CÁCH CHƠI MINECRAFT TRÊN WIN 10

 - 

nhiều năm sau thời điểm phát hành, Minecraft vẫn là trong số những trò chơi tồn tại được thương mến nhất trên thay giới, với trên 131 triệu con người dùng chuyển động tính mang lại tháng hai năm 2021. Nó thường xuyên được cập nhật để chúng ta có thể tận hưởng các tính năng mới, cải tiến và sửa lỗi.

tất cả nghĩa là, nếu bạn muốn tận dụng ngôn từ trò chơi mới nhất, bạn nên thường xuyên update Minecraft. Khôn xiết tiếc, nhiều người dân dùng chạm mặt sự thế khi update Minecraft bên trên Windows 10, bởi vì vậy, cửa hàng chúng tôi sẵn sàng giải quyết và xử lý mọi việc và giúp đỡ bạn từng bước.

*

Cách update Minecraft trên Windows 10

Tùy ở trong vào phiên bản trò chơi chúng ta đã mua đặt: Minecraft Java Edition hoặc Minecraft mang đến Windows 10 . Dù bằng cách nào, công việc cập nhật cũng cực kỳ đơn giản với không gây bất kỳ khó khăn nào.

Cũng dễ dàng update Minecraft trên những nền tảng khác, như vẫn được chứng thực bởi Trung chổ chính giữa trợ góp Minecraft . Điểm khác hoàn toàn đáng nhắc nhất là vì phiên phiên bản Java cung cấp các phiên bản mod nên gồm khả năng bé dại là bản cập nhật vẫn phá vỡ vạc các bạn dạng mod và các bạn sẽ phải setup lại chúng.

*

Phiên phiên bản Java

Phiên bản Minecraft Java không thực sự liên quan đến thao tác cập nhật vì vượt trình update được thực hiện auto mỗi khi chúng ta mở Trình khởi chạy Minecraft và kết nối với Internet.

mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể chắc chắn rằng mình luôn luôn chạy phiên bản cập nhật tiên tiến nhất bằng một thủ thuật đối chọi giản:

Mở Trình khởi chạy Minecraft chọn phiên bản phát hành tiên tiến nhất Nhấp vào phát

bạn nên tránh xa ấn bạn dạng Ảnh chụp nhanh tiên tiến nhất . Tuy nhiên nó hoàn toàn có thể giúp bạn đến sát hơn một ít với các tính năng được cải thiện của Minecraft, tuy vậy nó không đáng. Các phiên bản ảnh chụp nhanh thường bất ổn định, bởi vì vậy nó hoàn toàn có thể khiến trò đùa của bạn gặp sự cố.

Phiên bản Microsoft Store

Ứng dụng Minecraft giành cho Windows 10 cũng trở thành được cập nhật tự động hóa mỗi khi Microsoft Store liên kết với mạng internet hoặc khi thiết bị tính của khách hàng ở cơ chế chờ. Vào trường hợp điều này không xẩy ra trên PC của bạn, đây là cách thực hiện cập nhật thủ công:

Nhấp vào nút Thêm (ba chấm) ở góc cạnh trên thuộc bên buộc phải trên Các bản cập nhật có sẵn , tìm ứng dụng Minecraft và nhấp vào nút tải xuống kề bên ứng dụng đó

phương pháp sửa lỗi Minecraft không update trên Windows 10

Nếu vận dụng Minecraft cho Microsoft Store không cập nhật, chúng ta có thể thử một số chiến thuật để khắc phục sự gắng này cơ mà không cần nhờ đến sự trợ góp của chuyên gia. Đây là tất cả những gì bạn bắt buộc làm:

1. Chạy Windows Update

chúng ta nên update Windows 10 lên phiên bạn dạng mới nhất nhằm Windows 10 với đến cho mình những cải tiến, bản sửa lỗi và phiên bản vá bảo mật thông tin mới nhất. ở bên cạnh đó, Microsoft Store sẽ không hoạt động thông thường nếu Windows vẫn lỗi thời. Dưới đó là cách biến điều này thành hiện thực:

núm gắng update Minecraft kế tiếp

2. áp dụng trình gỡ rối ứng dụng Windows Store

Windows 10 hỗ trợ trình khắc chế sự chũm tích đúng theo sẵn cho những ứng dụng Microsoft Store. Nó tương khắc phục những sự vậy phổ biến khiến ứng dụng của người tiêu dùng không thể chạy và cập nhật, vị vậy, nó chắc chắn rằng đáng nhằm thử, đặc biệt là vì nó áp dụng các phiên bản sửa lỗi từ bỏ động.


