Cách chơi age of empires 2

 - 

Trước đây chúng ta có thể chơi đế chế AOE Online bên trên mạng mạng internet cùng đồng đội bằng Garena Plus hoặc sau đó là Lan Games. Nhưng từ cuối 2019 Garena đã thiết yếu thức hoàn thành hoạt động ứng dụng này. Ban đầu từ 2020 trò chơi thủ hoàn toàn có thể chơi đế chế Online bằng phần mềm GTV Plus. Trong bài viết này victaland.com.vn sẽ hướng dẫn mọi tín đồ cách cài đặt và cấu hình dễ dàng, tạo thành phòng, show mạng…


Cách nghịch đế chế Online 2020 bằng GTV Plus

GameTV Plus là nền tảng chơi trò chơi thuần Việt tương tự như như Garena, cung ứng kết nối những game offline để hoàn toàn có thể chơi online bên trên toàn chũm giới, trong các số đó có game đế chế – AOE. Đây là áp dụng có dung lượng nhỏ tuổi gọn, tiến hành cài đặt đơn giản và hỗ trợ cho những hệ điều hành và quản lý khác nhau.Bạn sẽ xem: nghịch aoe bên trên garena phiên bạn dạng mới

Trong trò chơi, phần mềm có vận tốc kết nối nhanh, ổn định định, hạn chế tình trạng giật, lag, mất liên kết mạng. Hỗ trợ người chơi chát room, truyện trò với bạn bè, đồng đội. Ngay sau thời điểm ra mắt, GameTV Plus nhận được sự thân mật từ các game thủ Việt. Hiện tại nay, ngay cả Garena với LAN Games đang không còn hỗ trợ game Đế chế nữa. Bởi vì vậy GameTV Plus trở thành ứng cử viên hàng đầu.

Bạn đang xem: Cách chơi age of empires 2

Bạn vẫn xem: cách chơi aoe 2 bên trên garena

Hướng dẫn thiết lập và setup GTV Plus

Download phiên phiên bản GTVPlus.exe new nhất: tại Đây.

Lưu ý: phần mềm yêu cầu laptop phải setup Net Framework 4.5 trở lên.– nếu không sẽ báo lỗi với yêu ước Reboot (Khởi hễ lại). Bạn khởi hễ lại thứ và cài đặt lại vẫn được.

*

Đăng ký tài khoản GTV Plus

Bạn gồm thể nhấp chuột nút đk trên giao diện hành lang cửa số chính của ứng dụng GameTV Plus để đăng ký, hoặc có thể đăng ký bằng phương pháp vào trang gametvplus.com hoặc gametv.vn.

Cài đặt đường truyền cho AOE

Bước 1: Khi thiết lập về xong các bạn chạy thiết lập bình thường, khi mua xong các bạn tạo tài khoản mới rồi singin vào, nếu đã có tk rồi thì chúng ta đăng nhập vào bình thường.

Xem thêm: Thông Tin Chi Tiết Về Ngành Tài Chính Ngân Hàng Học Những Gì ? Học Những Gì?

*

Bước 2: chọn Chiến Game.Bước 3: lựa chọn Age of Empires.

*

Bước 4: các bạn chọn 1 room bất cứ còn trống để vào.

*

Bước 5: Để cài băng thông aoe, nhận Khởi Động để hệ thống auto tải aoe chuẩn chỉnh về cho bạn.– Khi hệ thống tải xong các bạn nhấn Khởi Động là rất có thể vào trò chơi chiến bình thường rồi.

*

Lỗi has stop working win 7

Cách tương khắc phục: chúng ta kiểm tra lại Net Framework vào control panel: Ấn vào cửa sổ window tìm kiếm Control Panel, chọn Uninstall program. Trong bảng đó chúng ta kiểm tra coi Net Framework đang sử dụng là phiên bạn dạng bao nhiêu. Khi các bạn dùng Net Framework phiên bản 4.7.1 hoặc 4.7.2 sẽ bị lỗi trên.

Xem thêm:

Các bạn xóa (uninstall) Net Framework đang sử dụng đi rồi thiết lập lại Net Framework 4.5 và cài đặt lại. Link dowload: trên Đây.