CÁCH CHƠI VÀ CÁCH LÊN ĐỒ JARVAN IV MẠNH NHẤT LOL

 - 

Bảng ngọc Jarvan IV mùa 13 và cách lên đồ gia dụng Jarvan IV mới nhất tại bellelook.vn, build trang bị cách chơi full bộ và tương khắc và chế ngự Jarvan IV.

Bạn đang xem: Cách chơi và cách lên đồ jarvan iv mạnh nhất lol


Bảng ngọc Jarvan IV đi Rừng đoạt được*
*
*
*
*

Bảng hỗ trợ Jarvan đứng đầuBảng Ngọc Jarvan

*

Cũng như phần đông các đấu sỹ đánh giáp lá cà khác chinh phục sẽ là bảng ngọc được thực hiện nhiều mang lại Jarvan đi Rừng, vừa góp Jarvan bổ sung thêm hồi tiết lẫn gần kề thương. Tiếp đó là Đắc thắng, vận tốc đánh với Nhát chém ơn huệ => giúp Jarvan có thể dọn dẹp quái quỷ rừng cấp tốc hơn, nhằm đi gank cung ứng các lane, đương nhiên lượng đá quý khi tham gia đánh gục đối thủ. Trường hợp team địch có khá nhiều khống chế cứng, nên thay thế sửa chữa bằng ngọc phòng hiệu ứng.

Nhánh ngọc phụ Jarvan lấy bước đi màu nhiệm với Thấu thị vũ trụ: đấy là 2 ngọc cơ bản tối ưu dành cho các tướng mạo đi rừng ngơi nghỉ nhánh xúc cảm để tạo thêm tốc độ di chuyển cũng tương tự hồi phép bổ trợ lẫn trang bị.

Ba ngọc nhỏ Jarvan chọn: tốc đánh, giáp che chở và ngay cạnh thương thích ứng.


Bảng ngọc Jarvan IV đi Rừng áp dụng nhiều.


Bảng bổ trợ Jarvan Top


Cách lên đồ Jarvan

Jarvan semi tank: đây là cách lên Jarvan rất được quan tâm và sử dụng nhiều nhất, với lối nghịch này Jarvan vừa có độ nặng tay nhất định vừa hoàn toàn có thể gây một lượng gần kề thương rất đáng kể, giúp dễ ợt phối hợp cùng đồng đội nạp năng lượng mạng vào các tình huống đi gank.

Jarvan full tank: lối chơi này sẽ đổi thay Jarvan IV biến chuyển 1 tanker đúng nghĩa, cực trâu bò và trở thành nguồn kháng chịu gần kề thương cũng tương tự mở combat giao đấu chính của tất cả đội.

Jarvan cạnh bên lực: năng lực gây giáp thương dồn damge bắt lẻ cũng giống như giao tranh khá táo tợn snowball ván đấu cực cao, mặc dù chỉ đề nghị chơi khi sẽ xanh hơn và giành điểm mạnh trước đối thủ.

Giáp thiên thần: là trang bị không thể thiếu cho Jarvan IV, vị anh luôn phải lao vào sâu trong giao tranh để chế ước gây cạnh bên thương cũng giống như bắt lẻ dựa vào nội tại phục hồi từ liền kề thiên thần đã đảm bảo an toàn hơn cho Jarvan giữa những pha càn vào trẻ khỏe giữa team địch.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa lựa chọn Rìu Tiamat (để tăng khả năng dọn dẹp và sắp xếp quái rừng nhanh hơn, có rất nhiều thời gian đảo lane đi gank cung ứng đồng đội) sau đó sẽ chuyên thành Rìu đại mãng xà, bên cạnh đó nó cũng mang đến một lượng liền kề thương tương tự như hồi phục khá phệ cho J4 nữa.


Bảng kỹ năng Jarvan

thứ tự tăng bảng năng lực cho Jarvan IV max Q -> E ->W:

*

Giáng Long Kích (Q) là năng lực gây liền kề thương chính mạnh mẽ nhất của Jarvan, vì vậy cần tăng về tối đa đầu tiên. Tiếp theo sẽ à Hoàng Kì Demacia (E), mặc dù ở cấp độ 1, bạn nên tăng vào Hoàng Kì Demacia (E) trước nhằm J4 thuộc đồng đội rất có thể tăng tốc tấn công giúp ăn quái cấp tốc và dễ dàng hơn. Chiêu Hoàng Kim Giáp (W) chỉ việc lấy 1 điều ở cấp độ 3 nhằm tăng khả năng chống chịu và có tác dụng chậm kim chỉ nam cho Jarvan. Chiêu cuối Đại Địa Chấn (R) cùng theo đúng cấp độ của Jv4.

