CÁCH CHƠI DEAD BY DAYLIGHT

 - 

Chủ yếu bao gồm hai loại nhân đồ dùng trong trò chơi tồn tại dựa trên hành động Dead by Daylight , người sống sót và kẻ giết thịt người . Với 18 người sinh tồn khác nhau vào trò chơi, thật khó khăn để tra cứu ra chúng ta nên chơi ai. Trong list cấp bậc sống sót của Dead by Daylight Mobile.

Bạn đang xem: Cách chơi dead by daylight


Nội dung bao gồm cấp cho S – khỏe khoắn Một cấp cho – giỏi  – trung bình cấp cho C – dưới trung bình

Chúng tôi sẽ cho chính mình biết số đông ưu và nhược điểm của từng nhân vật, xếp hạng bọn họ từ rất tốt đến tệ độc nhất để chúng ta biết chúng ta nên chơi ai. Shop chúng tôi cũng sẽ đi vào cách chúng ta nên chơi từng nhân vật.

Và bạn nên sử dụng kiểu đùa nào đến từng nhân vật. Bởi vậy, không tồn tại thêm rắc rối, họ hãy lấn sân vào nó.

Danh sách cấp độ của tín đồ sống sót

TẦNGNHÂN VẬT
Mạnh (S)Bill, Claudette, Laurie
Tốt (A)Meg, Dwight, Nancy, Kate, Jake, Jane, Tapp
Trung bình (B)Phong, Nea, Adam, Ashley, David, Steve
Dưới nút trung bình (C)Ace, Jeff

Tổng quan tiền về từng người sống sót trong Dead by Daylight

Bây giờ, hãy xem xét hồ hết ưu cùng nhược điểm của từng nhân thiết bị trong list tầng lớp sống sót của cửa hàng chúng tôi và cách áp dụng chúng để thành công các trận đấu vào Dead by Ánh sáng di động. Chúng tôi vẫn phân chia những ký trường đoản cú theo những bậc của chúng trong list tầng.

Cấp S – Mạnh

Ba người sống sót thuộc về level ‘S’ trong list người sinh tồn qua di động cầm tay của Ánh sáng buổi ngày của chúng tôi, William ‘Bill’ Overbeck, Claudette Morel & Laurie Strode.

William ‘Bill’ Overlock

Các độc quyền độc quyền dựa trên sự sống còn của Overbeck là tuyệt đối cho phần đông tình huống. Mục tiêu trong những trò nghịch Dead by Ánh sáng buổi ngày là sống sót và bay khỏi những thử thách. Với đặc quyền độc quyền của Overbeck, vấn đề này trở nên tiện lợi hơn nhiều.

Left Phía sau , 1 trong những những đặc quyền của Overbeck, cho phép anh ta nhận thấy hào quang đãng nở khi bạn ở ngay gần nó nếu như bạn là người cuối cùng còn sống. Tuyệt chiêu này hữu dụng khi toàn bộ các đồng đội của bạn đã bị lôi kéo và hy sinh.

*

Thời gian mượn cho phép các bạn gỡ một người tồn tại mà ko phải băn khoăn lo lắng ngay lập tức. Sau khi vượt mặt một người sinh tồn trong bán kính của kẻ giết người, đầy đủ thiệt hại gây ra sẽ áp dụng hiệu ứng vệt thương sâu. Điều này tức là một fan sống sót sẽ sở hữu được thêm vài giây nhằm trốn thoát cho nơi bình an và tự chữa trị lành dấu thương trước khi chết.

Unbreakable cho phép Overbeck phục hồi hoàn toàn sau lúc bị đánh gục một lần mỗi trò chơi. Điều này rất có thể rất hữu ích trong nhiều trường hợp khác nhau. Nếu bạn bị hạ gục, nhưng phần lớn người sinh tồn khác có thể đánh lạc phía kẻ làm thịt người, thì chúng ta có thể sử dụng thời gian đó để hồi phục bản thân và mang đến nơi an toàn.

Nếu bạn đang trên bờ vực thua kém cuộc, hãy thử đùa Overbeck, và các độc quyền độc quyền của anh ấy ta rất có thể chỉ đủ sẽ giúp đỡ bạn giành chiến thắng.

Claudette Morel

Chuyên môn của Claudette Morel là chữa bệnh và cung ứng những người bạn còn sống sót. Cô ấy rất có ích khi ai kia bị thương, hoặc chỉ mua thời gian để bè đảng của chúng ta có thể sửa chữa máy phát điện và trốn thoát. Cô ấy không chỉ có thể tăng năng lực sống sót cho đội của mình, mà lại cô ấy còn có những quánh quyền có thể giúp mình mà không cần bạn khác.

