DPS hero. Tuy vậy, tôi thích tiếp giáp xương rộng vì bao gồm thứ như 30 agi thì hơi thừa với silencer. Số tiền gần kề xương cũng thấp hơn fly đề nghị theo chủ kiến của tôi thì cạnh bên xương tốt hơn.
*
Hand of midas
: Item hỗ trợ farm khá tốt cho silencer. Tăng 30AS cho silencer và kĩ năng biến creep thành gold, tốt nhất cho silencer farm rừng lúc bị team 2 đì. Tuy vậy, ví như item này không lên được trước phút sản phẩm công nghệ 15 thì chắc hẳn rằng nên bỏ nó đi cơ mà lên Hex.
*
Mek:
Item rất tốt cho 1 anh hùng support-DPS như silencer. Hồi 200 tiết cũng có thể giúp silencer sống sót. Tuy vậy, tôi không xuất xắc lên sản phẩm này vày 200 máu nhiều khi sẽ cảm thấy không được cứu silencer cùng lên điều này sẽ làm cho chậm quá trình lên Hex.
*
Necronomicon:
Hãy lên điều này khi thấy team kia có những nhân vật invi hay gồm bom. Ngoại trừ ra, Book còn cung ứng 1 không nhiều máu với int nữa.

Xem thêm: Game Ben 10 Trải Nghiệm Biến Hình, Ben 10 Trải Nghiệm Biến Hình

*
BKB:
lúc team kia có không ít silence tuyệt disable thì đấy là sự sàng lọc tốt.Ghost scepter:Item bắt đầu ra trong dota 6.6x. Đây là 1 trong những item cực hay, giúp cho bạn ko bị tiến công bởi kẻ thù nhưng các bạn không thể tấn công lại được với sẽ nhấn thêm 44% dam phép. Mặc dù vậy, +7 allstat là ko tồi. Rộng nữa, khi kết hợp với Ulti Global silence sẽ cho mình 4 giây invulnerability. Cơ hội đó chúng ta có thể giết gần như thằng làm sao mình ghét vị Glaive of Wisdom rất có thể dùng trong banish form.
*
Heart:
1 tòa tháp tương đối xuất sắc cho silencer, mang đến silencer máu, góp trụ lâu trong combat.
*
Eul:
tác phẩm này cũng ko tồi, cho Silencer regen mana, int mà lại 25%ms và tài năng tốc đít đối phương để gank cùng chạy. Tuy nhiên tôi ko khuyến khích thành phầm này vày Hex tốt hơn. Hãy lên công trình này khi bạn bị tụi nó nghiền ghê vượt trong mid game.
*
Vanguard:
Tương trường đoản cú như Eul, hãy lên khi bị kẹ vế. Đây cũng ko phải là 1 trong item tồi, đến silencer 300 máu và 5HP regen/s nhằm trụ.
*
EoS:
Đây là một trong item có tương đối nhiều ý kiến. đến silencer khá nhiều máu cơ mà tôi ko thích lên thắng lợi này. đầu tiên là bạn sẽ phải lựa chọn giữa 2 orb: cold attack cùng skill 2, mà quăng quật cái nào thì cũng phí. Lắp thêm 2, Eos tương đối đắt yêu cầu tôi ko ưng ý lên. Còn muốn lên hay ko thì tùy bạn.
*
Dagon
để ks đồng đội, bên cạnh đó nó cũng mang đến silencer 1 lạng int không ít.Còn số đông item tránh việc lên của cả khi quá tiền:
*
Refresh orb:
rất có thể ulti 2 lần nhưng mana cost hơi nhiều, cd lâu. Nên hãy nhớ là ở lv16, nếu sử dụng refresh thì mana các bạn mất nhằm ulti gấp đôi là 375+450x2=1275- quá nhiều. Với số tiền đó thì hex hoặc shiva sẽ tốt hơn.
*
Bloodstone
: các tiền cùng phí. Các bạn chỉ đã đạt được máu với regen ngày tiết từ bloodstone, còn mana cùng regen mana thì quá thừa. Chỉ với 450 máu với 6HP/regen cùng với 5050 đồng thì thà lên vanguard, rẻ mà lại hiệu quả.
