Cách chơi game android trên windows phone

 - 

Windows 11 đã thiết yếu thức cung ứng ứng dụng app android bằng việc hợp tác với shop ứng dụng Amazon. Bài viết này đang chỉ cho mình biết cách thiết lập chính thức những ứng dụng android lên phiên bản mới nhất của hệ điều hành và quản lý Windows này.

Bạn đang xem: Cách chơi game android trên windows phone


Để gồm thể cài đặt ứng dụng app android chính thức bên trên Windows 11, thông số kỹ thuật máy tính của bạn sẽ phải đáp ứng đầy đủ các yêu ước sau đây:

8GB RAM (khuyến nghị 16GB RAM). CPU từ bỏ Intel core i3 cố gắng hệ 8 trở lên, AMD Ryzen 3000 trở lên, Qualcomm Snapdragon 8c. Màn hình hiển thị có độ phân giải 1280 x 720 trở lên. Ổ cứng SSD. Một số ứng dụng game android không tương xứng với các ổ cứng HDD cũ. Windows 11 phiên bản build 22000.426 trở lên. Phiên bản mới độc nhất của Microsoft Store.

Về cơ bản, nếu lắp thêm tính của chúng ta đáp ứng được yêu cầu thiết lập Windows 11 chấp nhận từ Microsoft thì câu hỏi cài ứng dụng Android không hẳn là vụ việc gì cả. Hãy theo dõi công việc thực hiện bên dưới đây.

Hướng dẫn thiết lập ứng dụng apk trên Windows 11

Bước 1:Mở Microsoft Store và setup Amazon Appstore Preview tại đây. Khi thiết đặt ứng dụng này, hệ thống cũng sẽ tự động bổ sung thêm WSA (Windows Subsystem for Android) vì đấy là bộ engine được cho phép các ứng dụng app android chạy mượt trên Windows 11.

Bước 2:Tìm Amazon Appstore rồi thiết đặt như hình dưới đây. Nếu chưa xuất hiện tài khoản Amazon, chúng ta có thể tiến hành đăng kí và đăng nhập. Trong này có khoảng 1000 vận dụng và trò chơi ở thời khắc hiện tại, chúng sẽ được bổ sung cập nhật liên tục.

*

Ứng dụng android cài để lên Windows 11 khác biệt thế nào?

Về cơ bản, ứng dụng android khi được cài để lên Windows 11 cũng không mấy khác hoàn toàn so với những ứng dụng được thiết đặt từ Microsoft Store. Bạn cũng có thể ghim chúng nó vào Start menu, taskbar. Chúng ta cũng có thể dùng cả chuột - bàn phím - màn hình cảm ứng để liên can với những ứng dụng này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy ý điều chỉnh kích thước của ứng dụng thế nào cho phù hợp.

Xem thêm: Thần Tiên Tỷ Tỷ Lưu Diệc Phi, Gây Sốt Với Cảnh Hôn Táo Bạo Trong Phim Mới

Sự biệt lập duy duy nhất của ứng dụng app android so với áp dụng từ Microsoft Store đó là chúng yêu cầu tải trước gốc rễ WSA rồi bắt đầu khởi chạy được. Chúng ta có thể tùy chỉnh mục WSA này như tiếp sau đây nếu bạn tiếp tục sử dụng các ứng dụng app android này:

*

Với tùy chỉnh trên, WSA sẽ luôn luôn luôn chạy nền với ứng dụng game android của các bạn sẽ khởi chạy ngay lập tức mỗi khi được truy cập. Đổi lại, hiệu năng máy vi tính của các bạn sẽ bị suy bớt đôi chút.

Có thể thiết lập các ứng dụng apk trên Windows 11 ko kể Amazon Appstore được không?

Câu trả lời là Có, mặc dù việc sideload(cài đặt vận dụng không được hỗ trợ trên một nền tảng) hoàn toàn có thể tạo ra sự không ổn định cho hệ thống của bạn. Ví như vẫn hy vọng thử, các bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào mụcSettingscủa WSA cùng bậtOnở mụcDeveloper mode.

*

Bước 2:Cài để WSATools tại đây.

*

Bước 3:Sau khi thiết đặt xong WSA Tools và màn hình hiển thị chính hiện tại ra, chúng ta hãy tìm về file android của ứng dụng apk mà bạn có nhu cầu cài đặt.

Xem thêm: Vnu Ept Là Gì - Kinh Nghiệm Thi Vnu

*

Cài đặt xong xuôi ứng dụng game android đó thì bạn có thể bắt đầu trải nghiệm và ghi chép lại những lỗi (nếu có). Chúc các bạn trải nghiệm thành công xuất sắc nhé.