*

Kiến thức thực vật học cho phép Morel có tốc độ hồi máu và tác dụng vật phẩm cao hơn 11-33% . Điều này rất hữu ích nếu như khách hàng cần được chữa trị lành gấp rút và có thể là nhân tố quyết định nếu khách hàng sống hoặc bị kẻ giết fan móc nối. Cú đánh thêm đó hoàn toàn có thể là toàn bộ những gì quan trọng để cứu vớt mạng bạn và giành chiến thắng trong trò chơi.

Đồng cảm cho phép cô quan sát thấy bất kỳ hào quang như thế nào của đồng minh bị yêu đương từ khoảng cách 64-128 mét. Những người sinh tồn bị thương hoàn toàn có thể khó search thấy đồng chí của họ sẽ giúp đỡ họ được chữa lành. Sự cảm thông sâu sắc của Claudette có thể chấp nhận được cô thuận tiện nhìn thấy ngẫu nhiên người tồn tại bị yêu đương nào với đi giải cứu họ.

Tự siêng sóc khiến kẻ giết mổ người ở đầu cuối khó khăn hơn các để làm thịt được Claudette. Nó được cho phép cô tự chữa lành vệt thương mà lại không bắt buộc medkit nhưng với tỷ lệ chữa lành thông thường là 50%. Điều này là rất tốt cũng chính vì cô ấy không phải một đồng đội để giúp cô ấy chữa trị lành. Cô ấy rất có thể tự làm tất cả, thậm chí không bắt buộc đến medkit.

Nếu bạn là tín đồ chơi theo nhóm cùng thích hỗ trợ đồng đội, hãy đùa Claudette.

Laurie strode

Trái ngược cùng với Claudette, Laurie Strode trả toàn phụ thuộc chính mình. Cô ấy không phải sự giúp sức của người sinh tồn khác khi cô ấy sẽ trong demo thách. Đặc quyền chọn lọc của cô chỉ góp cô, và thậm chí còn đôi khi rất có thể được tăng cấp khi phần đa người sống sót khác bị hy sinh.

*

Perkor Soul Survivor perk làm cho kẻ giết người không thể nhận thấy hào quang của doanh nghiệp với phạm vi lên đến 24 mét cho mỗi người tồn tại đã hy sinh. Điều này là xuất sắc nếu 2 hoặc 3 người sinh tồn khác đã biết thành hy sinh, vày nó nâng cấp kỹ năng này. Kẻ giết tín đồ sẽ khó tìm thấy bạn nếu khách hàng có đồ vật này.

Với Object of Obsession , nếu như bạn nhìn theo vị trí hướng của kẻ giết mổ người, bạn sẽ thấy hào quang đãng của nhau vào phạm vi lên đến 72 mét. Nếu bạn nên biết kẻ giết fan ở đâu để lấy ra quyết định, đây có thể là một khả năng rất hữu ích. Tuy nhiên, hãy cảnh giác vì kẻ giết tín đồ cũng rất có thể thấy hào quang của bạn!

Quyết định tấn công cho phép chúng ta thử kiểm tra khả năng vào lần tới khi kẻ giết người tóm bạn sau khi bị tiến công bại. Nếu chúng ta cũng có thể kiểm tra kỹ năng tốt, bạn sẽ thoát ra khỏi tầm ngắm của kẻ giết fan và làm choáng chúng trong 5 giây. Một số người hoàn toàn có thể lập luận rằng Decisive Strike là giữa những đặc quyền rất tốt trong Dead by Ánh sáng sủa ban ngày.

Chơi Laurie Strode nếu khách hàng là một bé sói đơn côi và ko thấy mình chơi hợp tác với những người chơi không giống nhiều.

Một cung cấp – Tốt

Bảy người tồn tại thuộc về cấp độ ‘A’ trong list cấp cứu sống sót của người di đụng trong Ánh sáng sủa ban ngày. Hãy đàm luận về ưu cùng nhược điểm của họ.

Meg Thomas

Meg Thomas có ý thức thể thao đặc biệt, và điều ấy khiến cô đổi thay một gạn lọc khả thi cho nhiều tình huống. Cho dù chính là chạy từ trang bị phát điện cho máy phát năng lượng điện để mau lẹ sửa chữa và bay khỏi những thử nghiệm, giỏi chạy nhanh nhất rất có thể khỏi kẻ giết thịt người, sức chịu đựng đựng và vận tốc của Thomas rất bổ ích trong suốt trò chơi.

