Cách chơi ngộ không tank

 - 

Hướng dẫn đùa Ngộ không LOL Rừng, đứng đầu mùa 13 qua bí quyết lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill với cách combo chuẩn nhất.

Ngộ Không là tướng có chức năng dồn cạnh bên thương mạnh, tàng hình và gồm ưu nuốm trong giao tranh tổng địa hình nhỏ tuổi hẹp


Thông tin tướng Ngộ ko – Wukong

*

Câu nói của Ngộ Không: ““I will be the best.

Bạn đang xem: Cách chơi ngộ không tank

Read More

Ưu/Nhược điểm của Ngộ Không


ƯU ĐIỂM

Sốc sát thương nhanh.Tính bất thần cao nhờ chiêu trò tàn hình.Khả năng tiếp cận mục tiêu tốt.

NHƯỢC ĐIỂM

Kỹ năng kiềm chế không cao, chỉ cân xứng với các pha bắt lẻ không cân xứng cho giao tranh tổng.Cần trang bị với bảng ngọc để gánh team.

Tìm gọi skill – skin của Ngộ Không

Cùng mình tò mò ngay cách quản lý chiêu thức của Ngộ Không thường cùng skin ngay sau đây nhé.


Bắt đầu gây ra Ngộ Không mùa 13 nào?

Phép bổ trợ cho Ngộ ko mùa 13

Tùy theo mục đích trong cuộc đấu mà bạn chọn phép bổ trợ cho Ngộ Không phù hợp. Dưới đây là gợi ý giải pháp chọn phép hỗ trợ cho Ngộ Không Rừng, top mùa 13.


*

*

*

*

*

Bảng ngọc hỗ trợ cho Ngộ không mùa 13

Có 2 sự tuyển lựa cho bạn:

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP NGỘ KHÔNG (CHUẨN XÁC – ÁP ĐẢO)

*
CHUẨN XÁCÁP ĐẢO
CHINH PHỤC: Tích cùng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Lúc đạt 10 cộng dồn, hồi tiết bằng một trong những phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã hết và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: gia nhập hạ gục kẻ thù để dấn thêm lâu dài Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm cạnh bên thương lên tướng mạo địch thấp huyết .

Xem thêm: Bà Bầu Nên Ăn Gì Để Tốt Cho Thai Nhi, Để Con Tăng Cân Nhanh, Tư Vấn: 3 Tháng Đầu Nên Ăn Gì Để Tốt Cho Thai Nhi

TÁC ĐỘNG BẤT CHỢT: tăng cường Sát lực với Xuyên phòng phép sau khi sử dụng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình.THỢ SĂN TÀN NHẪN: Tham gia làm gục duy nhất mang lại vĩnh viễn Tốc độ dịch chuyển ngoài giao tranh.

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP NGỘ KHÔNG ( CHUẨN XÁC – PHÁP THUẬT )

*
CHUẨN XÁCPHÁP THUẬT
CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức khỏe thích ứng khi tiến công tướng địch. Lúc đạt 10 cùng dồn, hồi tiết bằng 1 phần sát thương khiến lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia làm gục hồi 12% máu đã không còn và cho thêm đôi mươi vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: gia nhập hạ gục kẻ địch để thừa nhận thêm lâu dài Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: gây thêm ngay cạnh thương lên tướng mạo địch thấp tiết .ÁO CHOÀNG MÂY: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên thiết bị thể sau khi dùng Phép vấp ngã Trợ.

Xem thêm: Phí Quản Lý Tài Khoản Là Gì, Loại Nào, Bao Nhiêu, Phí Quản Lý Tài Khoản Ngân Hàng Là Gì

THỦY THƯỢNG PHIÊU: dấn thêm Tốc độ dịch chuyển và SMPT hoặc SMCK, thích Ứng lúc đi trên sông.

Cách lên đồ dùng Ngộ Không chuẩn chỉnh mùa 13

Trang bị mở đầu