Cách chơi ahri mùa 8

 - 

Bảng ngọc Ahri mùa 11 với bí quyết lên vật Ahri guide các đồ vật lối chơi Ahri build ngọc bổ trợ new chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi ahri mùa 8


*

Bảng Ngọc Ahri

Bảng ngọc Ahri mùa 11 sẽ cập nhật mặt hàng tuần theo phiên bạn dạng tiên tiến nhất - Hồ Li Chín Đuôi.


*

*

*

*

Phép hỗ trợ Ahri

*
 + 
*
 / 
*

Sau Lúc Riot sửa đổi lại bộ tài năng Ahri biến thành một sát thủ thực trúc cùng với năng lực dồn ngay cạnh thương thơm rất khỏe khoắn của chính mình, chỉ cần dính một trộn Hôn gió là là đối phương hoàn toàn có thể bay nửa cây máu, bồi thêm 1 bộ combo nữa là sẽ bốc khá lên bảng điểm số ngay. Ahri cũng chính là vị tướng mạo pháp sư khôn xiết phù hợp nhằm leo rank xếp thứ hạng ở vị trí con đường giữa.

Tốc biến + Thiêu đốt: luôn là 2 phxay hỗ trợ chuẩn chỉnh mang đến Ahri mid, nó giúp cô nữ giới trngơi nghỉ đề nghị cơ cồn rộng vào bài toán đuổi giết dồn gần kề tmùi hương làm gục kim chỉ nam, cùng với vấn đề mang Thiêu đốt, Ahri cũng khiến cho địch thủ luôn bắt buộc đề phòng và không dám quá hổ báo với cô vào giai đoạn đi mặt đường.

Hình như bạn cũng có thể thực hiện Tkhô cứng tẩy hoặc Lá chắn Một trong những trường thích hợp cụ thể tùy đổi thay theo từng ván đấu.

 

Điểm táo tợn với yếu đuối Ahri

Điểm mạnh:

Khả năng đi đường ổn định farm lau chùi và vệ sinh lính xuất sắc.

Ahri rất là cơ đụng lúc đạt ngưỡng cấp độ 6 với chiêu cuối Phi Hồ cùng nội tại Mị Lực Vastaya

Ahri có chức năng dồn damge combo nkhô cứng táo tợn nlỗi trinh sát.

Có kỹ năng kiềm chế ổn định cùng với Hôn Gió

Ahri tất cả cả giáp thương thơm phép + liền kề tmùi hương chuẩn chỉnh từ Quả Cầu Ma Thuật

Về late game Ahri khá khỏe khoắn cùng với hầu hết full bộ của bản thân.

Có kĩ năng đi gank, áp liền kề tiếp cận mục tiêu từ khoảng cách xa khá tốt.

Điểm yếu:

Sở năng lực của Ahri với chiêu thức khống chê dạng định hướng

Ahri yên cầu người nghịch cần phải có kĩ năng: bộ combo nkhô nóng + chuẩn + đúng đắn.

Ahri tương đối cần bùa xanh tiến trình ban đầu

Rất mỏng manh yếu hèn tiết, lối tiến công Ahri cũng khả nguy hiểm Lúc hay đề xuất lao lên với chiêu cuối Phi Hồ

Dính các năng lực chế ước cứng - dễ bị bốc khá ngay lập tức mau chóng.

 

Bảng kĩ năng Ahri

Thđọng từ nâng kỹ năng Ahri max Q -> W -> E: thực hiện nhiều

*

Quả Cầu Ma Thuật(Q) là năng lực góp Ahri hoàn toàn có thể cấu rỉa, farm quân nhân từ xa tương đối xuất sắc, không những thế nó còn có thể tạo 2 lần gần cạnh tmùi hương bay đi với cất cánh về(gần kề thương thơm chuẩn), hơn nữa còn giúp cô nữ giới hồi máu, cho nên yêu cầu tăng về tối nhiều trước tiên đầu tiên. Tiếp Từ đó là Lửa Hồ Li(W) để tăng lên giáp tmùi hương mang đến Ahri lên kẻ thù cũng giống như bộ đội, ở đầu cuối đang là Hôn Gió(E) kỹ năng này phải mang 1 điểm sinh sống Lever 2, để lấy cảm giác kiềm chế hấp dẫn cho Ahri với cộng max ở đầu cuối. Chiêu cuối Phi Hồ(R) rước theo như đúng Lever của Ahri.

Còn một cách nâng kỹ nâng không giống mang đến Ahri nữa là max: Q -> E -> W - ví như bạn có nhu cầu ý muốn nghịch theo phong cách "Hôn vạc chết" tăng năng lực chế ước mê hoặc của cô ấy nữ.

Nội tại - Mị Lực Vastaya

Mỗi khi sử dụng khả năng trúng thuộc 1 tướng mạo gấp đôi trong một khoảng thời gian nthêm, Ahri được tăng speed vào giây lát.