Adrenaline cho phép cô chạy cấp tốc hơn 150% trong về tối đa 5 giây và được cho phép cô tự chữa lành khi cửa ngõ thoát hiểm được mở. Điều này giúp nếu như bạn cần một chỗ nghỉ ngơi nhanh chóng, được cho phép bạn chạy nước rút đến lối ra trong khi vượt qua kẻ làm thịt người.

Quick & Quiet cho phép Thomas trọn vẹn im lặng, giảm 100% kỹ năng phát hiện âm thanh và giờ ồn của mình khi ẩn trong tủ áo xống hoặc kho tiền nhanh chóng. Điều này rất có lợi khi chạy trốn ngoài kẻ giết fan và bạn cần một nơi ẩn nấp nhanh chóng.

Sprint Burst cho phép Thomas chạy nhanh hơn 150% trong tối đa 3 giây. Giống như Adrenaline, vấn đề này rất có ích trong ngôi trường hợp bạn cần lập cập thoát ngoài kẻ thịt người. Điều này cũng trở nên khen ngợi kĩ năng Nhanh & Yên tĩnh, bằng cách chạy cho tủ áo quần và hối hả vào trong.

Nếu kỹ năng tàng hình của bạn chưa đạt tới mức nào cùng bạn liên tục thấy mình một trong những cuộc đuổi đuổi căng thẳng mệt mỏi với kẻ giết mổ người, thì Meg Thomas là một trong những lựa lựa chọn tốt.

Dwight Fairfield

Dwight Fairfield có kĩ năng lãnh đạo cực tốt trong số tất cả những người sống sót. Khi số đông người sống sót khác ở sát Dwight, đặc quyền của họ hoàn toàn có thể được cải thiện. Điều này cho thấy sự phù hợp tác đặc biệt quan trọng như núm nào khi tập luyện như Dwight.

*

Perk Bond của Dwight cho phép anh ta nhìn thấy hào quang quẻ của bè lũ cách xa tới 36 mét. Điều này hết sức quan trọng, vày các đặc quyền khác của Dwight chuyển động tốt nhất, anh ta yêu cầu ở gần các đồng minh của mình. Các đặc quyền của ông trực tiếp bổ sung cho nhau. Chứng minh Thyself được cho phép tất cả hầu như người sống sót gần đó giành được tốc độ thay thế sửa chữa 15% cho mỗi người sống sót. Nếu bạn đang làm việc trên một sản phẩm công nghệ phát năng lượng điện với 3 người tồn tại khác, đây hoàn toàn có thể là một tốc độ sửa chữa vĩ đại 45% cho tất cả những người sinh tồn khác. Với điều này, những người dân sống sót rất có thể sửa chữa trị máy vạc điện cấp tốc hơn nhiều.

Dwight cũng đều có được kỹ năng Lãnh đạo , đến phép ngẫu nhiên người sống sót gần đó thực hiện phần nhiều mọi hành vi (chữa bệnh, không quan sát thấy, v.v.) cấp tốc hơn tới 25%. Điều này thiệt tuyệt nếu như Dwight gắn bó với các đồng đội của mình, điều nhưng mà anh ấy luôn nên có. Đặc quyền của Dwight buộc anh ta phải ở lại với người khác.

Bạn đề xuất chơi Dwight nếu như khách hàng thường xuyên đùa cùng và những người tồn tại khác sát đó.

Nancy Wheeler

Nancy Wheeler là bạn quan sát tuyệt hảo và có thể giúp đỡ chính mình lúc cô ấy cần. Cô ấy có nhiều khả năng hoàn toàn có thể giúp đỡ hầu hết lúc đề xuất thiết. Kẻ thịt người sẽ có được một thời hạn khó khăn để quyết tử Nancy.

Better Together cho phép toàn bộ những người sống sót nhìn thấy hào quang của dòng sản phẩm phát điện mà lại Nancy đang thao tác làm việc trong buổi tối đa 10 giây. Điều này có thể hữu ích nếu ngẫu nhiên người sống sót khác đang tìm tìm một mục tiêu. Điều này cũng làm tăng lòng tin đồng đội cùng hợp tác.

Nancy Wheeler của gắn bó perk được cho phép cô bắt gặp cô ấy vết xước riêng, cũng giống như di chuyển 20% cấp tốc hơn lúc cô ấy không biến thành thương. Điều này có nghĩa là cô rất có thể nhìn thấy dấu vết thường chỉ dành riêng cho kẻ giết người. Điều này chất nhận được cô lên planer di chuyển cảnh giác và biết đúng mực những gì kẻ giết người biết về địa điểm của cô.

