CÁCH CHƠI KEEPER OF THE LIGHT TRONG DOTA 2

 - 

Keeper of the Light là giữa những Support được ưa chuộng nhất vào Dota 2 với năng lực gây damage lớn, control lane xuất sắc và có thể cứu nguy mang lại đồng đội một trong những trường phù hợp khẩn cấp.

Bạn đang xem: Cách chơi keeper of the light trong dota 2

THÔNG TIN TỔNG QUAN

*

1. KĨ NĂNG

*

Illuminate

Mana: 150/160/170/180Cooldown: 10 sThể loại: Channeling, Point TargetDamage phépThời gian Channeling về tối đa: 2/3/4/5 sDamage tạo thêm sau từng giây channel: 100Bán kính: 325Range: 1550

Skill tạo dame thiết yếu và độc nhất vô nhị của KOTL, có chức năng gây lượng dame bự với range rất xa. Đây là skill hỗ trợ cho KOTL có khả năng control lane cực tốt vào early trò chơi khi kết hợp với skill Chakra Magic. Ở early trò chơi nếu sử dụng skill này đúng cách sẽ tạo được lợi thế rất lớn ở lane.

*

Mana Leak

Mana:75Cooldown: 16 sThể loại: Unit TargetẢnh hưởng: gần như unit có mana của đối phươngThời gian: 4/5/6/7 sLượng mana leak: 3.5/4/4.5/5%Thời gian stun: 1.5/2/2.5/3 sCast range: 550/700/850/1000

Một skill disable gián tiếp rất khó khăn chịu so với những hero có lượng mana thấp cùng rất bổ ích khi gank, vừa làm cho đối phương mất không còn mana vừa có công dụng stun với thời hạn dài.

*

Chakra Magic

Một skill Support tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bè bạn của KOTL, cùng với tình trạng thiếu thốn đủ đường mana nghỉ ngơi early trò chơi thì skill này hệt như một sự cứu vớt cánh kịp thời với những nhân vật có lượng mana thấp ở đầu trò chơi giúp họ nâng cao khả năng gank với control lane.

*

Spirit Form

Khi áp dụng ulti, KOTL hoàn toàn có thể channeling skill 1 bằng 1 spirit riêng rẽ mà không cần phải đứng lặng channeling như bình thường, bên cạnh đó KOTL còn tồn tại thêm 2 skill phụ là Blinding Light và Recall.

*

Recall

Mana: 100Cooldown: 15 sThể loại: No Target, Channel, Point Target, Unit TargetẢnh hưởng: Đồng minhDelay: 5/4/3 s

Một skill rất hữu ích của KOTL, nó có thể cứu nguy bè cánh khi hiện giờ đang bị gank, tăng năng lực gank với push lẻ.

*

Blinding Light

Một skill mang đến lợi thế rất to lớn trong combat với khả năng vô hiệu hóa carry của kẻ địch với việc để cho tỉ lệ tấn công miss của nhân vật địch lên đến 80% thêm vào đó 250 range knockback, nếu áp dụng skill này đúng lúc KOTL hoàn toàn có thể kéo đồng đội của mình khỏi tình cụ ngàn cân nặng treo gai tóc.

2. Biện pháp tăng skill:

*

Hãy max Illuminate thứ nhất vì đó là skill tạo dame chủ yếu của KOTL vào early game. Nâng ulti đúng mỗi màn chơi vì kết quả của Blingding Light và Recall sống early trò chơi là khôn cùng lớn.

Xem thêm: M88 Mobile M88 Mobile Casino Uy Tín 【Copy Vb68, Userprofile:Mu88

ITEM

*
 
*
vì KOTL là một nhân vật thuần support nên gà và mắt là ưu tiên sản phẩm đầu, up chim ngay khi có thể và đừng bao giờ để đôi mắt trong shop lên đến 2 stack.

*
 Rẻ, dễ dàng lên, có tốc độ hồi máu nhanh và tốc chạy cao, item giỏi cho đông đảo supporter

*
 Với 5 điểm stat mỗi một số loại và 5 armor vị đưa ra là thêm 95 máu, 65 mana với 5.7 armor, cộng thêm năng lực hồi 250 tiết mỗi 40s và 4 tiết hồi từng giây, KOTL và bè cánh sẽ cứng hơn rất nhiều trong combat.