Bạn đang xem: Cách chơi minecraft trên win 10


Xem thêm: Con Trai Có Gì Quí Nhất - Ghim Trên Nội Dung Tôi Đã Lưu


Xem thêm: Chèo Sup Là Gì ? Supervisor Là Gì


Dưới đây là cách áp dụng nó:

3. áp dụng trình gỡ rối Windows Update

tựa như như chiến thuật trước đó, trình khắc phục và hạn chế sự cố bao gồm sẵn để sửa chữa các sự cố phổ cập ngăn Windows Update hoạt động bình thường. Do Windows Update được kết nối trực tiếp cùng với Microsoft Store, chúng ta nên khắc phục rất nhiều sự thay để đảm bảo rằng chúng ta cũng có thể cập nhật Minecraft đến Windows 10. Đây là những gì bạn phải làm:

bấm vào phải vào nút ban đầu và chọn cài đặt
*
Nhấp vào khắc chế sự nuốm ở bên trái

4. Khởi cồn lại thương mại & dịch vụ Windows Update

Một dịch vụ quan trọng chịu nhiệm vụ về Windows Update, thương mại dịch vụ này phải luôn chạy ở chính sách nền. Trường hợp không, bạn có thể gặp những sự cố kỉnh máy tính khác biệt và không cập nhật được các ứng dụng Microsoft Store như Minecraft.

dấn phím Windows , tìm kiếm thương mại & dịch vụ với mở áp dụng này nhấn vào phải vào mục nhập này cùng chuyển cho nằm trong tính Ở vào tab tầm thường Đặt phong cách khởi đụng thành tự động hóa (Bắt đầu bị trễ) trường hợp Trạng thái thương mại & dịch vụ cho biết thêm Đã ngừng , hãy nhấp vào nút bước đầu Nhấp vào dừng , đợi vài giây, tiếp đến nhấp vào bắt đầu Hãy thử update Minecraft ngay hiện giờ

5. Đặt lại vận dụng Minecraft

Một biện pháp hay nhằm khắc phục sự ráng Minecraft là đặt lại áp dụng cho Windows 10. Dưới đó là cách dễ dãi biến điều ấy thành hiện thực:

Nhấp lại vào nó để xác thực Thử update Minecraft ngay bây chừ

6. Thiết lập lại vận dụng Minecraft

Nếu việc đặt lại không hữu ích, thì chúng ta nên setup lại Minecraft mang lại Windows 10. Để vấn đề này xảy ra, trước tiên các bạn phải gỡ cài đặt ứng dụng rồi bung file lại trường đoản cú Microsoft Store. Đây là phương pháp thực hiện:

Đi xuống cuối màn hình hiển thị Khởi chạy Microsoft Store kiếm tìm kiếm Minecraft và nhấp vào setup . Nó sẽ auto cài đặt phiên bạn dạng mới nhất

7. Thiết lập lại Minecraft Java Edition

Minecraft Java Edition có thể được cài đặt lại theo cách truyền thống: xóa chúng khỏi danh sách các ứng dụng đã cài đặt, sau đó tải xuống và cài đặt lại công cụ. Bạn cũng không đề xuất phải thiết đặt lại Java.

Định vị và chọn Trình khởi chạy Minecraft tuân theo hướng dẫn xóa từng bước một cài đặt trò đùa trên PC của bạn. Các bạn sẽ auto nhận được phiên bạn dạng mới độc nhất

kết luận

nắm lại, chúng ta có thể dễ dàng update Minecraft bên trên Windows 10, đến dù mình muốn phiên phiên bản Java tốt Microsoft Store. Và, trường hợp gặp ngẫu nhiên khó khăn như thế nào khi cầm cố gắng update ứng dụng, chúng ta nên cập nhật Windows 10 lên phiên bản trước và sử dụng trình tháo gỡ Ứng dụng Windows Store.

các bạn cũng cần chạy trình tháo gỡ Windows Update, khởi rượu cồn lại thương mại dịch vụ Windows Update cũng tương tự đặt lại hoặc setup lại áp dụng Minecraft.

các bạn có gặp mặt phải bất kỳ lỗi nào khi chũm gắng update Minecraft không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần comment bên dưới.