CÁCH CHƠI SEJUANI SOLO TOP

 - 

Chia sẻ Bảng Ngọc té Trợ, cách chơi Sejuani Top, Mid, Sejuani Mùa 11 là chủ thể trong nội dung bây giờ của Chiến Lực. Theo dõi content để biết cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi sejuani solo top


Sejuani là tướng đỡ đòn cận chiến có công dụng mở giao tranh giỏi và vô hiệu hóa mục tiêu. Với cỗ giáp băng chắc chắn là và chú lợn rừng hung dữ, cô trở nên tướng đi rừng mạnh mẽ mẽ. Nếu như khách hàng cần một phụ nữ tướng đáng yêu đi rừng thuần nạp năng lượng cỏ thì Sejuani là lựa chọn không tồi. Cùng cửa hàng chúng tôi tham khảo cách chơi Sejuani rừng ngay sau đây nhé!


Mục lục

1 Điểm khỏe khoắn và điểm yếu của Sejuani4 cách lên đồ Sejuani đi rừng chuẩn chỉnh trong thời điểm mới5 khuyên bảo chơi Sejuani đi rừng tác dụng và bá đạo

Điểm bạo phổi và điểm yếu của Sejuani

Là mẹ chiến tranh của tộc nanh vuốt Mùa Đông, Sejuani không chấm dứt chiến đấu nhằm sinh tồn. Tuy vậy vậy, cô con gái vẫn hệt như những vị tướng khác, đều phải sở hữu điểm mạnh dạn và yếu. Sau đó là những ưu thế và yếu hèn của nữ binh sĩ này.

Đang xem: lối chơi sejuani top

Điểm mạnh mẽ của Sejuani

Sejuani đã dần định vị phiên bản thân khi lọt đứng đầu 5 phần nhiều vị tướng tá đi rừng mạnh nhất LMHT. Cô nàng liên tiếp được “chọn mặt gửi vàng” một trong những trận đấu quan liêu trọng. Lý do Sejuani lại được nhiều game thủ thương mến đến vậy? Hãy thuộc điểm qua những ưu điểm nổi trội của cô ấy ngay nhé.

Có tài năng giết chết kim chỉ nam cực mạnhtrong những cuộc gank từ cung cấp 6 trở đi. Đặc biệt với các tướng địch thiếu thốn cơ động. TrúngHầm ngục Băng giá bán từ khoảng cách xa tít tắp và bốc hơi là gần như không thể tránh.Sejuani hoàn toàn có thể gây gần cạnh thương theophần trăm máu. Kết hợp với Quỷ Lửa, cô thanh nữ vẫn có công dụng gây tiếp giáp thương khá giỏi về cuối trận so với những tướng Đỡ Đòn mặc dù không bắt buộc lên bất kể trang bị mức độ mạnh phép màu nào.Sở hữu lượng hiệu ứng khống chếkhổng lồ.Khả năng dọn rừng tương đối tốt, không tốn các máu khi ăn rừng.

*

Điểm yếu hèn của Sejuani rừng

Như đang đề cập sinh sống trên, cô thanh nữ Sejuani tương đối yếu ớt nghỉ ngơi đầu trận. Bởi vì vậy, để lối chơi Sejuani hiệu quả thì cần phải biết những điểm yếu sau nhằm khắc phục nhé.

Khả năng solo của Sejuanikhông thực sự tốt trước cung cấp 6.Sejuani ko có năng lực hồi phục.Khi sử dụng bộ tài năng tương đốitốn năng lượng. Nếu nhằm tướng đi rừng dạng “ăn thịt” giật mất bùa xanh đầu tiên, Sejuani sẽ phải chạm mặt rất nhiều khó khăn trong vấn đề dọn rừng đầu trận.Dễ bị thả diềubởi những tướng xạ thủ tay nhiều năm hoặc cơ động. Sẽ khá vất vả mang đến Sejuani nếu muốn chạm tới người bầy này khi bị dẫn trước.