Nancy cũng có Nội lực , chất nhận được cô trốn trong gầm tủ khóa buổi tối thiểu 8 giây và phục hồi một trạng thái mức độ khỏe. Điều này tức là cô ấy rất có thể tự chữa trị lành mà không yêu cầu ai góp đỡ. Điều này làm cho kĩ năng sống sót của cô ý ấy xuất sắc hơn nhiều bởi vì sự độc lập của cô ấy.

Nếu bạn tự nhiên và thoải mái quan tiếp giáp và có thể đón nhận nhiều thông tin, bạn có thể sử dụng Nancy Wheeler và sử dụng cô ấy với khả năng tốt nhất có thể của bạn.

Kate Denson

Kate Denson là một trong linh hồn chiến đấu, không xong xuôi học hỏi về môi trường xung quanh. Denson không quăng quật cuộc, và sẽ không để kẻ giết người dễ ợt nắm đem cô ta. Denson đôi khi rất có thể khiến công việc của kẻ giết fan rất cạnh tranh chịu.

Nếu bạn thực hiện một vault cấp tốc hoặc chạy nước rút thoát ra khỏi tủ khóa, Dance With Me sẽ kích hoạt. Điều này làm cho những vết xước của doanh nghiệp trở buộc phải vô hình, có thể chấp nhận được bạn chạy nước rút trong tối đa 3 giây mà không để lại dấu vết. Điều này rất có lợi nếu kẻ giết fan trên đường của doanh nghiệp và bạn đi sang 1 hầm.

Windows of Cơ hội , một trong những độc quyền khác của Kate, trực tiếp sử dụng nhiều kỹ năng trước tiên của cô. Bạn sẽ rất có thể nhìn thấy pallet cùng hầm nếu khách hàng ở trong phạm vi đôi mươi mét. Nếu kẻ giết bạn đang đuổi theo bạn, hãy sử dụng năng lực này để tìm một hầm nhanh gần bạn.

Cô Đun sôi Over perk tăng cường hiệu trái cuộc chiến đấu của mình bằng cách lên mang đến 75%. Điều này hoàn toàn có thể khiến kẻ giết thịt người cực kỳ khó dịch rời theo biện pháp họ muốn. Được kết hợp với việc sa thải hào quang quẻ móc của kẻ làm thịt người, các bạn có thời cơ tuyệt vời nhằm ngọ nguậy khỏi tầm ngắm của kẻ giết người.

Nếu bạn có nhu cầu chuyên trốn thoát và nghĩ ra kẻ làm thịt người, hãy lựa chọn Kate Denson.

Jane Romero

Jane Romero có tương đối nhiều kỹ năng. Từ trị bệnh, sửa chữa, thoát khỏi kẻ giết thịt người, Jane các lão luyện trong mọi việc. Tuy nhiên, cô ấy ko thực sự bao gồm một trình độ chỉ trong một kỹ năng.

Sự đoàn kết cho phép Jane chữa lành cho 1 người sinh tồn khác trong khi bị thương, và tự trị lành dấu thương lên đến 50%. Điều này có chức năng tiết kiệm tương đối nhiều thời gian rất phải thiết. Đối với kỹ năng này, làm việc nhóm và hợp tác là chìa khóa.

Jane’s Poised perk xóa các vết xước của cô ấy trong tối đa 10 giây sau thời điểm cô ấy sửa chữa một máy phát điện. Điều này chất nhận được cô chạy nước rút vào 10 giây không thiếu mà cấm đoán đi địa chỉ của mình. Bạn có thể che phủ rất các mặt đất với 10 giây đó.

Head On , được mang lại là tài năng phổ đổi thay nhất của cô, có thể chấp nhận được cô có tác dụng choáng kẻ giết tín đồ trong 3 giây bằng cách để lại tủ khóa ví như kẻ giết người ở gần. Tuy nhiên, cô ấy vẫn phải trong gầm tủ khóa trong 3 giây. Điều này có thể tuyệt vời nếu như kẻ giết fan biết bạn đang ở bên trong tủ khóa với tiến thẳng về phía bạn.

Nếu bạn muốn có nhiều bộ kĩ năng lớn trong số thử nghiệm, Jane Romero là lựa chọn tốt nhất có thể của bạn.