*
Aghanim"s Scepter
: tuy đang rẻ hơn tuy vậy vẫn ko tăng ultimate đến silencer. Chỉ cho mình 10 allstat với 200 tiết là không đủ với silencer, ko xứng tiềnGame PlayEarly game :Level 1 : Glaive of WisdomLevel 2 : StatsLevel 3 : Glaive of WisdomLevel 4 : Last WordLevel 5 : Glaive of WisdomLevel 6 : Global SilenceLevel 7 : Glaive of WisdomhoặcLevel 1 : Glaive of WisdomLevel 2 : Curse of the SilentLevel 3 : Curse of the SilentLevel 4 : Last WordLevel 5 : Curse of the SilentLevel 6 : Global SilenceLevel 7 : Curse of the SilentSau lúc pick silencer, bạn sẽ có 603 tiền, hãy mua:x 4 x 2
*
x 2hoặcx 2 x 2
*
x 2Random thì mua thêm 1 con gà và 1 nhánh cây. Tôi hay cài kiểu 1 lúc lên theo build Curse of the Silent và cài kiểu 2 lúc lên theo kiểu build skill cũ.Cố nắm xin team cho bạn solo mid. Còn nếu như không thì bot của Sentinel hoặc đứng top của Scourge.Nên đi với những nhân vật support như
*
*
*
để tất cả gì bọn chúng còn buff máu cho bạn. Cũng có thể chọn đều stunner đi thuộc lane vày chúng vẫn dính 2s Curse of the Silent. Đến lv3 (ở bất kể kiểu build nào), Hãy harass chúng= Curse of the Silent hoặc Glaives of Wisdom khi có thể (chú ý: tôi sẽ nói khi nào nên chơi kiểu build như thế nào rồi, đừng thấy team nó gồm spammer spell thì lại nghịch Curse of the Silent build, chỉ tất cả làm feeder thôi).Không yêu cầu để Glaives of Wisdom auto-cast mà sử dụng phím W giỏi hơn. Đừng ngại cần sử dụng Glaives of Wisdom last hit quái do nó chỉ gồm 15 mana thôi. Nếu như tụi nó nhưng mà harass bạn thì hãy orb-walk mà đùa lại tụi nó. Khi đã lv7 rồi thì chúng ta đã max Curse of the Silent hoặc Glaives of Wisdom. Hãy sử dụng nó nhiều hơn vì lúc này Curse of the Silent chỉ tất cả 75 mana còn Glaives of Wisdom thì cd 0. Nên hãy nhờ rằng nếu nhân vật địch hết mana thì sau khoản thời gian dính Curse of the Silent, hắn đã mất 300 máu (Đã tính 25% phòng phép). Ví như biết kết hợp với các stunner như ES, lion thì trả toàn rất có thể kill fan được.Tuy vậy vì chúng ta là late nên tốt nhất là FARM, FARM, FARM. Hãy gank khi nhưng có đk thôi. Để tránh bị gank thì tôi khuyên chúng ta nên trút tiền mua mắt (không thì kêu bạn hữu team mình ra mua) ở một số điểm:
*
*
*
*
*
*
Nên hãy nhớ là luôn thủ săn tele nhá. Cố gắng hết sức để sở hữu 3 null với midas (Không có được item này trước phút thứ trăng tròn thì bỏ).Nhiệm vụ của bạn hôm nay là:
Farm và nỗ lực harass tụi nó không còn sức, có thể thì làm thịt luôn.Có:vàhoặcvà
*
Mid game:
Level 8 : StatsLevel 9 : Last WordLevel 10 : Last WordLevel 11 : Global SilenceLevel 12 : Last WordLevel 13-15 : StatsHoặcLevel 8 : Glaive of WisdomLevel 9 : Glaive of WisdomLevel 10 : Glaive of WisdomLevel 11 : Global SilenceLevel 12-14 : Last WordLevel 15: statsLúc này bè bạn ganker sẽ ban đầu đi gank và bạn sẽ là 1 trong những nhân vật bị chúng nhắm tới nhiều độc nhất vô nhị (Máu gián, chạy chậm, không có skill chạy thì có lẽ ai chả thích). Nhiệm vụ của doanh nghiệp giờ là: Farm, Push, Def và sử dụng Global silence đúng lúc. Luôn luôn thủ sẵn tele trong fan để cùng push- def với cũng phòng ngừa bị gank.Curse of the Silent của người tiêu dùng giờ không công dụng vì gồm thể nhân vật team tê đã bao gồm đồ active như ar, Phase boots, Armlet...Bạn hoàn toàn không thể gank được yêu cầu farm là cực tốt để có Late game thành công. Khi farm cố gắng dùng animation canceling để deny-lh quái. Nếu không thì quái bạn sẽ bị đưa lên cao, khiến cho bạn phải mạo hiểm hoặc cần mất thời hạn đảo lane. đặc điểm này nói thì nghe dễ tuy thế làm thì rất cực nhọc vì các bạn phải vừa