Cách chơi hide and seek

 - 

Một số game thủ vẫn sáng chế Ahy vọng Us đổi mới một trò đùa trốn tìm kiếm. Sau đấy là khuyên bảo cùng cách thiết lập chống để nghịch trốn kiếm tìm vào Among muốn Us.


Để đùa trốn tìm kiếm Among mỏi Us, bạn nghịch đang cần một group phổ biến khu vực tất khắp cơ thể chơi đầy đủ nắm rõ giải pháp đùa, bởi vì trốn search chưa hẳn là một trong những mode nghịch trong Among mỏi Us cơ mà chỉ là một trong những mini game vày người đùa trường đoản cú tạo ra nhưng mà thôi. Nếu nghịch sinh sống chính sách Public, tín đồ chơi sẽ không thể tránh ngoài đầy đủ thánh phần phá game. 

Txuất xắc bởi đi tìm Impostor, những người dân đùa Crewmates vẫn trổ tài ẩn nấp cùng lẩn trốn. Sau đấy là cách chơi Trốn tìm trong Aý muốn Us:

*

*

*

*

Luật đùa Trốn tra cứu Among muốn Us

1. Ngay từ đầu trận đấu, fan chơi vẫn bước đầu đàm đạo (emergency meeting) để đưa ra ai là Impostor. Lưu ý là lúc tập luyện Trốn search, bọn họ chỉ việc 1 Impostor tuyệt nhất mà lại thôi.

Bạn đang xem: Cách chơi hide and seek

Đang xem: Cách chơi game hide và seek

2. Trong suốt ván đấu sót lại, bạn chơi sẽ không triển khai những lượt vote, và sẽ không còn nhấn vào nút luận bàn cần thiết.

3. Sau khi trao đổi với tìm thấy Impostor, các Crewmates đã đi trốn. Impostor vẫn sinh hoạt lại chống thảo luận 15 giây trước lúc đi tìm kiếm Crewmates.

4. Impostor sẽ đi làm thịt những Crewmates, còn Crewmates đã chỉ né tránh Impostor với thực hiện trọng trách của mình.

Xem thêm: Bật Mí 6 Tác Dụng Của Lá Hẹ Có Tác Dụng Gì Với Trẻ Sơ Sinh Bằng Lá Hẹ

5. Người thành công trong trò nghịch không phải là phe Impostor tuyệt Crewmates mà lại là Crewmate độc nhất vô nhị còn tồn tại.

Thiết lập phòng khi tập luyện trốn tra cứu Aước ao Us:

– Impostors: 1

– Emergency Meeting: 1

– Player Speed: 1.0x

– Crewmate Vision: 0.25x

– Impostor Vision: 0.25x

– Kill Cooldown: 15 seconds

– Kill Distance: Short

– Comtháng Tasks: 0

– Long Tasks: 0

– Short Tasks: 4

– Player speed: 1.5x

– Crewmate Vision: 1-5x

– Imposter Vision: 0.5x

Tầm chú ý của những Crewmates được tạo thêm để cân đối trò đùa Lúc những Crewmates quan yếu sửa điện hay là không thể lôi kéo emergency meeting.

Xem thêm: “Tiến Sĩ” Trong Tiếng Anh: Định Nghĩa, Ví Dụ, Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Tên Tiếng Anh Là Gì

Như sẽ kể sống đầu bài viết, tín đồ đùa đề xuất tất cả một group (Discord hoặc facebook) tầm thường để bàn bạc về lao lý nghịch trước khi vào game. Group này cũng hoàn toàn có thể áp dụng để Impostor thông báo lúc bước đầu đi tìm kiếm các Crewmates.