Cách chơi orianna của faker

 - 
You are viewing the article: Cách nghịch Orianna Của Faker Chơi nhiều Nhất, trả lời Chơi Orianna Mùa 11 2022| bellelook.vn at Hệ thống liên kết cụm từ tiếng Anh

Bài viết tiếp sau đây sẽ tập trung trình làng kỹ năng và lối chơi, giải pháp build đồ cho Orianna đi mid sao cho tác dụng nhất, thâm nám chí có thể cânmọi kèo ở con đường giữa nhờ vào chất tướng tá này.

Bạn đang xem: Cách chơi orianna của faker

Đang xem: lối chơi orianna của faker

*

Kỹ năng

Lên Dây Cót (Nội Tại)

Lệnh: tấn công (Q)

Lệnh: phạt Sóng (W)

Lệnh: đảm bảo (E)

Lệnh: Sóng Âm (R)

Orianna tinh chỉnh và điều khiển khối ước phóng ra một sóng chấn rượu cồn sau một thời hạn ngắn, gây 150/225/300(+70% sức khỏe phép thuật)sát yêu thương phép lên những địch thủ xung quanh và ném chúng vào một khoảng cách định sẵn theo phía quả cầu.

Thứ từ tăng kỹ năng

*

Kỹ năng Q là tài năng cần ưu tiên được nâng về tối đa. Toàn bộ kỹ năng còn sót lại của Orianna đều phụ thuộc vào địa chỉ của quả cầu, dó đó nâng tối đa chiêu Lệnh: tiến công – Q thời gian hồi chiêu sẽ giảm xuống khoảng 2-3s.


READ ‎New Lucky Block gian lận Mcpe - Lucky Block Bed Wars In Minecraft Marketplace 2022| bellelook.vn

Khi kia độ cơ cồn của Orianna sẽ rất cao. Kĩ năng cần ưu tiên tiếp theo là Lệnh: phạt sóng – W. Đây là kỹ năng có liền kề thương cao nhất của Orianna, do vậy cần phải ưu tiên sản phẩm công nghệ 2. Chiêu Lệnh: đảm bảo an toàn – E với chiêu cuối Lệnh: Sóng âm – R vẫn nâng theo cung cấp độ.

*

Bảng bửa trợ

*

Nhánh ngọc chính

– Ở nhánh ngọc này,Oriannanên sử dụngTriệu hồi Aeryđể tận dụng tốt từ chiêuE-Lệnh bảo vệtăng cường tài năng buff cạnh bên lên bản thân lẫn đồng đội, đi vớiDải băng thiên hàđể ngày càng tăng lượng tích điện trong giai đoạn đầu game giao hàng sự farm hòa cũng tương tự cấu máu.– Thăng tiến sức mạnh để dìm thêm lượng bớt hồi chiêu đáng kể.- Cuồng phong tích tụ nhằm mục tiêu gia tăngSMPTlớn theo thời gian về sau.

Nhánh ngọc phụ

– lựa chọn nhánh cảm xúc đi kèm vớiGiao hàng bánh quyđể ngày càng tăng lượng hồi sinh từ bình máu tạo nên những trộn outplay bất ngờ, đi kèm theo vớiThấu kính vũ trụđể tăng thêm lượng hồi chiêu những hơn.

3 viên ngọc phụ:

Sát thương đam mê ứng.

Sát thương mê say ứng.

Máu về tối đa.

*

Phép xẻ trợ

*

Orianna có lẽ là một trong vị tướng đường giữa cực kỳ quen thuộc đối với cả những ngườichơi Liên Minh Huyền Thoại. Cô bạn nữ này luôn luôn là giữa những pháp sư kiểmcân bởi và trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất trong cấu kết ở gần như là mọi thời điểm.

Nếu để chỉ ra rằng 1 vị tướng pháp sưMid lane toàn diệnhoàn hảo tuyệt nhất đó chính là Orianna – gắn liền với hầu hết pha Comboxoáy ước Lệnh sóng âmlật kèo vô cùng biến hóa củaFaker.

Orianna là vị tướng tá khá thoải mái trong việc áp dụng phép vấp ngã trợ.Tốc biếnlà phép hỗ trợ chắc chắn cần được có mang đến Orianna. Còn lại có không ít lựa chọn.


READ lối chơi trap lord sản phẩm điện thoại 2022| bellelook.vn

Bạn rất có thể lựa chọnThiêu đốtđể chơi theo phía tấn công. Khi bạn có một trang bị, vấn đề 1 full bộ chuẩn xác + thiêu đốt sẽ làm cho đối phương lên bảng đếm số ngay lập tức lập tức. Ngoài ra có các phép hỗ trợ phòng thủ khác đó làLá chắn,Hồi máu.

