CÁCH CHƠI GAME BẰNG TAY CẦM TRÊN PC

 - 

x360celà một trong những phần mềm có thể chấp nhận được chúng ta mang lập tay nạm gamepad thườngvươn lên là tay cầmxbox 360

* Lưu ý: Không cần game nào thì cũng cung cấp support x360ce, phải nkhô nóng gọn gàng là thiết lập tay ráng xbox 360 giá chỉ rẻ hoặc tay vắt PS4 cài đưa lập DS4Windows là phương án mỳ ăn ngay lập tức nkhô giòn gọn gàng nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi game bằng tay cầm trên pc

- Bước 1:Đối cùng với những PC/LaptopWindows cũ bắt buộc cài đặt ứng dụng C++ trước khi áp dụng x360ce để tách lỗi gây ra, còn từ bỏ Windows 10 thì ko duy nhất thiết.

- Bước 2: Tải ứng dụng trực tiếp tự trang chủhttp://www.x360ce.com/(Chọn phiên phiên bản 32 hoặc 64bit phù hợp cùng với Windows những bạn)

- Sau lúc mua về mởfile x360ce lên chọn Run Administrator> Chọn tiếp vàoCreatenhỏng hình minch họa

*

- Tiếp tục chọn Search Automatically for settings lựa chọn tiếpNext nhằm ứng dụng dò những nút trên cái gamepad của các bạn cùng tự động Config cho phù hợp > đợi trong giây lát phần mềm quét dứt với chọn Finish nhằm kết thúc.

Xem thêm: Bộ Phát Wifi 3G/4G Là Gì? Tính Năng Hấp Dẫn Khi Dùng Bộ Phát Wifi

*

*** Test các phím tính năng cùng rung trên tay chũm bởi cách

- Vào tab Force Feedbackđể kiểm tra rung, trang bị không rung đồng nghĩa cùng với việc tay vậy bạn ko tích phù hợp hoặc cài sai driver hoặc rất có thể bị lỗi rung những trường phù hợp.

*

- Trong thẻController, phía trên chính là mục hiệu chỉnh lại các nút ít function của tay nuốm và kiểm tra xem tay thế của bọn họ đã khớp không còn chưa.

Xem thêm: 10 Động Từ Khiếm Khuyết Trong Tiếng Anh Bạn Phải Biết, Động Từ Khiếm Khuyết (Modal Verbs)

*

- Cuối cùng Việc còn sót lại chỉ việc copy 3 file sau vào thỏng mục game đề nghị đùa và msống file x360ce vẫn chxay lên, vô game nghe biểu lộ dấn tay thế là biết với đùa thôi

*

Bởi vậy là chúng ta đã thiết lập chấm dứt x360ce đến tay gắng vận dụng được cùng với tất cả những các loại tay nuốm giá rẻ, dong dài mà lại thực tiễn chỉ bao gồm 4 bước được nắm tắt như sau:

Vô Link download ứng dụng để download ứng dụng về.Giải nén tệp tin vừa cài về.Copy tệp tin Gamex360ce_x64 hoặcx360ce_x32 vào Folder game (tùy vào win bạn là Win 32bit xuất xắc Win64bit nhưng download nha)Msống file x360ce vừa copy đó lên để thiết đặt nút ít và vào game.

Chúc chúng ta thành công!