Nội tại: yêu quý Thuật

Các đòn tấn công cơ bạn dạng của Jarvan IV lên một mục tiêu sẽ khiến thêm gần kề thương thiết bị lí. Hiệu ứng này sẽ không thể xẩy ra trên thuộc một phương châm trong một khoảng thời gian ngắn.

Giáng Long Kích - Q

Jarvan IV đâm mến về phía trước, gây ngay cạnh thương thứ lí và sút giáp của tất cả đối thủ trúng phải. Kế bên ra, khả năng này vẫn kéo Jarvan IV đến điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung những đối thủ trúng chiêu lên không.

Jarvan IV đâm mũi thương, gây gần kề thương đồ vật lí và giảm Giáp của vớ cả địch thủ trúng đề xuất đi trong 3 giây.

Nếu liên kết được với Hoàng Kì Demacia, Jarvan IV vẫn lướt cho vị trí đó, hất tung số đông kẻ cản trở được lên trường. Cảm giác này vẫn có hiệu lực trong cả khi hiện giờ đang bị trói chân.

Hoàng Kim tiếp giáp - W

Jarvan IV viện cầu sức mạnh từ những vày vua cổ đại của Demacia giúp đảm bảo anh khỏi giáp thương và có tác dụng chậm kẻ địch xung quanh.

Nhận được một lá chắn hấp thụ gần cạnh thương vào 5 giây, bên cạnh đó làm chậm chạp kẻ địch kề bên đi vào 2 giây.

Hoàng Kì Demacia - E

Jarvan IV có theo niềm từ bỏ hào của Demacia giúp tăng một lượng vận tốc Đánh nội tại. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia chất nhận được Jarvan IV phóng đi lá cờ của Demacia gây giáp thương tại điểm tiếp xúc, mặt khác tăng cho tướng đồng minh kề bên Tốc độ Đánh.

Nội tại: Tăng vận tốc Đánh.

Kích hoạt: Phóng Hoàng Kỳ Demacia vào một khoanh vùng gần đó, gây cạnh bên thương phép lên kẻ địch. Hoàng Kỳ trường thọ trong 8 giây cùng tăng cho các tướng đồng minh xung quanh tốc độ Đánh.

Chiêu cuối - Đại Địa Chấn

Jarvan IV gan góc lao vào một kim chỉ nam mạnh đến hơn cả địa hình xung quanh anh bị trở thành một vùng đấu trường. Những đơn vị đối phương cạnh bên cũng nhận gần kề thương tại thuộc thời điểm.

Dũng mãnh lao đến một tướng tá đối phương, gây tiếp giáp thương vật dụng lí cho đối thủ xung xung quanh và tạo nên một vùng đấu trường nội bất xuất ngoại bất nhập trong 3.5 giây.

Xem thêm: +99 Các Game Bắn Zombie Hay Cho Pc, Laptop Nên Chơi, Top 16 Game Về Zombie Hay Nhất Hiện Nay 2022

Kích hoạt đợt tiếp nhữa để diệt đi vùng đấu trường.


Điểm khỏe khoắn và yếu đuối Jarvan

Điểm mạnh

Lượng gần kề thương ban đầu ổn, farm quái quân nhân nhanh

Có tài năng đi gank cực sớm và dễ gank, bộ phương pháp cơ động, khống chế phương châm tốt.

Khả năng áp gần kề tiếp cận từ bỏ xa nhanh, cũng như việc đào thoát nếu chạm chán nguy hiểm.

Dồn gần cạnh thương full bộ hạ gục địch thủ cực bạo dạn với phong cách full ngay cạnh lực.

Chiêu cuối các chức năng cực to trong giao tranh tổng cũng như bắt lẻ.

Khả năng đi đường solo solo ổn, lượng gần kề thương gây ra trên diện rộng lớn nhiều

Dù lên full ngay cạnh thương mà lại vẫn có khả năng chống chịu đựng ổn từ Hoàng Kim Giáp(W)

Phối hơp wombo bộ combo với một vài tướng rất là hiệu quả.

Điểm yếu

Bộ bộ combo bắt lẻ đi gank dễ dàng bị đối phương khắc chế - do thế cần sử dụng một cách chuẩn xác.

Thời gian đầu hơi tốn mana.

Hơi mỏng mảnh manh với cỗ trang bị full damge so với J4 đấu sỹ tanker

Chiêu cuối nếu như không sử dụng thích hợp lý nhiều lúc sẽ bóp phe cánh và chính bạn dạng thân Jarvan.


Cách đùa Jarvan

Lối đùa chủ đạo xuyên suốt trận đấu của Jarvan IV đi Rừng gần kề lực này là: Farm nhanh (lên cấp) => Gank sớm (cần chuẩn xác) => Lợi thế (lăn mong tuyết) => Bắt lẻ => Combo giao đấu tổng đẹp => Win game.