Khi chúng ta đi với những vị tướng trinh sát như Zed, Leblancbạn có thể sử dụngKiệt sức, 1 phép bổ trợ công thủ toàn diện.Thanh tẩycũng là 1 trong những phép bổ trợ cần thiết khi đi với các vị tướng tá có kĩ năng khống chế dạng mạnh dạn như Xerath hay Cassiopeia.

Ngoài ra tùy vào tình hình mà có thể chọn Tốc Hành để tăng cường độ cơ động mang lại Orianna.

Xem thêm: 10.3.3 Có Gì Mới Trong Bản Cập Nhật Ios 10, Có Nên Lên Ios 10

*

Lối chơi

Đầu game

Ở quá trình đi con đường đầu trò chơi này. Các bạn hãy dùng comboLệnh: Tấn công (Q)cùng vớiLệnh: Phát sóng (W)để có thể cấu máu kẻ địch một biện pháp hiệu quả.Kết hợp full bộ trên với những đòn đánh tay hay để tối đa lượng dame tạo lên kẻ địch.Khi mong trao đổi chiêu thức với đối phương nhiệt hơn. Hãy sử dụng full bộ sau.Lệnh: Tấn công (Q)+Lệnh: Phát sóng (W)+Lệnh: đảm bảo (E)kết phù hợp với những đòn tiến công thường rồi kế tiếp rút về lập cập để kiêng nhận ngay cạnh thương từ quân nhân đánh xa.Cắm đôi mắt ở phần đông vị trí đặc trưng để né bị địch thủ Gank bất ngờ.

Giữagame

Lúc này bạn có thể đẩy bộ đội nhanh chóng bằng cách sử dụng full bộ sau.Lệnh: Tấn công (Q)+Lệnh: Bảo vệ (E)vào 3 con lính đánh xa vàLệnh: Tấn công (Q)+Lệnh: Phát sóng (W)lên cha con bộ đội đánh thường. Như vậy các bạn sẽ dọn lính rất nhanh.Bạn có thể sử dụngLệnh: tấn công (Q)để rước tầm chú ý trong những vết bụi và nghiền góc kẻ địch.Sử dụng kỹ năngLệnh: Phát sóng (W)lên phiên bản thân bản thân hoặc cộng đồng để cung ứng họ truy đuổi đối thủ hoặc thoát thân nếu bị truy nã đuổi.Cũng có thể sử dụngLệnh: Phát sóng (W)lên quân thù để rất có thể làm chậm trễ và ráng chân chúng.Hãy đặtLệnh: Bảo vệ (E)lên đồng minh của công ty rồi sau đó mới sử dụngLệnh: Sóng âm (R). Như vậyLệnh: Sóng âm (R)sẽ dành được vị trí triển khai xuất sắc hơn.Trong combat tổng, các bạn hãy sử dụng full bộ sau.Lệnh: Tấn công (Q)+Lệnh: Sóng âm (R)+Lệnh: Phát sóng (W). Sử dụng combo trên vào càng nhiều tướng địch thì sẽ càng tốt. Tuy vậy hay ưu tiên áp dụng lên tướng chủ lực của team địch.Nếu bạn có nhu cầu tạo ra những tình huống đột biến, gây bất thần cho đối thủ thì hãy kết hợp full bộ trên với tốc biến.


Cuối game

Khi đến tiến độ này, chỉ việc bạn cần sử dụng một full bộ chuẩn xác là chúng ta có thể giành chiến thắng trong cả giao tranh tổng.Trước khi xảy ra giao tranh. Hãy nỗ lực dùng comboLệnh:Tấn công (Q)+Lệnh: Phát sóng (W)để cấu được không ít máu của đối phương nhất bao gồm thể.Hãy luôn cân nhắc vị trí của tướng nòng cốt team địch để sử dụngLệnh: Sóng âm (R)đạt hiệu quả cao nhất.

*

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, khả năng đa dạng, tăng tốc độ chạy có, chế tạo khiên có, năng lực khống chế cũng có.

Kỹ năng có thời gian hồi chiêu thấp, tiêu tốn không không ít năng lượng nếu thực hiện hợp lý.

Đi đường có thể chơi côngnhưng cũng hoàn toàn có thể chơi bảo vệ với hầu như mọi vị tướng khác.

Combat tổng vô cùng mạnh, giao tranh hoàn toàn có thể chuyển từ thế vô ích sang có ích lật kèo chỉ với cùng 1 chiêu cuối.

Điểm yếu

Cần nhiều trang bị để phát huy sức mạnh.

Không có khả năng chạy trốn tốt.

Cần phối hợp tốt với đồng đội.

Cực khó khăn để rất có thể thành thục ví như chỉ chơi có vài trận.

Sử dụng chiêu cuối chuẩn xác là khóa xe để chiến thắng giao tranh. Trường hợp trượt thì đang gây nguy hiểm đến phiên bản thân lẫn đồng đội.

Không có khả năng hồi phục.

Xem thêm: Tải Game Angry Birds Về Máy Tính Pc, Download Angry Birds Key Active For Windows

Độ cơ động khá yếu.