Thám tử Tapp

Thám tử Tapp có tay nghề sống sót. Anh ấy biết làm ráng nào để dứt các mục tiêu một cách mau lẹ và hiệu quả. Với đặc quyền của mình, các bạn sẽ không chạm chán khó khăn trong việc tìm kiếm máy phát năng lượng điện và dễ ợt thoát khỏi những thử nghiệm.

Xem thêm: Bên Cạnh Tiếng Anh Là Gì ? Cạnh Nhau Trong Tiếng Anh Là Gì

*

Tapp tích lũy dữ liệu cấp tốc hơn đến 50% với Độ bền . Không chỉ vậy, nhưng anh ấy cũng hồi sinh trong quy trình này. Điều này còn có nghĩa là bạn cũng có thể hồi phục trong những lúc thoát ngoài kẻ thịt người, tăng thời cơ trốn thoát.

Anh ta cũng có thể có Thám tử Tapp , được cho phép bạn thấy được hào quang đãng của toàn bộ các thiết bị tổ, rương và máy phát năng lượng điện trong phạm vi tối đa 64 mét của bạn. Điều này chỉ kích hoạt sau khi chúng ta đã sửa chữa dứt một trang bị phát điện. Tuy nhiên, nó có thể rất bổ ích để tăng vận tốc cho những máy phát điện và nhanh lẹ thoát khỏi các thử nghiệm.

Bạn có thể nâng cung cấp các đặc quyền của Thám tử Tapp bằng Stake Out , một khả năng mang lại cho chính mình mã thông báo cứ sau 15 giây bạn ở trong bán kính khủng bố của kẻ thịt người. Các mã thông báo này sẽ upgrade các độc quyền trước trên đây của bạn, giúp khả năng sống sót của doanh nghiệp tốt hơn nhiều. Ví dụ: bạn có thể tăng bán kính Hunch perk của Thám tử từ bỏ 32 mét lên 64 nếu bạn nhận đủ số lượng thẻ.

B B – Trung bình

Sáu người sinh tồn lọt vào list ‘B’ trong danh sách cấp cứu sinh tồn của Dead by Daylight. Bây chừ hãy nói đến họ.

Feng Min

Feng Min là một trong những người tồn tại lén lút với lén lút tuyệt nhất trong Dead by Ánh sáng sủa ban ngày. Cô rất có thể dễ dàng trốn né kẻ giết bạn với khả năng siêu yên ổn lặng, trong cả khi cô phạm không đúng lầm. Cô ấy cũng tương đối giỏi trong vấn đề chạy trốn khỏi kẻ thịt người, cùng khá cấp tốc khi cuộc sống thường ngày của cô gặp mặt nguy hiểm.

Feng Min có Technician , một kỹ năng giúp giảm 8 mét giờ ồn của dòng sản phẩm phát. Nếu các bạn không kiểm tra khả năng trong khi thay thế máy phân phát điện, cũng đều có tới 50% khả năng vụ nổ sẽ được ngăn chặn và không bật mí vị trí của khách hàng cho kẻ giết người. Điều này khôn xiết hữu ích nếu bạn thấy mình thao tác làm việc trên phương châm và sửa chữa thay thế máy phát năng lượng điện trong phần nhiều các trò chơi.

Lithe sẽ có thể chấp nhận được Feng tiến hành một vault cấp tốc và tăng 150% tốc độ trong buổi tối đa 3 giây. Nếu bạn đang trong một cuộc đuổi đuổi căng thẳng với kẻ giết fan và vô tình tìm thấy một địa điểm để kho tiền, thì năng lực này có thể cực kỳ hữu ích. Tìm thấy kho tiền đó với kích hoạt Litva hoàn toàn có thể chỉ là nguyên tố quyết định nếu khách hàng sống hoặc sẽ hy sinh.

Nếu kẻ giết bạn phá vỡ lẽ pallet hoặc làm cho hỏng lắp thêm phát điện, Alert sẽ được cho phép Feng thấy được hào quang đãng của kẻ giết tín đồ trong tối đa 5 giây. Điều này chất nhận được Feng biết kẻ giết người ở đâu mỗi khi họ thực hiện trong số những hành rượu cồn này. Biết địa chỉ của kẻ giết tín đồ trong Dead by Ánh sáng sủa ban ngày đưa về lợi ráng lớn cho những người sống sót.

Nếu mình thích làm việc trên các mục tiêu và sinh hoạt ẩn hơn là đánh lạc hướng kẻ giết fan cho anh em của mình, Feng Min là một trong lựa lựa chọn tốt.