Guide Sejuani rừng: vật dụng tự lên kỹ năng

Trước lúc tới với lối chơi Sejuani rừng, chúng ta cần biết Sejuani bao gồm bộ tài năng khống chế cực kỳ mạnh. Cô phụ nữ là nhỏ át chủ bài của những tuyển thủ đi rừng như Peanut, Impact. Thuộc tìm hiểu chi tiết bộ khả năng và phương pháp tăng khả năng cho “nữ hoàng mùa đông” ngay nhé.

*

Đột Kích Băng giá (Q):đây là kĩ năng đào tẩu và tiếp cận độc nhất vô nhị của Sejuani. Do thời hạn hồi cao nên chỉ lên ở cấp cho 3 để gank nghỉ ngơi đường sau khoản thời gian có 2 bùa. Và chỉ liên tiếp nâng chiêu thức này từ cấp cho 14 trở đi.Mùa Đông Thịnh Nộ (W):là tài năng gây gần kề thương chính của Sejuani. Hỗ trợ cho câu hỏi đi rừng farm quái giỏi hơn cũng tương tự gây sát thương bảo trì lên giao tranh. Buộc phải nâng năng lực này về tối đa nhanh nhất có thể có thể.Băng giá Vĩnh Cửu (E):là kỹ năng bổ sung thêm gần cạnh thương diện rộng lớn và kĩ năng khống chế choSejuani. Chúng ta nên nâng tối đa tiếp sau sauMùa Đông Thịnh Nộ.Hầm lao tù Băng giá bán (R): với kĩ năng bắt chết mục tiêu từ tầm rất xa tắp đã trở thành thương hiệu của Sejuani. Hãy chú ý tăng điểm vào chiêu cuối bất cứ khi nào có thể!

Bảng ngọc Sejuani của cao thủ tại đoạn đi rừng

Với kĩ năng chống chịu tốt của Sejuani thì bảng ngọc ưu tiền về hồi máu cùng giáp luôn luôn là chắt lọc hàng đầu. Tiếp sau đây là phiên bản ngọc chuẩn xác giành cho Sejuani đi rừng.

*

Bảng ngọc Sejuani nhánh ngọc chính: Kiên Định – tăng lượng chống chịu đựng khổng lồ.

Dư Chấn: sau khoản thời gian làm choáng một tướng mạo địch, Sejuani đang nhận thêm kháng chịu. Sau đó, cô nàng sẽ gay ngay cạnh thương phép ra xung quanh.Suối mối cung cấp Sinh Mệnh: có thể chấp nhận được Sejuani hạn chế dịch rời của một mục tiêu và ghi lại hắn. Khi liên minh tấn công đối thủ được lưu lại sẽ được hồi máu. Giáp Cốt: sau khi trúng sát thương tự kẻ địch, 3 đòn tiến công hoặc năng lực tiếp theo của hắn sẽ gây nên ít gần cạnh thương rộng lên Sejuani.Lan Tràn: góp Sejuani tăng máu lâu dài khi có quái hoặc bộ đội chết ngay gần cô nàng.

Bảng hỗ trợ Sejuani nhánh ngọc phụ: chuẩn xác – Tăng đòn tấn công và gần cạnh thương thọ dài

Đắc Thắng: Sejuani được hồi 12% huyết và thêm vào đó 20 vàng khi tham gia làm gục kẻ địch.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: thâm nhập hạ gục mục tiêu giúp Sejuani dấn thêm vĩnh viễn tốc độ đánh.

Xem thêm: Cá Chép Ăn Gì? Thức Ăn Dành Cho Cá Chép Trong Ao Nuôi Những Cách Ủ Mồi Câu Cá Chép Phổ Biến Hiện Nay

Cách lên đồ Sejuani đi rừng chuẩn chỉnh trong mùa mới

Sejuani là vị tướng Đỡ đòn kiêm SP nên có rất nhiều ưu điểm mạnh so với những vị tướng tá đi rừng nạp năng lượng cỏ khác. Mặc dù bạn cần biết cách lên vật Sejuani jungle tương xứng để khai thác sức mạnh mẽ của cô nàng. Dưới đây sẽ là hướng dẫn lên vật dụng sejuani đi rừng được rất nhiều game thủ thực hiện nhất.