Đầu trận Jarvan IV

Jarvan IV là tướng có khả năng đi gank và khá to gan lớn mật ở tiến độ đầu trận, chỉ việc lên lever 2 với bộ combo E - Q là Jarvan IV đã có thể đi gank ở những lane, tuy vậy để chắc thêm cho những pha đi gank của mình, các bạn hãy chờ lên level 3, với đầy đủ bộ năng lực cơ bản, tài năng đi gank sẽ công dụng và dễ nạp năng lượng mạng hơn.

Chiêu thức của Jarvan IV tốn cũng tương đối nhiều năng lượng, vày vậy bạn nên mở đầu bên phía rừng Bùa Xanh trước, và cố gắng lên cấp sớm càng nhanh càng tốt, sau đó sẽ hòn đảo lane lên đường trên hoặc đường giữa.

Combo Jarvan đi gank thường dùng là:

Hoàng Kì Demacia(E) + Giáng Long Kích(Q) nhằm gây hiệu ứng hất tung kim chỉ nam và gây cạnh bên thương, tuy nhiên full bộ này của J4 cũng khá dễ né tránh, bởi vì vậy hãy dùng full bộ E - Q này một cách chuẩn chỉnh xác nhé, vày nếu trượt thì sẽ rất khó để gây nhiều sát thương cũng như ép đường đối phương đó.

Giữa trận Jarvan IV

Sau khi đã gồm cho mình 1 vài sản phẩm công nghệ cơ bản, Jarvan IV trở đề nghị vô cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe với lối nghịch lên đồ ngay cạnh lực này, chỉ việc full full bộ là Jarvan IV có thể tiễn đối phương lên bảng điểm số rồi.

*

Trong những trường hợp đi gank hoặc giao tranh bé dại lẻ, hoàn toàn có thể kết hợp combo E - Q, để áp liền kề đối phương, kích hoạt Hoàng Kim Giáp(W) để gia công chậm, kế tiếp tung chiêu cuối Đại Địa Chấn(R) để giữ chân nhiều kim chỉ nam nhất có thể, nếu chạm mặt nguy hiểm Jarvan IV có thể tốc biến ra ngoài để đàn phía sau gây giáp thương.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng Tốc đổi mới trước (nếu cần) tiếp đến mới thực hiện Đại Địa Chấn(R) để khống chế kẻ địch một phương pháp bất ngờ, rồi sử dụng tiếp full bộ E - Q nhằm hất tung.

Đồng thời lôi kéo đồng đội cung cấp kiểm soát với ăn những mục tiêu quan trọng đặc biệt như Rồng, Sứ mang khe nứt...

Cuối trận Jarvan IV

Với bộ full trang bị cạnh bên lực, Jarvan IV trở đề nghị vô cùng mạnh bạo với lượng ngay cạnh thương cũng giống như chống chịu, lúc này Jarvan IV rất có thể solo cùng bắt lẻ đẩy lẻ mục tiêu cực tốt, đặc biệt là Xạ thủ và pháp môn sư của đối phương, chỉ cần một pha úp lồng chiêu cuối chuẩn chỉnh xác là kim chỉ nam sẽ lên bảng điểm số ngay.

Combo Jarvan IV bắt lẻ:

Hoàng Kì Demacia E + Giáng Long Kích Q (tiếp cận cùng hất tung) => Đánh thường xuyên => Kích hoạt Rìu mãng xà => Hoàng Kim gần kề W(làm đủng đỉnh + bớt sát thương) => Đại Địa Chấn R(để hạ gục hoặc kẻ thù có ý định vứt chạy).

*

Một vấn đề cần lưu ý: Jarvan IV có thể tái kích hoạt Đại Địa Chấn(R) nhằm hủy vùng đấu trường khống chế xung quanh, vị vậy hãy diệt nó một cách phải chăng khi quan trọng nhé (bởi thỉnh thoảng Jarvan IV cũng biến nhốt bè cánh bóp team với chiêu cuối đó).

Chiêu cuối Đại Địa Chấn(R) khống chế được rất nhiều mục tiêu, cực kỳ hữu ích và quan trọng đặc biệt trong giao tranh combat tổng, song khi chỉ cần 1 pha Tốc thay đổi úp lồng đẹp nhất là rất có thể mang về thắng lợi cả ván đấu đó.

Xem thêm:

*

Jarvan IV hoàn toàn có thể kết hợp với một số tướng tạo thành những pha Wombo Combo bắt mắt gây hiệu ứng khống chế và ngay cạnh thương diện rộng lớn cực mạnh bạo như: Gnar, Galio...

*

Video lối chơi Jarvan IV đi Rừng vs Viego xếp thứ hạng leo rank - Challenger Replays