Nea Karlsson

Đặc quyền của Nea Karlsson là rất tốt của cả hai thế giới. Cô ấy không chỉ lén lút bên cạnh đó trốn bay kẻ thịt người. Cô ấy có thể hoàn hảo mang đến nhiều trường hợp khác nhau.

Nea có Cân bằng hạ cánh , một kỹ năng có thể chấp nhận được cô bổ và không gây ra tiếng động, cũng như di chuyển nhanh hơn 150% trong buổi tối đa 3 giây sau thời điểm ngã. Nea cũng loạng choạng ít hơn 75% so với hầu như người sống sót khác. Tuyệt chiêu này chỉ bổ ích cho một số bản đồ tốt nhất định có rất nhiều điểm chiều cao.

Nea cũng có Urban Evasion , khiến tốc độ cúi tín đồ của cô cấp tốc hơn tới 100%. Những người tồn tại trong Dead by Ánh sáng buổi ngày thường chỉ cần cúi mình khi bọn họ trốn tránh kẻ thịt người, vì chưng vậy, khả năng này đề xuất là một tình huống rất cầm thể. Tuy nhiên, nó cũng tăng gấp rất nhiều lần tốc độ cúi người xuống của bạn, tạo cho những trường hợp đó thuận lợi hơn nhiều.

Nea cũng có Streetwise , có thể chấp nhận được cô và các đồng minh sát gần đó giảm nấc tiêu thụ đồ gia dụng phẩm lên đến 25%. Điều này rất có thể giúp theo vô số cách khác nhau, ví dụ như có bộ công cụ, bộ nguyên tắc hoặc đèn pin lâu hơn hơn. Bạn không lúc nào biết khi nào chúng ta cũng có thể cần thêm thời gian với một công cụ.

Nếu bạn muốn có một chút ít mọi thiết bị trong đặc quyền của mình, hãy đùa Nea Karlsson.

Adam

Adam Francis là một trong những người sống sót hỗ trợ, chuyên đánh lạc phía kẻ giết tín đồ và hỗ trợ đồng đội của anh ta. Tuy nhiên, chớ để điều ấy đánh lừa bạn. Chuyển hướng hoàn toàn có thể là toàn bộ những gì bạn cần để sửa chữa máy phát điện và thoát khỏi các thử nghiệm.

Adam hạng Diversion cho phép anh ta ném một viên sỏi với đánh lạc phía kẻ làm thịt người, miễn là anh ta làm việc trong nửa đường kính khủng cha của kẻ giết tín đồ trong 45 giây mà không trở nên truy đuổi. Điều này thật tốt nếu trong những đồng minh của người tiêu dùng bị truy đuổi. Bạn rất có thể ném viên sỏi và chuyển động như một đồ gia dụng gây xao lãng.

Nếu bạn cứu được một người sinh tồn khỏi lưỡi câu, Deliveryance sẽ kích hoạt. Điều này có nghĩa là lần thử thoát tiếp theo của công ty trên móc sẽ thành công 100%. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không yêu cầu một người sinh tồn khác sẽ giúp giải cứu các bạn khỏi lưỡi câu.

Autodidact cho phép Adam bắt đầu thử nghiệm cùng với hình vạc tiến triển -25% khi chúng ta không kiểm tra năng lực để chữa trị lành dấu thương cho người khác. Bạn cũng biến thành nhận được 15% tiền thưởng nếu như khách hàng thực hiện nay kiểm tra năng lực thành công. Điều này là hoàn hảo cho ngẫu nhiên tình huống.

Nếu bạn không phiền khi bị phân tâm và rất có thể là hy sinh, hãy chơi Adam Francis.

Ashley Williams

Ashley Williams là toàn bộ về hồi sinh và sinh sống sót. Cho mặc dù đó là 1 người tồn tại khác hay chính anh ta, sẽ tương đối khó nhằm kẻ giết người sau cuối có được ai đó trên móc. Anh ấy xuất sắc cho việc độc lập và làm việc trong một nhóm.

Flip-flop perk của Ashley cho phép anh ta gửi đổi 1/2 sự hồi phục của mình thành tiến trình ngọ nguậy. Điều này giúp dễ ợt thoát khỏi sự kìm kẹp của kẻ giết người. Kẻ giết thịt người sẽ sở hữu một thời hạn khó khăn để hy sinh bạn nếu chúng ta có thể hồi phục nửa chừng.

Buckle Up cho phép Ashley thấy tiến trình hồi phục của tín đồ bạn sống sót từ khoảng cách lên cho tới 48 mét. Nếu kẻ giết tín đồ bị phân tâm, bạn có thể dễ dàng chữa trị lành vệt thương mang lại đồng đội. Chữa lành một đồng chí bị hạ gục rất có thể là sự biệt lập giữa thành công và lose thử thách.