Xem thêm: Clarke Quay Singapore Có Gì, Top 12 Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Nhất

Quả Cầu Ma Thuật - Q

Ahri pđợi ra rồi tịch thu quả cầu yêu thuật của cô, gây sát thương phnghiền trê tuyến phố cất cánh ra và sát tmùi hương chuẩn trên đường thu về. Sau khi sử dụng phép trúng vài lần, quả cầu trúng địch tiếp đến đã hồi ngày tiết mang đến Ahri.

Các kỹ năng của Ahri tích cộng dồn Hút ít Hồn Lúc trúng địch thủ (tối nhiều mỗi lần tung chiêu). Ở cộng dồn, Quả Cầu Ma Thuật sau đó của Ahri hồi đến cô (+) máu mỗi khi trúng 1 kẻ thù.

Lửa Hồ Li - W

Ahri tung ra bố ngọn gàng lửa hồ nước li, bọn chúng sẽ từ bỏ khóa kim chỉ nam cùng tiến công những kẻ địch cạnh bên.

Kẻ địch trúng nhiều lửa hồ li vẫn chịu 30% giáp tmùi hương trường đoản cú ngọn gàng lửa máy nhì trở đi, về tối nhiều liền kề thương lên một mục tiêu.

Lửa Hồ Li ưu tiên kim chỉ nam vừa trúng Hôn Gió, rồi cho kim chỉ nam vừa bị Ahri tấn công.Nếu không kiếm được mục tiêu ưu tiên, Lửa Hồ Li ưu tiên tướng mạo.

Hôn Gió - E

Ahri hôn gió khiến gần cạnh tmùi hương với thú vị đối thủ trúng buộc phải, buộc nàn nhân bắt buộc say đắm bước về phía cô và chịu đựng thêm ngay cạnh thương từ những khả năng của cô.

Kẻ địch trúng Hôn Gió bị giảm sút trong 5 giây, chịu thêm 20% sát tmùi hương trường đoản cú các kỹ năng của Ahri.

Chiêu cuối - Phi Hồ

Ahri lướt cho tới trước và bắn ra những luồng sét gây cạnh bên thương lên các kẻ địch bên gần đó (ưu tiên tướng). Phi Hồ rất có thể niệm lên đến tía lần trước lúc ban đầu thời gian hồi chiêu.

Phi Hồ hoàn toàn có thể được dùng nhiều độc nhất vô nhị 3 lần trong tầm 10 giây trước lúc ban đầu hồi chiêu.

 

Cách lên đồ gia dụng Ahri

Trang bị chủ yếu Ahri

*
 + 
*
 + 
*

Vọng âm Luden: đang là sản phẩm công nghệ ưu tiên hàng đầu luôn luôn phải có đến Ahri, vừa gồm hồi chiêu, gần kề thương và năng lượng, giúp tăng kỹ năng dọn quân nhân đi con đường cũng tương tự Bàn bạc chiêu bài dồn full bộ của Ahri.

Quỷ tlỗi Morello: vẫn là món đồ thứ 2 của Ahri, nhằm thêm bớt thời hạn hồi chiêu, năng lượng giúp cho rất nhiều trộn kết hợp full bộ dồn damge của cô ấy nữ giới trnghỉ ngơi buộc phải trẻ khỏe và mềm mại và mượt mà rộng, đồng thời Quỷ tlỗi Morello cũng tương đối công dụng khi Ahri đề xuất đối đầu cùng với đa số tướng có chức năng phục hồi cao như: Swain, Vladimir...

Đồng hồ cát: cùng với phần lớn pha lao lên truy đuổi kim chỉ nam hoặc rất nhiều tình huống Phi hồ(R) để dồn tiếp giáp tmùi hương làm gục đối phương luôn khiến Ahri đặt bạn dạng thân bản thân vào nguy khốn, do vậy ĐHC đã phần nào đó đảm bảo chút an toàn rộng mang lại cô thanh nữ, Hơn nữa đi Mid cũng thường buộc phải đối đầu và cạnh tranh cùng với gần như tướng mạo tất cả STVL mạnh dạn như: Zed, Yasuo, Talon...phải Đồng hồ mèo vẫn là chọn lọc hoàn hảo giúp tăng tài năng kháng chịu cho Ahri.

Các trang bị tùy lựa chọn Ahri

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tsi khảo một số biện pháp lên trang bị cho Ahri cùng với bộ 6 máy vừa đủ cuối trận. 

Cách lên vật Ahri Mid

Về cuối game: Mũ phù thủy + Trượng lỗi vô đã là cặp đôi góp Ahri buổi tối nhiều hóa ngưỡng sức mạnh của chính mình cùng cả gần kề thương chuẩn nữa.

Xem thêm: Các Cách Trả Lời Câu Hỏi How Are You, Bạn Thường Đáp Lại Câu Trả

Trường hòa hợp Ahri đi con đường cùng với mọi tướng mạo tay nhiều năm có công dụng cấu rỉa mạnh khỏe hoặc nhiều kĩ năng kiềm chế như: Xerath, Zoe, Leblanc..hãy lên Dây chuyền chữ thập, nó sẽ khiến cho Ahri an toàn và tự tin hơn Khi đối đầu cũng tương tự một phần có thể chế ngự lại chúng.