Cách Chơi Ra2 Mạng Lan

 - 

Một nhiều loại game mặc dù có chiến thuật cũ nhưng vẫn là thương hiệu cho đến tận bây chừ và được rất nhiều người chọn chơi, chính là game Red Alert 2. Lúc này chúng tôi sẽ ra mắt đến chúng ta cách tải về và thiết lập cũng như lối đùa của các loại game này nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi ra2 mạng lan

Đang xem: lối chơi red alert 2 mạng lan

Giới thiệu game báo động đỏ game Red Alert 2

Game Red Alert 2 là một tựa game chiến thuật thời gian thực được kiến thiết bởi Westwood Studios vào năm 2000 được xem như là phần tiếp sau của Command & Conquer: Red Alert.

Red Alert 2 sẽ được chia làm cho hai phe như phiên bản trước đó của nó là Đồng Minh cùng Xô Viết. Ở nhị khối đối lập này, nó sẽ sở hữu được những quốc gia riêng biệt mà lúc tham chiến chúng ta có thể chọn. Các non sông này gồm có thế bạo gan khác nhau. Nhưng với mình tất cả một bảng đánh giá với vượt trội nhất là Mỹ với Pháp. Đi liền sau đó sẽ theo thứ tự là Hàn Quốc, vương quốc Anh, Đức, Iran, Libya và sau cuối là Cuba – Nga .

*

Game Red Alert 2 là các loại game phương án hấp dẫn

Một số ứng dụng ích không giống :

Link cài đặt game red Alert 2 tại phía trên nhé.

Cốt truyện của trò chơi Red Alert 2

Cốt truyện của Red Alert 2 là nó gồm hai chiếc cốt truyện trong khi độc lập, chẳng tương quan gì đến nhau.

Tùy vào phe mà chúng ta chọn thì bạn sẽ trãi nghiệm một cốt truyện tương ứng. Theo thông tin thì diễn biến của phe Đồng Minh dường như nó đang liền mạch về sau với những bản mở rộng của Red Alert 2.

*

Cốt truyện của Red Alert 2

Truyện về phe đồng minh

Xô Viết xâm chiếm New York! Thật cực nhọc tin nhỉ? dẫu vậy đó là các thứ đang xẩy ra . Với tình hình này thì một đặc vụ mang túng bấn danh Tanya đã đươc phái đến new york để chuẩn bị cho trận đánh này. Cùng với việc giúp đở của các bạn (người chơi), thì Tanya đã thành công xuất sắc trong bài toán đẩy lui quân Xô Viết.

Sau chiến thắng, Tanya thuộc với chúng ta được cử đến Colorado Springs để chiếm lại khu căn cứ phòng không từ tay Xô Viết. Thành công là dễ như trở bàn tay cùng với Tanya lúc có các bác đó. Nhưng đa số chuyện không đơn giản và dễ dàng như vậy. Psychic Beacon – thiết bị kiểm soát và điều hành trí não của quân team Xô Viết đó là đối thủ tiếp sau của Tanya.

Xô Viết đã thành công trong bài toán kiểm soát phần nhiều các thành phần cấp cao của chính phủ Mỹ cũng tương tự đại phần lớn người dân tại Washington DC. Dù hoàn toàn có thể phá hủy được Psychic Beacon nhưng ngoài ra khó hoàn toàn có thể bị vượt mặt được, quân team Mỹ cũng như chính che phải di tản qua Canada và sẵn sàng cho đều cuộc phản bội công.

Nhiều sự kiện cuốn hút sẽ xảy ra xuyên thấu cốt truyện. Hãy góp quân Đồng Minh thành công nào.

Game red alert 2 cùng với phe đồng minh

Truyện về quân Xô Viết

Câu chuyện bước đầu khi các bạn được nhận trọng trách đánh chiêm Washington DC từ Alexander Romanov – thủ lỉnh Xô Viết. Chỉ cách lính nhảy dù trên không và xe pháo tăng chúng ta đã đánh chiếm hữu được Washington DC, phá hủy thành công Lầu Năm Góc. Ngay lập tức sau chiến thắng, nhấn được tin tức về hạm chiến Mỹ đang sẵn sàng đánh vào bờ Đông của Xô Viết, tín đồ chơi lại liên tục viễn chinh đánh bại tiếp chiến hàm này.