Khi Mellow of Man của Ashley được kích hoạt, các bạn sẽ bỏ qua cú đánh sau cùng nếu chúng ta bị gửi vào tâm lý hấp hối. Tuy nhiên, điều này bị phản nghịch đối bởi vì kẻ thịt người, khi cách xa tới 16 mét, sẽ có thể nhìn thấy hào quang của người tiêu dùng một khi chúng ta đã lành. Tuyệt chiêu này có thể là một phước lành, nhưng đôi khi cũng có thể là một lời nguyền.

Nếu chúng ta thấy mình liên tiếp trong trạng thái hấp hối, chơi Ashley Williams rất có thể là con phố để đi.

David King

David King là người sống sót khó khăn tuyệt nhất trong Dead by Ánh sáng sủa ban ngày, và không có gì đặc biệt với anh ta hơn bạn bè của anh ta. Các độc quyền của anh ta ko chỉ có lợi cho bạn trong trò chơi, mà chúng ta còn hoàn toàn có thể tăng điểm máu. Điều này rất có thể cho phép bạn mua nhiều sản phẩm hơn và có thể nhiều độc quyền hơn.

David là chúng ta sẽ sống mãi mãi perk cho anh ta một tăng 25% trong bloodpoints mỗi lúc anh cứu vãn được một đồng minh từ các móc. Bạn rất có thể tăng mang lại 100%. Hãy tưởng tượng chúng ta cũng có thể mua bao nhiêu sản phẩm với nhiều điểm ngày tiết đó!

Khả năng đặc trưng của anh ta, Dead Hard , mang đến anh ta kĩ năng lao về phía trước trong lúc bị thương để tránh thiệt hại. Điều này có thể cho David cơ hội thứ hai. Càng sống lâu, kẻ giết người càng mất tập trung.

Không ai bao gồm thể loại quăng quật vết máu của David King, trong cả khi anh ta bị thương. Những tiếng cảu nhảu của anh ta cũng sẽ giảm cho tới 50%, trở nên lén lút hơn thỉnh thoảng bị thương. Nó cũng chất nhận được anh ta phục hồi hoàn toàn từ tâm trạng hấp hối.

Nếu bạn là một trong người nghịch hơi liều lĩnh trong Dead by Ánh sáng ban ngày, David King chắc hẳn rằng là lựa chọn tốt nhất có thể của bạn.

Steve Harrington

Steve Harrington, người chơi từ bỏ loạt phim lừng danh Stranger Things, là vị cứu tinh của rất nhiều người sinh sống sót, giúp những đồng minh của anh ấy ta thoát ra khỏi rắc rối trong thời gian họ cần. Anh ta trực tiếp thụ hưởng từ việc hỗ trợ người khác. Không bao gồm người tồn tại khác ở kề bên bạn, Steve có thể không bổ ích lắm.

Steve kích hoạt Babysitter khi anh ta không tìm thấy một fan sống sót, không để lại vết xước hay lốt máu làm sao trong buổi tối đa 8 giây. Tuy nhiên, kẻ giết bạn sẽ hoàn toàn có thể nhìn thấy hào quang của công ty trong 4 giây. Bốn giây có vẻ như ngắn, nhưng mà tùy ở trong vào khoảng cách của kẻ làm thịt người, nó hoàn toàn có thể tàn phá.

Đối với Camaraderie , nếu như bạn gặp gỡ khó khăn với cùng 1 người sinh tồn khác trong tầm 16 mét, đồng hồ thời trang bấm giờ quy trình đấu tranh sẽ tạm ngưng trong tối đa 34 giây. Đó là một thời gian dài, và rất có thể cung cấp cho bạn một sự khác hoàn toàn lớn giữa khi bạn cuối cùng đã hy sinh. Thời gian đó có thể là toàn bộ để một đồng minh khác đánh bại bạn.

Steve cũng có Gió đồ vật Hai , kích hoạt sau khi chúng ta đã trị lành trọn vẹn cho một tín đồ sống sót. Lần tiếp theo sau bạn không được chú ý thấy, bạn sẽ tự động hóa được chữa trị lành sau tối thiểu 30 giây. Điều này hoàn toàn có thể tốt, nhưng lại 30 giây rất có thể là một khoảng thời gian rất nhiều năm trong Dead by Ánh sáng sủa ban ngày.