*
 Nếu trong đội đã có sẵn Mekansm thì bạn có thể cân đề cập lên Drum of Endurance

*
 Từ sau bạn dạng 6.81 KOTL được buff rất mạnh bạo với Scepter, ulti liên tục, sight nhìn xuyên địa hình và kĩ năng hồi 75% lượng dame của skill 1 vào máu (cảm ơn IceFrog)

*
 Sự cơ động luôn là quan trọng với những hero

*
 Tăng kỹ năng thoát thân và cứu nguy cho đồng đội

*
 
*
Disable chưa lúc nào là đủ

*
 Với tài năng gây một lượng dame khủng khi chết, burn mana và push trụ cực mạnh dạn cộng cùng với true sight ở level 3, Necronomicon là vật phẩm đáng suy nghĩ với bất kỳ support nào

*
 Nếu bạn liên tiếp bị carry của đối thủ focus thứ nhất thì Ghost sẽ là một lựa lựa chọn tuyệt vời

MỘT SỐ LƯU Ý

Tại Early game cần cắm mắt ở những vị trí rune để dành riêng quyền điều hành và kiểm soát rune tiện lợi hơn. Sang giai đoạn Mid game, các bạn hãy liên tục tìm biện pháp cắm mắt trong rừng của kẻ địch để tăng cơ hội gank cho bè cánh bên mình. Đến Late trò chơi thì hãy cố gắng cắm mắt kiểm soát điều hành Roshan bằng mọi thủ đoạn và tận dụng các sơ hở của đội chúng ta để bắt lẻ carry đối phương nếu có thể.

Không buộc phải spam không có tội vạ Illuminate ở early game, nó sẽ làm cho creep của khách hàng dâng cao lên nhanh đạt gần trụ kẻ thù làm đến carry của công ty khó farm và dễ bị gank hơn. Vì Illuminate có thời hạn Channeling lâu nên những khi sử dụng cần để ý cast ở phần nhiều nơi tạ thế sight.

*

Hãy spam Mana Leak bất cứ khi nào có thể vì kết quả của nó khi gank với combat là vô cùng lớn.

Sau lúc lên level 6 các bạn cùng cộng đồng hãy nỗ lực đánh lạc phía đối phương. Sau đó bất ngờ teleport qua 1 lane, nhảy Ulti rồi Recall đồng đội, sử dụng Illuminate nhằm clear sạch mát creep của đối phương cho creep bản thân tràn lên, tiếp đến phá trụ thậtnhanh và liên tục như rứa với các lane còn lại.

Luôn nhảy Util trước lúc vào combat, sử dụng Blinding Light chuẩn chỉnh xác sẽ mang lại team các bạn một ưu thế rất lớn. Trong khoảng 3/4 s miss 80% thì kĩ năng thắng vào combat của bên chúng ta là khôn cùng cao. Sau thời điểm có scepter thì bạn sẽ có ưu thế tầm nhìn tuyệt đối và khả năng hồi máu kinh khủng cho team vào ban ngày, hãy tận dụng tối đa triệt để điểm mạnh này để đưa team mang đến chiến thắng.

Xem thêm: Cách Tắt Thông Báo Live Stream Trên Facebook Cực Nhanh Chóng

Học hỏi lối chơi KOTL qua Dendi:

https://www.youtube.com/watch?v=ziQB7CcbxoQ

ƯU VÀ NHƯỢC

1. ƯU ĐIỂM:

Skill gây dame bự và rất giận dữ trong combatBase ms cùng range attack caoSupport ưu tiền về mana và có chức năng cơ động cao.Rất táo tợn về early cùng mid, late game vẫn có kết quả trong câu hỏi push/def

2. NHƯỢC ĐIỂM:

Máu giấy, giáp yếuChỉ mạnh dạn khi đi cùng đồng độiSkill Illuminate về late game không hề nhiều tác dụng lên hero đối phương

KẾT

Keeper of the Light là một trong những supporter với như đều supporter khác, bạn phải biết hi sinh vì phe cánh vì chiến thắng của team. Vậy cần trước ngẫu nhiên hành động nào cũng hãy suy nghĩ đến lợi ích của team trước tiên. Chúc chúng ta thành công cùng với KOTL trong tương lai.