- 

Hướng dẫn này dành riêng cho bằng hữu mới chơi Hiệp Sĩ Online, giúp bạn bè sẽ có tác dụng quen với game Thời Đại Hiệp Sĩ thuận lợi hơn. Bài viết sơ sài về các việc cần làm trong tầm 40 level đầu tiên khi anh em còn xa lạ với Hiệp Sĩ Online.

Bạn đang xem:

*

Game Hiệp Sĩ Online chỉ gồm duy nhất một web/diễn đàn chính thức là: forum.knightageonline.com, hãy đảm bảo an toàn tài khoản của bạn, chỉ nhập thương hiệu đăng nhập với mật khẩu vào game cùng tại diễn đàn. Ngoài ra, thường xuyên xuyên truy vấn diễn lũ để theo dõi thông tin sự kiện, bộ quà tặng kèm theo và các thay đổi, update mới nhất trong game. Chỉ hấp thụ thẻ qua liên kết NẠP NGỌC trên diễn bọn nhé

1. Đăng kí nick Hiệp Sĩ

Bạn hãy vào game, bấm "Chơi mới", tiếp theo sau là tạo thành nhân vật. Chúng ta làm ngừng các nhiệm vụ đầu tiên sẽ đến được maps Làng Sói Trắng, chạm chán NPC Aman nhằm đăng kí tài khoản (NPC Aman đứng tại 1/4 trên đề xuất của Map)

Trong trò chơi Hiệp Sĩ Online có 3 dạng nick:


Dạng nick
Tên đăng nhập
Đổi mật khẩu
Tìm lại mật khẩu
Chính chủ
<≥ 6 ký kết tự>
gmail.com(hoặc 1 thương hiệu miền không giống được cung cấp email)*Số điện thoại thật (bạn sở hữu)
Ảo

.
com
.
123456789<≥ 6 ký tự>
gmail.com (đã xóa vĩnh viễn tại google.com)<
Acc hỏng
1234abcd

Mục đích của việc đk nick ẢO là gì?

Nick ảo vẫn hoàn toàn có thể đổi mật khẩu bình thường, nhưng cần yếu "Tìm lại mật khẩu" lúc quên. Nhờ vậy đó là loại nick phổ biến để hội đàm mua bán, bởi vì nick trắng thông tin, mặt bán sẽ không còn thể rước lại nick sau khoản thời gian đã bán.

Nhưng cũng vị lí bởi vì đó, khi chúng ta chơi nick ảo thì cần cẩn thận tránh nhằm lộ mật khẩu cho các đối tượng người dùng xấu biết. Lúc cần buôn bán nick thì phải tương tác AD uy tín để giao dịch thanh toán trung gian nhé. Bình yên khi thay đổi mật khẩu do nếu quên password coi như mất acc vĩnh viễn.

2. Lựa chọn lớp nhân vật để chơi

- Sát thủ: nên xây dựng theo lối sát thương độc cùng với né đòn cao và tiếp giáp thương ổn. Sát thủ vật lý có skill ưa nhìn nhưng thường hay bị lỗi (lỗi quá tầm thực hiện nhưng vẫn sử dụng được dẫn tới không khiến sát thương), bản thân không đề xuất chơi.

*

- Pháp sư: pháp môn sư băng trâu bò, phản gần kề thương cao; pháp sư vật lý xuyên cạnh bên cao, level càng cao xuyên cạnh bên càng có tác dụng.

*

- Xạ thủ: xạ thủ điện xuyên giáp tối đa 4 class nhưng mỏng tanh manh; xạ thủ đồ lý là semi, vừa xuyên sát vừa gồm né đòn tạo ra sự trâu trườn thêm tí.

*

- Chiến binh: chiến bình lửa gồm lượng chí mạng cao nhất, up level nhanh lên tuy nhiên cũng dễ dàng chết, cần thêm vào đó thể lực; binh sĩ vậy lý semi vừa gồm phản cạnh bên thương vừa bao gồm chí mạng.

*

Sát thủ Độc hiện giờ đang khá HOT ở cấp độ cao, kế đó là Xạ thủ Điện (mạnh ở tầm dưới 9x), pháp sư Băng và binh sĩ thì khá cân nặng bằng trong những giai đoạn. Rất nhiều class hot sẽ sở hữu được giá trang bị với sách skill (sách kĩ năng lv110 - phải mua để học) tương đối đắt.

3. Có tác dụng nhiệm vụ

Bắt đầu làm những trách nhiệm đầu tiên, ghi nhớ nhận trách nhiệm vì đến cấp độ 40 chưa làm đến nhiệm vụ săn sói sẽ không vào được thành phố kho báu.