Nếu bạn thường xuyên thấy bản thân phá đổ vỡ đồng đội của bản thân khỏi rắc rối, hãy nghịch Steve Harrington để gia công cho nó dễ ợt hơn.

Cấp C – dưới trung bình

Hai người sinh tồn thuộc về cấp bậc ‘C’ thấp nhất trong danh sách cấp cứu tồn tại của Dead by Ánh sáng ban ngày của chúng tôi, Ace Visconti và Jeff Johansen.

Ace Visconti

Ace Visconti trọn vẹn chuyên về may mắn. Điều này có thể làm cho một trong những trò nghịch tuyệt vời, nhưng bạn sẽ không luôn chạm chán may mắn như vậy. Đừng dựa vào đặc quyền của anh ấy để giúp đỡ khả năng sống sót của bạn quá nhiều.

Ace là thuận tay , tăng hào quang của bạn và đồng đội lên tới 8 mét. Điều này có thể chấp nhận được bạn nhận thấy rương từ nhiều hơn nữa. Điều này có thể kết hợp với các đặc quyền khác của Ace để gia công cho anh ta thậm chí còn như mong muốn hơn.

Up Ante tăng cho tới 3% may mắn cho người sống sót. Điều này hoàn toàn có thể giúp các bạn tự thoát khỏi hầm, cũng tương tự thoát khỏi mồi nhử gấu. Tuy nhiên, 3% đó không hẳn lúc nào cũng tạo ra sự biệt lập lớn, vày vậy hoàn toàn có thể có những độc quyền khác phù hợp hơn với không gian này.

Các Ace trong lỗ perk có thể chấp nhận được anh ta một bảo đảm mục không nhiều hoặc thấp rộng khi mở rương. Bạn cũng có tới 50% để có được vật phẩm không phổ biến thứ hai hoặc thấp hơn. Giống như tất cả các độc quyền khác của Ace, có cơ hội bạn gặp gỡ may mắn và nhận ra một tòa tháp hữu ích. Đừng chắc hẳn rằng rằng các bạn sẽ nhận được một mặt hàng hữu ích, khoác dù.

Nếu mình thích chấp nhấn rủi ro, thì nên thử đùa Ace.

Jeff Johansen

Jeff Johansen có thể làm cho công việc của kẻ giết người trở nên khó khăn hơn một chút. Với các đặc quyền được kích hoạt trực tiếp từ những việc bị móc hoặc ko được nhìn thấy, anh ta rất có thể dễ dàng trừng phạt kẻ giết thịt người. Điều này có thể làm cho những thử nghiệm rất khó tính cho kẻ làm thịt người.

Perk Breakdown của Jeff sẽ phá vỡ mẫu móc mà chúng ta đã được cứu với hào quang của kẻ giết thịt người sẽ được tiết lộ cho mình trong về tối đa 6 giây. Xuất xắc chiêu này song khi rất có thể tốt.

Nhưng rất hoàn toàn có thể kẻ giết bạn sẽ không cần phải sử dụng cái móc kia nữa, và có không ít người khác trên phiên bản đồ xem xét không người nào sử dụng lời đề nghị. Dù vậy, việc có thể nhìn thấy hào quang của kẻ giết mổ người có thể rất tuyệt.

Sau khi can hệ với một người tồn tại khác (chữa lành hoặc không nhìn thấy họ), Aftercare sẽ kích hoạt và bạn sẽ có thể nhìn thấy hào quang đãng của nhau. Điều này thúc đẩy ý thức đồng đội với hợp tác. Độc lập và bổ ích ích này chỉ là không nên.

Sự thay đổi dạng , được mang đến là lợi ích hữu ích tốt nhất của Jeff, tạo cho hào quang và vết xước của bạn biến mất trong buổi tối đa 10 giây khi kẻ giết người nhìn thấy hào quang quẻ của bạn. Điều này rất có thể cung cấp cho chính mình một món quà dễ dàng từ kẻ thịt người.

Xem thêm: Khắc Phục Các Lỗi Bàn Phím Khi Chơi Game, Cách Để Khắc Phục Lỗi Bàn Phím Khi Chơi Game

Chơi Jeff nếu bạn có nhu cầu làm cho quá trình của kẻ giết người khó khăn hơn một chút.

Kết luận, sẽ là từ list tầng lớp sinh tồn của Dead by Daylight Mobile. Hy vọng bạn thích chơi với gần như người tồn tại trong trò đùa vì hiện giờ bạn biết toàn bộ các đặc quyền và lúc nào chơi ai. Chúc may mắn!