deny, vừa last hit creep. Dẫu vậy nếu thông thuộc cái này thì các bạn sẽ rất mạnh. Tuy vậy không phải thấy team push-def thì chúng ta lại farm tiếp. Theo team combat khi đề xuất thiết.Nếu thấy anh hùng nào ra lane các bạn thì hãy lôi kéo team ra gank lại nó. Đừng khi nào rời lane, quăng quật farm nhằm giết 1 anh hùng khác. Còn nếu như không ăn được thì bạn chỉ phí thời gian thôi (khả năng silencer nạp năng lượng được là khôn xiết ít do ko có skill ks, ước ao giết được hero địch buộc phải nhờ sự như ý của Curse of the Silent hoặc Glaives of Wisdom). Kêu bè phái mua đôi mắt hoặc còn nếu không thì chúng ta tự trút tiền ra cũng được. Quan gần kề kĩ bản đồ và dùng ulti Global silence nhằm cứu tập thể khi tất cả thể. Bằng mọi thủ đoạn bạn phải kết thúc tread với hex (bình hay tôi phút trang bị 25 là xong xuôi hex), nếu được hoàn toàn có thể có thêm hoặc hoặc nhằm up lên Orchids hoặc Shiva. Trách nhiệm của bạn bây giờ là:Farm, Farm, Farm cật lực nhưng cũng nên push-def cùng teamChết càng không nhiều càng tốtXong hex, tread và tất cả thể có một trong 3 tác phẩm tôi nêu trên.Late game:Level 16 - Global SilenceLevel 17-21 - StatsLevel 22-25 - Curse of the SilenthoặcLevel 16 : Global SilenceLevel 17-25 : StatsĐây vẫn là thời gian huy hoàng của bạn. Để ý xem có anh hùng nào đang farm lẻ ko thì kêu team đi gank nó. Mỗi phát Glaives of Wisdom của bạn giờ sẽ ~200 dam (đây là tôi nói sau khoản thời gian có hex, không tính đến lượng int silencer rất có thể nhận được từ bỏ last word), vô cùng đau và cạnh tranh chịu. Cùng với Hex thì gần như là kẻ đó chẳng rất có thể thoát được. Trình tự đã là Hex- Glaives of Wisdom- Glaives of Wisdom. Nếu có thể thì thêm một disabler nữa theo bạn, bài toán gank sẽ dễ dàng hơn.Trong combat, sứ mệnh của silencer khôn cùng quan trọng. Ví như team nó bao gồm những anh hùng như Enigma, Rylai... Thì các bạn hãy dùng Global silence khi bọn chúng đang ulti. Nên đừng quên ulti của chúng ta có thể silence cả những hero có BKB với immune magic. Làm vì vậy sẽ vô hiệu hóa combat của team kia với 5s silence cũng không phải ít. Xông lên và hex những anh hùng quan trọng vào combat như Lich, Zeus, Enigma... Và nỗ lực kết liễu chúng bởi Glaives of Wisdom trong 3s. Mặc dù vậy đâu phải cứ hổ báo nhưng lao lên trong combat vì các bạn khá mỏng dính manh nên nên phải có một stunner cung cấp và lúc combat luôn luôn nấp sau tanker, ko hổ báo. Giết thịt đứa như thế nào ít gần kề và ít máu do Glaives of Wisdom là pure dam xuyên giáp. Giết mổ càng nhiều thằng rất có thể trong combat. Ngừng hết item. Bây giờ nhiệm vụ của chúng ta là:Push, push, pushHoàn thành hết itemWinBạn-thù1.Bạn: nhiều nhưng tôi chỉ nêu ra 1 số ít hero
*
*
*
Tanker:
Có bè lũ này thì chúng ta có thể ném Glaives of Wisdom nhưng không hại bị giết. Dường như abandon còn buff máu với buff giáp cho chính mình nữa
*
Disabler-slower:
rất có thể kéo lâu năm thêm thời hạn của Curse of the Silent, đồng thời giúp bạn gank.2.Thù: Silencer là mồi ngon của các hero nhưng tôi đang nêu ra 1 số anh hùng tiêu biểu:
*
*
Mana burner:
2 thằng này rất là khó chịu với int hero, nhất là NA với cùng một nhát burn mana tính vào int anh hùng mà cd bao gồm 5s . AM thì ngoài nói, không còn mana xong xuôi anh ấy void 1 hit thì ... Mặc dù vậy, nếu như bạn có hex thì trả toàn rất có thể gank ngược lại 2 thằng này bởi tụi nó mọi là máu gián.

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Món Ngon Từ Thịt Lợn Mông Dễ Làm, Ngon "Nhức Nách"

*
Ganker:
Cái full bộ của bè đảng này sẽ làm bạn thọt luôn luôn tại chỗ.
*
*
*
Silence