Cách Chơi Lucian Bá Đạo

 - 

Hàng tá lời khen của NHM LPL dành cho đội tuyển JDG sau khoản thời gian họ đánh bại WBG với tỉ số 3-2 sống tứ kết LPL mùa xuân 2022.

Bạn đang xem: Cách chơi lucian bá đạo

Chiều 31/3, JDG sẽ có chiến thắng kịch tính trước WBG với tỉ số 3-2, qua đó đi tiếp vào Vòng 4 – nơi ban đầu áp dụng thể thức Double Elimination (Nhánh chiến hạ – Nhánh Thua). Chứng kiến chiến thắng vất vả của Kanavi và những đồng đội, xã hội fan LPL đã tất cả những bình luận xung xung quanh trận đấu này. Dưới đó là những bình luận tiêu biểu.

Xem thêm: Annie Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc Annie Đi Mid, Sp, Annie Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

*
Trái với cái thương hiệu của cậu ta (ON), cậu ta không nhằm lại ấn tượng gì trong trận đấuTên anh ấy là OFF chứ chưa phải ONMissing đã tất cả ván đấu đồ vật 5 ấy tượng. Cậu ấy không bao giờ trượt (miss) chiêu trò của mìnhJDG là đội bạo gan hơn trông thấy, mà lại đội tuyển chọn bên phía đội xanh luôn có được lợi thế lớn (Overpowered)Thực ra JDG đã có thể giành chiến thắng khi lựa chọn đội đỏ, cơ mà họ lại để cho Huanfeng chọn Zeri trong cả 2 ván đấuTại sao lại là Aatrox?Ngoài Angel với SofM, phần đa tuyển thủ sót lại của WBG hồ hết chơi tệ trong trận đấu cùng với JDGTheShy mạo hiểm gạn lọc Aatrox với nó là 1 con tướng tá vô dụng. Trong những khi Angel thường xuyên bị “quây” vì 2-3 thành viên bên phía JDG tuy vậy không được hỗ trợ. Tạ ơn trời bởi vì đội này sẽ không thể đi MSI, đó là những lời trung ương can của một fan hâm mộ TheShyNhững thử nghiệm trong ván đấu máy 5 của WBG thực sự có vấn đề. Cơ mà cũng phải xác nhận Yagao cùng Kanavi đã phối kết hợp ăn ý sinh hoạt ván đấu này.WBG đang cố rất là rồi, họ đã làm cho hơn những gì mà đều người hy vọng đợi. JDG là 1 trong những đội tuyển chọn mạnh, chỉ cần 369 chơi giỏi thôi.Yagao thực thụ bị review thấp. Anh ấy chưa phải Rookie, cũng không hẳn Knight tuy thế anh ấy luôn luôn giữ được phong độ vô cùng ổn định. Zoe của anh ấy ấy trực thuộc hàng đẳng cấp nhất cố giớiV5 và TES còn ko thể vượt qua được JDG đấy chứHãy giữ lại phản hồi của tôi, T1 sẽ ảnh hưởng JDG đánh bại tại MSI 2022.

Xem thêm: Rơ Le Nhiệt Là Gì? Nguyên Lý Làm Việc Của Rơ Nguyên Lý Hoạt Động Và Cách Chọn

*

Có thể thấy, nhiều phần các cư dân mạng Trung Quốc các đặt tinh thần vào JDG sau những màn trình diễn của mình trong khoảng thời hạn vừa qua. Tuy vậy cũng không ít sự nuối tiếc nuối dành riêng cho SofM và các đồng đội sau thời điểm để thua gần cạnh nút 2-3.

(Nguồn: motgame.vn/sau-chien-thang-truoc-wbg-jdg-duoc-dan-mang-lpl-tung-ho-co-the-thang-t1.game)