Hướng dẫn lên đồ Sejuani làm việc đầu trận

Ngay từ trên đầu trận, cô nữ giới Sejuani vẫn tồn tại khá yếu. Vày đó, sống mùa 11 bạn cần lên Dao Găm Nham Thạch với bình dung dịch tái thực hiện cho cô cô gái này:

*

Dao găm nham thạch: trang bị đi rừng new cho cô nàng. Khiến thêm gần kề thương lên quái rừng, nhấn thêm kình nghiệm và kỹ năng hồi phục lúc ở vào rừng hoặc trên sôngThuốc Tái Sử Dụng: Sejuani thực hiện điểm tích trữ nhằm hồi 125 máu. Và khi về nhà, có thể hồi đầy và cất được 2 điểm tích trữ.

Lưu ý: hoàn toàn có thể thay cố máy quyét mang theo Mắt đồ dùng Tổ nhằm tầm chú ý trong rừng được giỏi hơn. Ngoài ra, còn rất có thể nắm được đụng tĩnh của kẻ địch để sở hữu biện pháp sử lý tốt hơn.

Cách lên thứ Sejuani về cuối trận

Về cuối trận, “nữ hoàng mùa đông” đang đủ mạnh dạn để khiến đối phương phải dè chừng. Và đó là bộ thứ Sejuani rừng full tanker chuẩn và trâu nhất.

*

Giáp Thiên Nhiên: tăng tốc độ độ dịch rời và chống phép khi Senjuani bị tấn côngGiày Thuỷ Ngân: Giảm thời hạn hiệu ứng choáng, có tác dụng chậm, khiêu khích, sợ hãi hãi, câm lặng, mù, biến hóa hoá hoặc bất động đậy Giáp tiết Warmog: góp Sejuani phục hồi 15% số máu tối đa mỗi 5s, còn nếu như không chịu bất cứ sát thương nào trong 8s.Giáp Liệt sĩ: tăng sát và máu đến Senjuani. Xung quanh ra, cảm giác nhịp độ đáy sâu góp ả ta tạo một lượng gần cạnh thương lên tướng mạo địchGăng tay băng hoả: gây tiếp giáp thương phép lên đối phương xung quanh và quái rừng. Chế tạo một vùng băng làm chậm kẻ địch. Xung quanh ra, nâng cấp các trang bị lịch sử một thời khác 100 máu cùng 7.5% kích cỡ Giáp gai

Hướng dẫn đùa Sejuani đi rừng công dụng và bá đạo

Sejuani rừng cực khó chịu với độ trâu trườn và không chế diện rộng mỗi lúc đi gank. Dù đầu trận khá yếu mà lại nếu biết lối chơi Sejuani thì cuối trận các bạn sẽ trở thành tai quái vật. Hãy cùng shop chúng tôi tham khảo ngay lối chơi sejuani đi rừng mạnh nhất nhé.

Cách đánh Sejuani làm việc đầu game

Sự thiệt là Sejuani nghỉ ngơi đầu trận khá yếu nên cần có lối chơi tương xứng để không xẩy ra bay màu. Sau đó là hướng dẫn hướng dẫn chơi Sejuani công dụng ở đầu trận.