Xem thêm: Triệu Mẫn &Apos;Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1984&Apos; Và Cái Chết Sau 10 Lần Tự Tử

Mặc mặc dù có những thành công liên tục , nhưng công tích lại không thuộc về chúng ta (Tư lệnh). Nó đông đảo thuộc về Tướng Vladimir – Tổng chỉ đạo của Xô Viết mặc dầu ông ta chả làm dòng vẹo gì. Không được ghi nhận, các bạn đã đưa ra quyết định hợp tác với tướng tá quân Yuri.

Trong lúc Vladimir đang say sưa trong thành công thì bạn cùng cùng với Yuri sẽ tiến hành lấn chiếm thành công được New York. Yuri đã thực hiện xây dựng Psychic Beacon với kiểm soát phần nhiều toàn thành phố.

Sau thắng lợi này, theo đà thăng tiến, tầm ảnh hưởng của Yuri dần bỏ ra phối toàn bộ chính quyền Xô Viết – Yuri có tác dụng điều khiển trí thông minh mà. Với sự giúp đở của người tiêu dùng thì quyền lực thời thượng không lâu nữa sẽ rơi vào tình thế tay Yuri.

Quá tuyệt vời với kĩ năng và tố chất của bạn, buộc phải Yuri vẫn mời chúng ta đến Moscow nhằm tận tay tiếp đãi và thổ lộ lòng biết ơn. Nhưng lại liệu sự thật có đề xuất như vậy? Yuri có âm mưu gì chăng? Hãy gia nhập vào phần nghịch của Xô Viết để khám phá nha.

Quân nhóm trong game Red Alert 2

Lối chơi nhiều mẫu mã mang tính chiến thuật cao

Dường như khá rất gần gũi với đa số trò chơi giải pháp khác, Red Alert 2 đơn giản là thu thập tài nguyên, chế tạo căn cứ, cài vũ khí với quân chủng, sau cùng là tiêu diệt hoàn toàn kẻ thủ. Đơn giản nhỉ? không đâu vào đâu hehe. Vấn đề khó ở đấy là cách các bạn làm toàn bộ những việc đó cùng một lúc tương tự như cách tùy chỉnh thiết lập các trận chiến từ nhỏ đến to vào căn cứ địch. Nhiều thằng cứ với tụi ma lanh nhóc qua đánh từ đầu game cũng đi toi mạng đấy nha.

Mỗi đất nước có một điểm mạnh và những nhược điểm riêng. Việc thành công còn phụ thuộc vào kĩ năng tận dụng lợi thế của chính bản thân mình cũng như khai thác nhược điểm của đối phương.

Game gồm lối chơi đa dạng và phong phú mang tính phương án cao

Cấu hình thiết bị yêu cầu để chơi game Red Alert 2

Cấu hình tối thiểuMột số lưu ýHệ điều hành

Game yêu thương cầu cấu hình siêu nhẹ

Hướng dẫn cài đặt và chơi game (LAN)

Sau khi tải về rồi bạn tiến hành giải nén bằng Winrar. Sau đó vào trò chơi để đùa thôi. Chạy file Ra2.exe với quyền Admin để vào trò chơi nhé.

Nếu bạn gặp lỗi “Error – Unable lớn set the clip mode.” như hình dưới:

*

Thì bạn chọn chuột phải vào biểu tượng trò chơi chọn Properties và chuyển đến tab Compatibility và cài đặt. Rồi nhấn OK nhé.

Hướng dẫn nghịch qua mạng LAN

Để nghịch qua mạng LAN cùng bạn bè thì các bạn chỉ cần làm thêm một vài bước nhỏ dưới đây:

Bước 1: Vào game!!

Bước 2: Ở giao diện ban đầu chọn vào Optinons >> Network

Bước 3: Ở ô Destination Network điền vào dãy số “11.11.11.11”. Giữ ý là ở các máy nghịch cùng đều điền như thế này nhé. OK rồi đấy.

Xem thêm: Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Vietabroader Là Gì, 5 Tổ Chức Cực Chất Dành Cho Học Sinh

Như vậy là bellelook.vn đã giới thiệu dứt đến chúng ta cách thiết lập và game play báo cồn đỏ Red Alert 2 rồi nhé. Cùng thiết đặt và chiến thôi nào. Có ngẫu nhiên thắc mắc như thế nào hãy comment bên dưới nhé.