CÁCH CHƠI ÂM DƯƠNG SƯ TRÊN MÁY TÍNH

 - 

Âm Dương Sư smartphone là game Onmyoji 3 chiều mang phong thái Nhật bản thuộc thể nhiều loại RPG đánh theo đợt turn-based được Garena nước ta hợp tác thuộc NetEase vạc hành chính thức trên điện thoại thông minh di động. Tải Onmyoji về máy để thưởng thức và trải nghiệm vô cùng phẩm game mobile online này tức thì nhé.Bạn đã xem: Tải âm khí và dương khí sư trên sản phẩm công nghệ tính

Hướng dẫn nghịch Âm Dương Sư

Cốt Truyện Âm Dương Sư

Tựa game dẫn dắt fan chơi trở lại thời kỳ Heian thần thoại của Nhật Bản. Lúc này thế giới đang hỗn loạn vì chưng con tín đồ và ma giới vẫn tồn tại thuộc nhau, những thế lực xấu xà tà ác luôn rình rập với âm mưu thống trị vớ cả. Đúng lúc cực nhọc khăn, phần đa chuyện trở phải cấp bách duy nhất thì xuất hiện những vị pháp môn sư với đạo hành cao siêu mang trong mình số đông nguồn sức mạnh thần bí. Chúng ta thông thạo cả hai giới Âm – Dương với hiểu hơn ai hết tình chũm nguy ngập cơ mà loài fan đang đề nghị gánh chịu. Nhân gian gọi họ là Âm Dương Sư (Onmyoji) với họ đang dùng hết khả năng của chính mình tìm đầy đủ mọi cách để triệu hồi mọi Thức Thần, thuộc nhau tàn phá lũ yêu thương ma cứu giúp nhân gian.

Bạn đang xem: Cách chơi âm dương sư trên máy tính

Bạn vẫn xem: lối chơi âm dương sư trên đồ vật tính

Câu truyện bắt đầu mở ra để bạn chơi liên tiếp khám phá.

Xem thêm: Kể Tên Top 15 Quán Ăn Gì Ở Quận 7, Ăn Gì Ở Quận 7

Đầu game bạn sẽ nhập vai một Âm Dương Sư lừng danh đầu tiên có tên là Abe no Seimei, rồi dần dần phát hiện những người các bạn khác trên nhỏ đường chinh phục của mình. Đến với trò chơi bạn sẽ được thưởng thức:

Những câu chuyện huyền bí, kỳ ảo mang đậm phong cách thần thoại mang đến từ non sông mặt trời mọc.Những Thần Thức vi diệu, đa dạng phong phú với khá nhiều thể loại, sức mạnh khác nhau.Những phong cảnh đẹp tuyệt trần biểu đạt qua hình ảnh Anime 3 chiều cực kỳ ấn tượng và sẽ mắt.Hệ thống âm nhạc chân thực, giỏi hảo. Số đông cuộc đối thoại, trò chuyện, lồng tiếng chuyên nghiệp hóa như trong một bộ phim truyện được đầu tư chi tiêu bài bản.Những màn đấu trí so tài PVP sở hữu đậm vệt ấn giải pháp đặc sắc, tất cả tính kịch tính cao lôi cuốn người chơi.

Xem thêm: Phân Lũ Là Gì ? Nguyên Nhân, Tác Hại Và Cách Phòng Tránh Lũ Lụt

 Link cài đặt Âm Dương Sư Mobile mang đến Android, iOS

Trang chủ chính thức: vn.onmyojigame.com

Hướng dẫn nạp thẻ trong Onmyoji

Tại sao nên chọn lựa NoxPlayer để chơi Âm Dương Sư trên PC ?

Lợi ích của vấn đề chơi Âm Dương Sư trên laptop cùng mang lập NoxPlayer:

NoxPlayer hiện giờ đang là trình mang lập cho Android giỏi trên thị trường bây chừ cho cả nhì hệ quản lý Windows với Mac. Game play trên PC/Laptop chắc chắn sẽ cho mình trải nghiệm hình ảnh tốt hơn những so với nghịch trên năng lượng điện thoại. Không tính ra, lúc chơi Âm Dương Sư trên trả lập NoxPlayer, chúng ta có thể cày cuốc nhiều thông tin tài khoản cùng lúc nhờ khả năng trình nhiều nhiệm Multi-driver của NoxPlayer; thực hiện tác thao tác làm việc trong game trải qua bàn phím cùng chuột máy vi tính một cách dễ dàng và thuận lợi nhờ bộ cài keyboard đã được Nox sở hữu sẵn mang đến từng game. Đồng thời tận hưởng trọn vẹn trình đồ vật họa đặc sắc trong game.