*

VìSejuaniđi Rừng muộn hơn ở quy trình tiến độ đầu. Vày đó, các bạn hãy nhờ đôi bạn đường bên dưới giúp ăn Bùa sẽ tốt hơn.Nếu ở team 1, thì thứ tự ăn uống quái đã là Bùa đỏ -> Bùa Xanh -> Cóc. Còn team 2 đã là Bùa xanh -> Cóc -> Sói -> Bùa Đỏ. Hãy dùng tài năng Mùa Đông Thịnh Nộ(W) để đẩy lùi quái đang ít tốn máu rộng khi dọn rừng.Kỹ năng Băng giá chỉ Vĩnh Cửu (E)có thể làm cho choáng những con quái rừng. Sau thời điểm làm choáng, đòn đánh tiếp đến của bạn sẽ gây tới 10% máu buổi tối đa của chúng. Nó giúp đỡ bạn ăn các bãi không nhiều quái như Cóc, Sói, 2 Bùa với Cua kì cục vô cùng nhanh.Để sử dụng được năng lực E, địch phải chịu 4 đòn đánh thường giáp lá cà từ bạn và đồng đội. Bởi thế, đầu tiên bạn cần phải áp tiếp giáp chúng bằng khả năng Đột Kích Băng giá chỉ (Q). Sau đó hãy nỗ lực cho chúng ăn uống hành càng sớm càng tốt.Kỹ năng Mùa Động Thịnh Nộ(W) hoàn toàn có thể vừa dịch rời vừa kích hoạt. Bởi đó, bạn không cần thiết phải đứng yên để niệm năng lực này.Lưu ý, cắm mắt ở số đông địa điểm quan trọng đặc biệt như những vết bụi cỏ thân sông, Rồng, kho bãi chim biến hóa dị của công ty và địch thủ để kiểm soát điều hành tầm nhìn.

Cách tấn công Sejuani trọng điểm game

Ở tiến trình giữa trận, Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc trở nên trẻ khỏe hơn. Đây là lúc chúng ta cần triệu tập chơi một cách khéo léo để cường hóa cô nàng. Nếu thời điểm này, cô con gái có đủ sức khỏe thì ngơi nghỉ cuối trò chơi cô bạn nữ sẽ bảo kê tốt cả team của bạn.

*

Hoàn thành tối thiểu món vật dụng đi rừng, giầy và 1 mảnh của lắp thêm trấn phái.Ở quy trình này cần điều hành và kiểm soát các kim chỉ nam lớn, đặc biệt là Sứ mang Khe Nứt. Trường hợp có thời cơ hãy “xơi” tức thì lập tức, vày nó mang lại team bạn tương đối nhiều lợi thế.Kỹ năng Hầm ngục tù Băng giá (R) bắt buộc dùng ở khoảng cách xa mới hoàn toàn có thể cường hóa với phát huy buổi tối đa tác dụng. Chính vì như vậy không nên áp dụng gần bên kẻ địch trừ trường hợp bất khả kháng.Hãy luôn là người đón đầu trong giao tranh. Bởi vì có chiêu cuối Hầm ngục Băng giá bán (R) nên kẻ thù sẽ tránh kị, ko tiến lên với bắt bạn.Hãy làm cho choáng những địch thủ áp gần kề và tiếp giáp thương nòng cốt team bạn như Xạ Thủ, pháp sư để đảm bảo họ.

Cách đùa Sejuani rừng làm việc cuối game

Ở quá trình này, chúng ta cần chắc chắn hoàn thành gần đủ 6 món trang bị mang lại mình.Sử dụng Tốc Biếnvà Đột Kích Băng giá (Q)để gây bất ngờ cho kẻ địch. Sau đó tung ra Hầm ngục Băng Giá(R) để gia công choáng bọn chúng và mở giao tranh cho cả đội.Lưu ý, phải điều hành và kiểm soát Baron trong giai đoạn này.Tận dụng những khả năng làm chậm chạp và giám sát thời gian kẻ địch hồi phép hỗ trợ để tung ra chiêu cuối chủ yếu xác. Đặc biệt là số đông tướng địch không cóKhăn Giải Thuậtvà không có kỹ năng trốn chạy.

Xem thêm: Khái Niệm Về Vải Dệt Kim Là Gì ? Ưu Nhược Điểm Ra Sao? Ưu Nhược Điểm Ra Sao

Sejuani là tướng có khả năng cường hóa làm việc cuối game cùng mở giao tranh tổng hơi mạnh. Ko kể ra, quanh đó cách chơi Sejuani rừng còn có những hình dạng đi con đường mới phong phú và đa dạng hơn. Vày đó, Sejuani đang thực sự là một trong sự gạn lọc thú vị trong mùa 10này.