Nhận trọng trách chủ yếu đuối tại maps Làng sói white nhé, khi lên cung cấp sẽ mở thêm nhiệm vụ, hãy nhớ kiểm tra

4. Cùng điểm tiềm năng

Game Hiệp Sĩ Online tất cả 4 các loại tiềm năng: mức độ mạnh, khéo léo, thể lực, tinh thần

10 màn chơi đầu, chúng ta cộng tiềm năng: max niềm tin với pháp sư xạ thủ, max sức mạnh với sát thủ chiến binh

Từ lv11 mang đến lv60, tăng thêm Thể lực ở tầm mức mà chúng ta thấy train quái không trở nên chết nữa (khoảng 1 Thể lực, 4 sức mạnh/Tinh thần mỗi cấp), mình ít khi tăng Khéo léo.

5. Cùng điểm kỹ năng

*

Level 2 đến màn chơi 4: cộng một trong 2 skill lv1 sinh hoạt cột bên trái hoặc bên phải, bên trái là hệ gần cạnh thương thiết bị lý, bên đề nghị là hệ gần cạnh thương phép (băng, lửa, điện, độc).

Level 5: cộng 1 điều kỹ năng khung hình chiến binh (bị động) để tăng HP, không đề xuất cộng kĩ năng Bộ não uyên thâm nhé.

Xem thêm: Download Naruto Shippuden - Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Impact Rom

Level 6: cộng 1 điểm vào skill lv1

Level 7-9: không cộng, để lại 3 điểm trong tương lai sẽ cùng vào skill lv15 và lv25

Level 10 - 19: cộng vào skill lv10

Level 15: cộng 1 điểm vào skill bị động tăng dame (skill lv15), bên trái hoặc bên phải

Level 20-29: cộng vào skill lv20

Level 25: cộng vào skill bổ trợ (Buff) phía trái 1 điểm, bên buộc phải 1 điểm

Level 30-39: cộng vào skill lv30

Level 40 trở đi: cộng thêm vào cho đủ 10 điểm skill lv1 hoặc cộng những skill Buff, thụ động lv40; skill tăng kháng không cùng hoặc cộng 1 điểm.

6. Thể lực

Bạn có tối đa 30.000 thể lực, tấn công 1 vạc (đánh hay hoặc dùng chiêu) đang mất 1 thể lực, không còn thể lực sẽ không đánh quỷ quái được nữa buộc phải chờ hồi lại.

Ngựa Trắng: cưỡi con ngữa trắng khi đánh quái sẽ không mất thể lực, rất có thể train suốt cả ngày đêm, thoát game đang mất con ngữa nhé, hàng ngày lúc 0h00 bỗng nhiên được tặng kèm 1 con chiến mã (có nhiều loại ngựa).

Đến màn chơi 40 các bạn qua được Thành phố kho tàng thì qua bản đồ khu phía Tây (hướng bên trái) tra cứu NPC Paul để sở hữ gói 99 con ngữa trắng giá đôi mươi ngọc, nạm là có thể train thoải mái và dễ chịu rồi

7. Vụ việc về level

Các bạn có thể train quỷ quái up cấp độ suốt, hoặc hoàn thành ở một level nhất định:

- dứt level làm cho trùm săn boss: lv19, 39, 59, 79, 89, ...

- chấm dứt level nhằm tham gia tác dụng đi buôn: chấm dứt lv40 để đi buôn/cướp bằng lừa, dứt lv60 để buôn bởi Lạc đà, lv80 để buôn bằng Bò rừng...

8. Hấp thụ ngọc

Nạp lần đầu sẽ được bộ quà tặng kèm theo x2 số ngọc. Nhớ lựa chọn mức nạp mà các bạn thấy đủ cần sử dụng cho mục đích trước đôi mắt của mình. Thường thì nên nạp lần đầu tối thiểu 50K, x2 sẽ được 140 ngọc + làm nhiệm vụ nhận được ngọc ⇒ đủ 150 ngọc sở hữu Pet. Trò chơi cũng thường xuyên tặng kèm x2 hấp thụ nên các bạn cũng đừng lo ngại nếu lỡ nạp mất x2 lần đầu

Bảng giá chỉ nạp ngọc Hiệp sĩ Online:

*
*

9. Mở rộng hành trang

Ở những level, chúng ta cũng có thể gặp NPC Zulu để mở rộng hành trang thành gấp đôi, giá chỉ 150 ngọc.

