CÁCH CHƠI 8 BALL POOL TRÊN FACEBOOK

 - 

Bida vốn dĩ là một trò chơi gồm tính vui chơi giải trí cao được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn muốn chơi trò này ngay lập tức trên smartphone thì hoàn toàn có thể bước đầu với tựa trò chơi 8 Ball Pool. Hãy thuộc bellelook.vn thăm khám phá lối chơi 8 Ball Pool chi tiết nhất nhé.Bạn đã xem: cách chơi 8 ball pool trên facebook

8 Ball Pool – tựa game lôi cuốn dành mang lại Android

Ngày nay, những người yêu thích bida không quan trọng phải tới quán cơ mà vẫn được trải nghiệm xúc cảm chơi như thật ngay trên nhà. Kể từ lúc 8 Ball Pool giới thiệu đã khiến rất nhiều game thủ buộc phải “mất ăn mất ngủ” vày độ cuốn hút của nó. Để biến đổi thành viên đồng ý của Miniclip, bạn hãy đăng nhập bởi nick Facebook hoặc không nhất thiết phải đăng ký nếu là khách. Sau thời điểm vào được game, bạn có thể chọn kẻ thù ngẫu nhiên.Bạn đã xem: cách chơi 8 ball pool bên trên facebook

Trong 8 Ball Pool có 5 level. Trong các trận đánh, bạn chơi yêu cầu trả phí bằng tiền. Mỗi cấp cho độ sẽ có được một nấc phí khác biệt và tăng mạnh qua từng cấp. Tín đồ dành được chiến thắng sẽ thu về lượng gấp đôi của số tiền đã trả. Tức là gamer sẽ nhận lại tiền của bản thân cùng với tài chính đối thủ. Còn nếu như như lose thì tiền các bạn đặt cược đã mất đi, chỉ hao hụt chút thôi không bết chén bát tới nấc trở về số lượng 0 đâu.

Bạn đang xem: Cách chơi 8 ball pool trên facebook


*

game 8 ball pool trên facebook

Các khả năng chính của game

Game bida 8 Ball Pool có một số tính năng tuyệt vời sau:

Chiến đấu vào chế độ 1 – 1 hoặc 8 người thuộc đấu với nhau trong tournament. Ở đây, người chơi hoàn toàn có thể hoàn thiện các kỹ năng hoặc tham gia những giải đấu để nhận thêm phần thưởng, đó có thể là điểm pool hay những vật phẩm có giá trị.

Chế độ thử thách chúng ta bè: chơi với nhiều bạn bè và cách chơi cũng rất đối kháng giản. Chúng ta có thể thách đấu bọn họ ở bất kể đâu và bất kỳ lúc nào.

Lên level: khối hệ thống các màn nghịch 8 Ball Pool có chân thành và ý nghĩa người chơi cần tuyên chiến và cạnh tranh với những thử thách. Thừa qua trận đấu sẽ được tăng hạng cùng “giành vé” đi tiếp vào vòng sau, gặp gỡ gỡ những tay cơ khoảng cỡ.

cách đùa 8 ball pool trên facebook

Nếu bạn muốn tải trò chơi 8 Ball Pool trên điện thoại thông minh thì hãy vào cửa hàng CH Play, tiếp đến gõ tên trò chơi và download 8 Ball Pool về “dế yêu” của chính bản thân mình để trải nghiệm.

Chi tiết cách chơi 8 Ball Pool

Về cú tiến công gọi

Bất cứ bi làm sao vào lỗ sau 1 cú đánh phạm luật sẽ không còn được đặt lại. Cú đánh khai cuộc không được xem như là cú tiến công gọi.

Xem thêm: Cần Hiểu Đúng Cụm Từ “Bằng Cử Nhân Đại Học Là Gì : Ý Nghĩa, Chi Phí Và Loại

Về giải pháp xếp bi

Những viên bida được xếp vào một khuôn tam giác. Tám bi tương ứng sẽ được sắp xếp phía trong tam giác. Bi phương châm ở đầu sẽ được đặt ngơi nghỉ tại điểm cuối bàn. Ở 2 góc bên trên bàn đã xếp 1 bi trơn và 1 bi sọc.

Thứ từ cú tiến công khai cuộc

Trong giải pháp đánh của 8 Ball Pool, fan thắng là người dân có quyền khai cuộc. Đối với một trong những quy định khác hoàn toàn có thể các cơ thủ đang luân phiên khai cuộc, hoặc fan thắng/thua khai cuộc.

Cú tấn công được xem là hợp lệ lúc nào?


*

cách chơi 8 ball pool bên trên facebook

Những cú tiến công được xem như là hợp lệ khi cơ thủ đánh đúng đội bi của bản thân mình và gửi vào lỗ một bi kim chỉ nam hoặc là cú tấn công đó khiến bi mẫu hoặc một bi ngẫu nhiên chạm băng.

Người chơi gồm quyền đánh bi chiếc vào băng trước lúc bi đó lăn và chạm với mục tiêu. Khi đụng rồi thì mục tiêu này cần phải vào lỗ, hay những bi loại hay những mục tiêu khác chạm băng.

Xem thêm: Thế Nào Là Hàng Fake Là Gì? Fake Là Gì? Điểm Mặt Các Loại Hàng Fake

Ghi điểm vào 8 Ball Pool

Trên đó là hướng dẫn lối chơi cơ phiên bản cũng như một số trong những luật trong 8 Ball Pool. Để bao gồm thêm thông tin đầy đủ chúng ta hãy theo dõi bài viết của công ty chúng tôi nhé.