10. Lượt thích vua chiến trường

Ở lv20, bằng hữu đã rất có thể like vua chiến trường tại maps Làng sói trắng (được bỗng dưng vàng hoặc 1-3 ngọc)

11. Phó bản

Ở lv 30, bằng hữu có thể đi phó phiên bản tại NPC Phó chỉ huy (nhận được sản phẩm vàng, tím, cam, nguyên liệu tạo cánh)

12. Ở lv40

- Các bạn đã sở hữu thể thiết lập pet (thú cưng) tại khu vực vườn.

- bắt đầu được phép tham gia chiến trường vào buổi tối thứ 3, 5, 7

- có thể tham gia tính năng Đi buôn

- bước đầu phải chạm mặt Con ma, bắt buộc mua thánh giá bán (10 mẫu giá 2 ngọc) tại NPC Lisa/Emma nhằm TỰ ĐỘNG diệt ma (khi ma xuất hiện, các bạn bấm 5 nhỏ số/chữ chiếc hiện bên trên đầu ma là được, nhưng nó yêu ước bạn phải kê mắt tới nick liên tục), hành trang có thể chấp nhận được chứa 1 lần buổi tối đa 100 mẫu thánh giá (khi thâm nhập sự khiếu nại được tặng thánh giá thì có thể đựng nhiều hơn)

- rất có thể tham gia đứng top thi đấu

13. Tham gia vị trí cao nhất thi đấu

Từ lv40 mới rất có thể tham gia đứng đầu thi đấu. Từng ngày khi vừa singin vào game, hãy đến Bảng xếp thứ hạng và chọn "Danh sách thi đấu" nhằm điểm danh thi đấu, duy trì được ở đứng top 500 đã nhận được một ngọc (cái này hết sức dễ, chỉ việc bạn nhớ điểm danh tranh tài vào sáng sớm ngày hôm kia là cơ hội lọt top 500 cực kỳ cao)

14. Sự việc chọn trang bị trong những khi đang up level

- Phẩm chất trang bị sút dần: Cam → Tím → quà → Xanh → Trắng

- Set vật cơ phiên bản cho level 40 mang đến 60 bao gồm:

Vũ khí theo hệ

Áo, Quần: mức độ mạnh/tinh thần, nếu gồm quần cam sẽ có thêm loại hồi huyết hoặc mana, hãy lựa chọn quần hồi máu

Găng tay 4 mẫu (có cả 4 chỉ số sức mạnh kéo léo thể lực tinh thần)

Giày 4 mẫu hoặc giày hồi máu với mana, xạ thủ pháp sư cưỡi con ngữa trắng chỉ việc sử dụng giày 4 cái là đầy đủ mana train, còn binh lực sát thủ thì cần giầy hồi.

Khi up quái bật nhặt đồ rubi để tìm đồ dùng xài, thông thường up lên khoảng tầm 5x new cần đầu tư 1 chút để cấp tốc lên màn chơi hơn

- phối đồ nâng cấp để PK, tham gia sự kiện: tự xem thêm nhé

15. Sự việc cường hoá trang bị

Khi đang có ít vàng, cần cố đập cả set đồ lên +4, tiếp nối cả mix lên +5 cứ thế tăng cao đến +8

Nếu yêu cầu vàng nhằm sớm gồm set sản phẩm công nghệ như ý, hãy liên hệ web bellelook.vn

Các mốc cường hoá không trở nên rớt cấp: cấp cho 1, cấp 6, cung cấp 11, cung cấp 15 (max)

Vật phẩm cung ứng cường hoá: đá may mắn, cỏ ba lá, cỏ 4 lá, đá 3 màu.

Chỉ cần để ý đến cỏ 3 lá, 4 lá có thể kiếm được trong khu vực 2 giờ.

16. Khu vực 2 giờ

Tại bản đồ train, hoàn toàn có thể chuyển cho khu 2 với giá tiền 5 ngọc hoặc 1 đồng Tyche (đồng Tyche đạt được từ sự khiếu nại hoặc săn boss)

Trong khu 2 giờ tỉ lệ rớt đồ vật và kinh nghiệm sẽ cao hơn, đồng thời còn tồn tại thêm cỏ 3 lá, 4 lá.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Attractive Là Gì, Nghĩa Của Từ Attractive, Attractive Là Gì, Nghĩa Của Từ Attractive

Kết

Trên phía trên chỉ là hồ hết hướng dẫn qua loa và không ít có ý kiến cá nhân của mình. Nếu đồng đội thấy cần bổ sung thêm hoặc không đồng tình điểm nào, hãy để lại comment dưới nhé.